ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

การรวมตัวครั้งสำคัญของผู้ผลิตชั้นนำจากด้านอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูก ในงาน CCE South East Asia - Thailand 2016 ดึงดูดผู้ซื้อรายสำคัญกว่า 3,200 รายจากไทยและภูมิภาคอาเซียนตลอด 3 วัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๓:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

การเปิดตัวของงาน CCE (งานแสดงสินค้านานาชาติเพื่ออุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและการพับกล่อง) ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เมื่อวันที่ 21 – 23 กันยายน ที่ผ่านมา ได้การตอบรับที่ดีจากผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและการพับกล่องทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นผู้ซื้อและผู้เข้าชมงานรายสำคัญของอุตสาหกรรมถึง 3,248 รายตลอดการจัดงานทั้ง 3 วัน ก่อให้เกิดบรรยากาศการเจรจาทางการค้า การจับคู่ต่อยอดทางธุรกิจ ตลอดจนการซื้อ ขาย ในลักษณะธุรกิจสู่ธุรกิจ (B2B) อย่างคึกคัก ซึ่งเมื่อรวมจำนวนผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าเข้าไปด้วยนับเป็นงานแสดงสินค้านานาชาติที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญของอุตสาหกรรมมากกว่า 3,700 ราย

ภายในงานประกอบด้วยผู้ผลิตชั้นนำทางด้านเครื่องจักรและอุปกรณ์ในสายการผลิตเกือบ 100 บริษัท ล้วนแล้วแต่ตั้งใจนำเครื่องจักร อุปกรณ์ในสายการผลิต รวมถึงนวัตกรรมใหม่เพื่อการตอบโจทย์ทุกความต้องการของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกอย่างแท้จริง ทั้งนี้ผู้ที่มีโอกาสได้ไปชมงานจะได้พบกับการสาธิตจริงของเครื่องจักร นับเป็นความน่าสนใจของการจัดงานในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

โดยผู้เข้าร่วมชมงานในครั้งนี้มาจาก 27 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังรวมถึงผู้ซื้อรายสำคัญจากภูมิภาคอาเซียน ไม่เพียงจำนวนและคุณภาพของผู้เข้าร่วมชมงานในครั้งนี้ที่ตอกย้ำถึงความสำคัญกับการจัดงาน CCE South East Asia – Thailand 2016 ในการเป็นเวทีทางการค้าของผู้ที่อยู่ในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกและการพับกล่องของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทุกคนอย่างแท้จริงเท่านั้น ภาพของการซื้อขายเครื่องจักรตลอดจนอุปกรณ์ในสายการผลิตที่เกิดขึ้นภายในงานนับเป็นอีกสิ่งที่ตอกย้ำถึงความสำคัญของการจัดงานนี้ได้เป็นอย่างดี

นายปีเตอร์ ชเลเก็ล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซุนด์ เอเชีย (กรุงเทพ) จำกัด กล่าวว่า บริษัทซุนด์ เอเชียตัดสินใจเข้าร่วมงานแสดงสินค้าครั้งนี้โดยตั้งใจนำเครื่องจักรระบบ Digital Cutting System มาสาธิตจริง เราได้ผลตอบรับที่ดีจากผู้ที่เข้าชมงาน ความสำเร็จที่เราได้รับคือการขายเครื่องจักรให้กับผู้ซื้อที่เข้ามาชมการสาธิตจริงของสินค้าเราในระหว่างการจัดงานครั้งนี้

นายฉี เสี่ยวหยุน ประธาน บริษัท ซันซิน พริ้นติ้ง แมชชีน แมททีเรียล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การนำเทคโนโลยีมาสาธิตจริงในงาน CCE South East Asia – Thailand 2016 ครั้งนี้ เป็นเครื่อง Flexo printer และ Auto Die-cutter ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมชมงานอย่างมาก ยอดการสั่งซื้อเครื่องจักรที่เกิดขึ้นภายในงาน CCE South East Asia – Thailand 2016 ทำให้เราพอใจมากกับการตัดสินใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับงานในครั้งนี้

นายระวิ เกษมศานติ์ นายกสมาคมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกไทย ให้ความเห็นเพิ่มเติมถึง การเข้าร่วมชมงานCCE South East Asia – Thailand 2016 ของบริษัท ศานติบรรจุภัณฑ์ จำกัดว่า นับเป็นโอกาสสำคัญของบริษัทฯที่ได้พบกับผู้ผลิตชั้นนำทั้งที่เป็นคู่ค้าเดิมและคู่ค้ารายใหม่นำมาซึ่งการตัดสินใจซื้อเครื่อง Semi auto die-cutter เพื่อนำมาใช้สำหรับโรงงานของเรา การจัดงานในครั้งนี้ถือเป็นเวทีสำคัญที่ช่วยให้บริษัทฯของเราก้าวทันเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ เพื่อมาปรับใช้ให้เกิดศักยภาพการผลิต และเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้มากขึ้น โดยเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด

CCE Industry Seminars เป็นเวทีของการต่อยอดองค์ความรู้ภายในงานที่ได้รับความสนใจอย่างมากตลอด 3 วัน ด้วยเนื้อหาที่มุ่งเน้นในการเพิ่มประสิทธิภาพของการผลิตให้ตอบโจทย์กับทุกอุตสาหกรรมของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

นางสาวกนกวรา อนุตรวัตร ผู้จัดการอาวุโส บริษัท แม็ค บรูคส์ เอ็กซิบิชั่นส์ เอเซีย จำกัด กล่าวในฐานะผู้จัดงานว่า "เรารู้สึกพอใจกับผลตอบรับที่ดีจากคนในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกต่องาน CCE South East Asia -Thailand 2016 ยอดการซื้อเครื่องจักรที่เกิดขึ้นภายในงานสะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบในเวทีการค้าและการทำธุรกิจ วัตถุประสงค์หลักของการจัดงานในครั้งนี้คือการสร้างเวทีเพื่อการเชื่อมโยงของความคิด ต่อยอดโอกาสทางธุรกิจ นำมาซึ่งการพัฒนาขีดความสามารถของการผลิตและการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกของภูมิภาคอาเซียนให้แข็งแกร่งขี้น ความสำเร็จของการจัดงานที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ยังเห็นได้จากยอดการจองพื้นที่ล่วงหน้าจากผู้เข้าร่วมแสดงงานของปีนี้ต่อการจัดงาน CCE South East Asia – Thailand ในปี 2018 ที่มากกว่าพื้นที่การจัดแสดงงานในปี 2016 เลยทีเดียว

ซึ่งปัจจุบันพื้นที่ส่วนใหญ่ภายในงาน CCE South East Asia – Thailand 2018 ได้ถูกจองโดยผู้ผลิตเครื่องจักร อุปกรณ์ และ เทคโนโลยีจากประเทศชั้นนำต่างๆ ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานแสดงสินค้าครั้งต่อไปสามารถติดต่อผู้จัดงาน เพื่อจองพื้นที่ได้โดยตรงตามรายละเอียดด้านล่าง ซึ่งงานจะจัดขึ้นอีกครั้งระหว่างวันที่ 5 – 7 กันยายน 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์:www.cce-southeastasia.com

สำหรับงาน "CCE International" ที่จัดโดย Mack Brooks Group จะจัดขึ้นที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมัน ระหว่างวันที่ 21 – 23 มีนาคม 2560 สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์: www.cce-international.com และดาวน์โหลดรูปภาพของงานเพิ่มเติมได้ที่http://www.cce-southeastasia.com/english/press/downloads/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Mack Brooks Exhibitions Asia will organise CCE South East Asia -Thailand 2016 for the 1st time in Thailand. Reinforcing Thailand as the hub of ASEAN Manufacturing Industry

Mack Brooks Exhibitions Asia, the famed international exhibition organiser, will hold a press conference “CCE South East Asia – Thailand 2016” on September 10, 2015 -10.00- 11.30 am., at The InterContinental Hotel, Bangkok.The...

นักวิทย์น้อยกับผลงานวิทยาศาสตร์จากเครื่องดนตรีไทยและของเล่นพื้นบ้าน พบได้ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--สสวท. นักวิทย์น้อยกับผลงานวิทยาศาสตร์จากเครื่องดนตรีไทยและของเล่นพื้นบ้าน พบได้ในการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำวิถีไทย ก้าวไกลสู่สากล" วันที่ 10-11 มี.ค.48 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สส...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง