ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Kaidee ชวนคนไทยร่วม แบ่งปัน ส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับคนไทย คืนคุณค่าให้ของไม่ได้ใช้อีกครั้ง เปิดตัว หมวดแบ่งปัน เพื่อเป็นช่องทางลงประกาศส่งต่อสิ่งของไม่ได้ใช้ให้คนที่ต้องการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--Kaidee

Kaidee (ขายดี) แหล่งซื้อ-ขายของมือสองออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดตัวหมวดใหม่ล่าสุด "แบ่งปัน" เพื่อเป็นช่องทางให้คนไทยสามารถส่งต่อสิ่งดีๆ ถึงกันได้ เพียงแค่ลงประกาศสิ่งของที่อยากส่งต่อให้คนอื่นบนแอปพลิเคชัน หรือบนเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็สามารถนำมา "แบ่งปัน" ได้ที่นี่

นายทิวา ยอร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร/เฮดโค้ช Kaidee กล่าวว่า "ที่ Kaidee เราพบว่านอกจากคนจะอยากนำสิ่งของไม่ได้ใช้มาลงขายแล้ว ยังมีกลุ่มคนจำนวนมากอีกกลุ่มหนึ่งที่อยากส่งต่อสิ่งดีๆ เช่นกันโดยที่ไม่ได้หวังผลตอบแทนในรูปแบบตัวเงิน แต่เพียงแค่อยากส่งต่อเท่านั้น เราจึงเปิด 'หมวดแบ่งปัน' นี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้ใช้งานของเรา และยังเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คนไทยทุกคนสามารถนำสิ่งของมาบริจาคได้ ผู้รับก็ได้รับโดยตรงจากผู้ให้ เกิดประโยชน์กับสังคมโดยรวม"

"การนำของที่คุณไม่ได้ใช้มาบริจาคหรือส่งต่อนี้ ก็เท่ากับเป็นการคืนคุณค่าให้กับสิ่งของชิ้นนั้นๆ อีกครั้ง" นายทิวา กล่าวปิดท้าย

ทาง Kaidee ขอเชิญชวนคนไทยทุกคนมาร่วมส่งต่อของไม่ได้ใช้ที่ "หมวดแบ่งปัน" โดยถ่ายรูปสิ่งของชิ้นนั้นๆ ใส่หัวข้อและรายละเอียดให้เหมาะสม และระบุราคาสินค้าเป็น "0" จากนั้นก็กดลงขาย เพียงเท่านี้คุณก็สามารถส่งต่อสิ่งดีๆ ได้อย่างง่ายดาย เพราะของที่คุณไม่ได้ใช้นั้นมีคนรออยู่

หากคุณมีข้อเสนอแนะในการใช้งาน Kaidee สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้ที่ โทร. 02-119-5000 หรืออีเมล cs@kaidee.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Kaidee เปิดบ้านหลังใหม่ มุ่งสร้างทีมงานพัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อ-ขายของมือสองที่ดีที่สุด สำหรับคนไทย พร้อมเผยวัฒนธรรมองค์กรอันมีเอกลักษณ์

Kaidee (ขายดี) แหล่งซื้อ-ขายของมือสองออนไลน์ เปิดบ้านหลังใหม่เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของธุรกิจเทคโนโลยีแนวหน้าของเมืองไทย มุ่งสร้างทีมงานอันแข็งแกร่งและมากความสามารถเพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อ-ขายของมือสองให้คนไทยใช้งานง่ายและได้ทุกที่ทุกเวลา...

ปณท รณรงค์คนไทยร่วมแบ่งปันหนังสือดีมีคุณค่า เข้าห้องสมุดโรงเรียนขนาดเล็กที่ขาดแคลนทั่วประเทศ

ไปรษณีย์ไทยจัดเสวนา “เล่มโปรดของฉัน แบ่งปันให้น้อง” รณรงค์ให้คนไทยร่วมแบ่งปันหนังสือดีมีคุณค่าให้แก่น้อง ๆ ในโรงเรียนขนาดเล็กที่ขาดแคลน และต้องการการสนับสนุนโดยเร่งด่วนทั่วประเทศ ในเทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชน ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ...

ยอดซื้อขายผ่าน ThaiSecondhand.com ปี 2004 พุ่งกระฉูดเกิน 600 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวบริการ บริการใหม่ ที-ท๊อปอัพ ต้อนรับปี ไก่

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ตลาดดอทคอม www.ThaiSecondhand.com เว็บไซต์ตลาดนัดซื้อ-ขายของมือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เผยปี 2004 ที่ผ่านมา มีผู้ใช้บริการลงประกาศซื้อขายสินค้าผ่านเว็บไซต์ มากกว่า 1 ล้านประกาศ โดยคิดเป็นมูลค่าการซื้อ-ขายมากกว่า 600 ล้านบาท คาดว่าหล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง