ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พอร์โต้ ชิโน่ เจาะเทรนด์รักสุขภาพ จับมือ Exclusive Fitness เปิดตัวฟิตเนสเซ็นเตอร์สาขาใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--M and M Communications

ตอกย้ำความเป็นที่สุดของไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร ที่รวมครบทุกความต้องการไว้ในที่เดียว สำหรับ พอร์โต้ ชิโน่ โดยล่าสุดได้จับมือกับ Exclusive Fitness ร่วมปรับพื้นที่พร้อมเปิดตัว

ฟิตเนสเซ็นเตอร์แห่งใหม่เอาใจกลุ่มผู้รักสุขภาพ พร้อมประกาศดีเดย์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2559 ณ พอร์โต้ ชิโน่ กม. 25 ถ. พระราม 2 จ.สมุทรสาคร

นายสุเทพ ปัญญาสาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้บริหาร "พอร์โต้ ชิโน่" กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า จากกความปรารถนาที่จะให้ พอร์โต้ ชิโน่ คือศูนย์รวมทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนที่มีความแตกต่างกัน จึงไม่หยุดนิ่งที่จะเติมเต็มสิ่งใหม่ๆ เข้ามาในพื้นที่ขนาด 15 ไร่ เพื่อให้พอร์โต้ ชิโน่ คือที่สุดของไลฟ์สไตล์มอลล์ของทุกคน ซึ่งล่าสุด ได้ร่วมมือกับ Exclusive Fitness เปิดตัวฟิตเนสเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดอย่าง "Exclusive Fitness @ Porto Chino" เพื่อตอบรับกลับกลุ่มผู้รักสุขภาพที่มีมากขึ้น

"การเปิดตัว Exclusive Fitness @ Porto Chino นับเป็นเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญที่จะทำให้พอร์โต้ ชิโน่ มีความสมบูรณ์ในด้านการเติมเต็มความต้องการของกลุ่มไลฟ์สไตล์ที่เป็นผู้รักสุขภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งสำหรับกลุ่มดังกล่าว นับได้ว่าเป็นกลุ่มผู้บริโภคที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เราได้มีการนำร้านรองเท้า และ Gadget ต่างๆ อาทิ Avarin multisport store เข้ามา และปรับพื้นที่รองรับสำหรับกลุ่มนักปั่นจักรยาน ทั้งเตรียมจุดจอด และปรับให้สามารถที่นำจักรยานขึ้นไปถึงชั้น 2 ได้อย่างสะดวก ซึ่งคาดว่าหลังจากที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์แห่งใหม่ของเราเริ่มเปิดตัว ก็จะสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มรักสุขภาพได้ดีมากยิ่งขึ้นครับ" สุเทพ กล่าว

ทางด้าน คริสตี้ ลี (Christy Lee) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็กซ์คลูซีฟ ฟิตเนส จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัว Exclusive Fitness @ Porto Chino สาขาใหม่ล่าสุดแห่งนี้ว่า จากทำเลและที่ตั้งของ พอร์โต้ ชิโน่ ที่เป็นเหมือนประตูเชื่อมต่อภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคใต้ อีกทั้งยังอยู่ใกล้หมู่บ้าน แหล่งที่พักอาศัยของคนในพื้นที่ พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมถึงที่จอดรถเพียงพอต่อลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการ และสามารถทำกิจกรรมได้ครบจบในที่เดียว จึงนับเป็นไลฟ์สไตล์มอลล์ที่มีศักยภาพที่เหมาะสม ซึ่งกลุ่มเป้าหมายของ Exclusive Fitness จะโฟกัสไปยังกลุ่มคนหนุ่มสาววัยทำงานที่สนใจอยากจะดูแลรูปร่าง กลุ่มคนทำธุรกิจส่วนตัว พ่อบ้าน แม่บ้าน ที่อยากจะหาเวลาออกกำลังกาย รวมทั้งกลุ่มผู้สูงอายุที่รักการดูแลสุขภาพอีกด้วย

"เราเริ่มต้นเปิดฟิตเนสด้วยความรักและชื่นชอบในเรื่องของการดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย จึงอยากจะช่วยทำให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ ด้วยองค์ความรู้ ความสามารถ และความเชี่ยวชาญที่เรามี ที่จะช่วยทำให้ทุกคนมีความรู้และความเข้าใจในด้านออกกำลังกายที่ถูกต้อง เพียงแค่การเริ่มต้นทำอย่างต่อเนื่องและมากพอ ก็สามารถที่จะทำให้ทุกคนสามารถมีสุขภาพดี แข็งแรง และห่างไกลจากโรคต่างๆ ได้" คริสตี้ กล่าว

Exclusive Fitness @ Porto Chino ตั้งอยู่บนชั้น 2 โครงการ พอร์โต้ ชิโน่ โดยได้รับการรังสรรค์พื้นที่ขนาด 540 ตารางเมตร ให้เป็นฟิตเนสเซ็นเตอร์ระดับสากล ที่เน้นให้มีบรรยากาศที่โล่งโปร่งเย็นสบาย และเห็นวิวภายนอกมากที่สุด เครื่องออกกำลังกายไม่แน่นจนเกินไป ติดไฟส่องสว่างให้เหมาะสมกับการใช้งาน พร้อมกับเสียงเพลงช่วยกระตุ้นช่วงเวลาออกกำลังกายด้วยความดังที่เหมาะสม โดยไฮไลท์จะอยู่ที่โซนใหม่ล่าสุดอย่างโซน Functional Training ซึ่งเป็นเทรนด์ใหม่ของการออกกำลังกายที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ด้วยการเลียนแบบรูปแบบการเคลื่อนไหวในชีวิตประจำวัน เพื่อทำให้กล้ามเนื้อส่วนต่างๆ แข็งแรงขึ้น พร้อมการบริการจากทีมเทรนเนอร์ที่มีประสบการณ์ สามารถถ่ายทอดความรู้ให้ผู้เข้ามาใช้บริการให้เข้าถึง และเข้าใจ ได้ง่าย รวมทั้งมีบริการวางโปรแกรมออกกำลังกาย วางแผนโภชนาการ และการติดตามผลที่มีคุณภาพ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการมั่นใจว่าเป้าหมายที่ได้ตั้งไว้สามารถทำให้เกิดขึ้นได้จริง

ทางด้านอุปกรณ์ ก็มีให้เลือกใช้ได้ตามต้องการถึง 7 กลุ่มด้วยกัน ประกอบด้วย 1. เครื่องออกกำลังกายในกลุ่ม Cardio (พัฒนาหัวใจและเพิ่มการเผาผลาญ) อาทิ Treadmill (เครื่องเดินลู่วิ่ง), Elliptical (เครื่องปั่นกึ่งวิ่ง), จักรยาน (Bike) สำหรับกลุ่มที่ 2 จะเป็นกลุ่มเครื่องออกกำลังกายแบบ Resistance Machine อาทิ Vertical Press, Lat Pull Down Machine, Legs Press, Bicep Machine, Ab Bench กลุ่มที่ 3 จะเป็นเครื่องออกกำลังกายแบบ Free weight เช่น Bench Press, Cable Row, Multi Station, Dumbbell, Barbell กลุ่มที่ 4 จะเป็นอุปกรณ์ Cross Fit Station กลุ่มที่ 5 จะเป็นอุปกรณ์ Functional Training กลุ่มที่ 6 เป็นกลุ่มอุปกรณ์ Boxing และปิดท้ายกันที่กลุ่มที่ 7 กับกลุ่มเครื่องยืดเหยียดกล้ามเนื้อ (Stretching Machine)

เพื่อฉลองการเปิดตัวครั้งสำคัญ Exclusive Fitness @ Porto Chino จึงเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษถึง 3 แบบ 3 สไตล์ เพียงสมัครสมาชิกแบบ 3 เดือน ในราคาเพียง 5,400 บาท รับฟรี! เสื้อยืดสุดพิเศษจาก Exclusive Fitness จำนวน 1 ตัว หรือเลือกสมัครสมาชิกแบบ 6 เดือน ในราคาเพียง 9,600 บาท รับฟรี! ขวดน้ำอลูมิเนียม จำนวน 2 ขวด หรือเลือกสมัครสมาชิกแบบ 1 ปี รับส่วนลดสุดพิเศษถึง 15 % ในราคาเพียง 14,025 บาท พร้อมรับกระเป๋ากีฬาสุดเท่จำนวน 1 ใบ ฟรีทันที! เฉพาะภายในวันเปิดตัวเท่านั้น

มาร่วมเปิดตัวและสัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายสุดพิเศษกับ Exclusive Fitness @ Porto Chino ก่อนใคร ในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2559 ณ พอร์โต้ ชิโน่ กม. 25 ถ. พระราม 2 จ.สมุทรสาคร

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 063-970-1000 พร้อมติดตามข่าวสารต่างๆ จากพอร์โต้ ชิโน่ ได้ที่ www.portochino.com และ Facebook: portochino


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

A New and Exclusive Fitness Wellness Initiative

Dusit Thani Krabi Beach Resort is delighted to announce the launch, from 1st October 2018, of a new and exclusive "Fitness & Wellness Program", a selection of packages developed by Bangkok's largest and most dynamic fitness center, The Olympic...

ภาพข่าว: ดี-แลนด์กรุ๊ป เปิดตัว “พอร์โต้ ชิโน่” (Porto Chino) คอมมูนิตี้มอลล์สุดยิ่งใหญ่แห่งแรก บน ถ.พระราม 2

ทีมผู้บริหาร บริษัท ดี-แลนด์กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในย่านกรุงเทพตอนใต้และสมุทรสาคร นำโดย นายสุเทพ ปัญญาสาคร (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนายศิริพงษ์ สมบูรณ์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ จัดงานเปิดตัวโครงการ “พอร์โต้...

ชาขาวเพียวริคุจับมือฟิตเนสเซ็นเตอร์เอาใจคนรักสุขภาพ

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ชาขาวพร้อมดื่มเพียวริคุร่วมกับ The Olympic Club Fitness โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส จัด กิจกรรมส่งเสริมการขายส่งท้ายปี "Say Hi! To Your Health with Puriku White Tea" ส่งเสริมให้ผู้ที่รักสุขภาพหันมาออกกำลังกายกันมากขึ้น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง