ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๕๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ภาพข่าว: การบินไทยจัดพิธีตักบาตรอาหารแห้งแด่พระภิกษุ 99 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

เรืออากาศเอก กนก ทองเผือก รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายทรัพยากรบุคคลและกำกับกิจกรรมองค์กร บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร และพนักงาน ร่วมกันตักบาตรอาหารแห้ง แด่พระภิกษุบวชใหม่ซึ่งเป็นพนักงานการบินไทย จำนวน 99 รูป

ซีคอนสแควร์ขอเชิญร่วมจุดเทียนแสดงความอาลัย ในหลวงรัชกาลที่ ๙ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอนดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหาร ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ขอเชิญชวนประชาชนทุกหมู่เหล่าร่วมจุดเทียนแสดงความอาลัย ในหลวงรัชกาลที่ ๙ ใน

แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก เปิดสโตร์ใหม่ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

บริษัทมูร์จานิ กรุ๊ป (Murjani Group) ผู้พัฒนาและผู้เปิดตัวกลอเรีย แวนเดอร์บิลท์ (Gloria Vanderbilt) และทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ (Tommy Hilfiger) เปิดสโตร์แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก (Vanderbilt New York) ใหม่ล่าสุด ในประเทศไทย แวนเดอร์บิลท์ นิวยอร์ก

ซีคอน บางแค จัดงาน ตามล่าเมนูอร่อย ร้านดังในตำนาน และร้านอร่อยยอดนิยม ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

"ซีคอน บางแค" ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "ตามล่าเมนูอร่อย" รวบรวมเมนูอร่อยทั่วไทยจากร้านดังในตำนาน และร้านอร่อยยอดนิยม ให้เหล่านักชิมได้ลิ้มรสความอร่อยกว่า 70 ร้านค้า ระหว่างวันที่ 9 – 18 ธันวาคม ศกนี้ ณ ลานกลาง และฮอลล์บี ชั้น 1

การแก้ไขปัญหาการส่งออกน้ำมันเชื้อเพลิงไปยังสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ผ่านอำเภอแม่สอด ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

พลเอกสุรศักดิ์ ศรีศักดิ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่าตามที่มีข่าวว่าเกิดปัญหาการส่งออกน้ำมันเชื้อเพลิงไปยังสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ผ่านท่าเรือขนส่งสินค้าชั่วคราว อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ไม่สามารถดำเนินการได้ เนื่องจาก กระทรวงพลังงาน

นครหางโจวปัดฝุ่นภาพลักษณ์ใหม่ในฐานะจุดหมายปลายทางไมซ์ยอดนิยม หลังเป็นเจ้าภาพการประชุม G20 ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นครหางโจวได้รับการกล่าวขานมายาวนานในของเรื่องทัศนียภาพที่สวยงามและชีวิตความเป็นอยู่ที่ผ่อนคลาย จากการที่หางโจวได้รับความสนใจภายหลังเป็นสถานที่จัดประชุม G20 Summit ครั้งที่ผ่านมา ทาง Business Events Hangzhou

งาน Beauty Festa 2016 ของ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

แต่งแต้มสีสันให้ตัวเอง สวยส่งท้ายปี อย่างที่ใจปรารถนา ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก เชิญชวนมาสัมผัสมหัศจรรย์แห่งความงาม ในงาน Beauty Festa 2016 กับเครื่องสำอางชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ที่มาลดราคาเอาใจสาวๆ สูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นต์ อาทิ AVEDA, ILLamasaua,

รามาแชนแนล เตรียมผุดรายการสุขภาพแนวใหม่ รามาสแควร์ ช่องทรูวิชั่น 42 ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

เตรียมพบกับรายการวาไรตี้เพื่อสุขภาพแนวใหม่ "รามาสแควร์" รายการสุขภาพที่จะทำให้คุณทั้งกินดี อยู่ดี ชีวิตดี จิตใจดี ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสาระและความบันเทิงโดยแบ่งเป็น 4 ช่วงที่พร้อมเสิร์ฟความอิ่มความอร่อยสุขภาพดีกับช่วงเปิดตู้เย็น

ร่วมมอบรอยยิ้มส่งท้ายปีเก่านี้ ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคมนี้ด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้มพร้อมส่งต่อสิ่งดีๆ แก่สังคมให้เป็นอีกปีที่มีความหมาย เชิญคุณและคนรู้ใจมาสัมผัสบรรยากาศเทศกาลปีใหม่ ตกแต่งพื้นที่ล๊อบบี้โรงแรมฯ

ภาพข่าว: เรสท์ แอท 88 ส่งเสริมสินค้า OTOP ไทย ให้ก้าวเข้าสู่ตลาดสากล ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

บริษัท เรสท์ แอท 88 จำกัด ร้านจำหน่ายของที่ระลึกสำหรับนักท่องเที่ยว นำโดย นายณัฐพลปฐมกุล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้า (ขวาสุด) และนายโชคชัย วงศ์จักรภัชร์ ผู้จัดการทั่วไป (ซ้ายสุด) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ OTOP ฐานะตัวแทนภาคตะวันออก

ไปรษณีย์ไทยจัดทำแสตมป์ปีใหม่ 2560 พุทธรักษา...คุ้มเกล้าชาวไทย ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดตัวแสตมป์ปีใหม่ 2560 ในชื่อ "พุทธรักษา...คุ้มเกล้าชาวไทย"โดยเป็นภาพดอกพุทธรักษาหลากหลายสีสันซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำวันพ่อแห่งชาติ และเป็นพรรณไม้ที่มีความหมายมงคลอันหมายถึง พระพุทธเจ้าทรงปกป้องคุ้มครองให้มีแต่ความสงบสุขร่มเย็น

คุณจำช่วงเวลานี้ได้ไหม...ค่ำคืนวันที่ 4 ธันวาคม ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

เชื่อว่าคนไทยนับล้านยังคงจดจำช่วงเวลาสำคัญในค่ำคืนวันที่ 4 ธันวาคม ของทุกปี ซึ่งเป็นวันที่พวกเรารอคอยที่จะฟังพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อย่างใจจดจ่อ เพราะคำสอนของพ่อ คือ

บาจาร่วมทำดี ถวายเป็นพระราชกุศล มอบรองเท้า 29,999 คู่ ให้แก่มูลนิธิในพระบรมราชูปถัมภ์ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมทำดี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้มอบรองเท้าจำนวน 29,999 คู่ ผ่านทางมูลนิธิในพระบรมราชูปถัมภ์ต่างๆ อาทิ สภาสังเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ภาพข่าว: กลุ่มทิสโก้ร่วมตักบาตรบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร ถวายเป็นพระราชกุศล ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

กลุ่มทิสโก้ โดย อรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารธนาคาร บริษัทในเครือ และพนักงาน ร่วมตักบาตรบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 วัน แห่งการสวรรคต

ชาวนนท์ ช่วยชาวนา มหกรรมช่วยเหลือชาวนาไทย โดยพี่น้องชาวนาตัวจริงทั่วประเทศ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

เมื่อเวลา 13.30 น. ของวันนี้ (30 พ.ย.59) ที่ลานหงษ์ทอง หน้าบริษัท บางซื่อโรงสีไฟเจียเม้ง จำกัด อำเภอเมือง จ.นนทบุรี นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ ผู้ว่าราชการ จังหวัดนนทบุรี ได้เดินทางมาเป็นประธานเปิด งาน"ชาวนนท์ ช่วยชาวนา" ซึ่งได้จัดขึ้นร่วมกับเทศบาลนครนนทบุรี

ชวนเที่ยวงานสถาปนิกล้านนา ปี 2559 คนเมือง Think Urban ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

งานสถาปนิกล้านนาจัดขึ้นโดย คณะกรรมาธิการสถาปนิกล้านนาสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ร่วมกับหน่วยงานราชการ และเอกชนต่างๆ โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อเผยแพร่และส่งเสริมกิจกรรม ของกรรมาธิการสถาปนิกล้านนา ผ่านทางนิทรรศการ และกิจกรรมต่างๆสำหรับในปี 2559

ข่าวซุบซิบ: อะเมซิ่ง คิงดอม ออฟ ไทยแลนด์: กอล์ฟเวิลด์ คลับ แชมเปี้ยนชิพ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

ดร. พรรณประภา อินทรวิทยนันท์ เวลานี้กำลังวุ่นวายกับการจัดเตรียมงาน "อะเมซิ่ง คิงดอม ออฟ ไทยแลนด์: กอล์ฟเวิลด์ คลับ แชมเปี้ยนชิพ 2016" ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-9 ธันวาคมนี้ ซึ่งแว่วมาว่างานนี้ได้มีการจัดเตรียมการแสดงที่สุดแสนจะประทับใจ

โปรโมชั่นวันพ่อ 2559 ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ พ่อทานฟรีมื้อกลางวัน ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

เมื่อวันพ่อเวียนมาถึง เหล่าลูกๆ เตรียมพร้อมจะทำเซอร์ไพรส์ให้ท่านแล้วหรือยัง จะพาไปทานอาหารรสชาติชั้นเลิศ หรือจะหาของขวัญน่ารักๆ แสนพิเศษให้ท่านดี? 5 ธันวาคมนี้ ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ เราจัดโปรโมชั่นเอาใจคุณพ่อ

เมื่อซีฟู้ดจับคู่ชีสที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ กับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นตัวใหม่! ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

อะไรที่ทานคู่กับอาหารทะเลแล้วเข้ากันที่สุด น้ำจิ้มซีฟู้ด บอกเลยว่าไม่ใช่ เพราะคำตอบที่ถูกคือชีส! ตั้งแต่ 1 ธันวาคม เป็นต้นไป ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ มีบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อเย็นชุดใหม่มานำเสนอ พร้อมกับชีสเยิ้มๆ

สนุกเรียน สนุกเล่น พร้อมชมการแข่งขันโชว์หุ่นยนต์วิทยาศาสตร์ซูโม่ Sumo ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

พลาดไม่ได้ ! วันหยุดสุดสัปดาห์ต้นเดือนธันวา พบกันที่ร้าน Robot's Child ชั้น 5 ด้านหน้าสโนว์ทาวน์ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย สนุกเรียน สนุกเล่น พร้อมชมการแข่งขันโชว์หุ่นยนต์วิทยาศาสตร์ซูโม่ Sumo Robot's และกิจกรรมพิเศษมากมายทุกเสาร์และอาทิตย์ที่ 3 - 4 ธ.ค.

สถาปัตย์ SPU เตรียมโชว์ผลงานด่านซ้าย ในงาน Thailand Friendly Design Expo ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้รับเชิญจากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้นำผลงานด่านซ้ายเมืองอารยสถาปัตย์ ซึ่งเป็นการทำงานร่วมกันระหว่างนักศึกษาและคณาจารย์ ได้นำเสนอ ในงาน Thailand Friendly Design Expo 2016 : มหกรรมอารยสถาปัตย์

สหวิริยาโลจิสติกส์จัดประชุมแผนธุรกิจ 2017: SVL Logistics Innovation เพียร พัฒนา ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

บริษัท สหวิริยาโลจิสติกส์ จำกัด จัดประชุมแผนธุรกิจ 2017ภายใต้concept "SVL Logistics Innovation เพียร พัฒนา พอดี"การผนึกกำลังความคิดนำเสนอแผนธุรกิจของบริษัทฯ นำโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร คณะผู้บริหาร พนักงานที่สำนักงานกรุงเทพฯ

คณะกรรมการไตรภาคี อำเภอศรีมหาโพธิ เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้บ้านคุณกิตติ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

คณะกรรมการไตรภาคี อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี นำโดย นายพงษ์สิทธิ์ เนื่องจำนงค์ นายอำเภอศรีมหาโพธิ เข้าเยี่ยมชม "ศูนย์การเรียนรู้บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์ มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่ความสำเร็จระดับโลก" จังหวัดฉะเชิงเทรา

ภาพข่าว: สไปซี่ เครือสหวิริยา เปิดพื้นที่ให้ชาวนาขายข้าวในงาน ส่งเสริมเกษตรไทย ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นาย สุทัศน์ รุจิณรงค์ ผู้อำนวยการเขตยานนาวา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน "ส่งเสริมเกษตรไทย" จัดโดยบริษัท สไปซี่ จำกัด เครือสหวิริยา เพื่อร่วมส่งเสริมเกษตรกรไทยและเพิ่มช่องการจำหน่ายข้าวสารให้กับกลุ่มส่งเสริมเกษตรกรอู่ทอง จ.สุพรรณบุรี

ภาพข่าว: การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง 2 ธ.ค.59 ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นายจำเริญ โพธิยอด ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจราชการในส่วนกลาง เพื่อรับทราบผลการปฏิบัติงานตามนโยบาย แผนงานโครงการที่ได้รับมอบหมายจากกรมฯ กระทรวงการคลัง และรัฐบาล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ตลอดจนปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานรวมทั้งแนวทางแก้ไข ณ

สำนักโพลไอเอฟดี เผย ในสายตาประชาชนรัฐบาลสอบผ่านหรือไม่ ? เรื่อง แก้ปัญหาข้าวล้นตลาดและราคาตกต่ำ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

สำนักโพลไอเอฟดี เผย ในสายตาประชาชนรัฐบาลสอบผ่านหรือไม่ ? เรื่อง แก้ปัญหาข้าวล้นตลาดและราคาตกต่ำ สถาบันอนาคตศึกษาเพื่อการพัฒนา (ไอเอฟดี) ได้สำรวจความคิดเห็นประชาชน 1,182 หน่วยตัวอย่างที่มีอายุ 15 ปี ขึ้นไป ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 23 – 27

ภาพข่าว: สถาบัน C.S.T.D. จัดการสอบพิเศษ เวทีสอบศิลปะการเต้นให้แก่เยาวชนไทย ครั้งที่ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

สถาบัน C.S.T.D. ออสเตรเลีย จับมือ สถาบัน C.S.T.D. ประเทศไทยจัดการสอบพิเศษ C.S.T.D. Public Performance Examination 2016เวทีสอบศิลปะการเต้นให้แก่เยาวชนไทย ครั้งที่ 8 คุณวัลลภา ปัจฉิมสวัสดิ์ (กลาง) ผู้แทนสถาบัน C.S.T.D.ประจำประเทศไทย ให้การต้อนรับ Ms.Joanne

จัดเวิร์คช็อปในงาน ICAD 2016 ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นายธีร์ธวัช แร่จั่น (กลาง) ประธานบริหารบริษัท เดอร์มาลิงค์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องมือแพทย์ และผลิตภัณฑ์ความงามครบวงจรอันดับ 1 ของเมืองไทย พร้อมทีมงานเซเลปเข้าร่วมงาน ICAD 2016 งานประชุมแพทย์ด้านความงามและผิวหนังระดับนานาชาติ

รพ.กรุงเทพ ชูเทคนิคการวินิจฉัยโรคกระดูกและข้อได้อย่างตรงจุด ด้วยเครื่องเอกซเรย์ 3 มิติแบบเต็มตัว ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

โรงพยาบาลกรุงเทพ เผยสถานการณ์ของโรคกระดูกและข้อ รวมไปถึงกระดูกสันหลัง ในประเทศไทย มีแนวโน้มที่จำนวนผู้ป่วยจะเพิ่มสูงขึ้นแม้จะไม่มีการเก็บสถิติไว้อย่างชัดเจนแต่ด้วยวิถีชีวิตของคนโดยเฉพาะวัยทำงานที่จะต้องนั่ง หน้าคอมพิวเตอร์

อ.ต.ก. ขอเชิญประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมงาน เศรษฐกิจพอเพียง ตามรอยพ่อ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

องค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อ.ต.ก.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นำโดย นายกมลวิศว์ แก้วแฝก ผู้อำนวยการ อ.ต.ก. ขอเชิญประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมงาน "เศรษฐกิจพอเพียง ตามรอยพ่อ" โครงการเกษตรสีเขียวตามหลักทฤษฎีใหม่

ภาพข่าว: ปล่อยขบวนรถแท็กซี โครงการ 5 ธันวาคม สหกรณ์ไทย ทำดีเพื่อพ่อ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

ดร.วิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ พร้อมด้วย พลตรี สนิธชนก สังขจันทร์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 11 และนายวิฑูรย์ แนวพานิช ประธานชุมนุมสหกรณ์เดินรถแห่งประเทศไทย จำกัด ร่วมกัน ปล่อยขบวนรถแท็กซีที่เข้าร่วม "โครงการ 5 ธันวาคม สหกรณ์ไทย

ภาพข่าว: มูลนิธิเอชนิคร่วมแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.กาญจนา กาญจนสุต ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

ดร.โคทม อารียา (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการ, ผศ.ดร.ปานใจ ธารทัศนวงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการและเหรัญญิก และ รศ.สุรศักดิ์ สงวนพงษ์ (ขวาสุด) กรรมการและเลขานุการ มูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย ร่วมแสดงความยินดีกับ ศ.ดร.กาญจนา กาญจนสุต (ซ้ายสุด)

ภาพข่าว: สมาคมแพทย์ผิวหนังฯ จัดประชุมระดับนานาชาติ ICAD 2016 ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ร่วมกับยูโรเมดิคอม (EUROMEDICOM) ผู้จัดการประชุมระดับโลก ได้จัดงานประชุมแพทย์ด้านความงามและผิวหนังระดับนานาชาติในประเทศไทย ในงาน ICAD 2016 (International Congress of Aesthetic Dermatology)

นิสิตสาขานาฏยศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์ฯ มบส. จัดการแสดง ภาพสะท้อนวัฒนธรรมผ่านร่างกาย ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

สาขานาฏยศิลป์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จัดการแสดงผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา ประจำภาคเรียน 1/2559 "ภาพสะท้อนวัฒนธรรมผ่านร่างกาย" ณ หอประชุม อาคาร 1 ชั้น 4 โดย ผศ.ดร.ชลลดา พงศ์พัฒนโยธิน คณบดี เป็นประธานในพิธีเปิด

IBS Software เซ็นสัญญา 10 ปี กับ Asiana Airlines มอบโซลูชั่นจัดการระบบขนส่งสินค้าทางอากาศ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

IBS Software Services ผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นการเดินทาง การขนส่ง และไอที ได้เซ็นสัญญาระยะเวลา 10 ปี มูลค่าหลายล้านดอลลาร์ กับ Asiana Airlines Cargo ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าทางอากาศรายใหญ่ของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

โค้ชเพื่อประเทศไทย (Coaching For Thailand) ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

พจนารถ ซีบังเกิด (กลาง) ประธานกรรมการและผู้ก่อตั้ง กลุ่มบริษัท จิมมี่ เดอะ โค้ช (Jimi The Coach Group) นำทีมโค้ชจากสถาบันฝึกทักษะการโค้ช (Thailand Coaching Academy – TCA) จัดกิจกรรมเพื่อสังคมที่สร้างประโยชน์และความสุขให้กับคนไทย

กสร. รุดลงพื้นที่ทันที แจงบริษัทเลิกจ้าง 54 ลูกจ้างเมืองปากน้ำ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน รุดลงพื้นที่เข้าตรวจสอบข้อเท็จจริงทันที หลังมีข้อมูล บริษัท อิชิดะ ไทยเชอิซะ ยามากาตะ (ประเทศไทย) จำกัด จ. สมุทรปราการ เลิกจ้างลูกจ้าง จำนวน 54 คน พร้อมชี้แจงกฎหมายแรงงาน นายสุเมธ มโหสถ อธิบดีกรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน

Rabbit มอบรางวัลให้นักออกแบบหน้าใหม่ จากโครงการ Rabbit : Character Design ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

คุณไอรินทร์ อริยพงศ์สถิต (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม จำกัด (บีเอสเอส) มอบรางวัลให้กับน้องๆ นิสิต นักศึกษา ผู้ชนะการประกวดจากโครงการ Rabbit : Character Design Contest โดย น.ส.ช่อเสลา ปรียานุภาพ (ที่ 2 จากซ้าย)

บริหารภาษีสำหรับธุรกิจ Apartment ลดค่าใช้จ่ายและไม่ปวดหัว ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จัดอบรมหลักสูตร "การบริหารภาษีสำหรับธุรกิจ Apartment ลดค่าใช้จ่ายและไม่ปวดหัว" ซึ่งการบริหารภาษีที่ถูกต้องและเหมาะสมกับการลงทุนของธุรกิจ จะทำให้ท่านสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายทางภาษี

The Beauty By Bangmod ช่อง 5 วันอาทิตย์ บ่ายโมงครึ่ง ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

The Beauty By Bangmod รายการสุขภาพและความงาม ที่จะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับเรื่องปัญหาความงาม โดยนายแพทย์ธนัญชัย อัศดามงคล สำหรับสัปดาห์ที่ 4 ธ.ค. นี้ วันอาทิตย์ บ่ายโมงครึ่ง พบกับแขกรับเชิญที่เคยมีความกลัว และไม่มั่นใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเอง

Clearance sale ลดย้ายบ้าน ให้นักช้อปเตรียมซื้อของฝากปีใหม่ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

Clearance sale ส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ ล้างสต๊อค Gen-S ย้ายสำนักงาน บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด ร่วมกับ 4 บริษัทยักษ์ใหญ่ ผู้นำแห่งวงการ Gedget และหูฟัง RTB, Suntoshi, Humming และ 5Decibel เจ้าของแบรนด์ดัง Focal ยกขบวนสินค้าลดราคา อาทิ เคส I phone

N Health จัดแคมเปญ Everyday is best friends day ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

N Health จัดแคมเปญ "Everyday is best friends day" เรื่องเป๊ะ…ต้องบอกต่อ" สำหรับโปรแกรม Anti-aging ตรวจวัดระดับวิตามิน อาทิ ระดับวิตามินดีและแคลเซียม กลูตาไธโอน และสารต้านอนุมูลอิสระ เพียงแสดงบัตรเครดิตอิออน รับส่วนลดสูงสุด 75%

นิสิตศศินทร์ รุกธุรกิจแฟชั่นเสื้อผ้ากีฬาหลากหลายแบรนด์ ผ่านอีคอมเมิร์ส ตอบรับเทรนด์การออกกำลังกาย ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นางสาวเพาพะงา สิทธิคู นิสิต MBA 2015 สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin ) เจ้าของธุรกิจอีคอมเมิร์ส www.fitcrazeth.com เปิดเผยถึงการเปิดเว็บไซต์ดังกล่าวว่า เน้นไปที่แฟชั่นเสื้อผ้าออกกำลังกาย ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์นอก

สู่สังคมการเรียนรู้: เรียนทางไกลพัฒนาตนเอง พัฒนาอาชีพ กับ กศน. ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

สถาบันการศึกษาทางไกล สำนักงาน กศน. สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เปิดรับสมัครผู้สนใจเพื่อลงทะเบียนเรียนการศึกษาทางไกล รูปแบบการศึกษานอกระบบ ในหลักสูตรการศึกษาต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาและการเรียนรู้ เพื่อการพัฒนาตนเองและพัฒนาอาชีพ

ภาพข่าว: โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ร่วมกิจกรรม ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

ด้วยระลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ นำโดยปัทมา โยชิมุระ ผู้จัดการโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ พร้อมด้วยพนักงาน

ข่าวซุบซิบ: ห้องอาหารบิ๊กฟิชแอนด์บาร์ ที่หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา รับปลายปีเชฟมาริโอ้ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

ติดอันดับเป็นร้านอาหารยอดนิยมอีกหนึ่งร้านในหัวหิน สำหรับห้องอาหารบิ๊กฟิชแอนด์บาร์ ที่หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ล่าสุดรับปลายปีเชฟมาริโอ้ ฮอฟแมนน์ เลยได้รังสรรค์ดินเนอร์คอร์สสุดพิเศษ ในคอนเซ็ปต์ "East Meets West" ด้วยชุดอาหาร 5 คอร์สสุดหรู

เปิดสอนอาชีพ งานลูกโป่ง ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

บอลลูนอาร์ท ผู้เชียวชาญงานลูกโป่งมา 24ปี พร้อมเปิดเผยเทคนิคขั้นเทพแบบหมดเปลือก 2 วัน ชนิดที่ไม่เคยทำ ต้องทำได้แน่นอน วันที่ 14 และ 15 ธค 2558 สอนกัน 2 วันเต็ม ราคาเพียง 2800บาท ราคานี้ รวมอาหารกลางวัน พร้อมทั้ง คอฟฟี่เบรค จัดที่ ทองหล่อ สุขุมวิท 55

บาจรีย์ คลินิก จัดหนัก จัดเต็มแจกฟรี ทรีทเม้นท์หน้าใส 200 ท่าน ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

ข่าวดี ข่าวใหญ่ ส่งท้ายปี บาจรีย์คลินิก ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามบนใบหน้า จัดหนักจัดเต็ม โปรโมชั่นแจกกระหน่ำ 9 โปรแกรมทรีทเม้นท์หน้าใส จำนวน 200 ท่าน ฟรี!ส่งท้ายปี 2016 โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ทางLINE : Bajaree Aesthetic Clinic และเฟซบุ๊ก BajareeClinic

ภาพข่าว: เปิดแล้ว สตาร์บัคไดรฟ์ทรู สาขาแรกบนถนนรามอินทรา ที่ ease park Community mall ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ร้านกาแฟ STARBUCKS ซึ่งตั้งอยู่ภายในโครงการ ease park คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ติดถนนใหญ่ บนถนนรามอินทรา กม. 4.5 พร้อมได้เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ว โดยถือเป็นสตาร์บัคไดรฟ์ทรู สาขาแรกบนถนนรามอินทรา

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ (อ.ส.พ.) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอเชิญร่วมพิธี รวมพลังสร้างบุญ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ (อ.ส.พ.) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอเชิญร่วมพิธี "รวมพลังสร้างบุญ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" โดยมีนางปัจฉิมา ธนสันติ ประธานคณะกรรมการองค์การ สวนพฤกษศาสตร์ เป็นประธานในพิธี ณ

นิตยสารแอลเมน ฉบับธันวาคม วางแผงแล้ว ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นิตยสารแอลเมน ประเทศไทย ฉบับพิเศษเดือนธันวาคมน้อมถวายความระลึกถึงด้วยการรวบรวมเรื่องราวเพื่อสดุดีพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อเก็บสะสมเป็นที่ระลึก และเก็บไว้เป็นความทรงจำในแบบฉบับของแอลเมน A to Z of King Bhumibol Adulyadej 26

นิทรรศการในหลวงในความทรงจำ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมจัด "นิทรรศการในหลวงในความทรงจำ" เพื่อร่วมแสดงความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และน้อมรำลึก ถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระอัจฉริยภาพ ตลอดจนพระราชกรณียกิจ ที่ทรงทำ เพื่อปวงชนชาวไทย

ภาพข่าว: ซีเกท ประเทศไทยรับรางวัล องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น ระดับโกลด์ ประจำปี 2559 ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

เจฟฟรี่ย์ ไนการ์ด รองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการหัวอ่านและบันทึกข้อมูล บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 3 จากขวา) พร้อมคณะผู้บริหาร รับรางวัล "องค์กรที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมดีเด่น" ระดับโกลด์ และได้รับการยกย่องให้เป็นพันธมิตรเชิงสร้างสรรค์

ภาพข่าว: ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค เปิดตัวหนังสือ เทรด Futures สไตล์ CB ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นายกระทรวง จารุศิระ (ที่ 2 ขวามือ) ประธานกรรมการ บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค จำกัด เปิดตัวหนังสือ "เทรด Futures สไตล์ CB Trader" คู่มือการเทรด TFEX ฉบับสมบูรณ์แบบที่สุดเล่มแรกของไทย เขียนโดย โค้ชติ จุติ เสนางคนิกร (คนที่ 2 ซ้ายมือ)

ร่างกฎกระทรวง ฉบับที่ .. (พ.ศ. ....) ออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการยกเว้นรัษฎากร ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบตามข้อเสนอของกระทรวงการคลังเกี่ยวกับร่างกฎกระทรวง ฉบับที่ .. (พ.ศ. ....) ออกตามความในประมวลรัษฎากร ว่าด้วยการยกเว้นรัษฎากร (มาตรการภาษีเพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวในช่วงปลายปี

ภาพข่าว: เนสท์เล่ เปิดโครงการรวมพลังเพื่อเด็กสุขภาพดี ร่วมสร้าง 3 สุขนิสัยให้เด็กไทย ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

ในภาพ: นางออดรีย์ เลียว (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า และนายนภดล ศิวะบุตร (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ร่วมกันเป็นเจ้าภาพเปิด โครงการรวมพลังเพื่อเด็กสุขภาพดี

ภาพข่าว: การตรวจราชการของผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นายยุทธนา หยิมการุณ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจราชการในส่วนภูมิภาค เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานและปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานของส่วนราชการและรัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง รวมทั้งลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมผู้ประกอบการนิคมอมตะนคร

ภาพข่าว: ชมรมนักเรียนเก่าปีนัง จัดพิธีบำเพ็ญกุศลถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

ชมรมนักเรียนเก่าปีนัง นำโดย สุทธาวินี เทพรัตน์ (คนที่ 6 จากซ้าย) ประธาน ชมรมนักเรียนเก่าปีนัง พร้อมด้วยคณะศิษย์เก่า อาทิ อาภัสรา หงสกุล (คนที่ 5 จากซ้าย), จันทร์สุดา นิลเจียรสกุล (คนที่ 4 จากซ้าย), ชนะชัย นิลเจียรสกุล (คนที่ 3 จากซ้าย), สมาน นฤมิตญาณ

สื่อต่างประเทศในฮ่องกงร่วมฟังชี้แจงสถานะการพัฒนาสังคม-เศรษฐกิจล่าสุดของมณฑลกวางตุ้ง ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

"คุณมีความสนใจในเทคโนโลยีด้านใดเป็นพิเศษหรือไม่? คุณอยากเห็นมณฑลกวางตุ้งเชี่ยวชาญในแขนงใดเป็นพิเศษหรือไม่? ประเด็นเหล่านี้สำคัญกับคุณแค่ไหน?" ทารา โจเซฟ จากสำนักข่าวรอยเตอร์ ยิงคำถาม 3 ข้อนี้ต่อศาสตราจารย์หวง หนิงเฉิง

งานทำบุญครบรอบ 10 ปี โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและถวายอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

ครบรอบ 10 ปี – คุณทัชช ฤทธิมัต ผู้จัดการทั่วไป, ฝ่ายบริหารและพนักงานโรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ร่วมกันทำกิจกรรมรวมพลังแห่งความภักดี พร้อมพิธีสืบชะตาโรงแรมตามประเพณีล้านนา ในโอกาสโรงแรมครบรอบ 10 ปี

A Treat For Seafood Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ในเทศกาลวันพ่อ พร้อมโปรโมชั่น คุณพ่อทานฟรี! ที่ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

ห้องอาหารม็อกซี่ ชวนคุณและครอบครัวร่วมกันฉลองเทศกาลแห่งความรักความอบอุ่นในโอกาสวันพ่อนี้ กับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อกลางวัน "A Treat For DAD; Seafood Buffet" ซึ่งทางทีมงานครัวดุสิตดีทูได้รังสรรค์หลากหลายเมนูจากอาหารทะเล พร้อมทั้งมุมอาหารญี่ปุ่น, ติ่มซำ,

มรภ.สงขลา แข่งว่ายน้ำชิงแชมป์ภาคใต้ ครั้งที่ 2 ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

มรภ.สงขลา จัดแข่งขันกีฬาว่ายน้ำ ชิงแชมป์ภาคใต้ ครั้งที่ 2 เผยมีเงือกสาว-ฉลามหนุ่ม ร่วม 450 คน จาก 35สถาบัน สมัครเข้าชิงชัย หวังต่อยอดสู่ทีมชาติในอนาคต นายพลากร นัคราบัณฑิต ผู้จัดการสระว่ายน้ำมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) เปิดเผยว่า กองพัฒนานักศึกษา

บ้านรักกุ้ยช่ายหัวหินมาหัวหิน ต้องกินกุ้ยช่าย ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

บ้านรักกุ้ยช่ายหัวหิน เจ้าของวลีเด็ด 'มาหัวหิน ต้องกินกุ้ยช่าย' เกิดจากความ หลงใหลในรสชาติขนมกุ้ยช่ายสูตรโบราณที่คุณย่าเคยทำให้รับประทานในวัยเด็ก จึงได้มีการนำสูตรเก่ามาพัฒนาให้มีความทันสมัย ถูกปากผู้บริโภคในปัจจุบัน

บูลโกกิ บราเธอร์ส พร้อมเสิร์ฟ ! 17 เมนูอาหารจานเดียวสไตล์เกาหลีแท้ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

บูลโกกิ บราเธอร์ส (Bulgogi Brothers) ร้านอาหารเกาหลีระดับพรีเมี่ยมชื่อดังจากประเทศเกาหลี ขอแนะนำ17 เมนูอาหารจานเดียว "เมนูที่ชอบ จานที่ใช่" ให้สาวกแดนกิมจิได้ลิ้มรสความอร่อยสไตล์ต้นตำรับ โดยไม่ต้องบินไกลไปถึงกรุงโซล เริ่มด้วย

TRACE Matrix ดัชนีชี้วัดความเสี่ยงในการติดสินบนทั่วโลก ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

TRACE International องค์กรระดับโลกผู้กำหนดมาตรฐานความโปร่งใสทางธุรกิจและต่อต้านการติดสินบน ได้เปิดเผย TRACE Matrix ดัชนีชี้วัดความเสี่ยงในการติดสินบนของภาคธุรกิจทั่วโลกประจำปี 2559 ซึ่งพัฒนาขึ้นโดยได้รับความร่วมมือจาก RAND Corporation

สสส.เผยผลสำรวจพบเด็กไทยมีพฤติกรรมเนือยนิ่งค่อนข้างสูง กิจกรรมทางกายต่ำ นั่งอยู่กับที่ถึงวันละ 13 ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

สสส. ผนึกเครือข่ายนานาชาติ เผยผลสำรวจ Report Card ในการประชุม ISPAH 2016 เป็นครั้งแรก พบเด็ก-เยาวชนไทยมีกิจกรรมทางกายอยู่ระดับปานกลาง แต่เนือยนิ่งค่อนข้างสูง

สมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน จัดสัมมนาส่งท้ายปี 59 เชิญทูตจีนเปิดแผนความร่วมมือทางเศรษฐกิจปี 60 ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นายชัยวัฒน์ วนิชวัฒนะ นายกสมาคมผู้สื่อข่าวไทย-จีน เปิดเผยว่าในวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2559 ช่วงเวลา 08.00-12.00 น. ทางสมาคมฯมีกำหนดจัดกิจกรรมสัมมนาภายใต้หัวข้อ "ศักราชใหม่เศรษฐกิจไทย-จีน 2560: Thailand – China Economic Outlook 2017" ณ ห้องคอนเวชชั่น

ภาพข่าว: โครงการ ตามรอยพ่อ ส่งต่อความช่วยเหลือ สู่ชาวนาไทย ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย และผู้บริหาร ซื้อข้าวสารจากชาวนา ในโครงการ ตามรอยพ่อ ส่งต่อความช่วยเหลือ สู่ชาวนาไทย เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยชาวนาฝ่าวิกฤตราคาข้าวตกต่ำ โดยธนาคารได้เปิดพื้นที่อาคารสำนักงานใหญ่และสาขาต่างๆ

ภาพข่าว: ถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ธนาคารกรุงเทพ ตักบาตรพระสงฆ์ ทั่วไป—๒ ธ.ค. ๕๙

นายเดชา ตุลานันท์ รองประธานกรรมการบริหาร นายปิติ สิทธิอำนวย นายสิงห์ ตังทัตสวัสดิ์ กรรมการธนาคาร และดร.ทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 100 รูป