เชิญร่วมสัมมนาฟรี โอมาน โอกาสใหม่ของสินค้าไทยในอาหรับ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๓:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--

ขอเรียนเชิญท่านผู้ประกอบการที่สนใจเปิดตลาดใหม่ทางการค้าในตะวันออกกลางสมัครเข้าร่วมสัมมนาฟรี หัวข้อ"โอมาน โอกาสใหม่ของสินค้าไทยในอาหรับ"กำหนดจัด เวลา 13.30-17.00 น. ณ ห้องประชุม1 ชั้น1 อาคาร6ชั้นกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถ.รัชดาภิเษกฯ .....รับจำนวนจำกัด

สถาบันฝึกอบรมการค้าระหว่างประเทศ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสภาธุรกิจไทยในดูไบ และรัฐตอนเหนือของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (TBC) จัดสัมมนาฟรี หั วข้อ "โอมาน โอกาสใหม่ของสินค้าไทยในอาหรับ" วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2559 เวลา 13.30-17.0 0 น. ณ ห้องประชุม1 ชั้น1 อาคาร6ชั้น กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเท ศ ถ.รัชดาภิเษกฯ เพื่อให้ผู้ประกอบการไทยตั้งแต่ขนาดSME ถึงขนาด ใหญ่ ได้เจาะลึกโอมาน และเข้าถึงพฤติ กรรมการบริโภคสินค้าและการวางกล ยุทธ์การค้าในตลาดใหม่แห่งนี้ ซึ่งรัฐสุลต่านโอมานเป็นหนึ่งในกลุ่มประเท ศอาหรับGCC ที่มีศักยภาพทางเศรษ ฐกิจ ชื่นชอบคนไทยและสินค้าไทย

ใคร่ขอเรียนเชิญ ผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ ผู้ผลิต ผู้จัดจำหน่ายและผู้สนใจเปิดตลาดการค้าในตลาดใหม่รัฐสุลต่านโอมาน

สมัครเข้าร่วม สัมมนาฟรีนี้ โดยกรุณากรอกข้อมูลการสมัครทางออนไลน์ที่http://application.ditp.go.th/activity/index/detail?activityid=5917

ติดต่อสอบถามรายละเอียดงานสัมมนาและการสมัครเข้าร่วมฟรีได้ที่
กลุ่มงานสัมมนาและฝึกอบรม สถาบั นฝึกอบรมการค้าระหว่างประเทศ
กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศโ ทร.02-507 -8146 ,02-507 -8131 และ02-507- 8109
อีเมลล์ unyamaneek@ditp.go.th
สมัครทางออนไลน์ http://application.ditp.go.th/activity/index/detail?activityid=5917
(ปิดรับสมัครเมื่อเต็มจำนวน)
กำหนดการ
สัมมนาหัวข้อ "โอมาน โอกาสใหม่ของสินค้าไทยในอาหรับ"
วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2559 เวลา 13.30-17.00 น.
ณ ห้องประชุม1 ชั้น1 อาคาร6ชั้น กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถ.รัชดาภิเษกฯ
13.30-14.00 น. ลงทะเบียน
14.00-14.10 น. คุณอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์
กล่าวรายงานการจัดสัมมนา
14.10-14.20 น. ผู้อำนวยการสถาบันฝึกอบรมการค้าระหว่างประเทศ
กล่าวเปิดงานสัมมนา
14.20-15.00 น. บรรยายพิเศษ
หัวข้อ "เจาะลึกโอมาน เปิดโอกาสสินค้าไทยในอาหรับ"

โดย คุณอัครวุฒิ ตั้งศิริกุศลวงศ์ประธานสภาธุรกิจไทยในดูไบและรัฐตอนเหนือของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

15.15 - 17.00 น. เสวนาหัวข้อ "เจาะสูตรลับขุมทรัพย์โอมานและตะวันออกกลาง"

โดยเจ้าของสินค้าไทย และผู้บริหารธุรกิจบริการไทยที่ประสบความสำเร็จในรัฐสุลต่านโอมาน กลุ่มประเทศอาหรับGCCและตะวันออกกลาง

1. คุณอัครพัจน์ ตั้งตรงจิตร กรรมการผู้จัดการ เฌอ รีสอร์ท (Cher Resort)เจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัด จิสประพัจน์ผลิตและจำหน่าย ผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพแบรนด์ "เฌอเอม"

2. คุณเรวดี เกตุแก้ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเด้นท์เรย์ จำกัดผลิตและจำหน่ายชาสมุนไพร แบรนด์ "ชาเรวดี"

3. นายแพทย์บุรินทร์ นุชนิยมผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลปิยะเวท

หมายเหตุ: 1. วันเวลา สถานที่ หัวขอการบรรยายและวิทยากรอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และ สสปน. จัดงานแถลงข่าว “Guangdong Products Show 2010”

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) จัดแถลงข่าวงานเปิดตัวงานแสดงสุดยอดสินค้าจากมณฑลกวางตุ้ง “Guangdong Products Show 2010”...

ซิกมาเทล อิงค์ ยื่นฟ้องต่อ ITC เพื่อเอาผิดกับแอคชั่นส์ เซมิคอนดัคเตอร์ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตรเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--14 มี.ค.2548 ซิกมาเทล อิงค์ (NASDAQ:SGTL) ซึ่งเป็นผู้นำตลาดเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3 ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ได้ยื่นคำร้องอย่างเป็นทางการต่อคณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศ (International Trade Commission : ITC) เพื่อดำเนิ...