ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน Digital Experiences Workshop

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๒:๒๐ น.
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ (CITE) มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน The Digital Experiences Discovering Real Digital Touch Points with Domain Partners งานสัมมนาระดมสมอง Digital Experiences โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ดนัยรัฐ ธนบดีธรรมจารี ที่จะมาเป็นวิทยากรพิเศษในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประยุกต์ใช้ Digital ในสายงานวิชาชีพต่างๆ รวมค้นหาความเป็น Digital Touch และ Human Touch พร้อมกิจกรรมการแลกเปลี่ยนมุมมองระหว่างวิชาชีพเพื่อค้นหารูปแบบใหม่ของธุรกิจและการดำเนินชีวิต สู่ Thailand 4.0

ซึ่งงานสัมมนาจัดขึ้นในวันอังคารที่ 17 มกราคม 2560 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมทวี บุณยเกตุ (6-1) ชั้น 6 อาคารสำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาสามารถลงทะเบียนเพื่อสำรองที่นั่งที่ได้ฟรีตั้งแต่บัดนี้

สอบถามรายละเอียดโทร.0-2954-7300 ต่อ 498

สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปืดการแข่งขันหมากล้อมเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ด้วยสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ตระหนักถึงประโยชน์ของกีฬาหมากล้อม และเพื่อเป็นการผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาฝีมือของผู้เล่นหมากล้อมโดย...