ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

XCMG เข้าร่วมงาน bauma China 2016 ยกทัพเครื่องจักรก่อสร้างเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๓:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซี่ยงไฮ้--22 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของโลก ยกทัพผลิตภัณฑ์ดาวเด่น เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และโซลูชั่นครบครัน มาเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่งาน bauma China ครั้งที่ 8 ประจำปี 2016 ระหว่างวันที่ 22-25 พฤศจิกายน ณ ศูนย์จัดนิทรรศการ Shanghai New International Expo Centre ภายใต้แนวคิด "Ingenuity & Intelligent Manufacturing for You"

XCMG จัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องจักรก่อสร้าง 70 รายการ รวมถึงนำเสนอชิ้นส่วนหลักอีก 45 รายการ ในงาน bauma China ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกๆสองปี นับเป็นการยกทัพผลิตภัณฑ์ครั้งใหญ่ที่สุดและครอบคลุมที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ไฮไลท์ของ XCMG ในงาน bauma China 2016 ประกอบด้วยรถเครน 8 เพลา ขนาด 1,200 ตัน ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในทุกสภาวะพื้นผิวคันแรกของอุตสาหกรรม นอกจากนั้นยังมีรถเครนอัจฉริยะ รถขุดเหมืองขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า รถเกรดสำหรับเหมืองแร่ประสิทธิภาพสูง และรถขุดเหมืองขนาดใหญ่หลายรุ่น เช่น รถขุดดินระวางขนาดใหญ่ เป็นต้น

นอกจากนี้ XCMG ยังเปิดตัวเครื่องมิลลิ่งแบบสองสล็อตที่พัฒนาและทดสอบเอง รวมถึงเครื่องจักรงานคอนกรีตซีรีย์ S9 ที่พัฒนาร่วมกับบริษัท Schwing จากเยอรมนี ที่ถูก XCMG เข้าซื้อกิจการไปเมื่อปี 2012 พร้อมด้วย SQS625 รถเครนขนส่งขนาดมหึมาที่สุดในจีน และ XR550D ปั้นจั่นขุดเจาะแบบมีแกนหมุนที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ในส่วนของชิ้นส่วนหลักนั้น XCMG เปิดตัวผลิตภัณฑ์มากมายที่พัฒนาขึ้นเอง อาทิ กระบอกบูมรถขุดขนาดใหญ่ และตู้ควบคุมไฟฟ้าในซีรีย์ MYF ซึ่งทั้งสองผลิตภัณฑ์ต่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพในระดับโลก

นอกจากนี้ XCMG จะเปิดโซนเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อรองรับการเปิดตัวเทอร์มินัลด้านสารสนเทศต่างๆ อันเป็นบันไดสำคัญที่จะนำไปสู่การพัฒนาด้านบิ๊กดาต้าเชิงอุตสาหกรรม

หวัง หมิน ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการบริษัท XCMG กล่าวว่า การโฟกัสไปที่ "เทคโนโลยีและความยั่งยืน" ทำให้บริษัทสามารถยกทัพผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาเปิดตัวที่งาน bauma China 2016 อีกทั้งยังมีการเปิดตัว "XCMG-Cloud" อย่างเป็นทางการในระหว่างพิธีเปิดงาน โดยถือเป็นแพลตฟอร์มคลาวด์เชิงอุตสาหกรรมแพลตฟอร์มแรกของจีน ซึ่ง XCMG พัฒนาร่วมกับ Alibaba

คุณหวังกล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นผู้นำอุตสาหกรรมที่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรม XCMG ไม่เพียงแต่เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรและชิ้นส่วนคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อประโยชน์ต่อทุกฝ่ายในอุตสาหกรรมด้วย"

เกี่ยวกับ XCMG

XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 73 ปี และปัจจุบันติดอันดับ 9 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 173 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือติดตาม XCMG Group ได้ทาง Facebook , Twitter , YouTube ,   LinkedIn and Instagram

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

SAVE THE DATE: งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย bauma China 2016

หอการค้าเยอรมัน-ไทย ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการของ Messe München International GmbH ขอเชิญท่านร่วมเดินทางไปชมความก้าวหน้าทางนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในวงการอุตสาหกรรมก่อสร้าง ในงาน "bauma China 2016"...

อัลไลด์ เทเลซิน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว อัลไลด์ เทเลซิน ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางด้านเน็ตเวิร์ค

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--คอร์ แอนด์ พีค อัลไลด์ เทเลซิน ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางด้านเน็ตเวิร์ค ในวันอังคารที่ 1 มีนาคม 2548 เวลา 10.00 – 13.00 น. ณ ห้องอัมรินทร์ 3 โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ "อัลไลด์ เทเลซิน แนะนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดไอพี เวอร์ชั่น 6 (IPv6) พร้อมเปิดตัวผ...

Intuition Releases Intuition Web Version 8

Intuiton, the international e-learning solutions provider and specialist in financial training, today launches Version 8 of its flagship product, Intuition Web. London, UK - Intuition (www.intuition.com), the international e-learning solutions provider an...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง