LIGHT UP 2017 ระหว่าง วันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 15 มกราคม 2560 ชั้น G และ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๒:๕๓ น.
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าสเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญสุดพิเศษ "LIGHT UP 2017" คัดสรรแบรนด์ดัง! เอาใจสาวกนักช้อป พบ FLYNOW , H&M , CC-OO , Onitsuka , Rockport , Meticulous, paul frank , Esprit , ที่พร้อมใจลดสูงสุดถึง 80% พลาดไม่ได้! สุดคุ้ม กับเมนูแสนอร่อย จากร้านอาหารชั้นนำ อาทิ Ra-Men Bankara , Bulgogi Brothers , Hokkaido Tsubohachi , Akiyoshi ฯลฯ

ฉลองครบรอบ1 ปี ชวนช้อป...ฟิน...อิ่ม...อร่อย สุดคุ้ม พร้อมแลกของรางวัลมากมาย กับแคมเปญ"LIGHT UP 2017" ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน 2559 ถึง15 มกราคม 2560 ณ ศูนย์การค้าสเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค

HM เจาะกลุ่มลูกค้ากรุงเทพตอนเหนือ เปิดสาขา 12 ที่ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เอาใจขาช้อปวัยทำงาน...ด้วยแบรนด์สุดชิค H&M ซึ่งเป็นสาขาที่ 12 ครอบคลุมพื้นที่ชั้น จี และ ชั้น 1กว่า 1,500 ตารางเมตร ของศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ด้วยโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ ราคาโดนใจ...