ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๐๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ภาพข่าว: บอสใหญ่ แกมโบล คว้ารางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2016 ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด เจ้าของแบรนด์รองเท้า "แกมโบล" (GAMBOL) โดยผู้บริหาร นายสุรชัย กิจกำจาย (ที่ 3 จากซ้าย) เข้ารับรางวัล "บุคคลคุณภาพแห่งปี2016"ในภาคธุรกิจแฟชั่น จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

ภาพข่าว: G SESSION, FIRST CLASS X POEM FASHION SHOW, A DECADE OF GLAMOUR ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ล่าสุดได้ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งกับปาร์ตี้สุดมันส์ที่มาในธีมหรูหราอย่าง First Class G Session ร่วมกับแบรนด์ไทยระดับแนวหน้า POEM ที่ได้ดีไซเนอร์อย่าง คุณชวนล ไคสิริ หรือ ฌอน

ภาพข่าว: มกอช. แจงระเบียบใหม่อียู ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นายพิศาล พงศาพิชณ์ รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด การสัมมนาเรื่อง"เจาะลึกระเบียบอาหารใหม่อียู: ปูทางตลาดสินค้าเกษตรไทย" ซึ่งกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ

นานมีบุ๊คส์ชวนเด็กๆ ใช้แบบฝึกเสริมทักษะ One by One เปลี่ยนความคิดเรื่องวิทย์คณิตที่หลายคนบอกว่ายาก ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

หากเอ่ยถึงวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ หลายคนที่ได้ยินอาจส่ายหน้าหนี ทั้งเนื้อหาที่เยอะและยากเกินกว่าจะทำความเข้าใจไหว แต่จะดีแค่ไหนหากมีตัวช่วยเป็นแบบฝึกเสริมทักษะที่มีทั้งสรุปเนื้อหาและแบบทดสอบทบทวนความเข้าใจ

ม.หาดใหญ่จัดพิธีรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ม.หาดใหญ่จัดพิธีรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วิทวัส ดิษยะศริน สัตยารักษ์ อธิการบดี เป็นประธานในพิธีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า เข้าร่วมแสดงความอาลัยเป็นจำนวนมาก ณ

คิดส์เวนเจอร์ พาร์ค ชวนเด็กๆ เล่น สนุก เสริมสร้างพัฒนาการ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

การเสริมสร้างพัฒนาของเด็กๆ นั้น 'ของเล่น' นับว่ามีบทบาทสำคัญของชีวิตวัยเด็กที่มีส่วนในการสร้างทักษะและพัฒนาร่างกาย สมองส่วนต่างๆ ทั้งช่วยเสริมสร้างจินตนาการของเด็ก และการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างพ่อแม่ผู้ปกครองกับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นของเล่น

อุตฯ เดินเครื่องพัฒนาผู้ประกอบการกลุ่ม Spring up ตั้งเป้าอัพเกรดผู้ประกอบการเพื่อสร้างความยั่งยืนของ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

· กสอ. เปิดโครงการเอสเอ็มอีสปริงอัพ รุ่น 2 และรุ่น 3 ติวผู้ประกอบการกว่า 200 ราย รับนโยบายการขยายตัวอุตสาหกรรมไทย กระทรวงอุตสาหกรรม เร่งเดินหน้าพัฒนาผู้ประกอบการกลุ่ม Spring Up หรือผู้ประกอบการที่มีความแข็งแกร่ง มีศักยภาพ

Raspberry Martini รสชาติสุดจี๊ด!โรงแรมใบหยก สกาย ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

Roof Top Bar ชั้น83 ขอเชิญทุกท่านบอกลาความเหนื่อยล้ากับการทำงาน แล้วมาผ่อนคลาย ฟังเพลงสบายๆในบรรยากาศของไนท์คลับที่สูงที่สุด! พร้อมลิ้มลอง "Raspberry Martini" ค็อกเทลสีสันสดใส ที่ให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวของ Monin Raspberry Syrup

กระทรวงเกษตรฯ ย้ำสถานการณ์น้ำกลับสู่สภาวะปกติ ไม่น่าเป็นห่วง มีปริมาณน้ำอุปโภคบริโภคเพียงพอ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงสถานการณ์น้ำในขณะนี้ว่า ปริมาณน้ำบริเวณลุ่มน้ำเจ้าพระยากลับเข้าสู่สภาวะปกติ มีเพียงบริเวณคลองโผงเผง จ.อ่างทอง และตลาดเสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ยังมีน้ำล้นตลิ่งเพียงเล็กน้อย

ผลการประชุมคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (คนร.) ครั้งที่ 4/2559 ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (สคร.) ในฐานะกรรมการและเลขานุการ คนร. ได้เปิดเผยผลการประชุม คนร. ครั้งที่ 4/2559 เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2559 โดยมีพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน สรุปได้ดังนี้ 1.

ภาพข่าว: สบพ. มอบประกาศนียบัตรหลักสูตร Aeronautical Information Service Officer (AIS to AIM) ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นาวาเอก ปิยะ อาจมุงคุณ ผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการฝึกอบรมหลักสูตร Aeronautical Information Service Officer (AIS to AIM) รุ่นที่ ๔๑ ซึ่งมีผู้เข้ารับการฝึกอบรม จำนวนทั้งหมด ๑๙ คน โดยแบ่งเป็นทุนจากบริษัท

ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตธานีพัทยาร่วมกับมูลนิธิกัลยาณการุณย์ และกลุ่มพุทธฉายา ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

มูลนิธิกัลยาณการุณย์ และกลุ่มพุทธฉายา นำโดย ดร. นพ. มโน เลาหวณิช ประธาน มูลนิธิกัลยาณการุณย์ และกลุ่มพุทธฉายาในพระบรมราชูปถัมภ์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พร้อมทั้งคณะผู้บริหารของโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย

ม.แม่โจ้พร้อม เจ้าภาพจัดประชุม ทปอ.ครั้งที่ 5/2559 ประสานความร่วมมือพัฒนาคุณภาพการศึกษาไทย ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดประชุมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5/2559 ในวันที่ 30 ตุลาคม 2559 ณ ศูนย์การศึกษาและผึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ การจัดประชุมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) มีขึ้น ครั้งแรก

ETDA (เอ็ตด้า) ร่วมพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า)กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม นำโดย จีราวรรณ บุญเพิ่ม ประธานกรรมการบริหาร ETDA และ สุรางคณา วายุภาพ ผู้อำนวยการ ETDA พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่

กระทรวงเกษตรฯ จัดกิจกรรมเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชตล ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จะจัดกิจกรรมเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิ-พลอดุลยเดชตลอดทั้งปี จนถึงเดือนตุลาคม 2560 นอกจากนี้ ในวันที่ 13 ของทุกเดือน

อุตฯ เดินเครื่องพัฒนาผู้ประกอบการกลุ่ม Spring up ตั้งเป้าอัพเกรดผู้ประกอบการเพื่อสร้างความยั่งยืนของ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

กสอ. เปิดโครงการเอสเอ็มอีสปริงอัพ รุ่น 2 และรุ่น 3 ติวผู้ประกอบการกว่า 200 ราย รับนโยบายการขยายตัวอุตสาหกรรมไทย กระทรวงอุตสาหกรรม เร่งเดินหน้าพัฒนาผู้ประกอบการกลุ่ม Spring Up หรือผู้ประกอบการที่มีความแข็งแกร่ง มีศักยภาพ

ปัญหาเกี่ยวกับพิธีการศุลกากรและประเด็นทางภาษีอากรที่เกี่ยวกับการส่งน้ำมันและผลิตภัณฑ์ น้ำมัน ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ตามที่ได้มีข่าวปรากฏทางสื่อมวลชนและสื่อสังคมออนไลน์มาอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับปัญหาภาษีอากรสำหรับการส่งน้ำมันและผลิตภัณฑ์น้ำมันไปใช้ในเขตพื้นที่สัมปทานปิโตรเลียมของ บริษัท เชฟรอน (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งอยู่นอกอาณาเขต 12 ไมล์ทะเล

พาย เฟสซ์ (Pie face) เสิร์ฟความอร่อยส่งท้ายปี กับพาย 3 รสชาติใหม่สุดพิเศษ คาราเมล ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

พาย เฟสซ์ (Pie face) พายสูตรลับอารมณ์ดี สไตล์โฮมเมดจากออสเตรเลีย เสิร์ฟความอร่อยส่งท้ายปี เอาใจคนรักคาราเมลให้ฟินเวอร์ไปกับพาย 3 รสชาติใหม่สุดพิเศษ "คาราเมล เลิฟเวอร์" เริ่มด้วยเมนูอร่อยสุดฮิต "คาราเมลบานอฟฟี่พาย" คงเอกลัษณ์ของพายสี่เลเยอร์เนื้อกรอบนุ่ม

พอร์โต้ ชิโน่ เจาะเทรนด์รักสุขภาพ จับมือ Exclusive Fitness เปิดตัวฟิตเนสเซ็นเตอร์สาขาใหม่ล่าสุด ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ตอกย้ำความเป็นที่สุดของไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร ที่รวมครบทุกความต้องการไว้ในที่เดียว สำหรับ พอร์โต้ ชิโน่ โดยล่าสุดได้จับมือกับ Exclusive Fitness ร่วมปรับพื้นที่พร้อมเปิดตัว ฟิตเนสเซ็นเตอร์แห่งใหม่เอาใจกลุ่มผู้รักสุขภาพ

โปรโมชั่นโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เปิดประสบการณ์ความแซ่บถึงใจ กับเมนูสร้างสรรค์ โดยการนำวัตถุดิบหลากหลาย ผสมผสานความอร่อยจัดจ้าน เสิร์ฟพร้อมส้มตำรสเด็ด และข้าวเหนียวหมกขมิ้น อีกทั้งน้ำจิ้มที่ผ่านการเคี่ยวอย่างพิถีพิถัน จนคุณต้องลิ้มลอง อาทิ · ไก่ย่างหนังกรอบ ไก่ย่างนมสด

หน่อไม้ทะเลผัดซอสฮ่องกง โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา ขอแนะนำเมนูพิเศษ "หน่อไม้ทะเลผัดซอสฮ่องกง" หน่อไม้ทะเลสดผัดเข้ากับซอสฮ่องกงสูตรเฉพาะของแทพเพสทรี ผสมผสานด้วยพริกหวานสามสี เห็ดหอม และแครอท วัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดี รสชาติกลมกล่อม

วธ.จัดทำสมุดภาพ ประมวลเหตุการณ์งานพระบรมศพฯ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

วันที่ 26 ตุลาคม 2559 พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมได้หารือและได้รับรายงานความคืบหน้าการเตรียมการและการดำเนินการเกี่ยวกับพระราชพิธี พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

สถาบันการบินพลเรือน ร่วมพิธีแสดงความอาลัย และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นาวาเอก ปิยะ อาจมุงคุณ ผู้ว่าการสถาบันการบินพลเรือน พร้อมคณะผู้บริหาร และพนักงาน เข้าร่วมพิธีแสดงความอาลัย และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร

ภาพข่าว: แมนพาวเวอร์กรุ๊ป ชูกลยุทธ์ด้านแรงงาน ในการประชุมเวทีเศรษฐกิจโลก ภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง World ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

มร.ไซมอน แมททิวส์, ผู้จัดการประจำประเทศไทย, แถบตะวันออกกลาง และเวียดนาม แมนพาวเวอร์กรุ๊ป (ขวา) ร่วมการประชุมเวทีเศรษฐกิจโลก ภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง World Economic Forum on the Mekong Region ซึ่งประกอบด้วยผู้นำและผู้แทนระดับสูง

ฮาริญานโต อาบี้ นักแบดมินตันระดับตำนานของ อินโดนีเซีย เปิดตัว Flypower ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ตัวแทนจำหน่าย อุปกรณ์สินค้าแบดมิตัน Flypower แห่งประเทศไทย ได้มีโอกาสต้อนรับ ฮาริญานโต อาบี้ นักแบดมินตันระดับตำนานของ อินโดนีเซีย อดีตแชมป์โลก และแชมป์ออลอิงแลนด์ 2 สมัย และเหรียญทองเอเชียเกมส์ อีกทั้ง อาบี้

a day ฉบับในหลวงรัชกาลที่ 9 ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นิตยสาร a dayในฐานะพสกนิกรชาวไทยที่ทำงานด้านนิตยสารมายาวนานกว่า 15 ปี ล่าสุดมีประสงค์จะน้อมแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชด้วยการใช้ความรู้ ความสามารถ และทักษะด้านการทำนิตยสารที่มี มาสร้างสรรค์นิตยสาร a day

กลุ่ม รพ. สมิติเวช และ รพ.บีเอ็นเอช ขอเชิญร่วมงานถวายผ้าป่าสามัคคี ในวันที่ 13 ธันวาคม 2559 ณ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

กลุ่ม รพ. สมิติเวช และ รพ.บีเอ็นเอช ขอเชิญร่วมงานถวายผ้าป่าสามัคคี ซึ่งได้ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องปีที่ 13แด่ วัดอภัยคีรี สาขาวัดหนองป่าพง ตั้งอยู่ที่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกาในวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2559 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมบัญชา ล่ำซำ ชั้น 6

กระเช้าของขวัญและกิฟท์เซ็ต ส่งความสุข ในเทศกาลสุขสันต์ ที่ โรงแรมอนันตรา สยาม ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ร้านเบเกอรี่ มอคค่า แอนด์ มัฟฟิน ที่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ได้จัดกระเช้าของขวัญและกิฟท์เซ็ต ส่งความสุข ในเทศกาลสุขสันต์ รับคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยขนมที่นิยมในเทศกาล อาทิ ขนมปังสโตเลน, ขนมปังปาเนตโตน, ฟรุตเค้ก, คุ้กกี้ และมาการูน รวมถึงไวน์แดง

ภาพข่าว: ICDL ร่วมงาน EDUCA 2016 งานมหกรรมเพื่อการศึกษาพัฒนาวิชาชีพครู ครั้งที่ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆนี้ ICDL (International Computer Driving License) วุฒิบัตรรับรองความสามารถคอมพิวเตอร์สากล รณรงค์ยกระดับทักษะด้านดิจิทัลของประเทศไทยไทยสู่มาตรฐานสากล พร้อมเตรียมกำลังคนยุคใหม่รับดิจิทัลไทยแลนด์และ Thailand 4.0 ร่วมออกบูธกับ RMI Consulting &

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงไท ร่วมน้อมแสดงความอาลัย ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นายวรภัค ธันยาวงษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย นำคณะผู้บริหาร และพนักงาน ธนาคารกรุงไทย ร่วมน้อมแสดงความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมกันทุกสาขา ทั่วประเทศ

สคร.10 อุบลฯ เผย พบผู้เสียชีวิตด้วยโรคหลอดเลือดสมองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แนะประชาชนให้ความสำคัญ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

สคร.10 อุบลฯ เผย พบผู้เสียชีวิตด้วยโรคหลอดเลือดสมองเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แนะประชาชนให้ความสำคัญ ตระหนักถึงอาการเบื้องต้น และเข้ารับการรักษาให้ทันเวลา นพ.ศรายุธ อุตตมางคพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 10 จังหวัดอุบลราชธานี (สคร.10)

ภาพข่าว: การสัมมนาพัฒนาบุคลากร เรื่อง การถ่ายทอดแผนยุทธศาสตร์ไปสู่การปฏิบัติ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

วันที่ 26 ตุลาคม 2559 รศ.ดร.ดำรงค์ วัฒนา หัวหน้าภาควิชารัฐประศาสนศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.พรมณี ขำเลิศ จากคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้เกียรติเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ เพื่อพัฒนาทักษะและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน

MITCH LIENHARD เชฟหนุ่มจากสหรัฐอเมริกาคว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน S.Pellegrino Young Chef ปี ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

MITCH LIENHARD เชฟหนุ่มจากสหรัฐอเมริกาคว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน S.PELLEGRINO YOUNG CHEF 2559 ผลการแข่งขันจากเวทีประลองฝีมือโดยสุดยอดเชฟรุ่นใหม่ทั้ง 20 ท่านจากทั่วทุกมุมโลก ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี มิลาน,

ภาพข่าว: ไทยประกันชีวิต ถวายผ้าพระกฐิน ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นายไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีถวายผ้าพระกฐิน ซึ่งพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทานให้บริษัทฯ นำไปถวายแด่พระสงฆ์จำพรรษากาลถ้วน ณ วัดธาตุทอง

ภาพข่าว: พรอมเมนาดาฯ นำคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมถวายความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลย ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

มิสเตอร์ยารอสลาฟ ซามอยสกี (ยาเร็ค) ผู้อำนวยการ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ นำคณะผู้บริหารและพนักงาน พร้อมร้านค้าและผู้ประกอบการในศูนย์การค้า ร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีคุณสมปรารถนา พรหมลังกา

รมว.พลังงานให้กำลังใจเจ้าหน้าที่จุดบริการประชาชนที่สนามหลวง ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

พลเอก อนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน พร้อมด้วยนายสำนึก บำรุงสาลี รองปลัดกระทรวงพลังงาน ผู้บริหารกระทรวงพลังงาน และนายกฤษณ์ อิ่มแสง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ทรัพยากรบุคลและศักยภาพองค์กร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และนายวรพจน์ มานะพันธุ์พงศ์

ภาพข่าว: พนักงานยามาฮ่าร่วมถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

มร.ชิเงโอะ ฮายาคาวะ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง และพนักงาน บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมทำพิธีถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ ๙

ภาพข่าว: สยามนิรมิต กรุงเทพ และภูเก็ต ร่วมถวายความอาลัย ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

สยามนิรมิต นำโดย คุณพัณณิน กิติพราภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อม คณะผู้บริหาร พนักงาน และ นักแสดง ร่วมกันกราบถวายสักการะและถวายความอาลัยเพื่อแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ โรงละครสยามนิรมิต ทั้งที่กรุงเทพ

ภาพข่าว: มินเซน บริจาคตู้น้ำดื่มอ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2559 บริษัท มินเซนแมชีนเนอรี่ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรกลการเกษตร และเจ้าของตราสินค้า สิงห์สยาม ร่วมกับ บจก.คูโบต้าอุดรธานี(เอเชียการค้าอุดร) จัดกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคม ร่วมบริจาค ตู้น้ำดื่มและเครื่องยนต์เบนซิน เครื่องตัดหญ้า

ภาพข่าว: อมตะ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ปวงข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร และพนักงานบริษัท อมตะคอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) บริษัท อมตะ ซิตี้ จำกัด บริษัทในเครือ สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร และสำนักงานนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ หาที่สุดมิได้และขอ

BRR ลุยเปิดหีบอ้อยธันวาคมนี้ ปลื้มราคาน้ำตาลพุ่งสูงสุดรอบ 5 ปี ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

BRR ลุยเปิดหีบอ้อยต้นธันวาคมนี้ มั่นใจผลผลิตฤดูการผลิตปี 2559/2560 ทะยานแตะ 2.4 ล้านตันได้ ปลื้มราคาน้ำตาลโลกพุ่งทะยานสูงสุดในรอบ 4 ปี ชี้ภาวะขาดแคลนน้ำตาลโลกยังอยู่ต่อเนื่องอีก 2 ปี ส่วนปริมาณน้ำตาลทรายในประเทศมั่นใจไม่มีปัญหาขาดแคลน นายภัทรพงศ์

ปภ.รายงานสถานการณ์อุทกภัย 7 จังหวัด เริ่มคลี่คลาย ระดับน้ำลดลงทุกจังหวัด ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานสถานการณ์อุทกภัยใน 7 จังหวัด ได้แก่ นครสวรรค์ ชัยนาท สิงห์บุรี อ่างทอง พระนครศรีอยุธยา พิจิตร และกระบี่ โดยรวมสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย ระดับน้ำลดลงทุกจังหวัด ทั้งนี้

โครงการยกระดับศักยภาพหมู่บ้านเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากตามแนวทางประชารัฐ ประจำปีงบประมาณ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้?อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2559 คณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบโครงการยกระดับศักยภาพหมู่บ้านเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจฐานรากตามแนวทางประชารัฐประจำปีงบประมาณ 2560

งานพยากรณ์การกุศลเพื่อมูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

โรงแรมแกรนด์ ไชน่า ร่วมกับพยากรณ์เพลส จัดงานพยากรณ์การกุศุลเพียงท่านละ 299 บาท นำทีมโดยอาจารย์คมชนก พรนภดล นักพยากรณ์ชื่อดังและนักพยากรณ์ท่านอื่นๆ จากศาสตร์ต่างๆ มากมาย อาทิเช่น โหงวเฮ้ง, ลายมือ, ไพ่ยิปซี, พลังจิต

ท่องทะเลแบบอิ่มไม่อั้น ณ ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

มอบความสดใหม่สำหรับทุกท่านตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เพิ่มสีสันให้กับไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำด้วยโปรโมชั่นล่าสุด "Catch of the Day" ยกขบวนหลากหลายรายการอาหารทะเลสดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก ทั้ง

ศิษย์เก่า MBA ศศินทร์ ฮัรเปรม ดูวา ปั้นแบรนด์ Frank.co.th เปิดตลาดประกันภัยผ่านเว็บไซต์ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ศิษย์เก่า MBA ศศินทร์ เปิดแบรนด์ "Frank.co.th"บริการธุรกิจประกันภัยผ่านเว็บไซต์ เจาะกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว เผยธุรกิจประกันภัยมีแนวโน้มเติบโต เล็งเปิดขายประกันสุขภาพและของใช้ต่างๆ

ภาพข่าว: SPU : ผู้บริหาร ม.ศรีปทุม ชลบุรี บริการวิชาการสู่สังคม โครงการฝึกอบรมหลักสูตร ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี บริการวิชาการสู่สังคม ได้รับเชิญเป็นวิทยากร จากมหาวิทยาลัยบูรพา บรรยายพิเศษในโครงการฝึกอบรมหลักสูตร "ผู้นำในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลง" โดย ดร.ปาริชาติ คุณปลื้ม รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจ บรรยายในหัวข้อ "Open Mind to Build

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ตรวจเข้มอาหารสัตว์ พบสารในกลุ่มเมลามีนปนเปื้อนผสมในอาหารสัตว์ประเภทเครื่องในปล ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ตรวจเข้มอาหารสัตว์ พบสารในกลุ่มเมลามีนปนเปื้อนผสมในอาหารสัตว์ประเภทเครื่องในปลาหมึกแห้ง สั่งอายัดและสั่งทำลาย พร้อมแจ้งบริษัทผู้นำเข้าเพื่อระงับการนำเข้า

ไทย ฮ็อตสโตน กริลล์ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เดอะรูฟ แกสโตร สยาม แอ็ท สยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ เอาใจสายแข็งเรื่องปิ้งย่างให้ได้มาอิ่มอร่อยกับเซ็ตเมนู "ไทย ฮ็อตสโตน กริลล์" โดยเชฟได้แรงบันดาลใจจากวิถีความเป็นอยู่ของคนภาคกลางและภาคอีสานมาเป็นคอนเซ็ปท์ของ hotstone ในครั้งนี้

วธ.รวมใจ 5 ศาสนา-ศิลปินแห่งชาติ-ศิลปินพื้นบ้าน-เครือข่ายศิลปวัฒนธรรม น้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า กระทรวงวัฒนธรรม(วธ.) ร่วมกับจังหวัดปทุมธานี เครือข่ายศิลปินและเครือข่าย วธ.จัดกิจกรรม "รวมใจเครือข่ายศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรม รำลึกพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" วันที่ 26

ภาพข่าว: TCL มอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียนในถิ่นทุรกันดาร จ. สุราษฎร์ธานี ภายใต้แคมเปญเพื่อสังคม TCL ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด หรือ TCL (Thailand) ในฐานะผู้จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพมาตรฐานชั้นนำในประเทศไทยที่มุ่งเน้นนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อประหยัดพลังงาน ร่วมสมทบทุนมอบอุปกรณ์กีฬาต่างๆ ให้แก่เด็กนักเรียน โรงเรียนบ้านนา อำเภอไชยา

ภาพข่าว: #เซ็ปเป้ ร่วมยกระดับคุณภาพชีวิตคนตาบอด ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นายอานุภาพ รักอริยะพงศ์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE และประธานกลุ่มจิตอาสา Good Intentions มอบเงินบริจาคจำนวน 900,000 บาท ให้แก่นายขรรค์ ประจวบเหมาะ (กลาง) ประธานคณะกรรมการมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย

โอกาสทองผู้เลี้ยงแมลงเมืองไทย ตลาดอียูเปิดรับแมลงเป็นโนเวลฟู้ด ปี 2561 ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

สหภาพยุโรปปรับกฎระเบียบว่าด้วยอาหารใหม่หรือโนเวลฟู้ด เตรียมประกาศใช้ในปี 2561 เพิ่มรายการอาหารพื้นบ้าน และแมลงกินได้ เป็นโอกาสทองของเกษตรกรผู้เลี้ยงแมลงเมืองไทยส่งแมลงขายตลาดอียู นายพิศาล พงศาพิชณ์ รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ

อาหารประจำเดือนพฤศจิกายน จากห้องอาหารเรือนต้น เมนู ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เรือนต้นคอฟฟี่ช๊อป ขอนำเสนอเมนูอิ่มอร่อยหลากหลายสไตล์ตลอดเดือนพฤศจิกายน เริ่มต้นที่ "ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น" น้ำซุปร้อนๆรสชาติเข้มข้นส่งกลิ่นหอมจนอดใจไม่ไหว บวกกับเนื้อเป็ดตุ๋นชิ้นโตรสหวานนุ่มทานพร้อมกับเส้น อร่อยจนต้องบอกต่อ ยังมี "ข้าวคลุกกะปิ"

TSTC จัดสัมมนา บุกตลาดจีน 365 วัน ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ศูนย์สร้างโอกาสธุรกิจไทยสู่จีน ( Thailand Smart Trade Center - TSTC ) จัดสัมมนา หัวข้อ "การบุกตลาดแดนมังกร 365 วัน กับ ศูนย์สร้างโอกาสธุรกิจไทยสู่จีน" หวังติดอาวุธให้นักธุรกิจไทยก่อนบุกตลาดจีน พร้อมจัดพื้นที่กว่า 3 พันตารางเมตร

ภาพข่าว: ต้อนรับสื่อมวลชนเวียดนาม ที่โรงแรมใบหยก สกาย ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ธิดารัตน์ เจริญพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการขาย โรงแรมใบหยกสกาย ให้การต้อนรับ Mr.Mai Duc Loc รองประธานสมาคมนักหนังสือพิมพ์เวียดนาม, Mr.To Ngoc Thai รองประธานสมาคมนักข่าว และคณะผู้บริหารสมาคมนักหนังสือพิมพ์เวียดนาม

ภาพข่าว: บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค จำกัด (SPTR) ร่วมจัดกิจกรรมเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในห ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

กนิษฐา รอดดำ กรรมการบริหาร บริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค จำกัด (SPTR) นำทีมคณะพนักงานและสมาชิกซุปเปอร์เทรดเดอร์ รีพับบลิค ร่วมจัดกิจกรรมเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง รัชกาลที่๙ มอบเงินสมทบทุนและเครื่องใช้จำเป็นสำหรับผู้ชรา ณ

เลื่อนการจัดงาน สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์ 2016 ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

บริษัท ออเรนจ์ รูม พีทีอี ลิมิเตท ผู้ได้สิทธิ์และผู้จัดงาน สเก็ตเชอร์ส แบล๊คไลท์ รัน ไทยแลนด์ ขอน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและร่วมถวายความอาลัยต่อการสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยความเคารพแลเข้าใจต่อการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่นี้

ภาพข่าว: สถาบันไทย-เยอรมันขานรับนโยบายรัฐ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ดร.สมชาย หาญหิรัญ (ที่ 7 จากซ้าย) ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม มอบนโยบายให้แก่สถาบันไทย-เยอรมัน ในสังกัดกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมและขับเคลื่อนองค์ความรู้ด้านงานวิจัยพัฒนาด้วยการนำเทคโนโลยีอัตโนมัติ (Automation) และเทคโนโลยีหุ่นยนต์

ภาพข่าว: ตลาดยิ่งเจริญร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสัตตมวาร ถวายแด่องค์พ่อหลวง ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ตลาดยิ่งเจริญ ร่วมกับ ตัวแทน ผู้ค้า พนักงานและองค์กรต่างๆ ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสัตตมวาร (การทำบุญครบรอบ ๗ วัน) ถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อน้อมเกล้า น้อมกระหม่อมถวายเป็นพระราชกุศล และถวายความอาลัย

ภาพข่าว: คิมซอง อาร์ติวูด ลงนามซื้อที่ดินที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

บริษัท คิมซอง อาร์ติวูด จำกัด ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายไม้อัดและชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์จากประเทศสิงคโปร์ ลงนามสัญญาซื้อขายที่ดินในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท เหมราชพัฒนาที่ดินจำกัด มหาชน โดยจะใช้เป็นที่ตั้งโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์แห่งใหม่

งานเพลินจิตแฟร์กลับมาอีกครั้งพร้อมรับประกันความสนุกทั้งครอบครัวในวันเสาร์ที่ 26 ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

กลับมาอีกครั้งพร้อมรับประกันความสนุกทั้งครอบครัวณ โรงเรียน บางกอกพัฒนา ซ.ลาซาล ถ. สุขุมวิท105 เวลา 10.00น. –21.00น. เดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส (บางนา) ทั้งนี้ทางคณะผู้จัดงานได้จัดรถโดยสารรับ – ส่ง ให้บริการฟรี อีกทั้งยังจัดสถานที่จอดรถไว้

ภาพข่าว: SPU : ม.ศรีปทุม และไวยาวัจกรวัดศรีชุม ทูลเกล้าฯ ถวายพระกริ่งอจนะ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

SPU : อาจารย์วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ ม.ศรีปทุม และไวยาวัจกรวัดศรีชุม ทูลเกล้าฯ ถวายพระกริ่งอจนะ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้ ดร.ธาวิษ ถนอมจิตศ์ ไวยาวัจกรวัดศรีชุม

นศ.เนคนิคน่าน คว้ารางวัลชนะเลิศ Cabling Contest ปี 4 รอบคัดเลือกภาคเหนือ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับภาครัฐ จัดโครงการแข่งขัน "สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 4 (Cabling Contest 2016)" รอบคัดเลือกภาคเหนือ

ภาพข่าว: วาโก้ มอบเงินบริจาค 1 ล้านบาท แด่สมาคมโรคมะเร็งแห่งประเทศไทยฯ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

คุณสมพงษ์ รัศมีธรรม (กลาง) กรรมการบริหาร บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) อินทิรา นาคสกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการส่วนการตลาดผลิตภัณฑ์วาโก้ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งต่อโครงการ "วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม" โดยมอบเงินบริจาค

เครือเฮอริเทจต้อนรับรองผู้ว่าเยี่ยมชมบูธงานกินเจเยาวราช ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เครือเฮอริเทจ ผู้นำเข้าผลิตส่งออก และจัดจำหน่ายสินค้าของว่างอาหารแห้งและเครื่องดื่มหลากหลายแบรนด์ นำโดย คุณวราสิทธิ ตันติอนุวัต ผู้ช่วยรองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ มอบกระเช้าผลิตภัณฑ์เครือเฮอริเทจให้แก่คุณอมร กิจเชวงกุล รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

ภาพข่าว: TFG เซ็นเอ็มโอยูสนับสนุนงานวิจัยสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

คุณเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บมจ.ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป (TFG) ถ่ายภาพร่วมกับ ผศ.ดร.มณฑล แก่นมณี คณบดี คณะเทคโนโลยีการเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เนื่องในโอกาสเซ็นเอ็มโอยูร่วมกับคณะเทคโนโลยีการเกษตร

โครงการ เรียนรู้ภาษาอังกฤษกับเพื่อนต่างชาติปิดเทอมใหญ่ปี 2017 ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

IEP ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ แนะนำกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ให้กับกลุ่มเยาวชนอายุระหว่าง 8 - 18 ปี ที่กำลังศึกษาอยู่ ซึ่งมีความสนใจการเรียนรู้วิชาภาษาอังกฤษในช่วงปิดเทอมใหญ่ภาคฤดูร้อนปี 2560 นี้. --เข้าร่วมโครงการ SUMMER COURSE STUDY ENGLISH

ข่าวซุบซิบ: นายปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล บิ๊กบอสสุดหล่อไฟแรง แห่งเงินติดล้อ สนับสนุน ม.ธรรมศาสตร์ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เพราะความเป็นผู้นำธุรกิจด้านสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ และสินเชื่อเพื่อรายย่อย ปิยะศักดิ์ อุกฤษฎ์นุกูล บิ๊กบอสสุดหล่อไฟแรง แห่งเงินติดล้อ จึงถือโอกาสนี้ให้การสนับสนุน ม.ธรรมศาสตร์ จัดแข่งขันแก้ไขปัญหาเชิงธุรกิจระดับประเทศ "Thammasat Undergraduate Business

ภาพข่าว: สายการบินไทยสมายล์ให้บริการประชาชนที่เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัย ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ (กลาง) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่หน่วยงานในสังกัดกระทรวงคมนาคม และมอบอาหาร เครื่องดื่ม ยาดม และสิ่งของจำเป็นอื่น ๆ ให้กับประชาชนที่เดินทางมาแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ภาพข่าว: พิธีมอบรางวัลหม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก ครั้งที่ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

มูลนิธิอนุสรณ์หม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร จัดงานมอบรางวัลหม่อมงามจิตต์บุรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก ประจำปี พ.ศ. 2559 ครั้งที่ 31 ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน โดยมีผู้ร่วมงานคับคั่ง อาทิ คุณหญิงแสงเดือน ณ นคร, อารยา อรุณานนท์ชัย, นคร ศิลปอาชา, พรทิพย์

สัมผัสพลังแห่งศาสตร์พยากรณ์ทุกแขนง ณ แหล่งรวมองค์มหาเทพแห่งความศักดิ์สิทธิ์ใจกลางราชประสงค์ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ราชประสงค์ คัลเจอรัล เซ็นเตอร์ ณ ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า จัดงานพยากรณ์โหราศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ รวมศาสตร์การพยากรณ์ทุกแขนงที่มีชื่อเสียงทั้งโหราศาสตร์ไทย จีน พม่า

ภาพข่าว: นายกสมาคมส่งเสริมการศึกษาในถิ่นกันดาร บริจาคอุปกรณ์ให้โรงเรียนบ้านหนองทราย ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

มนวิภา ประชัญคดี นายกสมาคมส่งเสริมการศึกษาในถิ่นกันดารในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี มอบอุปกรณ์การเรียนและกีฬาให้กับนายคณาเดช ศรีภานุมาตุ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองทราย จังหวัดกำแพงเพชร

ร่วมฉลองวันเกิดให้คุณ กับเจ้าของวันเกิดทานฟรี! ที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ขอมอบความพิเศษให้กับคุณทุกท่านเนื่องในโอกาสวันเกิด เพียงคุณแสดงบัตรประชาชน ว่าคุณเกิดในวันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมายจากห้องอาหารม็อกซี่ ให้เราเป็นส่วนหนึงของวันสำคัญของคุณ เมื่อคุณเมนู a la carte ไม่ว่าจะเป็นมื้อกลางวันหรือมื้อเย็น

สภากาชาดไทย เครือเจริญโภคภัณฑ์ และทรู ปลื้มรับ 3 รางวัลใหญ่ จากผลงาน พินัยกรรมอวัยวะ ของโครงการ Let ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

สภากาชาดไทย โดย นายแพทย์วิศิษฎ์ ฐิตวัฒน์ ผู้อำนวยการศูนย์รับบริจาคอวัยวะ ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์และทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหาร ฝ่ายพัฒนาความยั่งยืนโครงการพิเศษ พร้อมด้วย บริษัท ชูใจ กะ กัลยาณมิตร

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศจัดเจรจาการค้าธุรกิจภาพยนตร์และแอนิเมชั่น ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่า ธุรกิจภาพยนตร์และแอนิเมชั่นเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพสูงในการนำรายได้เข้าสู่ประเทศอย่างมากในโลกยุคดิจิตอลนี้ ในปีที่ผ่านมามูลค่าตลาดธุรกิจภาพยนตร์มีประมาณ 26,500 ล้านบาท

ช่อง 8 สำนึกบุญคุณในหลวง ฉายหนังเฉลิมพระเกียรติ 7 เรื่อง ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ร่วมสำนึกบุญคุณพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยการนำภาพยนตร์เฉลิมพระเกียรติ 7 เรื่องมาฉายเพื่อให้ประชาชนได้รับรู้และรับทราบ

ซานเปลเลกรีโน ขอนำเสนอเมนูอาหารที่จะทำให้คุณสนุก พร้อมจับคู่ค็อกเทล โดยการมาเยือนของเชฟไรอัน คลิฟท์ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ซานเปลเลกรีโน ในฐานะผู้นำด้านไฟน์ไดน์นิ่งและไลฟ์สไตล์ในการกินอยู่แบบอิตาเลียน ขอนำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดพิเศษให้กับคุณ โดยครั้งนี้พบกับเชฟไรอัน คลิฟท์ (Ryan Clift) เชฟจากห้องอาหาร Tippling Club ประเทศสิงคโปร์ ห้องอาหารที่ติดอันดับ 31

สำนักงาน ป.ป.ช. จัดพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปีพุทธศักราช 2559 ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

สำนักงาน ป.ป.ช. ขอเชิญร่วมทำข่าวพิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ประจำปีพุทธศักราช 2559 ณ วัดสร้อยทอง ถนนประชาราษฎร์ สาย 1 แขวงบางซื่อ กรุงเทพมหานคร ในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2559 เวลา 14.00 น.

ฉลองครบรอบ 10 ปี ดุสิตดีทู กับแพ็คเกจสุดพิเศษ ที่เทวารัณย์ สปา, ดุสิตดีทู ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ของโรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ทางเทวารัณย์สปา ขอมอบความแพ็คเกจสุดพิเศษ "Let's celebrate the 10th Anniversary" แพ็คเกจ 2 ชั่วโมงเต็ม ที่พร้อมมอบความสุขทั้งกายและใจให้กับท่าน โดยแพ็คเกจนี้ เริ่มต้นจากการแช่ตัวในอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่

ภาพข่าว: เอสเอสไออาสาร่วมพัฒนาแหล่งน้ำสำหรับสัตว์ป่า วนอุทยานแห่งชาติป่ากลางอ่าว ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นายทินกร ผดุงวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายพัฒนาผลิตภัณฑ์สำนักเทคโนโลยีกลุ่ม บมจ.สหวิริยาสตีลอินดัสตรี หรือ เอสเอสไอ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานเอสเอสไออาสา จำนวน 20 คน ร่วมพัฒนาแหล่งน้ำสำหรับสัตว์ป่าจำนวน 8 แอ่ง ณ วนอุทยานแห่งชาติป่ากลางอ่าว

งานแสดงนิทรรศการศิลปะ Paradoxes โดย โคสตาร์ (Kostar) ณ เอส แกลเลอรี (S Gallery) โรงแรมโซฟิเทล ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ เอสแกลเลอรี (S Gallery) โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ได้จัดงานเปิดตัวนิทรรศการศิลปะชุดใหม่ที่มีชื่อว่า "Paradoxes" โดย โคสตาร์ (Kostar) ณ เอส แกลลอรี่ ให้ผู้ที่ รักในงานศิลปะได้เข้าชม นิทรรศการในครั้งนี้จะจัดแสดงผลงานศิลปะของ โคสตาร์

อพวช. จัดประกวดบทความ และคลิปวีดีโอ บอกเล่าความประทับใจจากพิพิธภัณฑ์ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ขอเชิญร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความประทับใจ และแรงบันดาลใจของคุณจากการเยี่ยมชมนิทรรศการ และพิพิธภัณฑ์ของ อพวช. กับกิจกรรมเนื่องในวันInternational Science Center and Science Museum Day 2016 ในการประกวดบทความ

สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์ มาสด้า รวมใจพนักงาน ถวายความอาลัยแด่พ่อหลวงของแผ่นดิน ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

สถิตอยู่ในดวงใจตราบนิจนิรันดร์ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดพิธีน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ น้อมศิระกรานกราบแทบเบื้องยุคลบาทถวายสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์

ภาพข่าว: SPU : กลุ่มงานกิจการนักศึกษา ม.ศรีปทุม จิตอาสา ทำความดีเพื่อพ่อ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

กลุ่มงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำโดย อ.สุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม ผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จิตอาสาร่วมใจทำความดี จัดทำโครงการบริการรับย้อมผ้าดำให้ประชาชนฟรี

รวมรสความอร่อย ที่ห้องอาหาร เดอะ คาเฟ่ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เดือนนี้ ห้องอาหาร เดอะ คาเฟ่ จะทำให้คุณอิ่มตา อิ่มใจ และอิ่มท้อง ไปกับความงดงามของวิวธรรมชาติอันแสนรื่นรมย์ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา และวัตถุดิบคุณภาพสูงที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน อาทิ "สเต็กเนื้อสันในห่อเบคอนย่างซอสแอปปริคอต

6 ปัจจัยที่ทำให้ยุงเลือกกัดคุณ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

ยุงชอบกัดคนแบบไหน จริงๆ แล้วยุงกัดคนทุกคน แต่พออยู่รวมกันเป็นกลุ่มหลายๆ คน ทำไมคนนี้ถึงโดนยุงกัด แต่เรากลับไม่โดนยุงกัด วันนี้มีคำตอบมาให้ว่าการกัดของยุงขึ้นอยู่กับปัจจัยเหล่านี้ 1. คาร์บอนไดออกไซด์ ยุงมีเรดาห์ที่ชื่อว่า Maxillary pulp

วิศวลาดกระบัง จัดโรดโชว์...สานฝันสู่อนาคต ณ ร.ร. สวนกุหลาบวิทยาลัย ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เพื่อเปิดโลกทัศน์การศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย และสร้างอนาคตสดใสท่ามกลางโลกที่เปลี่ยนแปลงซึ่งขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและองค์ความรู้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง (สจล.) จัดโรดโชว์(Road Show) ในโครงการ

บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย แต่งตั้ง มร. บียอร์น แอนทอนส์สัน ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

กรุงเทพฯ บีเอ็มดับเบิลยู ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง มร. บียอร์น แอนทอนส์สัน เป็นประธานกรรมการบริหารคนล่าสุด โดย มร. แอนทอนส์สันจะเข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2559 นี้ มร. แอนทอนส์สัน

การยางแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว กยท. ประจำเดือน ตุลาคม 2559 ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

การยางแห่งประเทศไทย (กยท.) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว กยท. ประจำเดือน ตุลาคม 2559 ในวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2559 เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมสถลสถานพิทักษ์ ชั้น 6 อาคาร 1 กำหนดการแถลงข่าว การยางแห่งประเทศไทย ประจำดือน ตุลาคม

อีสท์ เวสท์ ซีด สานต่อแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง ร่วมออกบูธงานบ้านและสวนแฟร์ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเมล็ดพันธุ์ผักคุณภาพเขตร้อนอันดับหนึ่งของประเทศไทยและเอเชียภายใต้แบรนด์ "ศรแดง" ได้น้อมนำแนวพระราชดำริการทำเกษตรแบบพอเพียง ที่ทางบริษัทตั้งปณิธานในการสานต่อแนวพระราชดำริ

อธิบดีกรมธนารักษ์แถลงข่าวเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกและเหรียญที่ระลึกเนื่องในวาระต่างๆ ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ แถลงข่าวเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกและเหรียญที่ระลึกเนื่องในวาระต่างๆ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร

ธพว. จัดพิธีทำบุญตักบาตรและแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นายสมชาย หาญหิรัญ ประธานกรรมการ ธพว. คณะกรรมการธนาคาร และนายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการพร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน ธพว. ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 19 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เคทีซีเชิญวิทยากรร่วมปลุกพลังแห่งความดีในกิจกรรม KTC Gen D ตอน พลังแห่งโลกโซเชียล ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นางสาวพจนีย์พร ชำนาญภักดี ผู้อำนวยการ – ทรัพยากรบุคคล "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรมปลุกพลังแห่งความดี ภายใต้ชื่อ "KTC Gen D ตอน พลังแห่งโลกโซเชียล" ให้กับน้องๆ นิสิตนักศึกษาในโครงการ Learn & Earn @ KTC

ไอบริก ผนึกพันธมิตรจัดใหญ่เทรดโชว์ SIGN ASIA EXPO - BANGKOK LED DIGITAL SIGN 2016 ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นายสักกฉัฐ ศิวะบวร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอบริก จำกัด ผู้นำงานเทรดโชว์วงการป้ายและโฆษณาของไทยมากกว่า 14 ปี ในฐานะประธานจัดงาน "SIGN ASIA EXPO – BANGKOK LED & DIGITAL SIGN 2016" เปิดเผยว่า

ภาพข่าว: เซนเตอร์ พอยต์ ทองหล่อ ชวนลูกค้ามาแต่งแต้มจินตนาการ สร้างสรรค์เทียนอโรมาในดีไซน์เฉพาะตัว ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นางสาวศศิ ม้าแก้ว (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป เซนเตอร์ พอยต์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์ ทองหล่อ ชวนกลุ่มลูกค้าคอร์ปอเรตและเอเยนซี่ ร่วมเวิร์กชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้กิจกรรม "Handmade Scented Candles : Create Your Own Lights" โดยได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญของ

อ่าวทุ่งนุ้ย สร้างชีวิต ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เสียงเด็กกลุ่มหนึ่งดังขึ้นที่อ่าวทุ่งนุ้ย หอบอุปกรณ์จับปู เนื้อตัวเปื้อนไปด้วยโคลน สีหน้ามีความสุข เมื่อเข้าไปพูดคุย เด็กๆ เล่าเสียงเจื้อยแจ้ว ว่าว่างจากเรียนก็ชวนกันมาหาปูกันที่นี่ เมื่อเช้าเอาไปขายได้มา 300 บาท เอาไปให้แม่เรียบร้อยแล้ว

ปภ.แนะสตรีมีครรภ์เตรียมพร้อม เรียนรู้ข้อควรปฏิบัติ...เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะข้อควรปฏิบัติในการเดินทางสำหรับสตรีมีครรภ์ โดยก่อนเดินทาง สตรีมีครรภ์ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพและประเมินความพร้อมของสภาพร่างกาย

เฮเฟเล่ ชวนคนรักบ้านช็อปนวัตกรรมสินค้าตกแต่งบ้านมาตรฐานเยอรมนีใน งานบ้านและสวนแฟร์ ตุลาคม ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ขนทัพนวัตกรรมสินค้าตกแต่งบ้านและอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ คุณภาพเยี่ยมมาตรฐานเยอรมนี ร่วมงานบ้านและสวนแฟร์ ตุลาคม 2016 ชวนคนรักการแต่งบ้านเลือกซื้อ สินค้านวัตกรรมล้ำสมัยเพื่อบ้านแห่งอนาคต พร้อมช็อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษ อาทิ

มหาวิทยาลัยชั้นนำร่วมพบปะนักเรียนผู้ปกครองในไทย ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกรวมตัวกันเพื่อมาพบปะนักเรียนไทยในงาน EDUEXPOS ในวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม นี้ ภายในงานมุ่งเน้นให้คำปรึกษานักเรียนไทยที่สนใจศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในยุโรป อเมริกา แคนนาดา ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร ญี่ปุ่น และฮ่องกง

ภาพข่าว: SPU : นักศึกษาทุนวัฒนธรรมจีน ม.ศรีปทุม เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

นักศึกษาทุนโครงการภาษาและวัฒนธรรมจีน มหาวิทยาลัยศรีปทุม จำนวน 18 คน เข้าร่วมโครงการภาษาและวัฒนธรรมจีน ณ มหาวิทยาลัยจี้หนาน ประเทศจีน เดินทางเข้าเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ณ หน้าต่างโลก และหมู่บ้านวัฒนธรรมจีน ในเมืองเซินเจิ้น เรียนกับตัวจริง

ภาพข่าว: เซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ต ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

คุณปูรณ์ภัสสร คารวินพฤกษ์ ผู้จัดการฝ่ายสปา เซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ต ตัวแทนผู้บริหาร นำพนักงานของโรงแรมฯ ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแก่พระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ห้องอันดามัน ของโรงแรมเซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ต วันที่ 20 ตุลาคม

ระเบิดความมันส์กับเลเซอร์เกมส์บนสนามขนาดใหญ่ใจกลางกรุง ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

เปิดประสบการณ์ความมันส์กับเกมส์เลเซอร์ "SIAM LASER GAMES" ชั้นใต้ดินของโรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยาม สแควร์ กับหนึ่งในสนามที่ใหญ่ที่สุดในประเทศด้วยพื้นที่ความสนุกถึง 1,300 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้เล่นแต่ละรอบได้มากกว่า 50 คน

อร่อยคูณสองกับ พิซซ่า ซื้อ 1 แถม1 ที่ โรงแรม เมอร์เคียว พัทยา ทั่วไป—๒๖ ต.ค. ๕๙

อร่อยดับเบิ้ลกับพิซซ่าโฮมเมดในสไตล์เมอร์เคียว พิซซ่าแผ่นบางกรอบอบจากเตาร้อนๆพร้อมเสิร์ฟ ซื้อ1ได้ถึง2 มีหลายหลากรสชาติให้เลือกกว่า 6 รายการที่นำมาให้ได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่ามาร์การิต้า ฮาวายเอียน ซีฟู้ดทะเลเต็มๆคำ หน้ารีจิน่าแฮมเห็ด