ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๖:๒๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ดูไบเริ่มก่อสร้าง The Tower ตึกระฟ้าแห่งใหม่ เตรียมเป็นเจ้าของสถิติตึกสูงที่สุดในโลกในปี ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ชีค โมฮัมเหม็ด บิน ราชิด อัล มักตูม รองประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และนายกรัฐมนตรีและเจ้าผู้ครองนครดูไบ เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์อาคาร "The Tower at Dubai Creek Harbour" ซึ่งจะเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลกเมื่อแล้วเสร็จในปี 2563 (รูปภาพ:

เอเซียบุ๊คสจัดกิจกรรม Things to do for Kids @ CentralWorld ฉลองปิดเทอม! ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เดือนตุลาคมนี้ น้อง ๆ ห้ามพลาดกับกิจกรรม "Things to do for Kids @ CentralWorld " กิจกรรมต้อนรับช่วงปิดเทอมสำหรับน้องๆ **** วันที่ 8-9 ต.ค. 2559 เวลา 13.30 -17.30น. กิจกรรม "You can Be anything with Barbie" น้องๆจะได้ถ่ายรูป ธีม Barbie โดยพี่ๆจากวังเด็ก

เอกลักษณ์ของกะเหรี่ยงโปว์ สวนผึ้ง สู่ลายผ้าและผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เมื่อกะเหรี่ยงโปว์ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ต้องการจะแสดงความเป็นตัวตนของพวกเขาให้ผู้คนได้รู้จัก ทำให้ "นัฎนิชา ทองสินธุ์" และ "ศิวะพร สุขเกษม" สองสาวนักศึกษาจากสาขาวิชามีเดียอาตส์ เอกการออกแบบกราฟิกโครงการร่วมบริหารหลักสูตรมีเดียอาตส์และเทคโนโลยีมีเดีย

แอลจี..กับมิชชั่นกู้ชีวิตน้องวาฬ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

คุณรู้หรือไม่ว่า *วาฬบรูด้าในน่านน้ำทะเลอ่าวไทยมีจำนวนที่ลดลงจนเข้าขั้นวิกฤติ จนได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็นสัตว์สงวน ลำดับที่ 16 ใน พ.ร.บ.สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ.2535 เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 2559 ที่ผ่านมา

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมฝนหลวงฯ ปรับแผนปฏิบัติการฝนหลวงช่วยเหลือภาคใต้ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวว่า สถานการณ์ปริมาณน้ำใช้การได้ในอ่างเก็บน้ำที่สำคัญของภาคใต้ในช่วงที่ผ่านมายังคงมีปริมาณน้อย เนื่องจากขณะนี้ภาคใต้ฝั่งตะวันออกได้เกิดภาวะฝนทิ้งช่วง

ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ วอนบริจาคเลือดช่วยผู้ป่วย ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ขณะนี้โลหิตคงคลังมีน้อย จ่ายให้โรงพยาบาลได้ไม่ถึง 50% ทำให้ยังมีผู้ป่วยรอรับการรักษาจำนวนมาก ตั้งแต่เดือนกันยายน 59 ผู้บริจาคโลหิตลดน้อยลงเรื่อยๆโดยเฉพาะกรุ๊ป O (กรุ๊ป โอ) มีความต้องการมากถึง 800-900 ยูนิต/วัน ร่วมบริจาคโลหิตได้ที่

ภาพข่าว: กะทิ อัมพวา สนับสนุนมืออาชีพ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ดวงใจ สวัสดี ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กะทิ "อัมพวา" บริษัท เอเซียติค อุตสาหกรรมเกษตร จำกัด ผู้ผลิต แปรรูป และส่งออกผลิตภัณฑ์จากมะพร้าวรายใหญ่ของประเทศไทย เป็นตัวแทนส่งมอบความสดจาก "อัมพวา" กะทิ 100% คั้นทันทีตั้งแต่กะเทาะเปลือก

ภาพข่าว: แบ็กซ์เตอร์ รัน ฟอร์ ฟันด์ ปี4 วิ่งสนุก สุขภาพดี...เพื่อผู้ป่วยโรคไตและโรคฮีโมฟีเลีย ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ภญ.ทิพวรรณ จิตพิมลมาศ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท แบ็กซ์เตอร์ เฮลธ์แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ประกอบการด้านเวชภัณฑ์และเครื่องมือแพทย์ชั้นนำ เป็นประธานจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพการกุศล "แบ็กซ์เตอร์ รันฟอร์ฟันด์" (The Baxter Run for Fund)

กรมคุมประพฤติ เร่งสร้างอาสาสมัครขับเคลื่อนคืนคนดีสู่สังคม ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

พ.ต.อ. ดร.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมคุมประพฤติ เปิดเผยว่า การทำงานบริการสังคมเป็นมาตรฐานการแก้ไขฟื้นฟูที่เปิดโอกาสให้ผู้กระทำผิดหรือผู้ถูกคุมความประพฤติ สามารถทำงานช่วยเหลือสังคม โดยไม่ได้รับค่าตอบแทน มุ่งหวังให้เกิดการเรียนรู้และสร้างคุณค่า

ภาพข่าว: มินเซน บริจาคเครื่องสีข้าวสิงห์สยาม จ.กำแพงเพชร ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2559 บริษัท มินเซนแมชีนเนอรี่ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรกลการเกษตร และเจ้าของตราสินค้า สิงห์สยาม ร่วมกับ หจก.ใต้ฟ้ายานยนต์ จ.กำแพงเพชร จัดกิจกรรมคืนกำไรสู่สังคมร่วมบริจาค เครื่องสีข้าว เครื่องยนต์เบนซิน เครื่องตัดหญ้า ตรา

ภาพข่าว: เอส. ที. ไดเมนชั่น วอทช์ บูติก จัดงานเปิดตัว เพียเจต์ รุ่น โปโล ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

สุทิน จิรมณีกุล ประธานกรรมการบริหาร เอส. ที. ไดเมนชั่น วอทช์ บูติก ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายนาฬิกาและเครื่องประดับ "เพียเจต์" (Piaget) และ มร.เอดูอาร์โด ทาร์ทาโล กรรมการผู้จัดการเพียเจต์ ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย จัดงานเปิดตัว "เพียเจต์"

เจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มความเข้มงวดจับกุมองค์กรธุรกิจละเมิดลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (บก.ปอศ.) ได้เข้าตรวจค้น จับกุม องค์กรธุรกิจที่ใช้ซอฟต์แวร์ผิดกฎหมายและไม่มีสัญญาอนุญาตให้ใช้สิทธิ พบมูลค่าความเสียหายในปี พ.ศ. 2557 – 2559 จำนวนมาก องค์กรธุรกิจที่ถูกเข้าตรวจค้น

เจซีบี เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่งตั้ง ดีเคเอสเอช เป็นพันธมิตรทางธุรกิจรายใหม่ในประเทศไทย ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เจซีบี ผู้ผลิตเครื่องจักรงานก่อสร้างระดับโลก ประกาศแต่งตั้ง ดีเคเอสเอช ให้บริการด้านการขยายตลาด เครื่องจักรงานก่อสร้างอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดย ดีเคเอสเอช จะให้บริการด้านการขาย ชิ้นส่วนอะไหล่และบริการสำหรับเครื่องจักรกลที่ผลิตโดยเจซีบีทุกชนิด

ภาพข่าว: โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม ต้อนรับครูแนะแนว..ชี้เรียนการโรงแรมรายได้ดีมีงานทำ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ดร.ธงชัย สวัสดิสาร (แถวนั่งที่ 5 จากขวา) ผู้บริหารโรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม สถาบันฝึกอบรมด้านการโรงแรมมาตรฐานอาเซียนเต็มรูปแบบแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ให้การต้อนรับคุณครูฝ่ายแนะแนวกว่า 30

สำนักพิมพ์ แม็กซ์ พับลิชชิ่ง ชวนคลายปมฆาตกรรมปริศนา!!! นิยายขายดี IN A DARK, DARK WOOD ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

"Maxx Publishing" (แม็กซ์ พับลิชชิ่ง) ในเครือ โมโนกรุ๊ป สำนักพิมพ์ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกระดับอินเตอร์ ล่าสุด นำหนังสือนวนิยายขายดีที่ถูกตีพิมพ์ไปแล้วกว่า 12 ภาษาทั่วโลก และถูกซื้อลิขสิทธิ์นำมาสร้างภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับนิยายขายดีเรื่อง "IN A

ภาพข่าว: เปิดงาน CRAFITI ที่ซีคอนสแควร์ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

นาย จรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน ดีเวล ลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน) เปิดงาน "CRAFITI" ชิลล์ กับ ART, MUSIC, ORGANIC, OUTDOOR และ DESIGN โดยรวบรวมสินค้าที่มีเอกลักษณ์ และดีไซน์โดดเด่น

ไบเทค ขอเชิญเลือกซื้อสินค้าของขวัญของตกแต่งบ้านในงาน BIG+BIH October ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ขอเชิญท่านมาเพลิดเพลินกับการชอปปิงทั้งสินค้าอินเทรนด์ สินค้าไลฟ์สไตล์ รวมถึงงานดีไซน์คอลเล็กชั่นล่าสุดจากดีไซเนอร์ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ในงานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน ครั้งที่ 42 (Bangkok International

ภาพข่าว: ประชุมนานาชาติโรคติดเชื้อในเด็กแห่งเอเชีย ปี 2016 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ประชุมนานาชาติโรคติดเชื้อในเด็กแห่งเอเชีย ปี 2016 - รศ.(พิเศษ)นพ.ทวี โชติพิทยสุนนท์ นายกสมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย ศ.พญ.อุษา ทิสยากรเลขาธิการสมาคมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งเอเชียและประธานการประชุมโรคติดเชื้อในเด็กแห่งเอเชีย และศ.นพ.ธีรพงษ์

ภาพข่าว: TRC กับกิจกรรม Move for change แค่ขยับชีวิตก็เปลี่ยน ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

คุณภาสิต ลี้สกุล CEO บมจ. ทีอาร์ซี คอนสตรัคชั่น หรือ TRC นำทีมพนักงานร่วมเปิดตัวกิจกรรม "Move for change แค่ขยับชีวิตก็เปลี่ยน" สนับสนุนให้พนักงานเล็งเห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง สมบูรณ์ และส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ดีทั้งภายใน

ภาพข่าว: สปสช.สธ. ประชุมชี้แจงบริหารกองทุนบัตรทองปี 60 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ศ.คลินิก เกียรติคุณ นพ. ปิยะสกล สกลสัตยาทร (คนที่ 7 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการระดับชาติด้านหลักประกันสุขภาพของประเทศไทย ครั้งที่ 2: ยั่งยืนด้วยคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความเป็นธรรม

ภาพข่าว: สหวิริยาโลจิสติกส์ อีกก้าวสู่มาตรฐานการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

บริษัท สหวิริยาโลจิสติกส์ จำกัด เครือสหวิริยา นำทีมโดยนายสุรเดช มุขยางกูร ประธานกรรมการบริหาร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "การนำเสนอทางธุรกิจอย่างมีประสิทธิผล Effective Business Presentation" ให้กับผู้บริหารและพนักงานในกลุ่มธุรกิจสหวิริยาโลจิสติกส์

ศูนย์การค้าจังซีลอน เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับปิดเทอม กับ GONOJIPAN Meet Greet @ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส (เดกซ์) เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับปิดเทอม กับ GON&OJIPAN Meet & Greet @ Jungceylon เพื่อเอาใจคุณน้องๆหนูๆ กับคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนแสนน่ารักของ "ก๊อง" ไดโนเสาร์จอมป่วน กับ

Beauty Station @ Siam สถานีความงาม สวยครบ จบในที่เดียว ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

สยามสแควร์ ตอกย้ำความเป็นศูนย์รวมสถาบันความงามใจกลางกรุง จัดงาน "Beauty Station @ Siam" สยาม สถานีความงาม สวยครบจบในที่เดียว เอาใจสาวๆ ทั้งด้านสุขภาพและความงาม พบมหกรรมความงามทั่วเรือนร่าง กับข้อเสนอสุดพิเศษจากสถาบันความงามชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ดัง

จัดใหญ่ สัมมนา WHY 100 ล้านความสำเร็จ ซัคเซสมอร์ โชว์ NLP ศาสตร์พัฒนาศักยภาพมนุษย์ที่ดีที่สุดในปัจจุ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

จัดใหญ่ สัมมนา "WHY 100 ล้านความสำเร็จ" "ซัคเซสมอร์" โชว์ NLP ศาสตร์พัฒนาศักยภาพมนุษย์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ร่วมปลุกพลังในตัวคุณ เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ดีกว่า นพ. สิทธวีร์ เกียรติชวนันต์ ประธานผู้ก่อตั้ง และ นพกฤษฏิ์ นิธิเลิศวิจิตร

รางวัลแห่งความภาคภูมิใจภาครัฐประจำปี 2559 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

จากการมุ่งสนับสนุนให้ส่วนราชการและหน่วยงานต่างๆ ของรัฐ ของสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (ก.พ.ร.) เพื่อให้ร่วมกันขับเคลื่อนการพัฒนาระบบราชการไทย มุ่งสู่การบริหารราชการภายใต้หลักธรรมาภิบาลของการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี

Sotheby#s New York เตรียมเปิดประมูลไวน์สุดหายากจาก Chateau La Mission Haut-Brion 19 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

"สิ่งที่เรามองเห็นในขวดไวน์เหล่านี้คือ บรรดาเพื่อนเก่าและเรื่องราวเก่าๆมากมาย เราไม่เคยมีโอกาสได้ลิ้มรสไวน์เหล่านี้ และในอนาคตก็คงไม่มีโอกาสเช่นนี้อีก เพราะมันหายากมากจริงๆ" เจ้าชายโรเบิร์ตแห่งลักเซมเบิร์ก ประธานและซีอีโอของ Domaine Clarence Dillon

ภาพข่าว: เครือสหวิริยา จัดกิจกรรมให้ชุมชนร่วมตรวจสอบคุณภาพน้ำในกระบวนการผลิต ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เครือสหวิริยา โดยศูนย์บริหารจัดการและส่งเสริมสิ่งแวดล้อม ทีมส่งเสริมและพัฒนา ภายใต้ บจก.บางสะพานสัมพันธ์ พร้อมด้วย บมจ.เหล็กแผ่นรีดเย็นไทย ร่วมกันจัด "โครงการประชาเสวนา เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน" ประจำปี 2559 โดยครั้งนี้มีตัวแทนของพี่น้องจาก หมู่ 2

นิทรรศการ ศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ ครั้งที่ ๓๓ จินตนาการจากสัญชาตญาณทางความคิด ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

สถานอารยธรรมศึกษา โขง-สาละวิน มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดพิธีเปิดนิทรรศการ "ศิลปกรรมร่วมสมัยของศิลปินรุ่นเยาว์ ครั้งที่ ๓๓" ขึ้น โดยมีดร.เปรมฤดี ชามพูนท ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธี เมื่อวันที่ ๔ ตุลาคม

Taiwan Design Center ขอเชิญผู้ที่สนใจงานดีไซน์ร่วมชมผลงาน Fresh Taiwan Multi Dimension ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

Taiwan Design Center ขอเชิญผู้ที่สนใจงานดีไซน์ร่วมชมผลงาน Fresh Taiwan Multi – Dimension แบรนด์ความคิดสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรมไต้หวันที่ออกแบบโดยศิลปินรุ่นใหม่ นำเอาความคิดมิติหลากหลายทางวัฒนธรรม รวมถึงองค์ประกอบใหญ่ๆของไต้หวัน "ธรรมชาติ" และ

ภาพข่าว: บางสะพานสัมพันธ์ เครือสหวิริยา รับใบประกาศเกียรติคุณด้านการส่งเสริมและพัฒนาชุมชน ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

นายมนตรี วายุพา นายอำเภอบางสะพาน มอบใบประกาศเกียรติคุณ ด้านการส่งเสริมและพัฒนาชุมชน ให้แก่นางศศิธร พิริยกิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางสะพานสัมพันธ์ จำกัด ในเครือสหวิริยา เนื่องในโอกาสที่เครือสหวิริยาได้ร่วมมือกับผู้นำชุมชน ช่วยกันพัฒนาโครงการต่างๆ

ภาพข่าว: กรมควบคุมโรค คว้ารางวัลผลงานคุณภาพ ประจำปี พ.ศ.2559 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

นายแพทย์ภาณุมาศ ญาณเวทย์สกุล รองอธิบดีกรมควบคุมโรค และผู้บริหารกรมควบคุมโรค เข้ารับรางวัลจากคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (สำนักงาน ก.พ.ร.) โดยมีนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีเป็นผู้มอบ สำหรับในปี พ.ศ.2559 นี้ กรมควบคุมโรคได้รับรางวัล จำนวน 3 ประเภท รวม 9

ก้าวไปสู่จักรวาลในอุดมคติกับลินด์ อราวนด์ คอลเลคชั่นฤดูหนาว 2016 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

Lyn Around (ลิน อราวนด์) แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสาวๆที่รักการแต่งตัวและเต็มไปด้วยความหรูหรา สนุก และสดใสในเครือยัสปาล (Jaspal Group) นำโดย สุวิตา สิงห์สัจจเทศ ผู้บริหารแบรนด์ Lyn Around นำทุกท่านไปสู่จักรวาลในอุดมคติของ Lyn Around

กรมควบคุมโรค คว้ารางวัลผลงานคุณภาพ ประจำปี พ.ศ.2559 จำนวน 3 ประเภท รวม 9 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

นายแพทย์ภาณุมาศ ญาณเวทย์สกุล รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวว่า สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (สำนักงาน ก.พ.ร.) ได้มอบรางวัลผลงานคุณภาพใน 3 ประเภทรางวัล ได้แก่ 1.รางวัลคุณภาพการบริหารจัดการภาครัฐแห่งชาติ 2.รางวัลบริการภาครัฐแห่งชาติ และ

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัทนัมเบอร์วัน ทำดีเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องในโครงการบุญยิ้มได้ Number one Family ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

คุณวิวัฒน์ สุวรรณนภาศรี ประธานกลุ่มบริษัทนัมเบอร์วัน(ที่2จากขวา) ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ และตลาดครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในย่านบางนา นำทีมพนักงานทำประโยชน์เพื่อสังคมอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 9 ในการช่วยเหลือโรงเรียนที่ขาดแคลนในถิ่นธุรกันดานกับโครงการ

กิจกรรม เติมฝัน ปันน้ำใจ กับ BAM ปีที่ 9 เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ สู่ใต้ท้องทะเล @ SEA LIFE Bangkok ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

บริษัท บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) องค์กรที่มุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้สังคมไทยเติบโตอย่างยั่งยืน จะจัดกิจกรรม เติมฝัน ปันน้ำใจ กับ BAM ปีที่ 9 "เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ สู่ใต้ท้องทะเล @ SEA LIFE Bangkok Ocean World"

มจษ. รับตรงโควตาเรียนดี ปี 60 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม (มจษ.) เปิดรับสมัครนักเรียนที่กำลังศึกษาชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ระบบโควตาเรียนดี ประจำปีการศึกษา 2560 เพื่อเข้ารับการสอบคัดเลือก โดยเปิดรับสมัคร 5 คณะ 31 สาขาวิชา จำนวนกว่า 300

ภาพข่าว: นาฬิกา เวงเกอร์ ร่วมสนับสนุน เทศกาลหนัง Shnit international shortfilm festival ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

"นาฬิกา เวงเกอร์" สนับสนุนโครงการ "Shnit International Short film festival 2016": บริษัท เอ็น จี จี ไทม์พีซ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและนำเข้า "นาฬิกา เวงเกอร์ (Wenger Watch)" นาฬิกาสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ โดย นายสุขพงศ์ สหัสนันท์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัทเอ็นจีจี

ภาพข่าว: อบรมยุวชนตำรวจ สพฐ. ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ดร.ธีร์ ภวังคนันท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแนะแนวและผู้อำนวยการศูนย์เฉพาะกิจคุ้มครองและช่วยเหลือเด็กนักเรียน ได้ร่วมกับ พ.ต.อ.เดชาโชติ เฉลิมกุลเดชา ผู้กำกับการฝ่ายอำนวยการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ เปิดโครงการอบรม "ยุวชนตำรวจ สพฐ." รุ่นที่ 6 โดยมี ตัวแทน ตำรวจ

สำนักพิมพ์แฮพเพนนิ่ง ภูมิใจเสนอ #พาราณสี มนุษย์ สตรีท# บันทึกการเดินทางและภาพถ่ายโดย อาทิตย์ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

สำนักพิมพ์แฮพเพนนิ่ง (happening) ภูมิใจเสนอผลงานใหม่ล่าสุด 'พาราณสี มนุษย์ สตรีท' ราคาปก 340 บาท หนังสือที่เล่าเรื่องและโชว์ภาพจากการเดินทางของ อาทิตย์ เลิศรักษ์มงคล (ซัน) หนุ่มเนิร์ดผู้หลงใหลการถ่ายภาพแบบสตรีท (Street Photography)

เครือเจริญโภคภัณฑ์ มุ่งมั่นสร้าง Human Capital ให้กับประเทศไทย ส่งผู้นำรุ่นใหม่ร่วม One Young World ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้ว่า "Human Capital" หรือ "ทุนมนุษย์" นั้นเป็นทรัพยากรที่มีความสำคัญมากที่สุดที่จะทำให้องค์กรธุรกิจทั้งภาครัฐหรือเอกชนประสบความสำเร็จ แต่การยกระดับและขีดความสามารถของ "คน" จนเกิดเป็น "ผลิตภาพ" ขึ้นมานั้นยังไม่อาจนำองค์กรไปสู่

ภาพข่าว: EX.MPA. Batch 1 :PTU : : ร่วมแสดงความยินดี... คุณอัญชลี พุกนวน และนักศึกษา EX.MPA.Batch1 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

EX.MPA. Batch 1 :PTU : : ร่วมแสดงความยินดี... คุณอัญชลี พุกนวน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองหลวง อ.ท่าตะโก จ.นครสวรรค์ และนักศึกษา EX.MPA.Batch1 PTU. เข้ารับรางวัล "วัฒนคุณาธร" ประเภทองค์กรส่งเสริมวัฒนธรรมดีเด่น ประจำปี 2559 พี่ น้องและเพื่อนๆ หลักสูตร

ภาพข่าว: โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ต้อนรับ มิสเมียนมาร์เวิลด์ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

มร. แพทริค มันเธะ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ให้การต้อนรับมิส มยัท ธิริ ลวิน มิสเมียนมาร์เวิลด์ 2016 (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วย มิสเอ็ม จา เซง รองอันดับ 1 (ขวา) และมิสลา ยอเต้ พียาร์ รองอันดับ 2 (ซ้าย)

ภาพข่าว: Millennial User Experience: What Does It Mean For Your Business ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

BNOW.org (บีนาว) องค์กรเพื่อสังคมซึ่งทำงานด้านส่งเสริมผู้ประกอบการในประเทศไทย ร่วมกับ Kizmo (คิซโม่) บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านวางกลยุทธ์ทางดิจิตัลและบริหารจัดการ User Experience (UX) ได้จัดงานเสวนาในหัวข้อ "Millennial User Experience: What Does It Mean For

ทีรามิสุ ที่เอเชีย เบเกอรี่ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เอเชีย เบเกอรี่ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ เอาใจคนรักกาแฟ ในเดือนตุลาคมนี้ ด้วย ทีรามิสุ กลิ่นหอมกรุ่น รสชาติเข้มข้น เนื้อละมุน นุ่มกำลังดี พิเศษหลังเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป รับส่วนลด 30% สำหรับเค้ก และขนมปัง (ยกเว้นคุ๊กกี้) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

นาฬิกา เวงเกอร์ ร่วมสนับสนุน เทศกาลหนัง Shnit international shortfilm festival ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

บริษัทเอ็น จีจี ไทม์พีซ จำกัด ตัวแทนนำเข้าและจำหน่าย "นาฬิกา เวงเกอร์ (Wenger Watch)" นาฬิกาสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ โดยผู้บริหาร นายสุขพงศ์ สหัสนันท์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัทเอ็นจีจี ไทม์พีซ จำกัด ร่วมโครงการ "Shnit International Shortfilm festival 2016"

ราชภัฏโคราชขอเชิญสมทบทุนสร้างเรือนโคราช ด้วยเสื้อ สวยเก๋ ไม่ตกเทรนด์ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาขอเชิญศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และผู้สนใจทุกท่าน ร่วมอุดหนุนเสื้อยืดการกุศล "เรือนโคราช" ในราคาเพียงตัวละ 300 บาท ทั้งสีขาว และสีดำ มีไซต์ M L XL และ XXL

ทั่วโลกผนึกกำลังปกป้องสัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์ ที่การประชุมไซเตส ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ณ ที่ประชุมอนุสัญญาว่าด้วยการค้าระหว่างประเทศซึ่งชนิดสัตว์ป่าและพืชป่าที่ใกล้สูญพันธุ์ หรือไซเตส (Convention on International Trade in Endangered Species of Wild Fauna and Flora: CITES) ครั้งที่ 17 ซึ่งมีประเทศสมาชิกเข้าร่วมมากว่า 180 ประเทศทั่วโลก

เปิดมุมมอง ผู้นำรุ่นใหม่ สานฝันในเวที #ONE YOUNG WORLD 2016 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ในขณะที่เศรษฐกิจโลกเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีต่างๆ ที่ก้าวล้ำสมัย ปฏิเสธไม่ได้ว่า ความเจริญก้าวหน้าเหล่านี้ได้สร้างปัญหาและผลกระทบกับสังคมโลกในมิติต่างๆ เอาไว้มากมาย

ภาพข่าว: เอสเอ็มอี ดีเวลล็อปเม้นท์แบงก์ ร่วมงานขอบคุณผู้จัดงาน Thailand Industry Expo ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

นายสมชาย หาญหิรัญ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะประธานกรรมการ เอสเอ็มอี ดีเวลล็อปเม้นท์แบงก์ และ นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ ร่วมงานขอบคุณผู้สนับสนุนการจัดงาน Thailand Industry Expo 2016 เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมไทย

ราชภัฏโคราชชวนสร้างบุญต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ด้วยการบริจาคโลหิต ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 5 ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญผู้มีจิตอันเป็นกุศลทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต เนื่องจากขณะนี้อยู่ในสภาวะขาดแคลนโลหิตจำนวนมาก โดยเฉพาะหมู่เลือด O A และ AB

ภาพข่าว: ราชภัฏโคราช ศึกษาดูงานการจัดทำโพล ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่นในสถานศึกษา ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

คณะทำงานโครงการจัดตั้งสถาบันต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมานำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สามารถ จับโจร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป และประธานคณะทำงานโครงการจัดตั้งสถาบันต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น และคณะ

ราชภัฏโคราชขอเชิญชมการแสดงวิจิตรลีลาท่วงท่านาฏศิลป์ไทย ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

โปรแกรมวิชานาฏศิลป์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่าน ร่วมชมและให้กำลังใจแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ในการนำเสนอผลงานการประดิษฐ์ลีลาท่ารำ ภายใต้โครงการวิจิตรลีลาท่วงท่านาฏศิลป์ไทย ครั้งที่ 1/2559 ในวันพุธที่ 12 ตุลาคม 2559 เวลา 12.30 น.

ภาพข่าว: ท่องโลกใต้ทะเลรับปิดเทอม! ซีไลฟ์ฯ ชวนเด็กๆ เรียนรู้คู่อนุรักษ์ กับแคมเปญแห่งปี Turtle ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล อควาเรียมมาตรฐานระดับโลก นำโดย คุณนพดล ประพิมพ์พันธ์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ ภายใต้ บริษัทเมอร์ลินเอ็นเตอร์เทนเมนส์ พีแอลซี และ ผู้บริหารแบรนด์ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม เปิดแคมเปญแห่งปี

ออมสินพา 10 สุดยอดทีมบินดูงานญี่ปุ่น เตรียมความพร้อมเป็นผู้ประกอบการในอนาคต ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ข่าวจากโครงการประกวด "ออมสิน สุดยอดแนวคิดพลิกธุรกิจไทย" Startup Thailand by GSB นายชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เตรียมพา 10 ทีมสุดท้าย เข้าโปรแกรม Outing Startup บินลัดฟ้าสู่แดนซามูไรประเทศญี่ปุ่น เตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นผู้ประกอบการ

โปรโมชั่นหลักสูตรการเรียนตัดผมชาย 15 วัน ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ชลาชลอคาเดมี่ (CHALACHOL Academy) เป็นสถาบันสอนทำผมแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ยกมาตรฐานระบบการเรียนการสอนให้มีคุณภาพเทียบเท่าระดับสากล พร้อมที่จะปั้นช่างทำผมรุ่นใหม่สู่การเป็นช่างทำผมมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืนได้อย่างแท้จริง •

มรภ.สงขลา เฟ้นดีเจหน้าใหม่ ชวนเยาวชนอนุรักษ์ภาษาไทย ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

นิเทศศาสตร์ มรภ.สงขลา เฟ้นหานักจัดรายการวิทยุหน้าใหม่ เปิดเวทีนักเรียนมัธยมปลาย-ปวช. โชว์ความสามารถทางภาษาไทยผ่านสื่อกระจายเสียง อาจารย์จุฬารัตน์ จุลภักดิ์ ประธานโปรแกรมวิชานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา)

M academy เชิญเทรนด์กูรูระดับโลก #Daniel Levine จัดเวิร์คช้อปจับกระแสเทรนด์ครั้งแรกในไทยร่วมสร้างคว ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ศูนย์การเรียนรู้ M academy เตรียมจัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ โดยนำ Daniel Lavine ผู้เชี่ยวชาญด้านเทรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกบินตรงมาอัพเดทด้านเทรนด์ พร้อมเผยเคล็ดลับในการสร้างความสำเร็จของทุกธุรกิจ ภายใต้กระแสการเปลี่ยนแปลงของโลกที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา

เปิดประสบการณ์ใหม่จัดเต็มความอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหาร เม็กซิกัน ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

พบกับหลากหลายเมนูรสจัดจ้าน สไตล์เม็กซิกัน ความอร่อยที่ไม่เป็นสองรองใคร ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวในเรื่องเครื่องเทศ เครื่องปรุงรสจัดจ้าน ห้องอาหารเดอะเวิลด์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ นำเสนอ "บุฟเฟ่ต์เม็กชิกัน"

รับตรง!!! สถาบันกันตนา เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

"สถาบันกันตนา" สถาบันอุดมศึกษาสำหรับนักศึกษาหลักสูตรเฉพาะทางด้านการผลิตภาพยนตร์ การผลิตแอนนิเมชัน และการผลิตรายการโทรทัศน์เพื่อการสื่อสารข้ามสื่อ เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 แล้วตั้งแต่วันนี้ กำหนดสอบข้อเขียน 19 พฤศจิกายน นี้

ร่วมรับฟังการประชุมทาง Video Tele Conference (VTC) รับฟังนโยบายและข้อสั่งการ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

วันที่ 9 ตุลาคม 2559 เวลา 14.30 น. นายสุรชัย ขันอาสา ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ได้เชิญหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องของจังหวัดปทุมธานี ประกอบด้วยส่วนราชการ ฝ่ายทหาร ฝ่ายปกครอง และผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่เกี่ยวข้อง ร่วมรับฟังการประชุมทาง Video

อาจารย์ มทร.ธัญบุรี เสนอ MV เที่ยวไทยมีเฮได้แต่อย่าลืมองค์ความรู้ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

สาขาภาษาไทย คณะศิลปศาสตร์ จัดการ "เสวนาเที่ยวไทยมีเฮ เท่ หรือ ทำลายวัฒนธรรม" ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ได้ถกเถียงกันถึงความเหมาะสมหรือไม่ ที่ได้นำเรื่องราวของทศกัณฑ์ที่เป็นตัวเอกของ MV เที่ยวไทยมีเฮ มานำเสนอประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวในประเทศไทย

ทรู อารีน่า หัวหิน จัดวิ่งฮาล์ฟมาราธอน Run For Hua Hin เหล่านักวิ่งแห่สมัครร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ผ่านไปแล้วกับกิจกรรมการแข่งขันวิ่งฮาล์ฟมาราธอน Run For Hua Hin ที่จัดขึ้นโดย ทรู อารีน่า หัวหิน ร่วมกับจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และพันธมิตรภาคธุรกิจ ผู้ประกอบการในหัวหิน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

การแก้ไขปัญหาน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดสระบุรี ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

วันที่ 9 ตุลาคม 2559 นายธนะ พรหมดวง ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 1 ปทุมธานี มอบหมายให้ นายปรีเวช กัวหา ผู้อำนวยการส่วนสนับสนุนทรัพยากรกู้ภัย นำเจ้าหน้าที่พร้อมรถบรรทุกติดตั้งเครื่องสูบน้ำระยะไกล รถสูบน้ำท่วมขัง และรถบรรทุกขนาดเล็ก

ร่วมประชุมอำนวยการติดตาม และประเมินสถานการณ์อุทกภัย ครั้งที่ 3/2559 ผ่านระบบ VDO ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

วันที่ 10 ตุลาคม 2559 เวลา 09.30 น. กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในฐานะเลขานุการกองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (กอปภ.ก.) จัดประชุมอำนวยการติดตาม และประเมินสถานการณ์อุทกภัย ครั้งที่ 3/2559 ณ ห้องบัญชาการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยแห่งชาติ อาคาร 3 ชั้น

สัมมนาฟรี ทำอย่างไรให้ลูกเก่งภาษาอังกฤษ วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2559 เวลา 10.00 น. -12.00 น. ณ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เตรียมพร้อมให้ลูกใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารในโลกยุคดิจิตอล พร้อมแนะนำเทคนิคเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษของลูกในชีวิตประจำวัน เราจะชวนคุณพ่อคุณแม่ สร้างสรรค์ภาษาอังกฤษให้เป็นเรื่องสนุกและน่าตื่นเต้นสำหรับเด็ก ๆ พร้อมร่วมกิจกรรมสาธิตมากมาย

SUZUKI Deal D Day ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ใคร ทำอะไร ที่ไหน อย่างไร เราเองรู้หมด และสินค้าของเราหละ!!! จะก้าวเข้าสู่ธุรกิจออนไลน์อย่างไรให้มีประสิทธิภาพ ในโลกยุค Social วันนี้ ซูซูกิ อริยกิจ จีพี เชียงใหม่ จัด สัมมนา โดย นักการตลาดออนไลน์ เจ้าของเพจ $ SHAKER Consult : Coach Bank

Thank you for attended Tilog LogistiX 2016 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 21-23 กันยายนที่ผ่านมา บริษัท จีทีเอ็ม จำกัด ได้เข้าร่วมออกบูธงาน Tilog LogistiX 2016 ณ ไบเทค บางนา ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจในสินค้าและบริการของทางบริษัท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ให้บริการท่านในอนาคต หรือ

ภาพข่าว: งานแถลงข่าว กรุงเทพฟ้าอมรคอนเสิร์ต ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ดร.ผุสดี ตามไท รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร แถลงข่าวการจัดงานมหกรรมการแสดงดนตรี "กรุงเทพฟ้าอมรคอนเสิร์ต" ของนักเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร กว่า 600 คน ที่เข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะทางดนตรีในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร

ภาพข่าว: ผู้ว่าฯ นครปฐมเปิดค่าย เด็กขจีฯ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ นายอดิศักดิ์ เทพอาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม ให้เกียรติเป็นประธานเปิดค่าย "เด็กขจี-เพาะกล้ารักษ์ไทย" ภายใต้โครงการบ่มเพาะเยาวชนเพื่ออนาคตชาติ โดยบริษัท ขจีชีวิตพอเพียง จำกัด มีท่านผู้หญิงจรุงจิตต์ ทีขะระ

บาร์บีคิวซีฟู๊ดซอสเชอร์มูล่า ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เซสท์ บาร์ แอนด์ เทอเรส ณ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอนำเสนอซีฟู๊ดบาร์บีคิว 'บาร์บีคิวซีฟู๊ดซอสเชอร์มูล่า (Zest Grilled Mixed Fish and Seafood with Bake Potatoes, Sour Cream and Chermoula Sauce)' เอาใจคนรักซีฟู๊ดกลางเมืองกรุง

ช่อง 7 สี ปรับเวลารายการมวยไทย 7 สี เริ่ม ตุลาคม นี้ เป็นต้นไป ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ช่อง 7 สี ขยับเวลารายการมวยไทย 7 สี เป็นทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.15-16.15 น. เริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม นี้เป็นต้นไป...ฉีกทุกความมันส์ส่งตรงจากเวทีมวยไทย 7 สี สามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของช่อง 7 สีได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 ,

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดีต้อนรับท่านผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ปีเตอร์ นิลสัน (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมด้วย ธันยพร ธิราวัฒน์ (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ มอบกระเช้าดอกไม้และของขวัญ แสดงความยินดีแด่ ฉัตรพร ราษฎร์ดุษดี (ตรงกลาง) ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง

ผู้แทนพระองค์ไปเปิดโครงการ แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ปีที่ 28 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุทรงโปรดให้ผู้แทนพระองค์ไปเปิดโครงการ "แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ปีที่ 28"ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

#ซีพี เตรียมความพร้อมผู้นำรุ่นใหม่สู่เวที #ONE YOUNG WORLD 2016 เติมเต็ม ประสบการณ์ ผสาน จิตสาธารณะ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

"ในโลกยุคปัจจุบันที่สรรพสิ่งต่างๆ ล้วนเติบโตทั้งในด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ซึ่งการเติบโตนี้เองได้ก่อให้เกิดผลกระทบข้างเคียงมากมาย ผู้นำรุ่นใหม่จึงต้องมีบทบาทในการแก้ปัญหา สร้างความเจริญก้าวหน้า และสร้างความยั่งยืนไปพร้อมๆ กัน" มุมมองจาก

ซีพี สานฝัน ปันโอกาส จากโต๊ะทำงานสู่ One Young World 2016 ปูทางสร้าง ผู้นำจิตอาสารุ่นใหม่ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ด้วยความเชื่อมั่นว่าพลังผู้นำรุ่นใหม่ สามารถเปลี่ยนโลกให้ดีขึ้น เครือเจริญโภคภัณฑ์ จึงได้เดินหน้า "โครงการซีพีสานฝัน ปันโอกาส สู่คนรุ่นใหม่" สนับสนุนให้ผู้นำรุ่นใหม่จากกลุ่มธุรกิจต่าง ในเครือเจริญโภคภัณฑ์จำนวน 20 คน

ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล AFC U-19 Championship ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ช่อง 7 สี และ Bugaboo.tv เอาใจคอบอลอย่างต่อเนื่อง ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชียรุ่นเยาวชนอายุไม่เกิน 19 ปี หรือ AFC U-19 Championship 2016 ซึ่งการแข่งขันรายการนี้จะคัดเอา 4 ทีมที่เข้ารอบรองชนะเลิศไปเล่นฟุตบอลชิงแชมป์โลก รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี

ภาพข่าว: งานครบรอบ 2 ปี นิตยสารอีลีท พลัส (Elite+ Magazine) ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

อาทร เตชะธาดา บรรณาธิการอำนวยการ/ผู้ก่อตั้ง นิตยสารอีลีท พลัส และกรรมการผู้จัดการ บริษัท อีลีท ครีเอทีฟ จำกัด จัดงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 2 ปี อีลีท พลัส (Elite+ Magazine) นิตยสารภาษาอังกฤษราย 2 เดือน ที่เป็นสื่อกลางให้นักธุรกิจ นักคิด นักวิชาการ

เมนูตามฤดูกาลหอยเชลล์ฮอกไกโด ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ตั้งแต่ตุลาคม-พฤศจิกายน 2559 ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอแนะนำ "เมนูตามฤดูกาลหอยเชลล์ฮอกไกโด" ด้วยวัตถุดิบและเครื่องปรุงที่ดีที่สุด ส่งตรงถึงมือเชฟเพื่อสร้างสรรค์ออกมาเป็นเมนูพิเศษให้คุณได้ลิ้มลองโดยทีมเชฟ

ภาพข่าว: กรมเหมืองแร่ฯ จัดงานสัมมนาโลจิสติกส์ภาคเหนือ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ดร.สมชาย หาญหิรัญ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากซ้าย) และนายเดชา เกื้อกูล รองอธิบดีกรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ (ที่ 4 จากซ้าย) นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน (ซ้ายสุด) ร่วมงานสัมมนา Northern Industrial Supply Chain & Logistics Forum 2016

ภาพข่าว: CHO และ UREKA ร่วมเสวนาหัวข้อ องค์กรนวัตกรรม สู่ความยั่งยืน ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ดร.ชัยวัฒน์ วิบูลย์สวัสดิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และคุณประพันธ์ เจริญประวัติ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (mai) ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกับคุณสมนึก แสงอินทร์ (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ช

ภาพข่าว: MIYU Restaurant ร้านเชฟกระทะเหล็กชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น เปิดสาขาเป็นครั้งแรกในเมืองไทย ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

คุณสมเกียรติ ไพศาลอัชพงษ์ ประธานบริษัท KIP Complex (ที่2 จากขวา) จับมือกับ คุณMIUKI IGARASHI (กลาง) เจ้าของตำแหน่งเชฟกระทะเหล็ก จัดงาน Grand Opening เปิดตัว MIYU Restaurant ร้านอาหารจีนฟิวชั่นสไตล์ญี่ปุ่นที่รังสรรค์เมนูเด็ดโดยเชฟกระทะเหล็กชาวญี่ปุ่น

เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จัดงานสัมมนา และสัมภาษณ์พิเศษงาน ร่วมพัฒนาคลังสินค้า มุ่งหน้าสู่ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

จากที่ บริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด ร่วมกับ ชมรมเทคโนโลยีคลังสินค้าและระบบจัดการ ได้จัดงาน Intelligent Warehouse เมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา การจัดงานดังหล่าวได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดียิ่งจากผู้แสดงงาน, จำนวนผู้เข้าชมงาน

ไปรษณีย์ไทย ชูไอเดียแสตมป์ยิ่งเรียนรู้ ยิ่งรอบรู้ ตามรอยแสตมป์ 100 ปี ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เดินหน้าโครงการตะลุยโลกแสตมป์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9ภายใต้แนวคิด"ย้อนเวลามหาสนุก" ผ่านองค์ความรู้บนแสตมป์ที่ระลึกชุด 100 ปี สถานีรถไฟหัวลำโพง แสตมป์ที่ถ่ายทอดเรื่องราว ความเป็นมาของสถานีรถไฟกรุงเทพ

ภาพข่าว: พิธีเปิดงาน Chinese National Holiday Celebration ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ นำโดย เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดิ เอ็มโพเรียม กรุ๊ป จัดงาน "Chinese National Holiday Celebration" เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันชาติจีน และต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีน

ภาพข่าว: วาโก้ มอบเงินบริจาค 1 ล้านบาท แด่มูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

สมพงษ์ รัศมีธรรม (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการบริหาร บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด(มหาชน) อินทิรา นาคสกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการส่วนการตลาดผลิตภัณฑ์วาโก้ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งต่อโครงการ "วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม"

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท แต่งตั้ง อีริค เวเบอร์ เป็นผู้จัดการทั่วไป ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทเพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศแต่งตั้ง อีริค เวเบอร์ เป็นผู้จัดการทั่วไป ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน 2559 เป็นต้นไป โดยอีริคมีประสบการณ์ด้านการบริหารธุรกิจโรงแรมที่พักมานานกว่า 27 ปี

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เผยความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในงาน GREAT ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

จิรชีพ เฮ้ง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน GREAT DAY (เกรท เดย์) เราทำได้ คุณทำได้ งานที่เปิดโอกาสทางธุรกิจครั้งสำคัญ กับการที่จะได้เป็นผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค

ภาพข่าว: การฝึกอบรม การใช้งานและการบำรุงรักษา เครื่องสูบน้ำขับด้วยเครื่องยนต์ดีเซล ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

วันที่ 10 - 11 ตุลาคม 2559 เวลา 09.30 น. นายธนะ พรหมดวง ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 1 ปทุมธานี มอบหมายให้ส่วนสนับสนุนทรัพยากรกู้ภัย จัดเจ้าหน้าที่เข้ารับการฝึกอบรม วิธีการใช้งาน การซ่อมและการบำรุงเครื่องสูบน้ำขับด้วยเครื่องยนต์ดีเซล

ภาพข่าว: พิธีลงนามสัญญาจ้างนายไพโรจน์ สัตยสัณห์สกุล ผู้อำนวยการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

วันที่ 29 กันยายน 2559 นางปัจฉิมา ธนสันติ ประธานคณะกรรมการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาจ้างนายไพโรจน์ สัตยสัณห์สกุล ผู้อำนวยการองค์การสวนพฤกษศาสตร์ ณ ห้องประชุมโรงแรมโบทานิค รีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่ โอกาสนี้

BRR จ่อรับอานิสงค์ราคาน้ำตาลพุ่ง ชี้แนวโน้มยังขาดแคลน ดันราคาทะยานต่อ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

BRR เตรียมรับอานิสงค์ราคาน้ำตาลทะยานสูงสุดรอบ 4 ปี เชื่อแนวโน้มราคาน้ำตาลยังพุ่งต่อเนื่อง หลังเกิดเหตุน้ำตาลขาดแคลนจากภาวะอากาศ ขณะที่ความต้องการยังคงเพิ่มขึ้นตามเศรษฐกิจที่เริ่มฟื้นตัวพร้อมวางแผนหีบอ้อยปี 2559/60 มั่นใจมีปริมาณอ้อยแตะ 2.4

ภาพข่าว: อ.ส.พ. จัดมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2559 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2559 องค์การสวนพฤกษศาสตร์ (อ.ส.พ.) จัดงานมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุงาน ประจำปี 2559 เพื่อแสดงความขอบคุณแก่บุคลากร ที่ปฏิบัติงานมาจนครบเกษียณ ได้อุทิศเวลาโดยใช้ความรู้ความสามารถและประสบการณ์ต่าง ๆ ด้วยความอดทน วิริยะอุตสาหะ

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา บอสใหญ่แห่ง ค่าย ไอ.ซี.ซี. มอบคะแนนคูณสอง ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา บอสใหญ่แห่ง ค่าย ไอ.ซี.ซี. ใจดีให้สิทธิ์พิเศษแก่ลูกค้าบัตร สมาชิก His & Her Plus Point ด้วยโปรโมชั่น "Double Point x2" รับทันทีคะแนนสะสม 2 เท่า! เมื่อซื้อสินค้า 1,000 บาทขึ้นไป ในวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ที่ His & Her Shop

ภาพข่าว: เฟ้นหาดาวเด่น โค้งสุดท้าย ยูเมะ พลัส ปั้นฝัน...ปันโอกาส ซีซั่น ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เฟ้นหาดาวเด่น โค้งสุดท้าย..โดย บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ยูเมะ พลัส ลงพื้นที่เฟ้นหาดาวเด่นต่อยอดทักษะความรู้ กับ ยูเมะ พลัส "ปั้นฝัน...ปันโอกาส" ซีซั่น 6 ล่าสุดได้เปิดสนามประลองทาเลนต์จุดที่ 5 ของปีนี้ เฟ้นหาเยาวชนที่มีทักษะเด่นทั้ง 4 ด้าน

พาย เฟสซ์ จัดเต็มความอร่อยให้ฟินอีกครั้ง! กับโปรสุดคุ้ม ซื้อ 6 แถม 6 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

กลับมาอีกครั้งตามตามคำเรียกร้อง! พาย เฟสซ์ (Pie face) พายสูตรลับอารมณ์ดี สไตล์โฮมเมดจากออสเตรเลีย ขนทัพความอร่อยแบบยกกำลังสองมาให้ฟินกันอีกรอบ เมื่อซื้อมินิพายชนิดคาวรสใดก็ได้ 6 ชิ้น รับฟรีมินิพายชนิดคาว อีก 6 ชิ้น! ในราคาเพียง 210 บาทเท่านั้น

เวิร์คช้อปฯ ธรรม ผ่าน เลนส์ ลับคมความคิด เด็กผลิตสารคดี ดึงธรรมมะ ถ่ายทอดเข้าใจง่าย ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

แม้จะเป็นยุคทองของการทำ "VDO VIRAL" เน้นการสื่อสารแบบสร้างกระแส เข้าถึงง่ายกระชากอารมณ์ และดึงการมีส่วนร่วมของคนในระยะเวลาจำกัด ซึ่งกำลังเหมาะกับสังคมปัจจุบันที่ไม่ชอบอะไรเยิ่น เย้อ ซับซ้อน!!! แต่กระนั้น "ต้นไม้ใหญ่" ที่ไม่ไหวเอนตามแรงลมโถมกระหน่ำ

ชาบูชิ ขอเสนอ... ปรากฏการณ์ ชาบูชีส มัดใจ Cheese Lovers ! ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ชาบูชิ (Shabushi By OISHI) สองความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นยอดนิยม ทั้งชาบู-ชาบู สุกี้หม้อไฟ และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า ขอเสนอปรากฏการณ์ความอร่อยเข้มข้น กับชาบูชิ "ชาบูชีส" ที่คัดสรรชีสชั้นดี ซึ่งได้แก่ ชีสมอสซาเรลล่า (Mozzarella) นำเข้าจากประเทศเยอรมนี

ภาพข่าว: คาลเท็กซ์ รวมพลังจิตอาสาพัฒนาสังคมแห่งการเรียนรู้ ภายใต้โครงการ Caltex Fuel Your School: ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

นายซาลมาน ซาดัต ประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) สานต่อกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้โครงการ "Caltex Fuel Your School: คาลเท็กซ์เติมพลังปัญญา ปลูกต้นกล้าเยาวชน ปี 3"นำทีมพนักงานและผู้บริหารสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์

ข่าวซุบซิบ: อภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา น้ำใจอันยิ่งใหญ่แห่งการแบ่งปัน ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

นอกจากเป็นนักธุรกิจที่ประสบผลสำเร็จด้านอุตสาหกรรมความเย็นอันดับหนึ่งของไทยแล้ว อภิชัย ล้ำเลิศพงศ์พนา บอสใหญ่ของกลุ่มบริษัท ไอ.ที.ซี. ยังมอบโอกาสทางการศึกษา และสนับสนุนด้านการเรียนรู้อย่างเต็มที่ ล่าสุดลงพื้นที่ชายแดนใต้ มอบทุนการศึกษาครั้งที่ 19

โปรโมชั่นสุดพิเศษ ลุ้นรับ จับแจก ประจำเดือน ตุลาคม 2559 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

สุดคุ้ม!! ต้อนรับเดือนตุลาคมเพียงซื้อคูปอง ณ ศูนย์อาหารแฮปปี้แลนด์ มูลค่า 100 บาท ก็มีสิทธิ์ลุ้นจับรางวัล 1 ครั้ง ลุ้นรับของรางวัลมากมาย อาทิ เช่น กล่องอาหารรักษ์โลก ตั๋วชมภาพยนตร์หนังฟรี คูปองส่วนลดชมาพยนตร์ และของรางวัลพรีเมี่ยมต่างๆอีกมากมาย

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ จับมือ พันธมิตรสานพลังประชารัฐ หวังพัฒนาเยาวชนไทยให้มีทักษะ ริเริ่มสร้างสรรค์ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

องค์การสวนพฤกษศาสตร์ จับมือพันธมิตรสานพลังประชารัฐ มุ่งหวังพัฒนาเยาวชนไทยให้มีทักษะ กระบวนการริเริ่มสร้างสรรค์ นวัตกรรมใหม่จากผลงานวิชาการสู่สังคมไทย ภายใต้โครงการ "Startup Innovation for New Gen (ING)" องค์การสวนพฤกษศาสตร์

สมาคมกีฬาขี่ม้าฯ เปิดสนาม World Cup เตรียมคัดตัวนักกีฬาทีมชาติลุยซีเกมส์มาเลเซีย ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

สมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ไทย โปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ พัทยา จัดการแข่งขันรายการ HRH Princess Maha Chakri Sirindhorn's Cup B.Grimm Derby 2016 (บี.กริม ดาร์บี้ โชว์จั๊มปิ้ง 2016) ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ภาพข่าว: เลกซัส พรีวิลเลจ คัพ ไฟนอล ราวด์ 2016 ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โดย คุณศิตชัย จีระธัญญาสกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย สกล ชีวมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลกซัส กรุงเทพ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะการแข่งขันกอล์ฟรอบคัดเลือก "เลกซัส พรีวิลเลจ คัพ ไฟนอล ราวด์ 2016"

ภาพข่าว: เบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา Better Paper Better World ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับคณะนักศึกษาหลักสูตรพัฒนาการเมืองและการเลือกตั้งระดับสูง รุ่นที่ 7 (พตส.7) เพื่อเข้าเยี่ยมชมเทคโนโลยีการผลิตกระดาษ ภายใต้โมเดล "กระดาษจากคันนา" มาตรฐานใหม่ของโลกในการผลิตกระดาษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยมีนายโยธิน

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เชิญร่วมงาน จอห์น โค้ช มอบรางวัลม.หอการค้าไทยอันดับ2ของโลก ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เรียนเชิญร่วมงาน "จอห์น โค้ช ผู้บริหารแอปเปิ้ลบินเยือนไทย มอบรางวัลม.หอการค้าไทยอันดับ2ของโลก ด้านประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศกับการเรียนการสอน" มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สถาบันการศึกษาชั้นนำด้านธุรกิจของประเทศกำลังมุ่งสู่ระดับเอเชีย

ลิ้มลองเครื่องดื่มรสชาติใหม่ Zedere de cafe ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

Zedere de cafe ขอเสนอเมนูเครื่องดื่มรสชาติใหม่ สุดชิค " Strawberry Whitemalt" มีส่วนผสมของ สตรอเบอรี่ นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส นมสด และไวท์มอลต์ รสชาติ หอมหวาน กลมกล่อม อย่างลงตัวสุด จาก 3 ส่วนผสม รสชาติไม่เหมือนเครื่องดื่ม แต่เสมือนกับรับประทาน

สำนักข่าวเอซีนิวส์ ร่วมกับ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ขอเชิญร่วมงานเสวนา ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

10: 00 – 10:10 น. -กล่าวเปิดงานโดย คุณอัชณา จิณณวาโส กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบรนดาเบิล จำกัดและ บรรณาธิการบริหาร สำนักข่าวเอซีนิวส์ 10:10 – 12:00 น. -ดำเนินรายการโดย ดร.สุดารัตน์ ดิษยวรรธนะ

ไอ.ซี.ซี. ชวนปั่น-ปลูกป่า ภายใต้โครงการ 1984 ทำดีเพื่อแม่ สนับสนุนให้คนไทยสุขภาพแข็งแรงและรักษ์สิ่งแ ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาโก้ และผลิตภัณฑ์ CW-X ชุดกระชับกล้ามเนื้อสำหรับการออกกำลังกาย ร่วมกับ เทศบาลตำบลหัวทะเล, องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา, เทศบาลนครนครราชสีมา,

เฮลท์ตี้ ไลฟ์สไตล์ ช่วยห่างไกลโรคกระดูกพรุน ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

เมื่อพูดถึงโรคกระดูกพรุน ฟังแล้วดูเหมือนจะเป็นโรคไกลตัว หลายคนคิดว่าโรคนี้จะเป็นได้เฉพาะกับคนสูงวัย แต่ปัจจุบันเมืองไทยกำลังเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ โรคกระดูกพรุนจึงเป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญ และจำเป็นต้องป้องกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

Maison Mumm เผยโฉมขวดแชมเปญดีไซน์ใหม่สู่สายตาเอเชีย ในงานแข่งรถ FIA Formula E Championship ทั่วไป—๑๑ ต.ค. ๕๙

ขวดแชมเปญรูปแบบใหม่ "Mumm Grand Cordon" เป็นที่ประจักษ์สู่สายตาชาวเอเชียเป็นครั้งแรก ในงานแข่งรถ FIA Formula E Championship ครั้งแรกในฮ่องกง ไม่มีใจกลางเมืองใดที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกว่าอ่าววิคตอเรียของฮ่องกง ซึ่งเต็มไปด้วยแสงสีและความหลากหลาย