ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ระเบิดศึกกอล์ฟทีม เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ครั้งแรกในไทย คัดยอดฝีมือลุยรอบเวิลด์ไฟนอลที่โปรตุเกส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--World Corporate Golf Challenge

ฟอร์ แมแนจเมนท์ กรุ๊ป (Fore Management Group) ผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก รายการเวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ (World Corporate Golf Challenge) ประกาศจับมือกับ บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับโครงการ มหาสมุทร คันทรี คลับ หัวหิน จัดการแข่งขันกอล์ฟประเภททีมรายการ "เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์" ครั้งแรกในประเทศไทย ประเดิมรอบคัดเลือกสนามแรกที่สนามไทยคันทรีคลับ จ.ฉะเชิงเทรา ในวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ โดยแชมป์รอบไทยแลนด์ไฟนอลจะได้สิทธิบินลัดฟ้าไปดวลรอบเวิลด์ไฟนอลที่โปรตุเกสในเดือนมิถุนายน

เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ (WCGC) เป็นการแข่งขันกอล์ฟระดับองค์กรที่ใหญ่ที่สุดของโลก โดยก่อตั้งเป็นครั้งแรกในปี 2536 หรือราว 20 กว่าปีมาแล้ว โดยความร่วมมือกับนิตยสารไทมส์ โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเชื่อมความสัมพันธ์ในโลกธุรกิจเข้าด้วยกันโดยการใช้กีฬากอล์ฟในรูปแบบการแข่งขันที่เป็นกันเองและไม่เคร่งเครียด ปัจจุบัน WCGC มีการจัดการแข่งขันมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

มร.คริส วัตสัน กรรมการบริหาร บริษัท ฟอร์ แมเนจเมนท์ ผู้ถือลิขสิทธิ์การแข่งขันเวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ประเทศไทย กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติจากบริษัทชั้นนำและมีชื่อเสียงอย่าง PACE ตกลงเซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนหลักการแข่งขันในปีแรกนี้ ซึ่งเราหวังว่าจะนำการแข่งขันที่ดีที่สุดมาสู่ประเทศไทย"

บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการให้บริการระดับไฮเอนด์ โดยพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ครบวงจรด้านไลฟ์สไตล์และการบริการ ตัวอย่างโครงการแฟล็กชิพของบริษัท ได้แก่ มหานคร โครงการมิกซ์ยูสและอาคารที่สุดที่สุดในประเทศไทย และ มหาสมุทร ไพรเวท คันทรี คลับแห่งแรกและแห่งเดียวของหัวหินและลักชัวรี วิลล่า รวมถึงโครงการนิมิต หลังสวน โครงการที่พักอาศัยระดับซูเปอร์ลักชัวรี นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังบุกเบิกธุรกิจรีเทลด้วยการขยายอาณาจักรแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มดีน แอนด์ เดลูก้าทั่วโลก

นายสรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาน) ซึ่งชื่นชอบในกีฬากอล์ฟเปิดเผยว่า "PACE มีจุดยืนในการสนับสนุนด้านกีฬากอล์ฟมาอย่างต่อเนื่อง และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับและทำความรู้จักกับผู้บริหารระดับสูงจากหลากหลายองค์กรในประเทศไทยในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่ง WCGC นับเป็นรายการแข่งขันกอล์ฟที่ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติ นอกจากผู้เข้าแข่งขันจะได้สัมผัสรูปแบบการแข่งขันแบบมืออาชีพแล้ว ยังจะได้รับโอกาสที่จะเป็นตัวแทนของบริษัทและประเทศในรอบชิงชนะเลิศ"

สำหรับรูปแบบการแข่งขันประเภททีม 2 คน แข่งขันในนามองค์กรที่ตนเองสังกัด โดยแบ่งการแข่งขันเป็นรอบคัดเลือก 2 สนาม แข่งขันที่สนามไทยคันทรีคลับ ในวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ และวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2560 และจะคัดทีมที่มีผลงานดีสุดจากรอบคัดเลือกแต่ละสนามไปแข่งขันรอบไทยแลนด์ไฟนอลที่สนามบันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน ในวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 เพื่อคัดทีมชนะเลิศเป็นตัวแทนไปแข่งขันรอบเวิลด์ไฟนอล ที่เมืองคาสเคส์ ประเทศโปรตุเกส ในเดือนมิถุนายนต่อไป สอบถามรายละเอียดและสมัครแข่งขันที่ทางเว็บไซต์www.thailand.worldcorporategolfchallenge.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ระเบิดศึกกอล์ฟทีม เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ครั้งแรกในไทย คัดยอดฝีมือลุยรอบเวิลด์ไฟนอลที่โปรตุเกส

ฟอร์ แมแนจเมนท์ กรุ๊ป (Fore Management Group) ผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟระดับโลก รายการเวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ (World Corporate Golf Challenge) ประกาศจับมือกับ บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับโครงการ มหาสมุทร คันทรี คลับ...

ภาพข่าว: มอบ “เรือนวัตกรรมใหม่ โดยอันดามัน โบ๊ทยาร์ด” แก่มูลนิธิร่วมกตัญญู เพื่อใช้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมแจกแปลนต่อเรือฟรี!

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อันดามัน โบ๊ทยาร์ด จำกัด ร่วมกับ คุณคิพศาล เบ็ค เจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ส่งมอบเรือ จำนวน 2 ลำ มูลค่า 150,000 บาท...

เพซ ดีเวลลอปเมนท์ จัดงานแถลงข่าว “PACE Impression” พร้อมเปิดตัวบริษัท PACE Development ในโครงการ “Saladaeng Residences”

บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด ได้รับมอบหมายจาก บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด หนึ่งในผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับสูง ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท เพซ ดีเวลลอปเม้นท์ ฯ พร้อมเปิดตัวโครงการ “ศาลาแดง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง