ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บรา..สิ่งเล็ก ๆ ที่ไม่ใช่เรื่องเล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

บรา…หรือชุดชั้นใน เป็นเรื่องใกล้ตัวมากที่สุดสำหรับความสวยงามของผู้หญิงทั้งโลก ที่ไม่ควรมองข้ามชุดชั้นในนอกจากมีหน้าที่ทำให้หน้าอกสวยงามสร้างความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่แล้ว ยังช่วยปกป้องหน้าอกของเราให้ปลอดภัย ดังนั้นการเลือกสวมใส่ชุดชั้นในที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับสรีระรูปร่างและการใช้งานให้ถูกต้องจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้หญิงทุกคน

สาวๆ ทราบหรือไม่ว่า ชุดชั้นในที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่ที่สุด ถือกำเนิดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นในปี ค.ศ.1951 โดยในแรกเริ่มมีการตัดเย็บแบบให้มีช่องสำหรับใส่บราแพด หรือแผ่นเสริม และเป็นที่นิยมใช้กันเฉพาะในสังคมสุภาพสตรีชั้นสูง ต่อมาจึงมีการพัฒนาชุดชั้นในไปตามยุคสมัยต่างๆ เพื่อทำให้สรีระของผู้หญิงสวยงามขึ้น ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ละเอียดพิถีพิถัน มากกว่าแค่การดีไซน์และการตัดเย็บ โดยปัจจุบันมีการพัฒนานำเครื่องวัดสรีระแบบ 3 มิติ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวงการชุดชั้นในที่ได้ถูกนำมาใช้ในกระบวนการผลิต "เครื่องวัดสรีระแบบ 3 มิติ" ใช้ในการวัดสัดส่วนแบบ 3 มิติโดยไม่จำเป็นต้องสัมผัสร่างกาย การทำงานของเครื่องจะใช้แสงเลเซอร์สแกนสัดส่วนของร่างกายส่งผ่านลำตัวและหน้าอกของผู้หญิงในแต่ละช่วงวัยโดยอย่างละเอียด จากนั้นอ่านค่าต่างๆ ซึ่งจะปรากฏบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ เพื่อเก็บบันทึกรวบรวมไว้เป็นข้อมูลในการศึกษาวิจัย รวมถึงการออกแบบชุดชั้นในให้มีความพอดีและความเหมาะสมกั บผู้หญิงในแต่ละสรีระ และในแต่ละช่วงวัย ซึ่งในอดีตจะใช้มือวัดทั้งหมด สำหรับประเ ทศไทยทางชุดชั้นในวาโก้ก็ได้มีการนำเอาเทคโนโลยีนี้มาใช้ในการผลิตเช่นกัน

ด้วยการศึกษาวิจัยผสมผสานกับการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทันสมัยในการผลิต จึงได้ชุดชั้นในคุณภาพมีคุณสมบัติ คือ สวมใส่พอดี ไม่บีบรัดให้ความสบายกาย มีประสิทธิภาพในการยกหรือพยุงเต้าทรง และเก็บเต้าทรงให้ความกระชับที่คงที่ ไม่ว่าจะอยู่ในอิริยาบถใด ก็ตาม ขอบบน ขอบล่างจะต้องไม่เลื่อน มีแรงยืดของวัตถุดิบที่เหมาะสมและสมดุลกัน สุดท้ายคือ จะต้องสร้างความเป็น 3 มิติให้เกิดขึ้นกับผู้สวมใส่ (มีส่วนลึก, ส่วนสูงของอก) สำหรับวัตถุดิบก็เป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน ต้องเป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง สวมใส่แล้วไม่เกิดการแพ้หรือระคายเคือง และยังต้องตอบสนองการใช้งานได้ดีด้วย เช่น วาโก้มีการนำเอา Cool Innovation บราที่สวมใส่แล้วระบายอากาศได้ดี เพราะผู้หญิงไทยต้องเผชิญกับอากาศที่ร้อนชื้นทั้งปี นวัตกรรมบราเย็นจะสามารถช่วยระบายอากาศได้ดี แห้งไว ไม่อับชื้นช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่จะสะสมในชุดชั้นในได้

ดังนั้นชุดชั้นในถือเป็นส่วนสำคัญที่อยู่ใกล้ชิดสรีระของผู้หญิงมากที่สุด บางเรื่องเล็กๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้อย่างเช่น การสวมบราผิดวิธีหรือผิดคัพไซต์ หรือบราที่มีเนื้อผ้าหยาบ ในระยะยาวก็อาจส่งผลถึงบุคลิกภาพ สุขอนามัย และโครงสร้างสรีระได้ จึงไม่ควรแค่เพียงว่าสวมใส่ได้เป็นพอ แต่ควรคำนึงถึงประโยชน์และการช่วยเส ริมสร้างบุคลิกภาพ ความมั่นใจให้กับผู้หญิงเราทุกคน นั่นคือที่มาของคำว่า สวยจากภายในสู่ภายนอก

สามารถติดตามชมสารคดีเกี่ยวกับชุดชั้นในวาโก้ ผ่านทาง Youtube TVBURABHA OFFICIAL รายการ "กบนอกกะลา" ได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ https://www.youtube.com/user/tvburabha

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“คิดดี โปรเจกต์ 4” สิ่งเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ได้ด้วยมือคุณ!!!

นักเรียน นักศึกษา ที่มีอายุระหว่าง 15-22 ปี ร่วมเฮผลิตสื่อกันอีกครั้งใน “คิดดี โปรเจกต์ 4” โครงการดีๆ ของแผนงานทุนอุปถัมภ์เชิงรุกเพื่อสื่อศิลปวัฒนธรรมและกิจกรรมสร้างสรรค์ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)...

วาโก้ Diamond Intimacy...ผสานบราสวยคู่คริสตัลหรู

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น แรงดึงดูดแห่งเพชร...ทรงคุณค่า...เหนือกาลเวลา มนต์เสน่ห์แห่งประกายเพชร คือสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงทุกยุค ทุกสมัย วันนี้ "วาโก้" และ "สวารอฟสกี้" 2 ผู้นำแฟชั่นระดับโลก ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการชุดชั้นใน...

'อยากเป็นแม่แค่ขาดใจ'ไขสารพัดวิธี วิทยาศาสตร์สร้างคำว่า "แม่"

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป "ฉีดยานับร้อยเข็ม เจ็บตัวนับร้อยหน เรื่องเล่า จากหัวใจอดทน ของคนที่อยากเป็นแม่" จากวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปร สภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง ทำให้การตั้งครรภ์มิได้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้น ได้ง่ายดายกับผู้หญิงทุกคนอีกต่อไป บางคนมุ่งมั่น ต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง