ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: มูลนิธิเอสซีจี มอบอาคารเรียนหลังที่ 36 สร้างโอกาสทางการศึกษาให้เยาวชนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--เอสซีจี

มูลนิธิเอสซีจี องค์กรสาธารณกุศลที่มุ่งมั่นในการพัฒนาคน นำโดย นายรุ่งโรจน์ รังสิโยภาส ประธานกรรมการ(กลาง) และทีมผู้บริหารมูลนิธิฯ พร้อมด้วยชาวค่ายอาสาพัฒนาเอสซีจี มอบอาคารเรียนและห้องน้ำ พร้อมอุปกรณ์การเรียนรวมมูลค่าทั้งสิ้น 3,000,000 บาท ให้แก่โรงเรียนบ้านหนองหว้า ต.ช่องด่าน อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี โดยได้รับเกียรติจาก นายอำนวย วิชยานุวัติ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน (ที่ 3 จากซ้าย) เป็นตัวแทนรับมอบอาคารเรียนหลังที่ 36 ที่มูลนิธิฯ ได้สนับสนุนงบประมาณการก่อสร้างและได้รับการอนุเคราะห์วัสดุก่อสร้างจากบริษัทในเครือเอสซีจีเพื่อมอบโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชน ด้วยมุ่งหวังให้เด็กๆ เติบโตเป็นคนเก่งและดี เป็นทรัพยากรที่มีคุณภาพของชุมชม สังคม และประเทศในอนาคตต่อไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มูลนิธิเอสซีจี เปลี่ยนแปลงกำหนดรับผลงาน Young Thai Artist Award 2011 สาขาศิลปะ 3 มิติ และภาพถ่าย

เนื่องจากสถานการณ์อุทกภัยที่กำลังวิกฤติอยู่ในขณะนี้ ทำให้การเส้นทางคมนาคมหลายเส้นถูกตัดขาด ซึ่งอาจจะมีผลต่อการส่งผลงานศิลปะของผู้สนใจ มูลนิธิเอสซีจี จึงขยายเวลารับผลงาน Young Thai Artist Award 2011 เพิ่มเติมในสาขาศิลปะ 3 มิติ และภาพถ่าย...

หุ้นกู้ปูนซิเมนต์ไทยล็อตใหม่ 20,000 ล้านบาท อายุ 4 ปี ดอกเบี้ยร้อยละ 5.15 ต่อปี เปิดจอง 2-27 มี.ค.52 นี้

หุ้นกู้ปูนซิเมนต์ไทยชุดใหม่ มูลค่า 20,000 ล้านบาท อายุ 4 ปี อัตราดอกเบี้ย ร้อยละ 5.15 ต่อปี พร้อมเปิดให้ผู้ถือหุ้นกู้เดิมจองก่อน ตั้งแต่วันที่ 2 – 6 มีนาคม นี้ ส่วนประชาชนทั่วไปสามารถจองได้วันที่ 19 – 27 มีนาคม นายรุ่งโรจน์ รังสิโยภาส...

แมงป่องร่วมหรรษาในวันเด็กแจกฟรีของขวัญชุดพิเศษ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--แมงป่อง แมงป่องร่วมฉลองวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคมนี้ วันเดียวเท่านั้น แจกฟรีอุปกรณ์การเรียน สมุด-ดินสอ-ยางลบ-ไม้บรรทัด "รูปน้องมายต์" เจ้าของเพลงฮิต "เด็กดอยใจดี" ให้เด็กๆ ที่แวะมาในร้ายแมงป่องทุกสาขา โดยจะแจกให้ 2 รอบ รอบแรก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง