ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ส่งท้ายปีเก่ากับปาร์ตี้ริมสระ ธีม Miami Beach ที่ โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำกันเถอะ!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๒:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

ใครอยากไปปาร์ตี้ริมชายหาดแต่ไม่ไปเพราะต้องเดินทางไกลขอให้ยกมือขึ้น? 31 ธันวาคมนี้ที่สระว่ายน้ำชั้น 9 บาร์นายน์ เบียร์ การ์เด้น โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ เรามี Pool Party ปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำในธีม Miami Beach ให้คุณมันส์กันได้แบบไม่ต้องไปไกลถึงทะเลกันเลย ...!

ไม่มีอะไรจะสดชื่นและตื่นเต้นสนุกสนานเท่าการได้โลดแล่นไปในสระว่ายน้ำ ชมวิวสวยๆ ยามตะวันเริ่มคล้อย จิบเครื่องดื่มในบรรยากาศประหนึ่งว่าได้ไปนั่งอยู่ริมชายหาดไมอามี่ ฟลอริดา หรือจะไปร่วมเต้นอย่างสุดเหวี่ยงกับเพื่อนๆ และเพลงมันส์ๆ จากสองดีเจหนุ่มคือ DJ Gift (OKB) & DJ Hannya ที่จะเปิดเพลงเอาใจทุกคนให้ได้สนุกกันอย่างเต็มที่ งานนี้ ใครไม่มาถือว่าพลาด!

มาปาร์ตี้และเปียกปอนไปกับเราได้ในวันที่ 31 ธันวาคม ตั้งแต่ เวลา 15.00 – 20.00 น. ที่สระว่ายน้ำ ชั้น 9 บาร์นายน์ เบียร์ การ์เด้น ในราคาเพียง 300 บาทสุทธิ/ท่าน เท่านั้น! แถมมี เครื่องดื่ม 1 ขวด ให้คุณด้วย สนใจสำรองที่นั่งหรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-209-1700 ต่อ 8705 หรืออีเมล h7272-fb3@accor.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ "ห่วงใยดูแลชุมชนและสิ่งแวดล้อม"

วันจันทร์ที่ 5 สิงหาคม 2556 ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ได้ร่วมใจกันทำกิจกรรม "เราห่วงใย ใส่ใจชุมชนและสิ่งแวดล้อม ร่วมกันทำความสะอาดเพื่อวันแม่แห่งชาติ" เพื่อสอดคล้องกับแบบแผนการจัดการพัฒนาอย่างยั่งยืน...

คุณแม่-คุณลูก หน้าเหมือน โปรโมชั่นพิเศษวันแม่

โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ส่งต่อความสุขให้กับคุณลูกได้มอบความรักเพื่อตอบแทนคุณแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่ มาร่วมรับประทานอาหารมื้อกลางวัน "สำหรับคุณแม่คุณลูกหน้าเหมือน" จะได้รับบริการนวดฟรีสำหรับคุณแม่ พร้อมรับดอกไม้และมินิเค้ก "สตรอ-เบอร์รี่ ฟิลด์...

ลอนดอน ถึง กรุงเทพ – ผู้จัดการใหญ่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ภายใต้การจัดการของ กลุ่มบริษัทแอคคอร์ บริษัทบริหารจัดการโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ได้ประกาศแต่งตั้ง มร.ซาการ์ เนเกอร์ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ ด้วยประสบการณ์ ในวงการธุรกิจโรงแรมมากกว่า 20 ปี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง