ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Perrier-Jouet เปิดตัวการแสดงสื่อศิลปะผสม L#Eden นำมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติมาสู่งาน DesignMiami/ 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๗:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ไมอามี--15 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Perrier-Jouet แบรนด์แชมเปญระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศส เปิดตัว L'Eden การแสดงสื่อศิลปะผสมที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พ.ย. - 1 ธ.ค. ซึ่งยังความประหลาดใจในแบบที่ไม่เคยสัมผัสจากที่ใด มาสู่นครไมอามี โดยการเฉลิมฉลองผ่านการออกแบบและธรรมชาติในมุมมองที่ไม่เหมือนใครนี้นำพาบรรดาแขกผู้มีเกียรติภายในงานสู่โลกอันรุ่มรวยไปด้วยความสุข เติมแต่งด้วยความวิจิตรของพฤกษา อีกทั้งยังแปลงโฉม Casa Claridge's โรงแรมเก่าแก่สัญชาติโปลิช ที่ตั้งอยู่ในเขต Faena ให้กลายเป็นสถานที่สุดล้ำด้านเทคโนโลยี ไปพร้อม ๆ กับการถ่ายทอดเรื่องราวในแบบฉบับของ Perrier-Jouet ในงานออกแบบ DesignMiami/ 2016

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่
http://www.multivu.com/players/uk/7993651-leden-by-perrier-jouet-design-miami/

ไซมอน แฮมเมอร์สไตน์ อาร์ตไดเร็คเตอร์ของการแสดงสื่อศิลปะผสมครั้งนี้ เชื้อเชิญให้ผู้ร่วมงานผจญภัยไปกับการผสมผสานอันน่าพิศวงระหว่างการออกแบบ การแสดงบนเวที และประสบการณ์ทางประสาทสัมผัส โดยมีอะเดล ชูเอต์, ปิแอร์ เปอริเอ้ และ ผู้บุกเบิกศิลปะสมัยใหม่อย่าง เอมิล กัลเล่ เป็นผู้ร่วมแสดง ที่จะดึงผู้ชมสู่ห้วงแห่งความรักและศิลปะอันน่าหลงใหลที่โอบล้อมไปด้วยความงามแห่งธรรมชาติ สำหรับห้องสมุดในศตวรรษที่ 19 นั้น อบอวลด้วยกลิ่นลูกแพร์และผลซิตรัส ส่วนห้องแต่งองค์ทรงเครื่องอันวิจิตรสำหรับคุณสุภาพสตรีก็ได้รับการแปลงโฉมด้วยดอกกล้วยไม้และดอกแมกโนเลีย ขณะที่โต๊ะอาหารค่ำอันงดงามถูกผสมกลมกลืนไปกับเถาองุ่นและไม้พุ่มที่ตกแต่งอยู่โดยรอบ

สำหรับ ไซมอน เจ้าของและผู้ก่อตั้ง The Box สถานที่ที่ปลุกให้บรรดาแขกทั้งหลายหลุดออกจากห้วงแห่งความจริงและกลับไปเป็นตัวของตัวเอง เป็นผู้ที่สมบูรณ์แบบในการสร้างสุดยอดอาณาจักรแห่งนี้ โดยรวบรวมมรดกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Perrier-Jouet เข้ากับความมีชีวิตชีวาของนิทรรศการการออกแบบนานานชาติของไมอามี และมัดใจบรรดาผู้ร่วมงานด้วยการผสมผสานการสัมผัส สูดดม และจับต้องทางความรู้สึก เข้าด้วยกันอย่างมีเอกลักษณ์ ผ่านการสร้างบรรยากาศที่เขาได้รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเล่าขานเรื่องราวความรักที่นำพาผู้ก่อตั้ง Maison มารวมตัวกัน และศิลปะแห่งแชมเปญที่ใช้เฉลิมฉลองความเป็นธรรมชาติมาอย่างต่อเนื่อง

การแสดงสื่อศิลปะผสม L'Eden ของ Perrier-Jouet ไม่ใช่แค่สถานที่พบปะในตอนเย็นเพียงเท่านั้น งานนี้ยังต้อนรับแขกทั้งในช่วงเวลากลางวันและกลางคืน ในฐานะงานเสวนาที่มีชีวิตชีวาเพื่อสนทนาและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ควบคู่ไปกับงานเลี้ยงฉลองที่ยากจะลืมเลือน ในงานมีการจัดกิจกรรมเต็มรูปแบบ ทั้งการประชุม ลิ้มลอง พูดคุย และรับประทานอาหารเย็น ที่ช่วยเติมเต็มความซาบซ่าตามสไตล์ของ DesignMiami/ นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงผลงานใหม่ที่รังสรรค์ขึ้นมาด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติของ แอนดริว คัดเลส นักออกแบบชาวซานฟรานซิสโก ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านศิลปะคนใหม่ของ Perrier-Jouët ตลอดจนขั้นตอนการผลิตแชมเปญ

พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการจัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีเหล่าคนดังและแขกวีไอพีมาร่วมงานกาล่าในช่วงค่ำ ทั้งซาราห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์, เคที โฮล์มส์, เลดี้ วิคตอเรีย เฮอร์วีย์, ซาช่า เลน มาร่วมดื่มด่ำบรรยากาศแห่งความสุขของการเฉลิมฉลองร่วมกับบรรดาแขกผู้มีเกียรติ โดยงานแสดงศิลปะสื่อผสม L'Eden ของ Perrier-Jouet นี้ จะมอบมนต์สะกดแห่งธรรมชาติให้กับ DesignMiami/ จนถึงวันที่ 1 ธ.ค.นี้

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20161130/444033 )
วิดีโอ:   http://www.multivu.com/players/uk/7993651-leden-by-perrier-jouet-design-miami/
ที่มา: Maison Perrier-Jouet

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอนเดรีย เมเยอร์ นักแข่งสาวหนึ่งเดียวของมิตซูฯ ตะลุยถึงสเตจ 10 ที่อันดับ 47

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--อาซาตซู (ประเทศไทย) นักขับสาวจากประเทศเยอรมันแอนเดรีย เมเยอร์ (Andrea Mayer) และเนวิเกเตอร์ชาวฝรั่งเศส ฌ็องมิเชล โพลาโต ของทีม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เรปซอย เอทีเอส สตูดิโอ ในรถมิตซูบิชิ L200 หมายเลข 316 สามารถควบรถแข่งคู่ใจฝ่าความหฤโหดของส...

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...

ปตท. มอบน้ำแข็งแห้งเพื่อรักษาสภาพศพผู้ประสบภัย "สึนามิ"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ปตท. นายสุวนันท์ ชาติอุดมพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์ภัยธรรมชาติ "สึนามิ"ที่ทำความเสียหายให้แก่พื้นที่ภาคใต้ของไทย เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2547 ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีประชาชนเส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง