ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

La Prairie เตรียมอวดโฉมผลิตภัณฑ์สกินแคร์สุดหรูในมหกรรม Art Basel ที่สวิตเซอร์แลนด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซูริค--1 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟคเวสท์

มหกรรม Art Basel จะจัดขึ้นที่เมืองบาเซิล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ระหว่างวันที่ 15-18 มิถุนายน 2560

"La Prairie" แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดหรูสัญชาติสวิส ร่วมมือกับ "Art Basel" มหกรรมศิลปะชั้นนำของโลก อวดโฉมผลิตภัณฑ์สุดหรูหรารับปี 2560

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/463455/Art_Basel_Logo.jpg )
(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/463460/La_Prairie_Logo.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/463456/La_Prairie_Art_of_packaging.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/463459/La_Prairie_Science_and_Arts.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/463457/La_Prairie_brand_seal.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/463458/La_Prairie_design.jpg )

ภายใต้ความร่วมมืออันน่าตื่นตาตื่นใจนี้ ผลิตภัณฑ์ของ La Prairie จะได้รับเกียรติให้จัดแสดงใน Collectors Lounge ตลอดระยะเวลาการจัดมหกรรม Art Basel โดยบรรดาแขกวีไอพีจะได้ยลโฉมอาณาจักรของ La Prairie รวมถึงทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิวด้วย

ผลิตภัณฑ์ทุกสูตรของ La Prairie ได้รับการรังสรรค์อย่างมั่นใจ และก้าวข้ามขีดจำกัดของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบเดิมๆ ด้วยการใช้วัตถุดิบหายากและทรงคุณค่า พร้อมผสานศาสตร์และศิลป์อย่างลงตัว

แพทริค ราสควิเนต ประธานและซีอีโอของ La Prairie Group กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ La Prairie ได้จับมือกับ Art Basel ในการแสวงหาความงามเหนือกาลเวลาและแสดงความกล้าที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ๆ เราทำการค้นคว้าวิจัยอย่างอุตสาหะจนเกิดการค้นพบทางวิทยาศาสตร์ ก่อเกิดเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรต่างๆ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ตั้งแต่บรรจุภัณฑ์ที่งามดุจอัญมณีไปจนถึงบริการอันเหนือระดับ ศิลปะจึงมิได้เป็นเพียงตัวตนของ La Prairie เท่านั้น แต่ยังเป็นสิ่งที่เราทุ่มเทเสมอมา"

จิตวิญญาณของ La Prairie ได้รับการนำเสนอผ่านโลกแห่งศิลปะร่วมสมัย โดย มาร์ก สปีเกลอร์ ผู้อำนวยการใหญ่ของ Art Basel กล่าวว่า "เรายินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ La Prairie บริษัทสัญชาติสวิสที่สร้างชื่อเสียงระดับโลกด้วยความเป็นเลิศที่ไม่มีใครเทียบเทียม เฉกเช่นเดียวกับ Art Basel"

นอกจากการร่วมมือกับ Art Basel แล้ว La Prairie ยังเตรียมฉลองครบรอบ 30 ปีของ "Skin Caviar" ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ ด้วยการสร้างความร่วมมือทั้งทางด้านศาสตร์และศิลป์กับกลุ่มศิลปินร่วมสมัย โดยจะมีการประกาศรายละเอียดต่อไปในอนาคต

เกี่ยวกับ La Prairie

La Prairie คือผู้นำด้านผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสุดหรูที่ดำเนินธุรกิจใน 90 ประเทศทั่วโลก La Prairie ไม่ได้เป็นเพียงสัญลักษณ์แห่งความหรูหราเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงนวัตกรรม ประสิทธิภาพ บริการอันเหนือระดับ รวมถึงความเป็นสวิส อันประกอบด้วยความบริสุทธิ์ ความแม่นยำ ความทันสมัย และความประณีตที่ตกทอดกันมานับตั้งแต่แบรนด์ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี 2521 ทั้งนี้ La Prairie มุ่งแสวงหาความงามเหนือกาลเวลา โดยอาศัยเทคโนโลยีขั้นสูง ผสานอย่างลงตัวกับสูตรบำรุงผิวอันพิถีพิถัน พร้อมบรรจุภัณฑ์สุดหรู ซึ่งทั้งหมดล้วนยกระดับศาสตร์สู่งานศิลป์

เกี่ยวกับ Art Basel

Art Basel ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2513 จากความร่วมมือของบรรดาเจ้าของหอศิลป์ในเมืองบาเซิล จนปัจจุบันได้กลายเป็นมหกรรมศิลปะร่วมสมัยและศิลปะสมัยใหม่ระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองบาเซิล ไมอามีบีช และฮ่องกง โดยการจัดแสดงในแต่ละที่ล้วนมีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป สะท้อนผ่านหอศิลป์ที่เข้าร่วมจัดแสดง งานศิลปะที่นำเสนอ รวมถึงลักษณะของกิจกรรมคู่ขนานที่จัดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของหน่วยงานในท้องถิ่น Art Basel เป็นมากกว่างานแสดงศิลปะทั่วไปเพราะมีการจัดกิจกรรมใหม่ๆมากมาย โดยในปี 2557 Art Basel ได้เปิดโครงการระดมทุนผ่านทาง Kickstarter ด้วยการเสนอผลงานศิลปะที่ผ่านการคัดเลือกต่อผู้ที่มีกำลังซื้อ ซึ่งก็คือผู้ชมขาประจำของ Art Basel และผู้ที่อยู่ในชุมชน Kickstarter เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสนับสนุนผลงานศิลปะที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มีความโดดเด่นจากทั่วโลก ซึ่งจนถึงตอนนี้สามารถระดมทุนให้แก่โครงการศิลปะทั่วโลกได้กว่า 1.2 ล้านดอลลาร์ นอกจากนั้นยังมีโครงการ Art Basel Cities ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2559 โดย Art Basel ได้ร่วมมือกับเมืองพันธมิตรที่ได้รับการคัดเลือก เพื่อพัฒนากิจกรรมที่สนุกสนานและมีสาระสำหรับแต่ละเมืองโดยเฉพาะ พร้อมกับสนับสนุนเมืองพันธมิตรให้พัฒนาวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง และเชื่อมโยงเมืองต่างๆ กับวงการศิลปะระดับโลกด้วยความเชี่ยวชาญและเครือข่ายของ Art Basel สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ artbasel.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
ฟลอเรนท์ คาเนปา
ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการสื่อสารทั่วโลก
อีเมล: florent.canepa@laprairie.com
โทร. +41-44-947-82-10
ที่มา: La Prairie

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไบโอเทค ขอเชิญสื่อมวลชลร่วมงานแถลงข่าว "ไบโอเทคและโนวาร์ตีส ร่วมลงนามข้อตกลง Drug Discovery Partnership"

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ไบโอเทค ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ(ไบโอเทค) และบริษัทเวชภัณฑ์โนวาร์ตีส ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ขอเรียนเชิญท่านหรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าว "ไบโอเทคและโนวาร์ตีส ร่วมลงนามข้อตกลง Drug Discovery Partnership" โดยมี ฯพณฯ กร ทัพพ...

อัลโคได้รับเลือกเป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก

พิตส์เบิร์ก--(บิสิเนส ไวร์)--28 ม.ค.2548 บริษัทอัลโค (Alcoa) (NYSE:AA) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 3 องค์กรชั้นนำที่มีการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากที่สุดในโลก ในระหว่างการประชุมเศรษฐกิจโลกที่เมืองดาวอส สวิตเซอร์แลนด์ บริษัทอัลโค, โตโย...

อมอร์แปซิฟิค มอบเงินช่วยเหลือเพื่อสมทบทุนช่วยผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ไมเนอร์ บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ประเทศเกาหลี) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางลาเนจ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำของเกาหลีซึ่งเพิ่งเข้าสู่ประเทศไทยเมื่อปลายปี 2547 ที่ผ่านมา นำโดยมิสเตอร์ แซง วู ลี Vice President International Division มอบเงินช่วยเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง