ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บ้านรักกุ้ยช่ายหัวหินมาหัวหิน ต้องกินกุ้ยช่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๐:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--

บ้านรักกุ้ยช่ายหัวหิน เจ้าของวลีเด็ด 'มาหัวหิน ต้องกินกุ้ยช่าย' เกิดจากความ หลงใหลในรสชาติขนมกุ้ยช่ายสูตรโบราณที่คุณย่าเคยทำให้รับประทานในวัยเด็ก   จึงได้มีการนำสูตรเก่ามาพัฒนาให้มีความทันสมัย ถูกปากผู้บริโภคในปัจจุบัน แต่ยังคงเสน่ห์ของรสชาติที่กลมกล่อมด้วยวิธีการกวนแป้งในแบบโบราณ จนได้ 'กุ้ยช่ายแป้งบางสูตรเฉพาะของหัวหิน'

เอกลักษณ์ของบ้านรักกุ้ยช่ายคือแป้งที่บางเฉียบและใส จนเห็นไส้ที่อัดแน่นอยู่ภายใน พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด อีกทั้งไส้ขนมที่มีความหลากหลายมากกว่า 17 ไส้ตลอดปี จึงทำให้บ้านรักเป็นร้านขนมกุ้ยช่ายที่มีความสร้างสรรค์โดดเด่นที่สุดในประเทศไทย โดยในแต่ละวันจะผลิตขนมกุ้ยช่ายประจำวันรวม 6 ไส้ ได้แก่ กุ้ยช่ายดั้งเดิม หน่อไม้เห็ดหอม เผือกสามสหาย มันแกวกุ้ง หัวปลีโบราณและไส้โปรโมชั่นประจำเดือนที่สลับสับเปลี่ยนไปตามฤดูกาลของวัตถุดิบ

บ้านรักผลิตด้วยกรรมวิธีที่สะอาด ประณีต เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและความสดใหม่วันต่อวัน จึงทำให้บ้านรักกุ้ยช่ายกลายมาเป็นของว่างยอดนิยมของชาวหัวหินในเวลาไม่นาน และด้วยความอร่อยจนเลื่องลือแบบปากต่อปาก บ้านรักกุ้ยช่ายจึงกลายมาเป็นอีกหนึ่งของฝากยอดฮิตที่พลาดไม่ได้เมื่อเดินทางมาเที่ยวหัวหิน และภายในเดือนธันวาคมศกนี้ เตรียมพบกับ Baanrak and the Cassia ซอยหัวหิน 94 ที่ การันตีความเป็น ร้านขนมกุ้ยช่าย ที่สวยที่สุดในโลก พร้อมบริการอาหาร เครื่องดื่มหลากหลายไม่ซ้ำใคร เตรียมพร้อม #มาหัวหินเช็คอินบ้านรัก ในบรรยายกาศร้านกุ้ยช่ายแสนสวยแห่งเดียวในโลกกันได้เลย

อิ่มอร่อยกับบ้านรักกุ้ยช่ายได้ ณ สถานที่จัดจำหน่ายดังนี้:
* Baanrak and the Cassia ซอยหัวหิน 94 * ร้านกาแฟสถานีรถไฟหัวหิน
* Golden Place หัวหินทั้ง 2 สาขา * Bluport ชั้น G หน้า Gourmet market แคชเชียร์เครื่องที่ 8
* ร้านกาแฟบุญถาวร * ร้านค้าสวัสดิการณ์ ทอ บ่อฝ้าย (ศุกร์-อาทิตย์)
ข้อมูลสำหรับการติดต่อ:
Baanrak and the Cassia (บ้านรัก แอนด์ เดอะ คาสเซีย) ซอยหัวหิน 94
เปิดให้บริการ: ทุกวัน 10:00 น. – 19:30 น.
คุยกับบ้านรัก: 091 883 0228, 086 5095330
Line บ้านรัก: BaanRakGuichai
Facebook: บ้านรัก กุ้ยช่ายแป้งบางหัวหิน

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ห้องอาหารไทย ไวท์ เอลาเฟ้น เรื่องแกง ๆ ต้องห้องอาหารไทยไวท์ เอลาเฟ้น

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โรงแรม เจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ตลอดเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ 2548 ห้องอาหารไวท์เอลาเฟ้น ขอเชิญท่านมาลิ้มลองเมนูสารพัดแกงให้เลือกรับประทานทั้งตำรับไทยแท้ อินเดียโบราณหรือดั้งเดิมแบบศรีลังกากว่า 15 รายการ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง