ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ปภ. โดย ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี ร่วมโครงการครูฝึกป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๙:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี

วันที่ 16 ธันวาคม 2559 เวลา 10.00 น. นายธนะ พรหมดวง ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 1 ปทุมธานี เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อวิชา "จรรยาบรรณและบทบาทหน้าที่ของผู้ปฏิบัติงานด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย" ให้กับข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในโครงการครูฝึกป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย หลักสูตรเตรียมครูฝึกป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จำนวน 25 คน ดำเนินการระหว่างวันที่ 5 – 16 ธันวาคม 2559 ณ วิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย วิทยาเขตปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี เพื่อเตรียมความพร้อมด้านบุคลากรของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ให้มีความรู้และทักษะในการปฏิบัติงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยและเป็นครูฝึกป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย สำหรับสนับสนุนการดำเนินงานของกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์ ปภ. เขต 1 ปทุมธานี เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ศูนย์ ปภ. เขต 1 ปทุมธานี ร่วมกับจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำถุงยังชีพ พระราชทานไปมอบให้กับผู้ประสบภัยในจังหวัดปทุมธานี และพระนครศรีอยุธยา พร้อมทั้งนำรถผลิตน้ำดื่มสะอาดบรรจุขวดออกให้บริการในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วม ผู้ใดสนใจติดต่อได้ทาง 0-2567-2572 นาย...

ศูนย์ ปภ.เขต 10 ลำปาง ฝึกซ้อมแผน การจัดการและป้องกันอุบัติภัยจากสารเคมี

กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ปภ. นายคณิต เอี่ยมระหงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 10 ลำปาง เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชนในจังหวัดลำปาง ฝึกซ้อมแผนปฏิบัติการจัดการและป้องกันอุบัติภัยจากสารเคมีขึ้น โดยจำลองสถานการณ์เหตุฉุกเฉินขบวนรถไฟบร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง