ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๒๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๐

CPF ผนึกกำลังพนักงานจิตอาสา กระจายความช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้อย่างต่อเนื่อง ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ โดยทีมผู้บริหารและเพื่อนพนักงานซีพีเอฟจิตอาสาลงพื้นที่ปรุงอาหารและแจกจ่ายถึงมือผู้ประสบภัย พร้อมสนับสนุนผลิตภัณฑ์อาหารสด อาหารสำเร็จรูป และน้ำดื่ม มอบผ่านภาครัฐ มูลนิธิและองค์กรการกุศล

เกาะติดโครงการมะพร้าวพันธุ์ดีฯ เกษตรกรตอบรับเต็มที่ พร้อมต่อยอดเป็นแหล่งเรียนรู้ให้พื้นที่ใกล้เคียง ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร ติดตามโครงการเพิ่มศักยภาพการปลูกมะพร้าวพันธุ์ดีทดแทนสวนเก่า เผย เกษตรกรดูแลแปลงสาธิตที่ได้รับการสนับสนุนจากโครงการเป็นอย่างดี และพร้อมพัฒนาให้เป็นจุดสาธิตและเรียนรู้แก่เพื่อนเกษตรกรในพื้นที่ใกล้เคียงที่สนใจ มั่นใจไม่เกิน 3 – 4 ปี ได้ผลผลิตแน่นอน

นางสาวจริยา สุทธิไชยา รองเลขาธิการ รักษาราชการแทนเลขาธิการสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร (สศก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงโครงการเพิ่มศักยภาพการปลูกมะพร้าวพันธุ์ดีทดแทนสวนเก่า ซึ่งมีกรมส่งเสริมการเกษตรเป็นหน่วยงานหลักในการขับเคลื่อนกิจกรรมของโครงการว่า โครงการดังกล่าว กองทุนปรับโครงสร้างการผลิตภาคเกษตรเพื่อเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันของประเทศ (กองทุน FTA) ได้ให้การสนับสนุนงบประมาณ เพื่อเพิ่มศักยภาพจากปัญหาสภาพสวนเสื่อมโทรม ต้นมะพร้าวอายุมากประสบปัญหาแมลงศัตรูมะพร้าว เช่น แมลงดำหนาม หนอนหัวดำ เป็นต้น โดยจัดทำแปลงสาธิตการปลูกมะพร้าวพันธุ์ดีทดแทนสวนเก่าที่มีอายุมากกว่า 40 ปี และอยู่ในพื้นที่ที่แมลงศัตรูมะพร้าวเคยระบาดและทำลายต้นเสียหาย ด้วยการสนับสนุนต้นกล้ามะพร้าวพันธุ์ชุมพร 2 ปุ๋ยอินทรีย์ และปัจจัยการผลิตอื่นๆ สำหรับการปลูกมะพร้าวในพื้นที่ 2 ไร่ ต่อเกษตรกร 1 ราย พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ลงติดตามให้คำแนะนำเป็นระยะ

จากการดำเนินงานตั้งแต่ปี 2557 ถึงปัจจุบัน มีเกษตรกรได้เข้าร่วมโครงการแล้ว 250 ราย กระจายอยู่ในจังหวัดเป้าหมายที่ถือว่าเป็นแหล่งปลูกมะพร้าวที่สำคัญ 4 จังหวัด ได้แก่ ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี และนครศรีธรรมราช

สยามกลการอุตสาหกรรม ชี้ผลลัพธ์ของบริการเช่ารถฟอร์คลิฟท์พร้อมคนขับ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

"ค่าขนส่งเป็นต้นทุนสำคัญ ในการกำหนดราคาสินค้าและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน" เบสิคไอเดียนี้ผู้ที่อยู่ในภาคธุรกิจต่างๆน่าจะมีความเข้าใจเป็นอย่างดี แต่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่มักโฟกัสค่าใช้จ่ายส่วนนี้แค่ค่า Transport

ภาพข่าว: สถาบันบางกอกแดนซ์ จัดกิจกรรมตอบแทนสังคม รวมใจเพื่อพ่อ แบ่งปันสุข ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

สถาบันบางกอกแดนซ์ นำโดย นางสาววัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสถาบันบางกอกแดนซ์ จัดกิจกรรมตอบแทนสังคม "รวมใจเพื่อพ่อ แบ่งปันสุข ให้น้องได้ท้องอิ่ม" มอบของใช้อุปโภค บริโภค ให้แก่เด็กนักเรียนและเลี้ยงอาหารกลางวัน ณ บ้านเด็กตาบอดพระมหาไถ่

เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ จัดแสดงหุ่นมือนิทาน ตามคำพ่อ ส่งความสุขฉลองวันเด็ก ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

เครือข่ายสานต่อที่พ่อทำ ร่วมกับ สวัสดี โปร จัดกิจกรรมต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 ด้วยการรวมพลทีมนักเล่า นักดนตรี และคณะละครหุ่นเพื่อเด็ก มาเปิดเวทีแสดงหุ่น "เล่านิทานตามคำพ่อ" ส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ ในวันที่ 14 มกราคม นี้ ที่ทำเนียบรัฐบาล

พล.อ.ฉัตรชัย เตรียมลงใต้ 11 ม.ค. นี้ เกาะติดสถานการณ์น้ำท่วม ชี้นครศรีฯ-พัทลุงยังน่าห่วง ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมติดตามและแก้ไขปัญหาภัยพิบัติด้านการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ว่า ตามที่กรมชลประทานรายงานสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ 9 จังหวัดภาคใต้ในปัจจุบัน พบว่า

ภาพข่าว: รมว.ดีอี ตรวจเยี่ยม - มอบนโยบายการดำเนินงานแก่ผู้บริหาร สพธอ. ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายพิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) นำคณะผู้บริหารกระทรวงฯ เยี่ยมชมและติดตามการดำเนินงานของสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ สพธอ. พร้อมมอบนโยบายแก่ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ซึ่งเน้นให้

ไปรษณีย์ไทย เริ่มนำจ่ายบัตรภาพผนึกแสตมป์ ร.9 คาดสามารถนำจ่ายครบ 7 ล้านคนในวันที่ 20 มกราคม ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เริ่มนำจ่ายบัตรภาพผนึกตราไปรษณียากร พระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ให้แก่ประชาชนกว่า 7 ล้านคนทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม 2560 โดยเจ้าหน้าที่นำจ่ายจะทำการบันทึกผลการนำจ่ายบัตรภาพฯทุกใบ

สวทช. ร่วมกับสถานทูตญี่ปุ่น ส่งทูตเยาวชนวิทยาศาสตร์ JENESYS 2016 รอบ 2 ตะลุยแดนญี่ปุ่น ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ณ อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย จ.ปทุมธานี - สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดงานแสดงความยินดีและปฐมนิเทศแก่น้องๆ ทูตเยาวชนวิทยาศาสตร์ไทยระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจำนวน 22 คนจากทั่วประเทศ

ภาพข่าว: ไปรษณีย์ไทย ดีเดย์นำจ่ายบัตรภาพผนึกแสตมป์ รัชกาลที่ 9 ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) ดีเดย์เริ่มนำจ่ายบัตรภาพผนึกตราไปรษณียากร พระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ให้แก่ประชาชน จำนวนกว่า 7 ล้านฉบับทั่วประเทศ โดยคาดจะสามารถนำจ่ายถึงมือผู้รับภายในวันที่ 20 มกราคม 2560 ทั้งนี้ ไปรษณียไทย

กพร. เตรียมพลิกบทบาทปี 60 ชูมิติใหม่การดำเนินงาน รับการขยายตัวของอุตสาหกรรม ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

· กพร. ตั้งเป้าเป็นหน่วยงานส่งเสริมการจัดหาวัตถุดิบสร้างมูลค่าเพิ่มสูงสุด และเชื่อมโยงแหล่งแร่ทั้งในและต่างประเทศเพื่อสร้างความคล่องตัวของผู้ประกอบการ กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ (กพร.) เปิดบทบาทใหม่ปี 2560

คีช แสนอร่อย ณ ทรีตส์ กูร์เมต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ลิ้มลองขนมอบตำรับฝรั่งเศสหลากหลายรสชาติ ตลอดเดือนมกราคม 2560 ซึ่งเชฟคงฤทธิ์ จินละ พาสตรี้เชฟ ได้ตระเตรียมมาให้ทุกท่านได้เลือกสรร อาทิ คีชเฟต้าชีสและพริกหวานย่าง, คีชหน่อไม้ฝรั่งและแซลมอน, คีชรสชีสและเบคอน หรือจะเป็นรสชาติแบบไทยๆ คีชเขียวหวานไก่

SPU : ประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปี 2559 ครบรอบ 47ปี ศรีปทุม ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดการประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปี 2559 ครั้งที่ 1/2559 ภายใต้การประชุมในบรรยากาศ การเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 47 ปี แห่งการก่อตั้งมหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยชั้นนำ สำหรับคนรุ่นใหม่ #SPU47Years โดยได้รับเกียรติจาก ดร.รัชนีพร

ลิ้มลองความอร่อยกับเมนูกุ้งลายเสือ ณ ห้องอาหารจีนซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

สัมผัสทิวทัศน์อันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาและกรุงเทพฯ ได้ไกลสุดสายตา บนชั้น 36 ณ ห้องอาหารจีนซิลเวอร์เวฟส์ และอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารจีนที่เชฟหยาง เออง ชง เชฟประจำห้องอาหารฯ พร้อมนำเสนอทุกท่าน ตลอดเดือนมกราคม 2560 นี้ และนั่นคือ เมนูกุ้งลายเสือ

ประกวดภาพถ่ายฉลองวันเด็ก 2560 ในแนวคิดครอบครัวสุขสันต์ ณ โรงแรมรอยัล ออคิด ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ร่วมฉลองในโอกาสวันเด็กปี 2560 ขอเชิญคุณร่วมกิจกรรมแบ่งปันภาพครอบครัวภายใต้แนวคิด "ครอบครัวสุขสันต์" โดยกดไลค์เป็นแฟนเพจเฟซบุ๊คของโรงแรมฯที่ www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ติด Top 10 คนเข้าชมเว็บเยอะสุดในไทย (จัดอันดับโดย ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ใหญ่ที่สุดในไทย ได้รับการจัดอันดับ มีผู้คนเข้าชมเว็บไซต์มากที่สุด ประจำปี 2016 โดยติด 1 ใน 10 (Top 10) จากทั้งหมด 1078 เว็บไซต์ที่ได้นำมาจัดอันดับในหมวดธุรกิจ ส่วนอันดับ 1-3 เป็นของ bectero.com,

ภาพข่าว: จิตอาสา การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ปันน้ำใจสู่ผู้ประสบอุทกภัยจังหวัดนครศรีธรรมราช ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

เมื่อวันที่ 9 มกราคม นายอุดมศักดิ์ คงถาวร รองผู้จัดการฝ่ายบริหาร การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยพนักงานจิตอาสา การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคนครศรีธรรมราช

เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ลิ้มลองหลากหลายเมนูของบุฟฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำ เรียงรายมาพร้อมเสิร์ฟความอร่อยกันอย่างเต็มอิ่มตลอดสัปดาห์ นำเสนอเมนูสุดพิเศษมากมาย รังสรรค์โดย เชฟแอนดูรว์ บราวน์ และทีมพ่อครัว ขอเชิญท่านอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศ

ภาพข่าว: รองผู้ว่าการ ภาค 4 และพนักงานจิตอาสา PEA เขต 1 ภาคใต้ จ.เพชรบุรี มอบพระบรมฉายาลักษณ์ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

รองผู้ว่าการ ภาค 4 และพนักงานจิตอาสา PEA เขต 1 ภาคใต้ จ.เพชรบุรี มอบพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมบริการยาดม อาหารและเครื่องดื่มแก่ผู้มาถวายสักการะพระบรมศพ นายมนูญ จันทรรักษา รองผู้ว่าการ ภาค 4 และนายปกรณ์ นุตบุญเลิศ

ภาพข่าว: มจธ.ส่งต่อ น้ำใจ บรรเทาภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ขอเชิญร่วมบริจาคสิ่งของอุปโภคบริโภคเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ บริเวณหน้าสำนักงานกิจกรรมนักศึกษา (ชั้น 1 อาคารพระจอมเกล้าฯ 190 ปี) ตั้งแต่วันนี้ – 13 มกราคม 2560 หรือสอบถามได้ที่

นานมีบุ๊คส์ แตกไลน์ธุรกิจ สร้างศูนย์การเรียนรู้นอกห้องเรียนครบวงจร Go Genius Learning Center ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นางสาวคิม จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด มีหน้าที่รับผิดชอบดูแล Go Genius Learning Center ศูนย์สำหรับจัดค่าย อบรม สัมมนา ที่เขาใหญ่ ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มธุรกิจใหม่ของนานมีบุ๊คส์

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอปากพนัง เร่งระดมทีมงานเพื่อแก้ปัญหาไฟฟ้าขัดข้องให้ประชาชนได้มีกระแสไฟฟ้าใช้อ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอปากพนัง เร่งระดมทีมงานเพื่อแก้ปัญหาไฟฟ้าขัดข้องให้ประชาชนได้มีกระแสไฟฟ้าใช้อย่างเร็วที่สุดและยกระดับมิเตอร์ให้พ้นน้ำในพื้นน้ำยังท่วมสูง ระหว่างวันที่ 7-8 มกราคม 2560 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอปากพนัง

วันเด็ก 2017 ซีเอ็ดจัดให้ ลด 15% ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ขอเชิญคุณพ่อคุณแม่ พาน้องๆ มาที่ซีเอ็ด เพื่อส่งความรู้ ความสนุก และความเพลิดเพลิน ให้เด็กได้ไม่มีที่สิ้นสุด ร้านหนังสือซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ == เรามุ่งมั่นที่จะทำให้เด็กไทยเก่งขึ้น == www.se-ed.com | SE-ED Application ตั้งแต่วันที่ 13 - 15 มกราคม 2560

อิ่มอร่อยแบบไม่รู้ลืมไปกับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไนท์มาร์เก็ต ค่ำคืนแห่งอาหารทะเลเลิศรส คุณภาพระดับพรีเมียม ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

เชิญคนรักอาหารทะเลทุกท่านมาเพลิดเพลินไปกับคอนเซ็ปต์ "บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไนท์มาร์เก็ต" ที่ทุกท่านจะได้อิ่มอร่อยกันแบบไม่รู้ลืมไปกับ สุดยอดอาหารทะเลคุณภาพระดับพรีเมียม สดใหม่ ตัวโตหลากหลายชนิด ในช่วงเวลามื้อค่ำของทุกคืนวันศุกร์และคืนวันเสาร์ ห้องอาหารวัวล่า!

กลุ่มทรู โดย ทรูปลูกปัญญา ร่วมกับสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ขอเชิญชวนน้องๆ ร่วมกิจกรรม ทรูปลูกปัญญา ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กลุ่มทรู ร่วมกับสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี จัดกิจกรรม "ทรูปลูกปัญญา วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560" ขอเชิญคุณหนู ๆ มาร่วมกิจกรรมปลูกความรู้ กับซุ้มกิจกรรมประลองทักษะและความสามารถกับเกมสร้างสรรค์จินตนากรภายใต้แนวคิด "เด็กไทยต้องเป็นคนเก่ง คนดี

Gossip News: โอสถสภา ส่ง เอ็ม 150 ปลุกพลังฮึดสู้ สนับสนุนบอลไทย ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ปีใหม่นี้ โอสถสภา โดย เอ็ม 150 ขอมอบของขวัญพิเศษสำหรับวงการฟุตบอลไทย เพื่อปลุกพลังฮึดสู้สนับสนุนบอลไทยให้แข็งแกร่ง นำโดย นายเพชร โอสถานุเคราะห์ ประธานคณะกรรมการบริหาร และ นางวรรณิภา ภักดีบุตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมประกาศจุดยืนส่งเสริมวงการฟุตบอลไทย

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และ เอ็ม 150 จัดแถลงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เอ็ม 150 ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และเครื่องดื่มให้พลังงาน "เอ็ม 150"ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ"เอ็ม 150 พลังฮึดสู้ สนับสนุนบอลไทย"ร่วมเป็นพลังผลักดันสนับสนุนกีฬาฟุตบอลไทยอย่างแท้จริง โดย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง

ฮิลตัน พัทยา คว้ารางวัลชนะเลิศการทำอาหารและเครื่องดื่ม ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆนี้ มร.ปีเตอร์ เวปสเตอร์ ผู้จัดการทั่วไป ฮิลตันส่วนภูมิภาค ประจำประเทศสิงค์โปร์ ไทย และฟิลิปปินส์ และคุณอีวา โมเริล ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ร่วมแสดงความยินดีกับคุณพีรภัทร ไชยวิชิต

ปภ.แนะประชาชนปฏิบัติตนอย่างถูกต้อง ดำเนินชีวิตอย่างปลอดภัยเมื่อเกิดอุทกภัย ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะประชาชนปฏิบัติตนอย่างปลอดภัยเมื่อเกิดอุทกภัยโดยในกรณีที่เกิดอุทกภัยแล้วสามารถอาศัยอยู่ในบ้านได้ ให้ขนย้ายสิ่งของและเครื่องใช้ขึ้นที่สูงตัดกระแสไฟฟ้า เดินทางในช่วงน้ำท่วมด้วยความปลอดภัย

บกปภ.ช.ติดตามสถานการณ์อุทกภัยภาคใต้ เชื่อมโยงการแก้ไขปัญหา ระดมสรรพกำลังเร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัย ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายกรัฐมนตรี ห่วงใยผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ มีข้อสั่งการเชิงนโยบายให้กองบัญชาการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแห่งชาติ ติดตามสถานการณ์อุทกภัยอย่างใกล้ชิด และเร่งให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยเน้นย้ำให้หน่วยปฏิบัติในระดับพื้นที่บูรณาการสรรพกำลัง

ภาพข่าว: บตท. อวยพรปีใหม่ พ.ศ. 2560 ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการบรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) พร้อมคณะผู้บริหาร มอบกระเช้าของขวัญและอวยพรปีใหม่ พ.ศ.2560 แก่นายอำนวย ปรีมนวงศ์ รองปลัดกระทรวงการคลัง นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง

ภาพข่าว: ธ.ออมสินปล่อยขบวนรถถุงยังชีพเพื่อช่วยเกลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นประธานปล่อยขบวนรถถุงยังชีพกว่า 10,000 ชุด พร้อมทีมผู้บริหารและพนักงานส่วนกลาง เพื่อร่วมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ในพื้นที่อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช และ จังหวัดพัทลุง

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการพิจารณากำหนดหลักเกณฑ์รางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการด้านก ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นางสาวสุทธิรัตน์ รัตนโชติ อธิบดีกรมบัญชีกลาง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณากำหนดหลักเกณฑ์รางวัลองค์กรที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการด้านการเงินการคลัง ครั้งที่ 2/2560

ภาพข่าว: พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจการช่วยเหลือเกษตรกรที่ต้องการขนส่งและจัดจำหน่ายผ่านไปรษณีย์ไทย ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายอภิรมย์ สุขประเสริฐ รองผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด และนายผลึก อาจหาญ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยธุรกิจเกษตร จำกัด (TABCO)

ผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 1/2560 ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) ในฐานะกรรมการและเลขานุการคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) ได้เปิดเผยผลการประชุม คนร. ครั้งที่ 1/2560เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2560 ณ ห้องสีเขียว ทำเนียบรัฐบาล

SP Shrimps Sharing ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

S&P ขอแนะนำแคมเปญใหม่ Shrimps Sharing กินกุ้งกัน ในราคาเมนูละ 295 บาทเท่านั้น เลือกอร่อยได้ 3 เมนูทั้ง กุ้งลวกจิ้ม กุ้งคัดพิเศษ ลวกจนได้เนื้อกุ้งหวานกรอบ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ที่คัดมะนาวแป้นพันธุ์ดี กลิ่นหอม รสชาติเปรี้ยว โขลกกับเครื่องสมุนไพร

รัฐมนตรีเกษตรฯ เรียกหน่วยเกี่ยวข้องประชุมถกแผนกู้วิกฤติน้ำท่วมใต้พรุ่งนี้ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

รัฐมนตรีเกษตรฯ เรียกหน่วยเกี่ยวข้องประชุมถกแผนกู้วิกฤติน้ำท่วมใต้พรุ่งนี้ ด้านข้อมูลวอร์รูมเกาะติดน้ำท่วมใต้ล่าสุด หลายพื้นที่เกษตรกรได้รับความช่วยเหลือเบื้องต้นแล้ว เร่งระดมเครื่องมือ เครื่องจักร เรือ อากาศยานเข้าช่วยเหลือหากเกิดเหตุฉุกเฉิน

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ประชุมศูนย์วอร์รูม ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานประชุมศูนย์ติดตามและแก้ไขปัญหาภัยพิบัติด้านการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมกับหน่วยงานในสังกัดเช่น กรมชลประทาน กรมส่งเสริมการเกษตร กรมประมง กรมปศุสัตว์ การยางแห่งประเทศไทย

G I M Center จัดโปรโมชั่นแพ็คเก็ตความงาม สวยต้อนรับปีไก่ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

G I M Center ศูนย์ศัลยกรรมเทคนิคเกาหลีแบบครบวงจร ด้วยนวัตกรรมสุดทันสมัยที่ได้มาตรฐาน อีกทั้งยังมีทีมแพทย์ซึ่งมีทักษะความชำนาญทางด้านความงามและศัลยกรรมโดยเฉพาะ จัดโปรโมชั่นพิเศษ "New Year New You" สวยต้อนรับปีไก่ ด้วยโปรฯ ศัลยกรรมตาสองชั้น

ปลาหิมะปรุงโฉม ที่ เจ้าพระยาปาร์ค ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ชวนคุณมาชิมรสเมนูตามสั่งเพื่อสุขภาพ จากปลาหิมะ เนื้อนุ่มรสหวาน เพิ่มรสปรุงโฉมกับ "ปลาหิมะนึ่งเห็ดชิเมจิผักเค็ม" ตลอดเดือนมกราคมนี้ อีกทั้ง Dim-Sum Buffet ให้เลือกอิ่มแบบไม่อั้นกว่า 30 เมนู ห้องอาหารจีน การ์เด้น คอร์ท โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค –

ก.วิทย์ ผนึกกำลังพันธมิตรบน ถ.พระรามที่ 6 จัด ถนนสายวิทยาศาสตร์ รับวันเด็กปี 2560 ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับพันธมิตรทางด้านวิทยาศาสตร์บนถนนโยธีและถนนพระรามที่ 6 แถลงข่าวการจัดงาน "ถนนสายวิทยาศาสตร์" รับวันเด็กแห่งชาติ ปี 2560 ภายใต้แนวคิด นักวิทย์น้อย ตามรอยพ่อ สานต่อที่พ่อทำ

KIDs DAY FOR FUN ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

โรงพยาบาลพระรามเก้า จัดกิจกรรม "KID's DAY FOR FUN" เนื่องในเทศกาลวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2560 โดยมีกิจกรรมให้เข้าร่วมสนุกมากมาย อาทิ ประกวดวาดภาพชิงทุนการศึกษาสำหรับเด็กอายุ 5-9 ปี ในหัวข้อ ตามรอยในหลวงรัชกาลที่ 9 บูธสอนทำอาหาร บูธเกมลูกบอลมหัศจรรย์

ซันเดย์ บรันช์มื้อสายสุดอลังการ ณ ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

มอบความสุขสันต์กับอาหารมื้อสายวันอาทิตย์แสนสบายตลอดทุกสัปดาห์ ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ ณโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ นำเสนอ Sumptuous Sunday Brunch สุดอลังการ พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยสุดยอดเมนูอาหารนานาชาติหลากชนิด ปรุงจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม

ภาพข่าว: ทูตฯ อังกฤษ มอบรางวัลรปภ. แม่บ้าน ยอดเยี่ยม แห่งพีซีเอส ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

มร.ไบรอัน จอห์น เดวิดสัน (แถวหลังที่ 4 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย มอบประกาศเกียรติคุณแก่พนักงานรักษาความปลอดภัยและพนักงานแม่บ้าน บริษัท รักษาความปลอดภัย พีซีเอส และฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือพีซีเอส บริษัทในเครือโอซีเอส กรุ๊ป

วว.โชว์กิจกรรมสถานีสีเขียว สบู่ปรับอากาศจากน้ำมันหอมระเหย งานถนนสายวิทยาศาสตร์ รับวันเด็กแห่งชาติปี ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมสถานีสีเขียว "สบู่ปรับอากาศจากน้ำมันหอมระเหย" ร่วมในงานถนนสายวิทยาศาสตร์ รับวันเด็กแห่งชาติ 2560 ระหว่างวันที่ 12-14 มกราคม 2560

ภาพข่าว: มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะจับมือททบ. 5 ช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาว ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ นำโดย สุชาติ นาคเสวก (ที่ 4 จากขวา) กรรมการและเลขาธิการ มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ พร้อมด้วย พลเอกราชรักษ์ เรียนพืชน์ (กลาง) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ร่วมส่งมอบผ้าห่ม จำนวน 6,500 ผืน รวมมูลค่า 1,500,000 บาท

ตามรอยเท้าพ่อหลวง ลุงเล็ก ต้นแบบเกษตรอินทรีย์ชาวปทุมธานี ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กว่าพื้นที่ 50 ไร่ ของนายเล็ก ทองต้น วัย 71 ปี ประธานศูนย์การเรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร (ศพก.) ต.บึงกาสาม อ.หนองเสือ จังหวัดปทุมธานี อดีตผู้ใหญ่บ้านชุมชนหมู่ 7 บึงกาสาม เกษตรชาวจังหวัดปทุมธานี ต้นแบบเกษตรอินทรีย์ตัวจริง

คณะ ICT ม.มหิดล เชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเด ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

คณะ ICT ม.มหิดล เชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชโดยการเททองหล่อพระพุทธรูป และเทพประจำทิศ คณะ ICT มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญถวายเป็นพระราชกุศล

ขาดแคลนคอลร่วมช่วยเหลือ โรงเรียนของหนู จากวิกฤติภัยน้ำท่วม ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

จากวิกฤติภัยน้ำท่วมที่เกิดขึ้นที่ภาคใต้ มีโรงเรียนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย วาตภัย และน้ำป่าไหลหลาก ที่ต้องการการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนอยู่เป็นจำนวนมาก เพื่อฟื้นฟูหลังผ่านพ้นวิกฤตภัยในครั้งนี้

อบรมฟรี! สำหรับผู้จะเริ่มต้นธุรกิจ/ขยายธุรกิจ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

สถาบันพัฒนา SMES จัดอบรมโครงการสร้างและพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (NEC) เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม พื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี อยุธยา สมุทรสาคร และกรุงเทพมหานคร ฟรี....ไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ที่จะเริ่มต้นธุรกิจ หรือต้องการพัฒนา ขยายธุรกิจ ให้ประสบความสำเร็จ

ภาพข่าว: ชาญอิสสระ มอบเงินสนับสนุนคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายสงกรานต์ อิสสระ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นางศรีวรา อิสสระ (คนแรกขวา) ประธานกรรมการ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) นำเงินจากบริษัท ชาญอิสสระ เรสซิเดนซ์ จำกัด บริษัทในเครือ จำนวน 1 ล้านบาท

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ร่วมเดินการกุศล สภากาชาดไทย ครั้งที่ 16 เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (กลางขวา) นางสาวพจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (กลางซ้าย) พร้อมผู้บริหาร และพนักงาน ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายสัญชัย จงวิศาล รองประธานคณะกรรมการจัดหาและส่งเสริมผู้ให้โลหิตแห่งสภากาชาดไทย

GAC Motor เปิดตัวรถเอสยูวีรุ่นใหม่ GS7 ในงาน NAIAS 2017 ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์สัญชาติจีนรายเดียวที่ได้เข้าร่วมมหกรรม North American International Auto Show (NAIAS) 2017 อีกทั้งยังเป็นผู้ผลิตยานยนต์สัญชาติจีนรายแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้อวดโฉมยานยนต์ในพื้นที่จัดแสดงหลักของงาน ได้เปิดตัว "GS7"

จบปริญญาตรีแล้ว..ชาวมละบริคนแรกของโลก ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ด้วยสำนึกในน้ำพระทัยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่พระราชทานที่อยู่อาศัยและที่ดินทำกินให้กับชาวมละบริภูฟ้า จากความพยายามและความหวังที่จะพัฒนาหมู่บ้านของตนให้พึ่งพาตนเองได้ในยามที่ออกมาจากป่า

ม.กรุงเทพจัดนิทรรศการ ภาพเหมือนร่วมสมัยของโบราณวัตถุ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

พิพิธภัณฑสถานเครื่องถ้วยเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดนิทรรศการพิเศษ เรื่อง "ภาพเหมือนร่วมสมัยของโบราณวัตถุ" (Contemporary Portraits of Ancient Objects) ซึ่งเป็นผลงานภาพถ่ายของ อีริค เซทเทอร์เควทส์ ช่างภาพชาวอเมริกัน

บุฟเฟต์หอยนางรม โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ห้องอาหารนานาชาติ เฟลเวอร์ พร้อมเสริฟสุดยอดบุฟเฟต์หอยนางรม นำเข้าจากหลายทะเลทั่วโลก อาทิ หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ จากทะเลฝรั่งเศส หอยนางรมคาล์มโคฟจากทะเลแปซิฟิก และหอยนางรมบารอน พอยท์ จากทะเลชายฝั่งวอชิงตัน

ภาพข่าว: กรุงไทยพานิชประกันภัยมอบ ตุ๊กตาคุณช้างจับมือ แก่ผู้ป่วยเพื่อกายภาพบำบัดโรงพยาบาลราชวิถี ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

คุณปวริศา สุขเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทน โครงการ "เคพีไอ ช้างน้อย...ร้อยใจ" เข้ามอบ ตุ๊กตาคุณช้างจับมือ จำนวน 583 ตัว จากพลังจิตอาสาของผู้บริหารและพนักงานที่ร่วมใจกันตัดเย็บตุ๊กตา

เชิญคุณและครอบครัวมาเพลิดเพลินไปกับ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลไทยมื้อค่ำคุณภาพ สดใหม่ เลิศรส ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ห้องอาหารวัวล่า! (Voilà!) โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ขอเชิญคุณและครอบครัวที่ชื่นชอบในรสชาติอาหารจากครัวไทยสไตล์ต้นตำรับทุกท่าน มาอิ่มหนำแบบเต็มคำไปกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไทยมื้อค่ำ คุณภาพ สดใหม่ เลิศรส ทุกค่ำคืนวันอาทิตย์

ภาพข่าว: APMLAO เข้าพบ PTL เพื่อสวัสดีปีใหม่ปีและหารือเกี่ยวกับโอกาสในการขยายธุรกิจ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอพีเอ็มลาว จำกัด (APMLAO) พร้อมทีมงาน เข้าพบนายจันทอน สิดทิไซ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปิโตรเลียมเทรดดิ้งลาว มหาชน (PTL) และทีมงาน เพื่อสวัสดีปีใหม่ปี

ภาพข่าว: SPU : ม.ศรีปทุม ชลบุรี จัดปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

สำนักงานสหกิจและแนะแนว มหาวิทยาลัยศรีปทุมป วิทยาเขตชลบุรี จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2559 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชาติชาย อิสรัมย์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานในพิธีและให้โอวาทแก่นักศึกษา ในภาคเรียนที่ 2/2559

เปิดฉากเอเชียนทัวร์ 2017 ดาวดังตบเท้าร่วมชิงชัยศึก เอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

การแข่งขันกอล์ฟเอเชียนทัวร์ เตรียมกลับมาดวลวงสวิงอีกครั้งในฤดูกาลใหม่ เริ่มต้นรายการแรกในศึกเอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพ่น ที่เซนโตซา กอล์ฟคลับ เซราปง คอร์ส ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 19-22 ม.ค.นี้ โดยมีนักกอล์ฟชั้นนำของโลกดีกรีแชมป์เมเจอร์

กรมควบคุมโรค แจง! ข่าวปล่อยบนสื่อออนไลน์ กรณีพบผลไม้กระป๋องปนเปื้อนเชื้อ HIVเป็นข้อมูลเท็จ ยัน! ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กรมควบคุมโรค แจง! ข่าวปล่อยบนสื่อออนไลน์ กรณีพบผลไม้กระป๋องปนเปื้อนเชื้อ HIVเป็นข้อมูลเท็จ ยัน!เป็นข่าวเก่าที่ถูกปล่อยมานานแล้วแต่มีผู้ไม่ประสงค์ดีนำกลับมาโพสต์ใหม่ เพื่อดิสเครดิตสินค้าไทย

ภาพข่าว: ผู้บริหาร บริษัทโชติกา อินซูเลชั่น โปรดักส์ จำกัด เข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพเบื้องหน้าพระบรม ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ผู้บริหาร บริษัทโชติกา อินซูเลชั่น โปรดักส์ จำกัด เข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระนั่งดุสิตมหาปราสาท คุณธัญภา ธาราชีพ กรรมการบริหารบริษัทโชติกา อินซูเลชั่น โปรดักส์ จำกัด(คนที่3จากซ้าย)

คุณลิซ่า อาลิซาเบธ เดินหน้าลุยธุรกิจความงาม ภายใต้ชื่อร้าน Beauty The ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

คุณลิซ่า อาลิซาเบธ เดินหน้าลุยธุรกิจความงามเกี่ยวกับคิ้ว ภายใต้ชื่อร้าน " Beauty &The Brow" เสิร์ฟคิ้วสวยแก่ผู้หญิง-ผู้ชาย เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพ+ความมั่นใจแก่ ชูเทคนิคเฉพาะของร้าน natural brow ออกแบบคิ้วแบบธรรมชาติ เน้น

บิกบี้ ลั่น! ดำเนินคดีนายจ้างทุกรายหากไม่ให้ความเป็นธรรมกับลูกจ้าง ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กระทรวงแรงงาน แจงกรณีลูกจ้างโรงพยาบาลเอกชนร้องนายจ้างไม่จ่ายค่าจ้าง เผยนายจ้างรับกระทำความผิดจริงเบื้องต้นจ่ายค่าจ้างบางส่วนแล้ว ทั้งนี้ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานกำชับให้ดำเนินคดีกับนายจ้างทุกราย ที่ไม่ให้ความเป็นธรรมกับลูกจ้าง

ปภ.รายงานยังคงมีสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ 11 จังหวัด ประสาน 11 ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานยังคงสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ 11 จังหวัด ได้แก่ พัทลุง นราธิวาส สงขลา ปัตตานี ตรัง สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ชุมพร กระบี่ ประจวบคีรีขันธ์ และระนอง เร่งบูรณาการจังหวัด หน่วยทหารและหน่วยงาน

เมนูพิเศษ ที่ห้องอาหารทิโวลี่ ค็อฟฟี่ ช้อป ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ห้องอาหารทิโวลี่ คอฟฟี่ ช้อป โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ เอาใจคนรักแกะ ด้วยเมนู ซี่โครงแกะย่างราดซอสกะเพราหอมกรุ่น และ ซี่โครงแกะอบกับซอสเหล้าไวน์แดงเสิร์ฟพร้อมผักตามแบบฉบับโรงแรมเอเชีย ที่ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน จากวัตถุดิบชั้นเลิศ

เอาใจคนรักแซลมอน กับโปรโมชั่นที่ดีต่อใจ SUSHIBOY SALMON MANIA ลดทันที 30% ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

เอาใจคนรักแซลมอน กับโปรโมชั่นที่ดีต่อใจ "SUSHIBOY SALMON MANIA" ลดทันที 30% กับหลากหลายเมนูแซลมอนทั้งข้าวหน้าปลาดิบ สลัด และชุดซูชิ เฉพาะที่ซูชิบอยสาขาเวสต์เกตเท่านั้น ติดตามข่าวสารและสิทธิพิเศษได้ที่ facebook @sushiboyfanpage, line @sushi_boy_thailand

เฉลิมฉลองช่วงเทศกาลแห่งความสุขรับปีใหม่ กับความอร่อยหลากหลายเมนูซูชิ ฟรีคูปองส่วนลด ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

เฉลิมฉลองเทศกาลรับความสุขในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2016 ความอร่อยหลากหลายเมนูซูชิสไตล์ฟิวชั่น และอร่อยยิ่งขึ้นกับฟรี คูปองส่วนลด 100 บาท เมื่อสั่งครบทุกๆ 1000 บาท วันนี้ถึง 31 มค 2560 ที่ซูชิบอยทุกสาขา ต้องการจัดงานเลี้ยงหรือติดตามข่าวสารและสิทธิพิเศษได้ที่

ภาพข่าว: เดลต้า มอบอุปกรณ์ฯ KMUTT DELTA IA Laboratory Grand Opening ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

เมื่อวันอังคารที่ 27 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา ได้มีพิธีเปิดห้องปฏิบัติการร่วมด้านระบบอัตโนมัติ (KMUTT – DELTA IA Laboratory Grand Opening) ขึ้น ณ อาคารเรียนรวม 4 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) โดยMr.Hsieh, Shen-Yen

กองทุนฟื้นฟูฯ ยืนยันทิศทางฟื้นฟูอาชีพตามแนวทางศาสตร์พระราชา ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายบดินทร์เดชา ชูคล้าย ผู้แทนเกษตรกรภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร เปิดเผยว่า วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ ร่วมกับสถาบันพัฒนาเกษตรกรและ สำนักงานกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกรจังหวัดชัยภูมิ จัดงานเกษตรแฟร์ชัยภูมิ ระหว่างวันที่ 7-9

ภาพข่าว: การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้) จังหวัดนครศรีธรรมราช ประชุมเตรียมความพร้อมจัดตั้งศูนย์อำ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้) จังหวัดนครศรีธรรมราช ประชุมเตรียมความพร้อมจัดตั้งศูนย์อำนวยการช่วยเหลือสนับสนุนกรณีเหตุการณ์ไม่ปกติ (ศอส.) กรณีเกิดเหตุอุทกภัย นายภิญโญ ทองเจิม ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและบำรุงรักษา การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้)

ภาพข่าว: การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครศรีธรรมราชนำรถบรรทุก ช่วยเหลือผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ที่ผ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายสุภาพ กสิวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมและบริการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้) จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้รับการประสานงานจากผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอสนับสนุนรถบรรทุกขนาดใหญ่เพื่อขนย้ายผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ ออกจาก

CPF เร่งช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ระดมสรรพกำลัง จัดผลิตภัณฑ์อาหารสดและอาหารสำเร็จรูปอย่างเร่งด่วนสำหรับช่วยเหลือผู้ประสบภัยหลายจังหวัดในพื้นที่ภาคใต้ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนด้านอาหารและน้ำดื่มแก่พี่น้องชาวไทยผู้ประสบภัย นายวุฒิชัย

กรมส่งเสริมสหกรณ์ระดมความช่วยเหลือจากขบวนการสหกรณ์ทั่วประเทศ บรรเทาความเดือนร้อนให้สมาชิกสหกรณ์ภาคใต ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กรมส่งเสริมสหกรณ์ตั้งศูนย์ประสานงานในพื้นที่ 10 จังหวัดภาคใต้เพื่อรับแจ้งความเสียหายและ ความเดือดร้อนจากสมาชิกสหกรณ์ที่ประสบปัญหาน้ำท่วม พร้อมระดมความช่วยเหลือจากขบวนการสหกรณ์ ทั่วประเทศ บริจาคเงินจัดซื้อถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบภัย

ภาพข่าว: การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนครศรีธรรมราชนำรถบรรทุก ช่วยเหลือผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ที่ผ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายสุภาพ กสิวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมและบริการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคใต้) จังหวัดนครศรีธรรมราช ได้รับการประสานงานจากผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระพรหม จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอสนับสนุนรถบรรทุกขนาดใหญ่เพื่อขนย้ายผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ ออกจาก

ภาพข่าว: การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่วงใยประชาชน ประชาสัมพันธ์การใช้ไฟฟ้าอย่างปลอดภัยใน ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายสุรพล บุญสินธุ์ ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ให้สัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์ กับสถานีวิทยุ อสมท. จังหวัดสุราษฎร์ธานี FM 102.00 MHz. เกี่ยวกับระบบจำหน่ายไฟฟ้าที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี คือ อำเภอท่าชนะ และ

ภาพข่าว: การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอพุนพินจังหวัดสุราษฎร์ธานี เตรียมความพร้อมรับเหตุการณ์น้ำท่วมปรับยก ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายศิริชัย อรัญไสว ผู้จัดการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอพุนพิน รับทราบถึงข่าวสถานการณ์น้ำท่วมหลายพื้นที่ซึ่งคาดการณ์ว่ามวลน้ำจะไหลมารวมตัวในพื้นที่อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ประมาณอีก 2 วันจึงได้สั่งการให้ชุดทีมงานมิเตอร์

ภาพข่าว: ผู้ว่าการ PEA เยี่ยมชมให้กำลังใจบูธ กฟภ. จิตอาสา จาก เขต 3 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายเสริมสกุล คล้ายแก้ว ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และนางอัมพร คล้ายแก้ว ประธานคณะแม่บ้านและครอบครัวการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เดินทางมาเยี่ยมชมและให้กำลังใจทีมจิตอาสาจาก การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่ร่วมโครงการ กฟภ.จิตอาสา

ภาพข่าว: กฟภ. เขต 3 ลพบุรี รับธรรมะต้นปี. นิมนต์พระชื่อดังบรรยายธรรมทำงานอย่างมีความสุข ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายจตุธรรม เรืองจุติโพธิ์พาน ผู้อำนวยการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 3 (ภาคเหนือ) จ.ลพบุรี จัดให้มีการบรรยายธรรมรับเทศกาลปีใหม่2560. "ทำงานอย่างมีความสุข สนุกกับการทำงาน" โดยพระอาจารย์โอชา ติกขวีโร หรือพระโออิชิ จากวัดยาง ต.บ้านคลอง. อ.เมือง จ.พิษณุโลก.

ภาพข่าว: ปันไออุ่น ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นาวาเอกพลวัต ดารานนท์ รองผู้อำนวยการ สำนักจิตวิทยา กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ รับมอบผ้าห่มกันหนาวในโครงการ "ปันไออุ่น ต้านภัยหนาว" จำนวน 400 ผืนจากนางสาวภาสินี ปรีชาธนาพล ผู้อำนวยการฝ่าย กลุ่มองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ซึ่งบริษัทฯ

สตาร์บัคส์ส่งสองเครื่องดื่มหอมหวานสดชื่นต้อนรับปีใหม่กับ ซอลท์เท็ด คาราเมล มอคค่า ครัมเบิล ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ด้วยเครื่องดื่มใหม่รสชาติหวานละมุนอย่างซอลท์เท็ด คาราเมล มอคค่า ครัมเบิล (Salted Caramel Mocha Crumble) เครื่องดื่มที่ให้ความหอมหวานแสนอร่อยของมอคค่าซอสและน้ำเชื่อมท็อฟฟี่นัทที่ผสมผสานเข้ากันกับนมและเอสเพรสโซ่ช็อตรส

ชีวาส รีกัล เอ็กซ์ตร้าชวนสัมผัสประสบการณ์ แห่งความเหนือระดับในงาน ChivasX ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

สุรนาถ ดวงก้งแสน ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และสื่อดิจิตอล ชีวาส รีกัล เอ็กซ์ตร้า (Chivas Regal Extra) สก็อตช์วิสกี้ชั้นนำระดับโลกจัดงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 'ChivasX' มอบประสบการณ์คึกคักใกล้วันปีใหม่

ภาพข่าว: การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอกาญจนดิษฐ์มอบถุงยังชีพผู้ประสบอุทกภัย ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอกาญจนดิษฐ์ มอบถุงยังชีพให้กับผู้ประสบอุทกภัยที่บ้านปากฮาย ตำบลคลองสระ อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานีนำโดยนางจินตนา ศรีสุนทร ผู้ช่วยผู้จัดการ พร้อมด้วย ผู้บริหาร พนักงาน

กรมสุขภาพจิต แนะ ผู้ประสบภัยน้ำท่วม มีสติ ผ่อนคลาย รวมพลังฝ่าฟันวิกฤตไปด้วยกัน ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

น.ต.นพ.บุญเรือง ไตรเรืองวรวัฒน์ อธิบดีกรมสุขภาพจิต กล่าวถึงสถานการณ์วิกฤติสาธารณภัยจากภาวะน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ในช่วงเวลานี้ ว่า ได้ส่งทีมช่วยเหลือเยียวยาจิตใจผู้ประสบภาวะวิกฤต หรือ MCATT จาก รพ.สวนสราญรมย์ ศูนย์สุขภาพจิตที่ 11 รพ.จิตเวชสงขลาราชนครินทร์

จดหมายข่าวฉบับที่ 7 โดยสมาคมสื่อสารธุรกิจบราซิล นำเสนอการปรับตัวรับกระแสดิจิทัลของ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

Aberje – The Brazilian Association for Business Communication หรือสมาคมการสื่อสารภาคธุรกิจของบราซิล ได้เผยแพร่จดหมายข่าว BRpr ฉบับเดือนพฤศจิกายน/ธันวาคม ณ สิ้นปี 2559 ที่ผ่านมา

บกปภ.ช.ประชุมคอนเฟอเรนซ์ติดตามสถานการณ์อุทกภัยและดินถล่มในภาคใต้ เน้นช่วยเหลือผู้ประสบภัยครอบคลุมทุก ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กองบัญชาการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแห่งชาติ โดยกระทรวงมหาดไทย ประชุมติดตามสถานการณ์อุทกภัยและดินถล่มในพื้นที่ภาคใต้ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ เน้นย้ำจังหวัดร่วมกับกองบัญชาการฯ ส่วนหน้า เร่งแก้ไขปัญหา คลี่คลายสถานการณ์ภัย

ปภ.รายงานยังคงมีสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ 8 จังหวัด ประสานจังหวัดภาคใต้รับมือฝนตกหนักถึงหนักมา ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานยังคงสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ 8 จังหวัด ได้แก่ พัทลุง นราธิวาส สงขลา ปัตตานี ตรัง สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช และชุมพร เร่งบูรณาการจังหวัด หน่วยทหารและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

บกปภ.ช.ประชุมคอนเฟอเรนซ์ติดตามสถานการณ์อุทกภัยและดินถล่มในภาคใต้ พร้อมสนับสนุนทรัพยากรแก่พื้นที่ประส ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กองบัญชาการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแห่งชาติ โดยกระทรวงมหาดไทย ประชุมติดตามสถานการณ์อุทกภัยและดินถล่มในพื้นที่ภาคใต้ผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ เน้นย้ำจังหวัดประสานกองบัญชาการฯ ส่วนหน้า เร่งแก้ไขปัญหา คลี่คลายสถานการณ์ภัย

มท.1 สั่งระดมเครื่องจักรกล เน้นย้ำการบัญชาการเหตุการณ์ในพื้นที่ส่วนหน้า เร่งแก้ไขปัญหา ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

มท.1 ห่วงสถานการณ์น้ำท่วมภาคใต้ สั่งการกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยระดมเครื่องจักรกล วัสดุอุปกรณ์ และเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่สนับสนุนการแก้ไขปัญหาและให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัย เน้นย้ำให้ใช้กลไกกองบัญชาการฯ ส่วนหน้า

ปภ.รายงานยังคงมีสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ 10 จังหวัด พร้อมประสานจังหวัดภาคใต้รับมือฝนตกหนักถึง ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานยังคงสถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ 10 จังหวัด ได้แก่ พัทลุง นราธิวาส ยะลา สงขลา ปัตตานี ตรัง สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช ชุมพร และระนอง เร่งบูรณาการจังหวัด หน่วยทหารและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: อาคเนย์ประกันภัยเร่งมอบสินไหมญาติเหยื่ออุบัติเหตุรถตู้ชนกระบะแล้วเสร็จภายใน 5 ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายหลักชัย สุทธิชูจิต กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 3 จากขวา) และ นายวิชาญ พันธ์ศรีมังกร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจประกันภัยรถยนต์ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) (คนที่ 2 จากขวา) เป็นตัวแทนมอบค่าสินไหมทดแทน รวม 1,240,000 บาท

กอปภ.ก. ประชุมติดตามสถานการณ์น้ำ มุ่งบูรณาการทุกภาคส่วนรับมือปัญหาอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) จัดประชุมกองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกลาง (กอปภ.ก.) ติดตามสถานการณ์อุทกภัยและดินถล่มในพื้นที่ภาคใต้ พร้อมเน้นย้ำจังหวัดระดมสรรพกำลังเร่งแก้ไขปัญหาและช่วยเหลือผู้ประสบภัย

ปภ.แนะประชาชนเรียนรู้วิธีปฏิบัติกรณีเข้าช่วยเหลือประสบอุบัติเหตุทางถนน ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะวิธีปฏิบัติกรณีเข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุทางถนน โดยคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก โทรศัพท์แจ้งหน่วยแพทย์ฉุกเฉิน พร้อมให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เพื่อวางแผนช่วยเหลือได้อย่างถูกต้อง

ปภ.แนะประชาชนเรียนรู้วิธีปฏิบัติตนเมื่อประสบอุบัติเหตุทางถนน...ลดเสี่ยงอันตรายซ้ำซ้อน ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะวิธีปฏิบัติตนเมื่อประสบอุบัติเหตุทางถนนโดยประเมินสถานการณ์และความรุนแรงของอุบัติเหตุ ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน โดยนำกรวยสะท้อนแสงหรือกิ่งไม้มาวางไว้ด้านหลังรถ

ภาพข่าว: #คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ ร่วมบุญกับมูลนิธิอารยสถาปัตย์ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นายวิชิต อำนวยรักษ์สกุล กรรมการผู้จัดการ (นั่งที่ 2 จากซ้าย) บริษัท คิวบ์ เรียล พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้บริหารและพัฒนาโครงการ The Cube Condominium รับมอบผ้าไหมไทยจาก นายวีรพงศ์ ไชยเพิ่ม ผู้ว่าการการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ที่ 2 จากขวา)

Return of the Touch of Excellence! กลับมาอีกครั้ง! กับประสบการณ์พิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ โดย ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

กลับมาอีกครั้ง! ตามคำเรียกร้องกับมิชลินสตาร์ระดับ 2 ดาว เชฟฟร้องต์ ปูเตลาท์ เป็นที่รู้จักและยอมรับของคนทั่วโลกด้วยฝีมืออันยอดเยี่ยม พิถีพิถันใส่ใจในรายละเอียดอันแสนประณีต ความสามารถที่ไม่ธรรมดาของ เชฟฟร้องต์ ปูเตลาท์

เลอสปาบายพูลแมน กับข้อเสนอที่คุณมากกว่า ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ปลดปล่อยความเมื่อยล้าของคุณแล้วมาผ่อนคลาย ไปกับ เลอสปา บาย พูลแมน ในการขยายเวลาเปิดใหม่ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 24.00 น. ทุกวัน พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษที่เรายินดีนำเสนอให้แก่คุณ -โปรโมชั่นบัตรทรีทเม้นท์เลอสปา รับเพิ่มสูงสุดถึง 1,500 บาท* - ส่วนลด 25%

นิตยสารแมกเก็ตติ้ง (Magketing) ฉบับ 18 ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นิตยสารแมกเก็ตติ้ง (Magketing) ฉบับ 18 เสนอเรื่องนำฉบับ "Digital Summary & Trend" ในยุคที่พฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันต้องวนเวียนอยู่กับการพึ่งพาอุปกรณ์สื่อสารเพื่อเข้าถึงโลกออนไลน์ได้ขยายวงกว้างมากขึ้น

บมจ.บูติคนิวซิตี้ เตรียมจัดงาน We Love King Bhumibol Adulyadej พร้อมเปิด Starry Music ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ดร. ศิรินา ปวโรฬารวิทยา ประธานกิตติมศักดิ์เครือบูติคนิวซิตี้ฯ เตรียมจัดงาน We Love King Bhumibol Adulyadej โดยมีนักธุรกิจและคนดังในสังคมอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์มาขับร้อง เพื่อน้อมรำลึกถึง "ในหลวง รัชกาลที่ 9" ผู้ทรงเป็นอัครศิลปิน

แอร์บัสคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน 50 ทีม เข้าสู่การแข่งขันระดับนักศึกษาจากทั่วโลกในโครงการ Fly Your ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นักศึกษาจำนวน 5,499 คนจากทั่วโลกลงสมัครเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในโครงการ Fly Your Ideas ของแอร์บัสปีที่ 5 ซึ่งเป็นการแข่งขันระดับนักศึกษาจากทั่วโลกที่ถูกจัดขึ้นภายใต้ความร่วมมือขององค์การการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ หรือองค์การยูเนสโก

กระทรวงเกษตรฯ ดำเนินการขึ้นทะเบียนเกษตรกร โดยใช้ระบบวาดแปลงไปแล้ว 650,000 แปลง พร้อมหนุนแผนปี 61 ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานการวาดแปลงตามระบบการขึ้นทะเบียนเกษตรกร ว่า จากที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้มอบหมายให้กรมส่งเสริมการเกษตรขึ้นทะเบียนและปรับปรุงทะเบียนเกษตรกร

ต้อนรับปีใหม่ ด้วยเทศกาลบาร์บีคิว สุดคลาสสิค ที่โรงแรมเมอร์เคียว พัทยา ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

เพลิดเพลินไปกับบาร์คิวแสนอร่อยที่พ่อครัวของเราได้คัดสรรค์วัตถุดิบชั้นเลิศอย่างสุดฝีมือ เพื่อนำมาให้ท่านได้ลิ้มลอง ท่ามกลางบรรยากาศริมสระว่ายน้ำสุดคลาสิค ที่โรงแรมเมอร์เคียวพัทยา พบกับบาร์บีคิวบุฟเฟ่ห์ทุกวันศุกร์ ในราคาเพียง 333 บาท สุทธิ ต่อ 1 ท่าน

บตท. ยินดีปีใหม่ 2560 ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้ามอบกระเช้าของขวัญและอวยพรปีใหม่แด่ นางสาวบัณฑรโฉม แก้วสอาด ประธานคณะกรรมการ บตท.

ภาพข่าว: วว. เยี่ยมคารวะ รมว.วท. และคณะผู้บริหารกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ เนื่องในวาระปีใหม่ ทั่วไป—๙ ม.ค. ๖๐

ดร.ลักษมี ปลั่งแสงมาศ ผู้ว่าการ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร เข้าเยี่ยมคารวะและมอบกระเช้าเนื่องในวาระปีใหม่ 2560 แด่ ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รศ.นพ.สรนิต ศิลธรรม