ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซีพีเอ็น จัดงานวันเด็กยิ่งใหญ่ ชมการแสดงจากการ์ตูนคาแรคเตอร์ตัวท็อปของโลก บินตรงจากต่างประเทศมายังศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จัดงานวันเด็กอย่างยิ่งใหญ่เพื่อเอาใจน้องๆ หนูๆ ทั่วประเทศ โดยได้คัดเลือกตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด และเป็นตัวจริงเสียงจริง บินตรงมาจากต่างประเทศ เพื่อเปิดการแสดงให้เด็กๆ ได้ชมและได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด มากถึง 65 คาแรคเตอร์ ซึ่งไม่เคยมีที่ใดทำ มาก่อน รับรองว่าต้องเป็นที่ถูกใจสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแน่นอน

ทุกศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั้ง 30 สาขาทั่วประเทศ ได้เตรียมกิจกรรมให้เด็กๆ ได้เล่นกันอย่างสนุกสนานแบบสุดๆ รวมทั้งของขวัญ ของรางวัลมากมาย อาทิ "The Little Fisherman" แปลงโฉมเด็กๆ ให้เป็นกัปตันและร่วมผจญภัยในหมู่บ้านชาวประมง ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล มารีนา, ทดลองใส่ชุดนักบินอวกาศของจริงและสัมผัสกับสภาพเสมือนดาวอังคารด้วยเครื่องจำลองไร้แรงโน้มถ่วง Simulator Zero gravity แห่งเดียวในเมืองไทย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช, ตื่นตากับดินแดนขนมหวานที่มีต้นสายไหมยักษ์สูงใหญ่อลังการกว่า 3 เมตร พร้อมกับกองทัพตุ๊กตา "โทรลล์ส" หัวฟูสีสันสุดแสบตา ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 9, สนุกสนานกับสนามขับรถจำลองจาก BMW Kids Driving Experienceเพื่อปลูกฝังวินัยจราจรตั้งแต่เด็กที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, พบกับบ้านลมยักษ์ที่เนรมิต ในรูปแบบเมืองของซุปเปอร์ฮีโร่ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, อลังการงานสร้างกับไดโนเสาร์ขนาดสูงกว่า 7 เมตร จากลูกโป่ง นับแสนลูก ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี, ร่วมสนุกกับลานสเก็ตครั้งแรกในภูเก็ตบนพื้นที่กว่า 100 ตร.ม. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต, และพลาดไม่ได้กับสวนน้ำโพโรโระที่เปิดให้เด็กๆ ได้เข้าฟรีที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา

สำหรับตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ขวัญใจเด็กๆ ที่จะมาปรากฏตัวให้ทุกคนพบกันอย่างใกล้ชิดมากถึง 65 คาแรคเตอร์ นั้น ยังมาพร้อมกับการแสดงพิเศษมากมาย อาทิ การแสดงพิเศษของโดราเอมอนและผองเพื่อน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต แล้วมาต่อกันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อพบทีมนักพาย์โดราเอมอน สาธิตการพากย์การ์ตูนให้ฟังกันแบบสดๆ และพบกับ ทรานส์ฟอร์เมอร์ส, วันพีช, มายลิตเติ้ลโพนี่, ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน, เอลโมกับคุ้กกี้มอนสเตอร์, มิไรการ์ ทีวัน และการ์ตูนคาแรคเตอร์ดังๆ อีกมากมายจากโมเดิร์นไนน์การ์ตูน,

ชมการแสดงชุดใหม่ครั้งแรกของอุลตร้าแมน โออาร์บี จากประเทศญี่ปุ่น ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา,สนุกตื่นเต้นกับการแสดง ไรเดอร์ โชว์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก, ชมโชว์จากเหล่าการ์ตูนคาแรคเตอร์สุดน่ารัก เทเลทับบีส์ ทั้ง 4 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี, พาวเวอร์พัฟฟ์เกิลส์ และ เบนเทน จากการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช, ครอบครัวชินจัง และผองเพื่อน ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย และโดโมะคุง กับ โอปัง ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

มาร่วมสร้างความสุขและความประทับใจให้กับทุกคนในครอบครัว กับการเที่ยววันเด็กปี 2560 นี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ทั่วประเทศ ดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.centralworld.co.th ,www.centralplaza.co.th และ www.centralfestival.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Kingston ทำเก๋จัดประกวดไฮเปอร์เอ็กซ์ เกิร์ล ค้นหาสุดยอดการ์ตูนคาแรคเตอร์เมโมรี่ HyperX

คำกล่าวที่ว่าเทคโนโลยีเป็นอะไรที่แข็งทื่อไม่แฟนซีและสนุกสนาน และคำกล่าวที่ว่าเมโมรี่เป็นอุปกรณ์ที่มีอยู่เฉพาะในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น ไม่เป็นความจริงอีกต่อไป เมื่อ Kingston Technology Company, Inc ผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ...

แฮปปี้ ชวนแฟนเพลงพบ Ken F4 วันอาทิตย์ที่ 20 มี.ค. พร้อมลุ้นรับโปสเตอร์-ลายเซ็น

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--ดีแทค แฮปปี้จากดีแทคเชิญร่วมงาน Happy On Ken's Time ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2548 นี้ที่ลานเซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ ตั้งแต่เวลา 13.00-19.00 น. พบกับ Ken F4 ตัวจริงเสียงจริงที่จะมาร่วมกิจกรรมกับแฟนเพลง พบกับกิจกรรมอื่น ๆ ให้ร่วมสนุกมา...

ภาพข่าว: กิมเอ็ง ลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ ดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--กิมเอ็ง (ประเทศไทย) นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และนายกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญาเช่าอาคารดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง