ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

การแข่งขัน เอเชีย ซูเปอร์ทีม ประจำปี พ.ศ.2559 ประกาศชื่อทีมผู้ชนะแล้ว บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด จากประเทศไทย คือทีมผู้ชนะการแข่งขัน คว้ารางวัลใหญ่ที่มีมูลค่าสูงถึง 50,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๐:๑๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

การแข่งขัน เอเชีย ซูเปอร์ทีม ประจำปี พ.ศ.2559 ซึ่งจัดขึ้นโดย MEET TAIWAN ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับการสนับสนุนโดยสำนักงานการค้าระหว่างประเทศแห่งไต้หวัน (Taiwan Bureau of Foreign Trade) และสภาส่งเสริมการส่งออกแห่งไต้หวัน (Taiwan External Trade Development Council หรือ TAITRA) ได้ผ่านช่วงการแข่งขันแบบออนไลน์ที่มีระยะเวลา 2 เดือนและการแข่งขันแบบออฟไลน์ 3 วันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในระหว่างงานแถลงข่าวสำหรับสื่อมวลชนรอบสุดท้าย ทีมบริษัทผู้ได้รับการคัดเลือกเข้ารอบสุดท้ายได้แสดงความสามารถและแข่งขันเพื่อตำแหน่งชนะเลิศอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด จากประเทศไทย เป็นทีมผู้ชนะของการแข่งขันครั้งนี้ และได้รับรางวัลแพ็คเกจการท่องเที่ยวแบบไมซ์ที่มีมูลค่าถึง 50,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,765,000 บาท

ทีมบริษัทผู้ได้รับการคัดเลือกเข้ารอบสุดท้ายจาก 7 ประเทศ/ภูมิภาคในเอเชียได้เข้าร่วมการแข่งขันแบบออนไลน์โมโนโพลีและเกมหลบหนีออกจากห้องซึ่งใช้ระยะเวลาหลายวัน โดยหลังจากที่ได้ผ่านความท้าทายเพื่อทดสอบความยืดหยุ่น ความคล่องแคล่ว ความร่วมมือ ความคิดสร้างสรรค์ และสติปัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้แข่งขันได้แต่งกายในเครื่องแต่งกายแบบพิเศษที่แสดงถึงจุดเด่นของบริษัทและจุดเด่นเชิงวัฒนธรรม อีกทั้งยังได้ทำการแสดงเพื่อแข่งขันชิงรางวัลชนะเลิศในงานแถลงข่าวสำหรับสื่อมวลชนที่จัดขึ้นเป็นการแข่งขันรอบสุดท้าย

นอกจากนี้ ผู้จัดงานยังได้เชิญนักร้องอย่าง คราวด์ ลู ในฐานะทูตแห่งการแข่งขัน เอเชีย ซูเปอร์ทีม มาร่วมขับร้องบทเพลงซึ่งเขาแต่งขึ้นเองเพื่อให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันทุกคนในงานนี้ และยังได้แบ่งบันประสบการณ์การท่องเที่ยวส่วนตัวในประเทศไต้หวันอีกด้วย

"การท่องเที่ยวแบบไมซ์ถือเป็นโอกาสใหม่สำหรับประเทศไต้หวันในการขยายการท่องเที่ยวสู่อาเซียน เอเชียใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้" โฆษกของสำนักงานการค้าระหว่างประเทศแห่งไต้หวันได้กล่าวว่า "เรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะเพิ่มบทบาทของเราในตลาดของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ การตลาดแบบบูรณาการในรูปแบบที่สนุกสนานนั้นถูกคาดหวังที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวเชิงธุรกิจในภูมิภาคเพิ่มขึ้น"

กีฬาแบบ E-sports และงานที่สร้างสรรค์แบบออฟไลน์ทำให้การท่องเที่ยวแบบไมซ์ของประเทศไต้หวันโดดเด่น

การแข่งขัน เอเชีย ซูเปอร์ทีม ประจำปี พ.ศ.2559: นักแข่งขันผู้ยิ่งใหญ่ ได้นำองค์ประกอบด้านการสร้างสรรค์เกมมาใช้เป็นครั้งแรก ความท้าทายในรูปแบบออนไลน์แบบอินเตอร์แอคทีฟที่เพลิดเพลินและเกมโมโนโพลีแบบออฟไลน์ได้แสดงให้เห็นถึงความโดดเด่นของการท่องเที่ยวแบบไมซ์ในท้องถิ่นและความหลากหลายเชิงวัฒนธรรมแก่ผู้เข้าแข่งขัน และประสบการณ์ของพวกเขาจะเป็นช่องทางการส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบไมซ์ในประเทศไต้หวันที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ สายการบิน ไชน่า แอร์ไลน์ ยังได้สนับสนุนตั๋วเครื่องบินไป-กลับจำนวน 12 ใบให้กับผู้โหวตออนไลน์ โดยความร่วมมือภาครัฐ-ภาคเอกชนนี้จะช่วยยกระดับแบรนด์การท่องเที่ยวแบบไมซ์และโอกาสอื่นๆ ในไต้หวัน

สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม asiasuperteam.meettaiwan.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สภาส่งเสริมการส่งออกแห่งไต้หวัน ผนึก 53 ผู้ผลิตระดับโลก ร่วมโชว์ศักยภาพงาน METALEX 2011 ไบเทค-บางนา 21-24 ธ.ค.

สภาส่งเสริมการส่งออกแห่งไต้หวัน ผนึก 53 ผู้ผลิตระดับโลก ร่วมโชว์ศักยภาพงาน METALEX 2011 ไบเทค-บางนา 21-24 ธ.ค. เปิดพาวิลเลี่ยนใหญ่สุดกว่า 1,700 ตรม. ระดมเครื่องจักรร่วมฟื้นฟูโรงงาน สภาส่งเสริมการส่งออกแห่งไต้หวัน หรือ TAITRA...

ซิกมาเทล อิงค์ ยื่นฟ้องต่อ ITC เพื่อเอาผิดกับแอคชั่นส์ เซมิคอนดัคเตอร์ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตรเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--14 มี.ค.2548 ซิกมาเทล อิงค์ (NASDAQ:SGTL) ซึ่งเป็นผู้นำตลาดเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3 ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ได้ยื่นคำร้องอย่างเป็นทางการต่อคณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศ (International Trade Commission : ITC) เพื่อดำเนิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง