ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นครหางโจวปัดฝุ่นภาพลักษณ์ใหม่ในฐานะจุดหมายปลายทางไมซ์ยอดนิยม หลังเป็นเจ้าภาพการประชุม G20 Summit

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๗:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
หางโจว, จีน--2 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
"หางโจวสร้างแรงบันดาลใจสู่การเชื่อมโยงใหม่"

นครหางโจวได้รับการกล่าวขานมายาวนานในของเรื่องทัศนียภาพที่สวยงามและชีวิตความเป็นอยู่ที่ผ่อนคลาย จากการที่หางโจวได้รับความสนใจภายหลังเป็นสถานที่จัดประชุม G20 Summit ครั้งที่ผ่านมา ทาง Business Events Hangzhou จึงได้เปิดตัวโลโก้และสโลแกนใหม่เพื่อส่งเสริมให้หางโจวกลายเป็นศูนย์กลางในการจัดประชุมขององค์กร (meeting) การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (incentives) การจัดประชุมใหญ่ (conventions) และการจัดแสดงสินค้า (exhibitions) หรือ ไมซ์ (MICE) โดยสโลแกนใหม่ที่ว่า "หางโจวสร้างแรงบันดาลใจสู่การเชื่อมโยงใหม่" (Hangzhou, Inspiring New Connections) ได้สะท้อนความคาดหวังของหางโจว ในการก้าวสู่การเป็นจุดหมายปลายทางในรูปแบบไมซ์แถวหน้าของโลก ที่อำนวยความสะดวกในการเชื่อมโยงอุตสาหกรรม ความรู้ และการพาณิชย์ทั่วโลก โดยนครหางโจวถือเป็นเมืองแห่งแรกของจีนที่มีฐานะเป็นจุดหมายปลายทางไมซ์อย่างเป็นทางการ

https://photos.prnewswire.com/prnvar/20161129/443556

ผู้ซื้อและผู้เข้าร่วมการประชุมต่างประทับใจกับสิ่งที่นครหางโจวนำเสนอ ในแง่ของสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรม และยินดีที่เห็นว่าหางโจวได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางไมซ์ยอดนิยม

การเข้าร่วมการประชุมในนครหางโจวนับเป็นโอกาสที่ดีในการค้นพบทางออกของปัญหาที่ค้างคาใจเหล่าผู้เข้าร่วมงานมานานแสนนาน และนอกเหนือไปจากห้องประชุมและห้องโถงจัดงานแล้ว เมืองนี้ยังเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ และตัดขาดจากความเครียดในชีวิตประจำวันจากการทำธุรกิจ นครหางโจวมีบทบาทใหม่ทั้งในฐานะจุดหมายปลายทางด้านการท่องเที่ยวพักผ่อนและจุดหมายปลายทางไมซ์ นอกจากนี้ นครหางโจวยังได้อำนวยความสะดวกให้กับความร่วมมือทางธุรกิจและสนับสนุนผลลัพธ์ในรูปแบบที่ได้ผลประโยชน์ด้วยกันทั้งสองฝ่าย โดยได้เป็นหนึ่งในสักขีพยานของการลงนามในแถลงการณ์ร่วมระหว่างสหรัฐอเมริกา-จีน และความตกลงปารีสว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในที่ประชุมสุดยอด G20

หางโจวยกระดับคุณภาพเมืองด้วยการเชื่อมโยงผู้ซื้อเข้ากับผลิตภัณฑ์และบริการที่ดียิ่งขึ้น

หางโจวได้พิสูจน์ถึงศักยภาพที่แข็งแกร่งในการเป็นเมืองที่มีความพร้อมในฐานะจุดหมายปลายทางไมซ์ ซึ่งการประชุมสุดยอด G20 ที่จัดขึ้นเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ส่งผลให้มีการสร้างสถานที่จัดประชุมขนาดใหญ่ขึ้นหลายแห่งในเมือง อีกทั้งยังดึงดูดให้กลุ่มโรงแรมระดับสากลมาเปิดให้บริการที่นี่กันอย่างคึกคัก จนทำให้เมืองแห่งนี้กลายเป็นตัวเลือกที่โดดเด่น นอกจากนี้ ยังมีเส้นทางบินทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศที่เชื่อมโยงระหว่างหางโจวกับเมืองสำคัญกว่า 200 เส้นทางการบิน และมีบริการเที่ยวบินตรงจากหางโจวไปยังเมืองต่างๆอีกกว่า 35 เส้นทางบินทั้งในและนอกประเทศจีน โดยตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา หลายสายการบินได้เพิ่มเที่ยวบินตรงจากหางโจวไปยังจุดหมายต่างๆ ซึ่งรวมถึงกรุงลิสบอน ลอสแอนเจลิส มาดริด ซานฟานซิสโก และซิดนีย์

นอกจากนี้ บุคลากรในภาคอุตสาหกรรมไมซ์ของหางโจวยังได้ปรับปรุงคุณภาพของการให้บริการอย่างมีนัยสำคัญ หางโจวมุ่งมั่นในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความเป็นส่วนตัวและสามารถกำหนดได้ตามต้องการ เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าร่วมการประชุมแต่ละรายจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด โดยหางโจวตั้งเป้าที่จะติดต่อกับผู้ร่วมการประชุมแต่ละคนโดยตรงผ่านเครือข่ายการเชื่อมต่อที่มีความหมาย เพื่อมอบความพึงพอใจให้กับทุกความต้องการอันหลายหลาก ซึ่งมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อการยกระดับคุณค่า

กระจายความร่วมมือเพื่อเชื่อมโยงโลกทั้งใบไว้ด้วยกัน

เพื่อให้สอดคล้องกับแผนโลกาภิวัฒน์และกลยุทธ์ที่มุ่งก้าวทันความทันสมัยของอุตสาหกรรมไมซ์ระดับโลก นครหางโจวได้เปิดตัวแคมเปญส่งเสริมระดับโลก ภายใต้สโลแกนใหม่ที่ว่า "หางโจวสร้างแรงบันดาลใจสู่การเชื่อมโยงใหม่" โดยประกอบไปด้วยกิจกรรมออนไลน์ที่กระตุ้นการแชร์ผ่านระบบนิเวศไมซ์ และกิจกรรมแบบออฟไลน์ที่เชิญชวนผู้ซื้อจากทั่วโลกให้มาสัมผัสกับประสบการณ์จากสิ่งอำนวยความสะดวกในอุตสาหกรรมไมซ์ของหางโจว ที่จะเปิดตัวในเร็วๆนี้

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161129/0861612871LOGO

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

JUMORE ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซข้ามแดน ขึ้นแท่นดาวเด่นในการประชุมสุดยอด B20

เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา คุณอีริค ลู่ ประธาน JUMORE Cross-border E-commerce ได้เข้าร่วมการประชุมสุดยอด Business 20 (B20) ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่นครหางโจว ประเทศจีน ในฐานะผู้คร่ำหวอดในธุรกิจอีคอมเมิร์ซแบบ B2B...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองของประเทศเอเชีย"

ด้วยโครงการญี่ปุ่นศึกษา สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยการสนับสนุนงบประมาณจากมูลนิธิญี่ปุ่น กำหนดจัดประชุมวิชาการระหว่างประเทศ เรื่อง "นโยบายหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจญี่ปุ่น - อาเซียน : มุมมองประเทศเอเชีย" ในวันพฤหัสบดีที่ 15 และวันศุกร์ที่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง