ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๒๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙

เพลิดเพลินไปกับการจิบน้ำชายามบ่ายสไตล์คลาสสิก ที่ เลอ มากาครง (Le Macaron) โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

สัมผัสชีวิตสไตล์ปารีเซียนพร้อมลิ้มรสพาสทรี้และขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสเลิศรสที่พร้อมเสิร์ฟแบบสดใหม่ทุกวันอีกทั้งเพลิดเพลินไปกับการจิบกาแฟชั้นดีหอมกรุ่นและชาคุณภาพเยี่ยมนานาชนิดได้ที่ เลอ มากาครง ร้านสไตล์กูร์เมต์ คาเฟ่ ที่ ของโรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ

อร่อยคำโตๆ ไปกับค่ำคืนแห่งอาหารทะเลเลิศรส บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไนท์มาร์เก็ต คุณภาพระดับพรีเมียม สดใหม่ ตัวโต ที่ ห้องอาหารวัวล่า! (Voila!) โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เชิญคนรักอาหารทะเลทุกท่านมาเพลิดเพลินไปกับคอนเซ็ปต์ "บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไนท์มาร์เก็ต" ที่ทุกท่านจะได้อร่อยกันแบบเต็มอิ่มไปกับ สุดยอดอาหารทะเลคุณภาพระดับพรีเมียมสดใหม่ ตัวโตหลากหลายชนิดในช่วงเวลามื้อค่ำของทุกคืนวันศุกร์และคืนวันเสาร์ ห้องอาหารวัวล่า!

อิ่มบุญอิ่มใจในเทศกาลกินเจ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารเจมื้อกลางวันเลิศรส ที่ ห้องอาหารวัวล่า! ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ตั้งแต่วันที่ 1 - 9 ตุลาคมนี้ พ.ศ. 2559 นี้ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลกินเจ ที่ห้องอาหารวัวล่า! (Voilà!) โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ในช่วงของเทศกาลกินเจ เป็นช่วงเวลาที่จะได้ชำระจิตใจและร่างกาย โดยการรับประทานอาหารที่ปราศจากเนื้อสัตว์ และในโอกาสนี้

การประชุมคณะทำงานด้านการพัฒนาการเกษตรสมัยใหม่ ครั้งที่ 11/2559 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

วันนี้ (28 กันยายน 2559) คณะทำงานด้านการพัฒนาการเกษตรสมัยใหม่ ได้จัดประชุมคณะทำงานฯ ครั้งที่ 11/2559 ณ ห้องประชุมโลตัส ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมี พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ หัวหน้าคณะทำงานภาครัฐ และนายอิสระ

ภาพข่าว: พิธีเปิดงาน TFIC Furniture Outlet 2016 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่ TFIC Furniture Outlet 2016ขนทัพเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์หลากหลาย จากผู้ผลิตและผู้ส่งออกกว่า 100 ราย ขายในราคาโรงงาน พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 80% เจน นำชัยศิริ (ที่ 3 จากขวา) ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และประธานเปิดงาน TFIC Furniture

อิ่มบุญสุขใจ กว่า 30 เมนูเจ ที่ซูชิบอย ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ซูชิบอย ผู้ดำเนินธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นซูชิสายพาน สไตล์ฟิวชั่น กับหลากเมนูกว่า 400 รายการ ราคาเริ่มต้นที่ 19 บาท "อร่อยหลากหลายสุขได้ทั้งครอบครัว" เทศกาลเจปีนี้ ชวนมาอิ่มบุญสุขใจกับหลากหลายรายการอาหารเมนูเจกว่า 30 รายการทั้งซูชิ สเต๊ก ต้ม สลัด ผัด ทอด

กุ้งล็อบสเตอร์เนื้อแน่นทุกวันอาทิตย์ที่ PH1 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ด้วยกระแสซันเดย์บรั้นช์ที่มาแรง พี เฮช วัน (PH1) สยามแอ็ทสยาม ดีไซน์ โฮเต็ล กรุงเทพ เป็นอีกหนึ่งซันเดย์ บรั้นช์ที่ต้องไม่พลาดมาลอง กับกุ้งล็อปสเตอร์ที่คัดสรรเฉพาะกุ้งล็อปสเตอร์ตัวเมียพันธุ์แคนนาเดียน นำเข้าจากบอสตัน นำมาปรุงให้ทานกันร้อนๆ

ภาพข่าว: BVC ประสบความสำเร็จเป็น National Certified Body ของNSC ระบบการจัดการ มอก. 17021 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ประสบความสำเร็จรับมอบใบรับรองระบบงานจากคุณธวัช ผลความดี เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) ในฐานะหน่วยรับรองระบบงานการจัดการพลังงาน

ทอยร่วมเปิดตัวมิสเตอร์ โดนัท ไลน์ เฟรนด์ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

คุณกันตภณ ศรีสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ แบรนด์ มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG) เปิดตัวสินค้าสุดน่ารัก เอาใจคนรัก LINE Friends กับ "มิสเตอร์ โดนัท ไลน์ เฟรนด์"

เฟ้นหาเยาวชนสมองกลหัวใจโรบอท รับทุน PIM Robotics Scholarship ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) ขอเชิญชวนเยาวชนไทยหัวกะทิที่ให้ความสนใจในด้านหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ เข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ Supreme Complex Robotics 2016 ครั้งที่ 4

มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด ขอเชิญชวนทุกท่าน ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เทศกาลเจปีนี้ เอส แอนด์ พี ขอนำเสนอหลากหลายเมนูอิ่มบุญสุดอร่อย และยังได้ประโยชน์ต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น แกงเผ็ดไก่ย่าง ไก่ย่างเจหมักจนเข้าเนื้อ หอมกลิ่นแกงเผ็ดกะทิสด เพิ่มรสชาติด้วยมะเขือเทศเชอร์รี่ และฟักทองรสหวาน อุดมด้วย เบต้าแคโรทีน แคลเซียม วิตามิน A

นศ.นิเทศฯม.กรุงเทพ เจ๋ง! คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ทีม KK Kepper Ken ได้แก่ นายธีร์ธวัช ชินวรชาติ นายจิรเทธ ปราชญ์ชุติกุล นายฐากร โลหะนันทชัยนายก้องภพ โภชนา นายธนายุทธ กิจชัยเจริญ นายจิรัฏฐ์ รักพันธ์ดี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพได้รับรางวัลชนะเลิศ

ภาพข่าว: พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือและมอบสัญญาเช่าที่ดินราชพัสดุการพัฒนาที่อยู่อาศัยในที่ดินราชพัสดุ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง นายสุธี มากบุญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย

รายงาน WORLD CLASS: The Future of Cocktails เผยเทรนด์ใหม่ของวงการค็อกเทล ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

วัฒนธรรมการดื่มค็อกเทลกำลังได้รับความนิยมอย่างไม่มีทีท่าว่าจะสร่างซา โดยมีการคาดการณ์ว่า ภายในปี 2563 จะมีผู้บริโภคหน้าใหม่ถึง 400 ล้านคน[1] ในอดีตมีแค่ชาวยุโรปและอเมริกันที่นิยมเครื่องดื่มประเภทนี้ แต่ปัจจุบันเทรนด์ดังกล่าวกำลังกระจายไปทั่วโลก โดยในช่วง

เชิญคนรักเนื้อมาอิ่มอร่อยแบบเต็มคำไปกับ โปรโมชั่น Beef Around The World ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ตลอดเดือนตุลาคม – เดือนพฤศจิกายนนี้ บาร์เบต เดอะ สเต็กเฮ้าส์ แบงค็อก แห่งโฮเทล มิวส์ แบงค็อก เจ้าของหลากหลายรางวัลชนะเลิศระดับห้าดาว ขอเชิญคนรักเนื้อมาร่วมอิ่มอร่อยแบบเต็มคำไปกับโปรโมชั่น "Beef Around The World"

ภาพข่าว: #เจนเนอราลี่ จับมือ อพวช.ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือ (MOU) ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ (ที่ 2 จากซ้าย)ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ประจำประเทศไทย บมจ.เจนเนอราลี่ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ (ที่ 1 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) นายสาคร

CIIF 2016 สุดยอดมหกรรมพลิกโฉมอุตสาหกรรมการผลิต เตรียมเปิดฉาก 1-5 พฤศจิกายนนี้ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

มหกรรม China International Industry ครั้งที่ 18 (CIIF 2016) จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการแห่งชาติ (เซี่ยงไฮ้) หลังที่จากประสบความสำเร็จในการจัดงานตลอด 17 ปีที่ผ่านมา ในที่สุดมหกรรมซึ่งจัดขึ้นเป็นระยะเวลา 5

ภาพข่าว: #เจนเนอราลี่ จับมือ อพวช.ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือ (MOU) ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ (ที่ 2 จากซ้าย)ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ประจำประเทศไทย บมจ.เจนเนอราลี่ประกันชีวิต (ไทยแลนด์) นายกรกฤต คำเรืองฤทธิ์ (ที่ 1 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์) นายสาคร

ครั้งแรก CROCS เปิดตัวกลางรันเวย์ไฮโซระดับโลกร่วมกับ Christopher Kane ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

CROCS (คร็อคส์)ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับรันเวย์แรกที่ได้Christopher Kane ผู้ช่วยคนสำคัญของแบรนด์ Versace และเป็นเจ้าของแบรนด์ Christopher Kane ดีไซน์เนอร์มือรางวัลชาวอังกฤษ มาจับมือร่วมกับ CROCS (คร็อคส์)โดยนำรองเท้าCrocs Limited Edition

Sofitel Wine Days เทศกาลไวน์ โดย โซฟิเทล ณ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ในฐานะตัวแทนแห่งความหรูหราสไตล์ฝรั่งเศส โซฟิเทลเชื่อมโยงโรงแรมโซฟิเทลที่ตั้งอยู่ในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกเข้าด้วยกัน ด้วยศิลปะด้านอาหารการกินของประเทศฝรั่งเศส อีกทั้งยังได้ร่วมมือกับแหล่งผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงมากมาย

เครือเจริญโภคภัณฑ์-ซีพี ออลล์-ทรูฯ จัดงาน THANK YOU THE HEROES ต้อนรับ ทัพพาราลิมปิกไทย ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

สุดอบอุ่นด้วยอาหารเมนูพิเศษจากเครือเจริญโภคภัณฑ์ และลองกอง ผลไม้ดีจากชายแดนใต้พร้อมมอบเงิน 1 ล้านบาท ให้มูลนิธิพาราลิมปิกฯ และโทรศัพท์ ทรู สมาร์ท 4จี แม็กซ์ 5.0 ให้นักกีฬาทุกคน เครือเจริญโภคภัณฑ์, ซีพี ออลล์ และ ทรู คอปอร์เรชั่น จัดงาน "THANK YOU THE

พลาสติกของ INEOS Styrolution ถูกนำไปใช้ผลิตเหยือกกรองน้ำรุ่นใหม่ของ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

- Viomi Appliance Technology เลือก Luran(R) 368R (SAN) ของ INEOS Styrolution ที่มีความทนทานสูงและสามารถสัมผัสกับอาหารได้ มาใช้ผลิตเหยือกกรองน้ำรุ่นใหม่ - พลาสติกกลุ่มสไตรินิคส์เฉพาะทาง เป็นวัสดุที่เป็นเลิศในการให้ความสวยงามต่อการออกแบบ ทนทาน

ไทย อินโดฯ มาเลย์ จับมือเปิดตลาด RRM ส่งมอบจริง 100% การยางฯ เร่งพัฒนากระบวนการชื้อ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ประเทศไทยจับมือเปิดตลาดกลางยางพาราระดับภูมิภาค (RRM) กับอินโดนีเซียและมาเลเซียพร้อมกันเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา การยางฯ หน่วยงานหลักในสังกัดกระทรวงเกษตรฯ เร่งพัฒนาระบบตลาดด้วยการสร้างตลาดที่มีความยุติธรรมทั้งผู้ซื้อ – ผู้ขาย และมีการส่งมอบจริง 100

เป๋าฮื้อขอบทอง ห้องอาหารญี่ปุ่นมิกาโดะ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ชวนชิมความอร่อยแบบเหนือคำบรรยาย ที่ใครๆต่างยกนิ้วให้ กับเมนูเป๋าฮื้อขอบทอง เป๋าฮื้อตัวเล็กเนื้อนุ่ม ผ่านการคัดสรรอย่างดี เสิร์ฟในสไตล์ญี่ปุ่น อาทิ เป๋าฮื้อขอบทองผัดซอสมิโซะ เป๋าฮื้อขอบทอง ผัดคลุกเคล้าซอสมิโซะ รสจัดจ้านเข้มข้น

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ พร้อมกุ้งแม่น้ำตัวโต ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โนโวเทล กรุงเทพ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ต้อนรับปลายฝนต้นหนาวเอาใจผู้ที่ชื่นชอบกุ้งแม่น้ำ ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็คชวนอิ่มอร่อยกับไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ทั้งมุมซีฟู้ดออนไอซ์และอาหารทะเลสดใหม่หลากหลายสไตล์ไทยฟิวชั่นรสชาติจัดจ้าน ซูชิหลากรสสไตล์ญี่ปุ่น

ห้องเรียนธรรมชาติ ตอน ก่อร่างสร้างฝัน ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

กิจกรรมเสริมสร้างสายใยภายในครอบครัวและใกล้ชิดสิ่งแวดล้อม โดยมีกิจกรรมสร้างบ้านดิน ซึ่งทำให้เกิดความสามัคคีในครอบครัว รู้จักวางแผน และสานสัมพันธ์ระหว่างเด็กกับผู้ปกครอง อีกหนึ่งกิจกรรม คือ การทำผลิตภัณฑ์สบู่เหลวและน้ำยาล้างจานจากสมุนไพร

ข่าวซุบซิบ: เมกาโฮม ฉลองครบรอบ 3 ปีด้วยแคมเปญสุดเด็ด สนั่น 3 ต่อ ฉลอง 3 ปี ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เมกาโฮม จัดแคมเปญเด็ด "สนั่น 3 ต่อ ฉลอง 3 ปี" แทนคำขอบคุณ และตอบแทนลูกค้าสมาชิกที่มอบความไว้วางใจด้วยโปรโมชั่น ต่อที่ 1 "ซื้อ 1 แถม 1" สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ในบ้าน และวัสดุก่อสร้างคุณภาพ ต่อที่ 2 ช้อปครบรับฟรี! บัตรกำนัลและสร้อยคอทองคำ ต่อที่ 3

Gossip News: คุณตุ๊ก - อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ลุยขยายสาขาซินนาบอน ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เป็นตัวแทนลิขสิทธิ์ผลิต และจำหน่ายขนมอร่อย ๆ หลากหลายแบรนด์ ในประเทศไทย และได้เสียงตอบรับดีทุกแบรนด์ ล่าสุด ตุ๊ก - อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ จึงไม่รอช้า ลุยขยายสาขาไปตามแหล่งท่องเที่ยวบ้าง โดยเริ่มที่แบรนด์ 'ซินนาบอน' แบรนด์ขนมอบชื่อดัง

SPU : หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต ม.ศรีปทุม ขอเชิญร่วมฟังการเสวนา...ฟรี! ..IMC สร้างแบรนด์ : ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานเสวนาเชิงวิชาการ หัวข้อเรื่อง "IMC กับการสร้าง Brand สร้างโอกาส เปิดช่องทางรวย" โดยมี นายนิติกฤตย์ กิติศรีวรนันท์ ผู้คิดค้นและพัฒนาศาสตร์พลังตัวเลขคนแรกของโลก พร้อมด้วย นายอร่าม ทรงสวยรูป

ต้อนรับเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงกับชุดน้ำชายามบ่าย A Touch of Autumn ณ หนุมานบาร์ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ และหนุมานบาร์ ขอแนะนาชุดน้าชายามบ่ายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการเปลี่ยนสีสันของใบไม้ เพื่อต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง ด้วยขนมอบคาวหวานเมนูใหม่ พร้อมเสิร์ฟเคียงคู่กับชาแก้วโปรดได้ทุกวัน ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2559

พบกับโปรโมชั่นเทศกาลอาหารเจสุดพิเศษได้ที่ ห้องอาหารจีน เฟ่ย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ห้องอาหารจีน เฟ่ย ยา (ชั้น 3) โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ขอเชิญชวนผู้ที่ถือศีลกินเจพบกับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพสุดพิเศษ ที่สรรค์สร้างขึ้นเพื่อเทศกาลกินเจในปีนี้ ด้วยเมนูที่ประกอบไปด้วยเห็ดนานาชนิด ผักตามฤดูกาล และเนื้อสัตว์โปรตีนเกษตร

สิงห์-อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แคดดี้แชมเปี้ยนชิพ 2016 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 26 ก.ย.ที่ผ่านมา รอบชิงชนะเลิศการแข่งขัน "สิงห์ - อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ แคดดี้ แชมเปี้ยนชิพ 2016" กอล์ฟกระตุ้นการท่องเที่ยว พัฒนาและส่งเสริมนักกอล์ฟแคดดี้สาวไทยให้ก้าวไปสู่ระดับอาชีพ ทัดเทียมนานาชาติ จัดการแข่งขัน ณ สนามสยามคันทรี คลับ พัทยา

ม.หอการค้าไทย จัดเสวนาประเด็นร้อนระดับชาติ เที่ยวไทยมีเฮ: หัวโขนกับป็อปคัลเจอร์ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ตามที่ตกเป็นกระแสข่าวอยู่ต่อเนื่องพักใหญ่ มิวสิควิดีโอ "เที่ยวไทยมีเฮ" นำทีมโดย นักแสดงศิลปะประยุกต์ที่ดังไกลระดับโลก "เก่ง- ธชย ประทุมวรรณ" ฟีเจอร์ริ่งคู่กับนักร้องสาวชื่อดัง "ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม" แต่ไฮไลต์ที่ใครๆ ก็กล่าวถึง คือ

โครงการ TOYOTA Dream Car Art Contest : World award winners ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดโครงการประกวดวาดภาพระบายสีโตโยต้ารถยนต์ในฝัน "TOYOTA Dream Car Art Contest 2016" โครงการประกวดวาดภาพ และระบายสีระดับโลก ที่จัดขึ้นภายใต้วัตถุประสงค์หลักเพื่อส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้ของเยาวชนไทย

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป ปั้นนักการค้ามืออาชีพ แก่พี่น้อง OTOP ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

กิจกรรมดีๆแก่พี่น้อง OTOP ภาคอีสาน กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เตรียมยกขบวนไปจัดกิจกรรมเวิร์คช็อป "ปั้นนักการค้ามืออาชีพ" เพื่อมุ่งสู่เส้นทางสุดยอด OTOP SELECT พร้อมเคล็ดลับการเป็น Smart Community Trader อย่างเต็มตัว !! ในวันที่ 29 กันยายนนี้

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ร่วมจำหน่าย #บัตรเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 16 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

นายเดชา ตุลานันท์ รองประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากขวา) หม่อมเจ้ามงคลเฉลิม ยุคล กรรมการธนาคาร (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมคณะผู้บริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และนางณินทิรา โสภณพนิช กรรมการและเหรัญญิก มูลนิธิหอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

เปิด CSR in Process ของ TPARK ชูกรีนแวร์เฮ้าส์ LEED? Silver แห่งแรกในไทย ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

"การพัฒนาอาคารสีเขียวไม่ใช่เรื่องแฟชั่น แต่เป็นเรื่องที่ต้องทำ" แทน จิตะพันธ์กุล ผู้จัดการทั่วไป TPARK หรือ บริษัท ไทคอน โลจิสติคส์ พาร์ค จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาคลังสินค้าคุณภาพสูงรายใหญ่ของไทย คุยให้ฟังถึงแนวคิดในการพัฒนา Green Warehouse ของ TPARK

ปั่นปลูกฝัง รักสะอาด-มีวินัย ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ทุกๆ เช้าวันเสาร์ เด็กๆ และเยาวชน "กลุ่มปั่นจักรยาน Bike For Volunteer" จากหมู่ 2 หมู่ 7 และ หมู่ 9 ทต.เมืองปากพูน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช นัดรวมพลกันตั้งแต่ 6 โมง ทั้งรุ่นพี่ ม.1 อายุ 13 ปี ถึงน้องเล็กๆ ป.1 อายุ 7 ปี กว่า 20 คน

แพคเกจห้องประชุม โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 น้องใหม่ล่าสุดในแบรนด์โนโวเทล เพรียบพร้อมด้วยบริการการประชุมสัมนาเต็มรูปแบบพร้อมห้องประชุมทั้งหมด 9 ห้องสามารถจุได้ตั้งแต่ 10 ท่านเป็นต้นไปจนถึง 800 ท่าน เครื่องมือสำหรับการประชุมสัมนาครบครัน ไม่ว่าจะเป็นจอ LCD ขนาดใหญ่,

เทศกาลสีน้ำโลก WORLD WATERCOLOR ARTS BIENNALE THAILAND 2016 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เครือข่ายสมาคมสีน้ำนานาชาติแห่งประเทศไทย หรือ INTERNATIONAL WATERCOLOR SOCIETY THAILAND (IWS THAILAND) ร่วมกับ ศูนย์การค้า ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก จัดงานเทศกาลสีน้ำโลก "WORLD WATERCOLOR ARTS BIENNALE 2016, THAILAND"

คิงส์ฯร่วมใจต้านภัยจากยุงลาย ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

คิงส์ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ ( King Service Center) ผู้นำด้านการกำจัดปลวกและแมลงรบกวน จัดโครงการ คิงส์ฯ ร่วมใจต้านภัยจากยุงลาย เพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 40 ช่วยเหลือประชาชน ตอบแทนสังคม

เทศกาลกินเจ ไม่จำเจ !! ที่โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

1 – 9 ตุลาคม 2559 ชวนทุกท่านมาอิ่มบุญในการกินเจปีนี้ พบกับเมนูอาหารเจจานเด็ด เพื่อสุขภาพที่หลากหลาย อาทิ ผักสี่สหายเจ, ก๊วยเตี๋ยวราดหน้าเจ, ก๊วยเตี๋ยวหลอดเจ, ฮะเก๋าเจ, ข้าวผัดหนำเลี๊ยบเจ, แกงมัสมั่นเต้าหู้, แกงเขียวหวานเต้าหู้ ฯลฯ

กรมโรงงานฯ จับมือ สภาอุตฯ เปิดตัวระบบ AUTO e-License นำร่องดึงไอทีจัดการระบบกากอุตสาหกรรม ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

กรมโรงงานอุตสาหกรรม (กรอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าพัฒนาระบบการขออนุญาตนำกากที่ไม่ใช้แล้วออกนอกโรงงาน (สก.2) เพื่อยกระดับการอนุญาตกากอุตสาหกรรมโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์วิเคราะห์ข้อมูลในคำขออนุญาตพิจารณาอนุญาตแทนเจ้าหน้าที่และแจ้งผลให้กับผู้ประกอบการทราบผลได้ท

NIDA BUSINESS SCHOOL ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่า คณะบริหารธุรกิจฯ จัดโครงการแว่นตาเฉลิมพระเกียรติในหลวง ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

คณะบริหารธุรกิจ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) ในตลอดระยะเวลา 50 ปีที่ผ่านมา นอกจากจะทำหน้าที่ผลิตนักคิดและนักพัฒนาในเชิงธุรกิจมากมายให้กับประเทศ NIDA BUSINESS SCHOOL

ภาพข่าว: กลุ่มทรู ร่วมสนับสนุนกิจกรรมสัปดาห์หูหนวกโลก ประจำปี 2559 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

กลุ่มทรู ร่วมสนับสนุนกิจกรรมสัปดาห์หูหนวกโลก ประจำปี 2559 แบ่งปันมุมมอง "ทำอย่างไร กับการมีส่วนร่วมของคนหูหนวกในสถานประกอบการอย่างยั่งยืน" นายไมตรี อินทุสุต (ที่ 5 จากซ้าย) ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!! กับที่สุดของอุปกรณ์ระบบกรองสวนน้ำภูมิทัศน์ และบ่อปลาคาร์ฟ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ!!! กับที่สุดของอุปกรณ์ระบบกรองสวนน้ำภูมิทัศน์ และบ่อปลาคาร์ฟ เฉพาะในงานบ้านและสวนแฟร์ 2016 สัมผัสประสบการณ์ใหม่ด้วย ผลิตภัณฑ์ด้านระบบน้ำมาตรฐานสากล แบบครบวงจร กับผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับระบบกรองสวนน้ำภูมิทัศน์ บ่อปลาคารฟ์ ไฟใต้น้ำ

ร่วมชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ชุด ลูกหม่อน ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ โดยสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ขอเชิญชวนประชาชนชาวไทยร่วมรับชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบพระนักษัตร (๘๔ พรรษา) ชุด "ลูกหม่อน หนอนไหม"

กรมปศุสัตว์ ชูซีพีเอฟต้นแบบฟาร์มไก่เนื้อพ่อแม่พันธุ์และโรงฟักไข่ ได้รับประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานคอม ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ได้รับประกาศนียบัตรรับรองมาตรฐานระบบคอมพาร์ทเม้นท์ปลอดโรคไข้หวัดนกฟาร์มพ่อแม่พันธุ์และโรงฟักไข่จากกรมปศุสัตว์

ภาพข่าว: ระรินจินดา เวลเนส สปาและเล็ทส์ รีแลกซ์สปาคว้าสปามหาชน 5 ปีซ้อน ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

วิบูลย์ อุตสาหจิต ประเสริฐ จิราวรรณสถิตย์ ณรัล วิวรรธนไกร ผู้บริหารบมจ. สยามเวลเนสกรุ๊ป หรือ SPA ผู้ดำเนินธุรกิจ ระรินจินดา เวลเนส สปาและเล็ทส์ รีแลกซ์สปา คว้า 4 รางวัลสปามหาชนจากงาน Thailand Spa and Well-Being Awards 2016 สำหรับ Best Hotel Spa, Resort

ช้าง เผยเคล็ดลับผลักดันแบรนด์สู่ความสำเร็จ ภายใน 1 ปีหลังการปรับภาพลักษณ์ ขึ้นแท่นครองใจคนรุ่นใหม่ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

"ช้าง" เผยเคล็ดลับผลักดันแบรนด์สู่ความสำเร็จ หลังการปรับภาพลักษณ์ ในงานสัมมนา "The Secret to Success in Brand Revolution" จัดโดยนิตยสารมาร์เก็ตเธียร์ ร่วมกับ สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ เมื่อเร็วๆ นี้

ซีคอนสแควร์ จัดงาน CRAFITI ชิลล์ กับ ART MUSIC ORGANIC OUTDOOR DESIGN ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ซีคอนสแควร์ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "CRAFITI" ชิลล์ กับ ART, MUSIC, ORGANIC, OUTDOOR และ DESIGN ในบรรยากาศสไตล์โมเดิร์น โดยคัดสรรสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ดีไซน์อันโดดเด่น สนองทุกความต้องการที่หลากหลายให้สอดคล้องกับการดำเนินชีวิตของคนรุ่นใหม่กว่า

อิ่มอร่อยกับอาหารทะเล คุณภาพระดับพรีเมียม ครัสเตเชียน ออน ไอซ์ ที่ อัพแอนด์อะบัฟ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) จัดมุมโปรโมชั่น "ครัสเตเชียน ออน ไอซ์" (Crustaceans on Ice) ที่ อัพแอนด์อะบัฟ บาร์ (Up & Above Bar) เชิญชวนคนรักอาหารทะเล มาเลือกลิ้มรสอาหารทะเลสดใหม่เสิร์ฟบนน้ำแข็งเย็นฉ่ำ

สีฟ้าเปิด 50 เมนูเจสุดพิเศษ อิ่มใจ อิ่มบุญเสริมสุขภาพ หลากหลายความอร่อยที่ไม่จำเจ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

สีฟ้า ให้คุณทานเจก่อนใครกับหลากหลายเมนูอาหารเจรสชาติต้นตำรับ ทั้งคาว และหวาน กว่า 50 เมนู ที่คัดสรรส่วนผสมความอร่อยจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม และหลีกเลี่ยงการใช้ส่วนผสมของแป้งผ่านการปรุงรสจากบรรดาเชฟระดับตำนาน ไม่ว่าจะเป็นเมนูหม้อดินอบร้อน อาทิ

ภาพข่าว: จุฬา ออริจิ้นเปิดตลาดใหม่เจาะกลุ่มลูกค้าบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณะสุข ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายจิรัฏฐ์ รุ่งสินเดชาพัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท หมอจุฬา จำกัด และ บริษัท จุฬา ออริจิ้น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ เอมซีแอล ( MCL ) และ จุฬา ออริจิ้น ( Jula Origin ) ได้นำผลิตภัณฑ์Salmon Bright Sleeping & Wake

SPU : หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต ม.ศรีปทุม ขอเชิญร่วมฟัง สัมมนาฟรี! กลยุทธ์ PR องค์กรในยุค ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม หลักสูตรนิเทศศาสตรมหาบัณฑิต คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญร่วมฟังการสัมมนา....ฟรี! หัวข้อเรื่อง กลยุทธ์ PR องค์กรในยุค Digital วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2559 เวลา 09.30 - 12.00 น. ณ เธียร์เตอร์รูม ชั้น 3

ภาพข่าว: อมารี ภูเก็ต ต้อนรับเอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทย ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ผู้บริหารโรงแรมอมารี ภูเก็ต ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ (ขวา)ให้การต้อนรับเอกอัครราชทูตไบรอัน เดวิดสัน – เอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทย (กลาง) และ ไซมอน แมทธิวส์ –

น้ำบาดาล เร่งปิดโครงการปี 2559 ให้แล้วเสร็จปลายปี พร้อมเดินหน้าแผนปี 2560 ตั้งเป้าเบิกจ่าย 30% ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

กรมทรัพยากรน้ำบาดาลแถลงผลการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ 2559 เร่งปิดโครงการที่ได้รับอนุมัติงบประมาณจากรัฐบาลให้แล้วเสร็จทั้งหมดภายในสิ้นเดือนธันวาคม 2559 และเดินหน้าตามแผนงานปีงบประมาณ 2560 โดยตั้งเป้าเบิกจ่ายงบประมาณให้ได้ร้อยละ 30

PINGS ครั้งที่ 28 พัฒนาความคิด ชีวิตติดปีก โดย อาจารย์ จตุพล ชมภูนิช ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

งานนี้ ฟรี!!! ตลอดทั้งงานได้ทั้งสาระความรู้ แถมยังได้ร่วมประมูลสินค้าเพื่อทำร่วมบริจาคทำบุญ และยังมีสิทธิลุ้นรับของรางวัลภายในงานอีกมากมาย อาทิเช่น สร้อยคอทองคำ

สจล. จัดตั้งคณะศิลปศาสตร์ มุ่งมั่นสู่ความเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมทางภาษาของประเทศไทย ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) จัดตั้งคณะศิลปศาสตร์ วางวิสัยทัศน์มุ่งสู่ความเป็นศูนย์กลาง "นวัตกรรมทางภาษา" ของไทย นับเป็นอีกก้าวสำคัญของ "บันไดสู่เป้าหมาย 5ขั้น" ของ สจล.

ภาพข่าว: นักแสดงจากละครสงครามนางงามซีซั่น 2 ขอบคุณ เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

คุณปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) รับมอบของที่ระลึกจากทีมงานและนักแสดงละครสงครามนางงานซีซั่น 2 ในโอกาสที่ เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้ง

ภาพข่าว: ดิทโต้ ส่งทีมจัดสมาร์ท ออฟฟิศ สร้างไลฟ์สไตล์การทำงานแบบสมาร์ทไลฟ์ที่อนันดา ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ดิทโต้ ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ชั้นนำของไทย นำทีมบริการด้านเทคนิคการจัดการเอกสารงานพิมพ์รูปแบบใหม่ ในรูปแบบนวัตกรรมระบบการจัดการงานพิมพ์เอกสารด้วยระบบ คลาวด์ เซอร์วิส (Cloud Service) ผสมผสานกับการทำงานพริ้นเตอร์ ที่สามารถสั่งงานได้ทั้งจาก

ภาพข่าว: โอกาสการลงทุน ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

สมเด็จ สุสมบูรณ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ (กลาง) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานสัมมนาในหัวข้อ "โอกาสและความสำเร็จในการ ดำเนินธุรกิจในต่างประเทศ" โดยมีนิยม ไวยรัชพานิช รองประธานสภาหอการค้าแห่ง ประเทศไทย พิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา

คอมเซเว่นฯ สร้างรอยยิ้มแก่สังคม เดินหน้าช่วยเหลือกเด็กพิการปากแหว่งเพดานโหว่ กับโครงการ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM7 มุ่งหน้าในการสร้างรอยยิ้มให้กับสังคมเดินหน้าผลักดันโครงการ "ยิ้มสดใส จากใจคอมเซเว่น" โครงการดี ๆ ช่วยรักษาและผ่าตัดผู้ป่วยเด็กพิการปากแหว่งเพดานโหว่ "โครงการยิ้มสดใส จากใจคอมเซเว่น" เกิดขึ้นครั้งแรกในปี 2553

ภาพข่าว: การประชุมเชิงปฎิบัติการเสริมสร้างศักยภาพ อพม และการเชิดชูเกียรติ อพม. ประจำปี ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและเข็มเชิดชูเกียรติ อพม. ดีเด่นพิเศษ ประจำปี 2559 ในการประชุมเชิงปฎิบัติการเสริมสร้างศักยภาพ อพม ณ ห้องคอนเวนชั่น โรงแรมแอมบาสซาเดอร์

British Boarding Schools Exhibition 2016 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เมนเทอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญท่านผู้ปกครอง และท่านที่กำลังวางแผน และรวบรวมข้อมูล เพื่อจะส่งบุตรหลานไปศึกษาต่อในระดับประถมศึกษา หรือมัธยมศึกษา ในโรงแรียนประจำประเทศอังกฤษ เข้าร่วมงานนิทรรศการการศึกษาต่อ British Boarding Schools Exhibition 2016

ภาพข่าว: โมโน กรุ๊ป ร่วมส่งมอบอาคารเรียนโมโน กรุ๊ป 7 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ดร.พิชนี โพธารามิก ประธานมูลนิธิ "ดร.พิชนี โพธารามิก เพื่อเด็กและคนชรา"และ คุณ ซัง โด ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งมอบอาคารเรียนโมโน กรุ๊ป 7 และ อุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่โรงเรียนวัดขุนซ่อง อ.แก่งหางแมว

ภาพข่าว: สวท. จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2559 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ / อายุงาน ประจำปี 2559 เพื่อแสดงความขอบคุณที่ผู้เกษียณอายุราชการ ปฏิบัติงานด้วยความวิริยะ อุตสาหะ และเป็นกำลังสำคัญที่ช่วยให้องค์กรพัฒนาและเจริญก้าวหน้า ในการนี้ นส.ปราณี

ภาพข่าว: SPU : นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม ฝึกปฎิบัติงานจริง ในสถานประกอบการสหกิจศึกษา ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ผศ.สุพล พรหมมาพันธุ์ อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการสหกิจศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้านิเทศงานสหกิจศึกษา ครั้งที่ 1 ภาคการศึกษา 1/2559 นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ "เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง "ฝึกปฎิบัติงานในสถานประกอบการ แผนก IT บริษัท

ณรวี คลินิก ร่วมออกบูธ วันที่ 22 24 กันยายน 2559 ในงาน Beyond Beauty Asean Bangkok ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ณรวี คลินิก ร่วมออกบูธ วันที่ 22 – 24 กันยายน 2559 ในงาน Beyond Beauty Asean Bangkok 2016 มหกรรมงานแสดงสินค้า และการประชุมนานาชาติด้านสุขภาพและความงามที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในอาเซียน ที่บูธ P.20 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

กรมโรงงานอุตสาหกรรม สานพลัง สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย พัฒนาระบบการขออนุญาตนำกากออกนอกโรงงานผ่านอินเ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

กรมโรงงานอุตสาหกรรม (กรอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าพัฒนาระบบการขออนุญาตนำกากอุตสาหกรรมออกนอกโรงงาน (สก.2) เพื่อยกระดับการอนุญาตกากอุตสาหกรรมโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์วิเคราะห์ข้อมูลและพิจารณาอนุญาตแทนเจ้าหน้าที่

สมศ. แนะสถานศึกษาประกันคุณภาพการศึกษาต่อเนื่อง พร้อมเดินสายพบต้นสังกัดสร้างความเข้าใจก่อนเดินหน้าประ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน)หรือ สมศ. เดินหน้าประชุมหารือกับหน่วยงานที่จะต้องได้รับการประเมิน ประกอบไปด้วย กระทรวงศึกษาธิการ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.)

แนะนำหนังสือ AR BOOK มหัศจรรย์อียิปต์โบราณ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ตื่นเต้นไปกับความมหัศจรรย์อียิปต์โบราณ ย้อนอดีตตามหาอารยธรรมโบราณ ค้นหาดินแดนแห่งตำนานอันลี้ลับ มาทำความรู้จักกับมหัศจรรย์อียิปต์โบราณแบบเสมือนจริง อาณาจักรอียิปต์ พีระมิด สฟิงซ์ เทพอานูบิส หน้ากากมรณะทองคำ มหาวิหารอะบูซิมเบล เสาโอเบลิสก์

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับช่วงเวลาสุดแสนพิเศษของชีวิตคู่ไปกับ ทรีทเมนท์คู่บ่าวสาว ณ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ขอแนะนำแพคเกจทรีทเมนท์สำหรับคู่บ่าวสาวเพื่อเพิ่มความมั่นใจเฉิดฉายก่อนวันสำคัญที่แสนโรแมนติก ด้วยเคล็ดลับเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ของสปาโบทานิก้าที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้ร่างกายของท่านบริสุทธิ์ผุดผ่อง

ตลอดเดือนตุลาคมและพฤศจิกายนนี้ ร้านทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ พร้อมเปิดตัวสุดยอดเบอร์เกอร์ชนะเลิศ The ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ร้านทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ (25 Degrees) ล่าสุดได้คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ถึงสองปีซ้อนด้วยกันในตำแหน่ง Best American Burger และอีกรางวัลในส่วนของ Creative Use of U.S. Potato ที่ได้จากการนำเสนอ side dish อย่างมันฝรั่งเบเนดิคที่รับรองว่าฟินสุดๆ

ต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงด้วยสปาแพคเกจ The Autumn Indulgence Cocoon สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ตลอดเดือนตุ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสความเงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติในสวนต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงในเดือนตุลาคมนี้ที่ สปาโบทานิก้า (Spa Botanica) โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ (The Sukhothai Bangkok) กับแพคเกจ "The Autumn Indulgence Cocoon"

ภาพข่าว: เปิดประปาดื่มได้ กปภ.สาขากบินทร์บุรี ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

นายเสรี ศุภราทิตย์ ผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) (คนกลาง) ดร.วิระวรรณ ถิ่นยืนยง ผู้แทนอธิบดีกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และ นายภิญโญ ประกอบผล รองผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี เป็นประธานการประกาศพื้นที่น้ำประปาดื่มได้ในเขตพื้นที่ให้บริการของ

ร้านโตเกียวเทปังยากิ จัดกิจกรรมพิเศษฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 8 ปี ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ร้านโตเกียวเทปังยากิ (Tokyo Teppanyaki Cuisine) อาหารเมนูปิ้งย่างบนกระทะเหล็กสไตล์ญี่ปุ่น จัดกิจกรรมพิเศษฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 8 ปี เมื่อลูกค้าชำระค่าอาหารในทุกๆ 1 ใบเสร็จจะมีมูลค่าเท่ากับ 1 บาท

ปภ.แจ้งเตือนพื้นที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาและแม่น้ำป่าสัก 3 จังหวัด เตรียมพร้อมรับสถานการณ์น้ำเอ่อล้นตลิ่ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แจ้งเตือน 3 จังหวัดภาคกลาง ได้แก่ ลพบุรี สระบุรี และพระนครศรีอยุธยา รวมถึงศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขตในพื้นที่เสี่ยงภัย

ค็อกเทลต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน Trick or Treat Spicy Pumpkin ตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ต้อนรับเดือนแห่งความสนุกสนานกับเทศกาลฮาโลวีน โดยในเดือนนี้บาร์เทนเดอร์ผู้เชี่ยวชาญขอนำเสนอค็อกเทล Trick or Treat & Spicy Pumpkin 2 รูปแบบให้ท่านได้ลิ้มลองตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นค็อกเทลรสผลไม้ผสมกับเหล้ารัมกลิ่นมะพร้าว (Malibu) อีกรูปแบบจะเป็นแซงเกีย

กระทรวงการคลังออกมาตรการภาษีเพื่อส่งเสริมการลงทุนในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ในการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2559 คณะรัฐมนตรีได้มีมติอนุมัติร่างพระราชกฤษฎีกาออกตามความในประมวลรัษฎากร จำนวน 3 ฉบับ ตามมาตรการภาษีเพื่อส่งเสริมการลงทุนในจังหวัดชายแดนภาคใต้ ตามที่กระทรวงการคลังเสนอเพื่อกระตุ้นให้เกิดการผลิต การให้บริการ

ต้อนรับเดือนตุลาคมด้วยเค้กแสนอร่อย Italian Lemon Souffle and Blueberry Meringue ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ขอเชิญทุกท่านมาสัมผัสความนุ่มละมุนที่แสนอร่อยไปกับเค้กประจำเดือนตุลาคมนี้ "Italian Lemon Souffle and Blueberry Meringue" ที่รังสรรค์โดยเชฟ โลร็อง ก็องกิเย่ (Laurent Ganguillet) พ่อครัวขนมหวานประจำโรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ

ต้นตำรับอาหารไทยชาววัง ณ ห้องอาหารศิลาดล เริ่มตั้งแต่ ตุลาคม พฤศจิกายน ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เชฟรสสิริน ศรีประทุมหัวหน้าแม่ครัวแห่งห้องอาหารศิลาดล ผู้เชี่ยวชาญอาหารไทยต้นตำรับชาววังได้รังสรรค์อาหารไทย 5 เมนูและของหวาน 1 เมนูโดยทั้งหมดใช้วัตถุดิบชั้นเลิศมาบรรจงปรุงรสชาติให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งหารับประทานได้ยากเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

สัมผัสประสบการณ์ความสะอาดสุดพรีเมี่ยมไปกับ Exclusive high tea with ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

"Seiei" (เซย์อิ) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นระดับพรีเมี่ยม ที่ให้คุณได้มากกว่าแค่ความสะอาด จัดกิจกรรมสำหรับบิวตี้บล็อกเกอร์และเว็บไซต์ความงาม ได้ร่วมสัมผัสประสบความสะอาดอย่างสมบูรณ์แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไปกับบรรยากาศสุดชิล กับเมนู Exclusive high tea ณ

GUNPLA EXPO THAILAND 2016 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

บอสใหญ่ ธนพล กิจเลิศไพโรจน์ ผู้บริหารสายการตลาด บริษัท ดรีมทอย จำกัด เจ้าตลาดของเล่นอันดับต้นๆ ของไทย ฝากข่าวเล่าแจ้งมายัง โมเดลเลอร์ เหล่าสาวกกันพลา และกันดั้ม เตรียมพบการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ รวมความเป็นสุดยอดกันพลาโมเดลระดับโลกจากญี่ปุ่น ในงาน "GUNPLA

พิธีเปิดงาน TFIC Furniture Outlet 2016 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรม แห่งประเทศไทย ระดมผู้ผลิตและผู้ส่งออกเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋กว่า 100 ราย จัดแสดงสินค้าในงาน TFIC Furniture Outlet 2016 ปีที่ 12 ในวันที่ 28 กันยายน - 2 ตุลาคม2559 เวลา 10.30-21.00 น. ณ อาคาร 2-4

รายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังประจำเดือนสิงหาคม 2559 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

"เศรษฐกิจไทยในเดือนสิงหาคม 2559 ขยายตัวได้ดี โดยได้รับแรงหนุนส่งจากการส่งออกสินค้าที่กลับมาขยายตัวเป็นบวก การบริโภคภาคเอกชนยังขยายตัวส่วนหนึ่งมาจากรายได้เกษตรกรที่ขยายตัวเป็นบวกสะท้อนจากยอดรถจักรยานยนต์จดทะเบียนใหม่ที่ขยายตัวสูงมากในเดือนนี้

กระทรวงอุตสาหกรรม สนับสนุนการจัดงาน CCE South East Asia Thailand 2016 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางสาวนิสากร จึงเจริญธรรม รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 3 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "CCE South East Asia – Thailand 2016" โดยผู้จัดงานแสดงสินค้า บริษัท แม็ค บรูคส์ เอ็กซิบิชั่นส์ เอเซีย จำกัด

Bliss Body แนะนำโปรแกรมออกกำลังกายสุดฮิป 2 คลาสใหม่ล่าสุด ZUMBA Fitness และ ZUMBA GOLD ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

Bliss Body (บลิส บอดี้) ฟิตเนส สตูดิโอน้องใหม่ที่โดดเด่นและทันสมัยที่สุดใจกลางกรุง เดินหน้ามอบประสบการณ์สุดพิเศษของการออกกำลังกายที่เหนือระดับ ด้วยการเปิดตัวโปรแกรมออกกำลังกำลังกายสุดฮิปพร้อมกันถึง 2 คลาสใหม่คือ ZUMBA® Fitness" (ซุมบ้า ฟิตเนส) และ

ภาพข่าว: SCI เปิดบ้านต้อนรับนักลงทุนจาก บล.คันทรี กรุ๊ป ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

คุณเกรียงไกร เพียรวิทยาสกุล (ที่ 4 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีไอ อีเลคตริค จำกัด (มหาชน) (SCI) ให้การต้อนรับพร้อมร่วมถ่ายภาพกับนักวิเคราะห์และนักลงทุนจาก บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (CGS)

เมนูต้นตำรับอิตาเลี่ยนแท้ในรูปแบบร่วมสมัย ที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ โดย เชฟเดวิด แทมบูรินี ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ขอต้อนรับเชฟเดวิด แทมบูรินี(David Tamburini) จากเมืองทัศคานี (Tuscany) มาเป็นเชฟอิตาเลี่ยนคนใหม่ประจำห้องอาหารลา สกาล่า โดยเชฟเดวิดรับหน้าที่ควบคุมดูแลในเรื่องของเมนูอาหาร รสชาติ วัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหาร

งานประมูลศิลปวัตถุและโบราณวัตถุ ประจำเดือนตุลาคม ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ศูนย์การค้า ริเวอร์ ซิตี้ แบงค็อก ศูนย์รวมงานศิลปะและโบราณวัตถุแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ผู้บริหาร บริษัท รีเวอร์ไซด์ อ๊อคชั่น เฮ้าส์ หรือ อาร์ซีบี อ๊อคชั่น ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการด้านจัดการประมูลโบราณวัตถุและศิลปวัตถุ

กิน ดื่ม ชิล ต้อนรับเทศกาลเบียร์กับเซ็ตสุดคุ้ม อ็อกโทเบอร์เฟสต์ ที่บาร์นายน์ เบียร์ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ชนแก้วกันให้เต็มที่ในเดือนตุลาคมนี้ ที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ กับเซ็ตอ็อกโทเบอร์เฟสต์ สุดคุ้ม! ชวนเพื่อนซี้ขาดื่มของคุณมาอิ่มอร่อยสไตล์เยอรมันแท้ๆ กับไส้กรอกเยอรมันอย่าง บราทเวิร์ส แฟรงก์เฟิร์ตเตอร์ และไวส์เวิร์สทชิ้นโต เพรทเซลอบร้อนๆ

สยองปนอร่อยกับค็อกเทลสูตรพิเศษ ต้อนรับฮัลโลวันที่ บาร์นายน์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลินัม ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

มาสนุกกับปาร์ตี้ฮัลโลวีนตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้ ในธีม "Month of Fear ที่เราเนรมิตบาร์นายน์ให้กลายเป็นป่าอันลึกลับราวกับอยู่ในป่าผีสิง! เราท้าให้คุณมานั่งจิบค็อกเทลสูตรพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศอันพิศวงนี้ที่ทั้งอร่อย และไม่เหมือนใครมาก่อน ในราคาแก้วละ 250

ภาพข่าว: วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการ จ.ลำพูน เยี่ยมชมศูนย์เรียนรู้บ้านคุณกิตติฯ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

คณะนักเรียนจากวิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการ องค์การบริหารส่วนจังหวัดลำพูนเข้าเยี่ยมชม "ศูนย์การเรียนรู้บ้านคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์ มรดกแห่งการเรียนรู้ สู่ความสำเร็จระดับโลก" จังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อศึกษาแนวคิดของคุณกิตติ ดำเนินชาญวนิชย์

คอร์ส..สปาอารมณ์ สปารูปแบบใหม่ในการดูแลสุขภาพและความงาม เพิ่มพื้นที่สุขกายสบายใจ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

สปาอารมณ์ เป็นนวัตกรรมใหม่ในการเรียนรู้เรื่องอารมณ์ ความคิดและจิตใจ เพื่อปรับสมดุลภายในร่างกายอันมีผลต่อสุขภาพ และ ความงาม ช่วยทำให้เราสามารถผ่อนคลายและเข้าถึงสภาวะความสุขได้อย่างยั่งยืน โดยเน้น

พิธีไหว้ครุ ปีการศึกษา 2559 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ชมรมศิลปวัฒนธรรม และสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยคริสเตียน ได้รับอนุมัติให้จัด "พิธีไหว้ครู ประจำปี 2559" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จันทร์จิรา วงษ์ขมทอง อธิการบดี มหาวิทยาลัย คริสเตียน ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวให้โอวาท

ภาพข่าว: แอลจีส่งต่อความสุขให้ชาวน่าน ผ่านโครงการLifes GoodLifes Sharingแบ่งปันความสุขให้ทุกรอยยิ้ม ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัดนำทีมพนักงาน มอบเสื้อผ้าและอุปกรณ์เครื่องใช้ ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านไหล่น่าน และชาวอำเภอเวียงสา จังหวัดน่าน ภายใต้โครงการ "Life's Good…Life's

ภาพข่าว: คนอร์มอบเงินบริจาคจากกิจกรรม Pinto Delovery by Knorr ให้มูลนิธิโสสะแห่งประเทศไทย ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

คนอร์ ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด มอบเงินบริจาคจากกิจกรรม Pinto Delovery by Knorr (ปิ่นโต ดีเลิฟเวอรี่ บาย คนอร์) ที่ให้ผู้ที่สนใจได้สร้างสรรค์ปิ่นโตในแบบฉบับของตัวเอง เพื่อส่งให้คนที่รัก นำโดย เสาวรัตน์ โอภาสยานนท์

มธ. เชิญร่วมงาน 40 ปี 6 ตุลา 2519 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) เชิญร่วมงาน "ครบรอบ 40 ปี 6 ตุลา 2519" เพื่อเป็นการรำลึกและสดุดีแด่เหล่าวีรชนผู้สูญเสียในเหตุการณ์ครั้งประวัติศาสตร์ 6 ตุลาคม 2519 โดยภายในงานจะได้พบกับกิจกรรม อาทิ พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 41 รูป การเสวนาทางวิชาการ

ภาพข่าว: บาร์เทนเดอร์ เคป ดารา รีสอร์ท พัทยาคว้ารางวัลชนะเลิศ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เมื่อเร็วๆนี้นายปฎิวัติ รอดอยู่ (ซ้าย) บาร์เทนเดอร์ประจำห้องอาหารเรเดียสและ Twinkle Pool Bar เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภท Flair Bartender และนายอนันต์สิทธิ์ คงบัลลังค์ (ขวา) ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่2 ประเภท Classic

ทีม Talent Mobility มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้ารางวัล Clearing House Best Performance 2016 ในงาน ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เมื่อวันจันทร์ ที่ 26 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา ทีมศูนย์อำนวยความสะดวกภาคเหนือ ในโครงการ Talent Mobility โดย รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ นำทีม ศูนย์นวัตกรรมและการจัดการความรู้ (KIC) วิทยาลัยศิลปะ สื่อ

ภาพข่าว: ฟิลลิปประกันชีวิต มอบสินไหมมรณกรรม ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

นายสรรพ์พลิศ กิจเกษาเจริญ ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) มอบสินไหมมรณกรรม แก่ทายาท ด.ต.อรรณพ เครืออนันต์ ที่เสียชีวิตจากการเข้าจับกุมผู้ค้ายาเสพติด เป็นจำนวนเงิน 1,600,000 บาท (หนึ่งล้านหกแสนบาทถ้วน) โดยมี พ.ต.อ.

ภาพข่าว: วิสทร้า ร่วมยินดี 30 ปี มวยสยาม ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

วิสทร้า ร่วมแสดงความยินดีแก่ คุณ พิเชษฐ์ เรือนอินทร์ (กลาง) ผอ.กองบรรณาธิการมวยสยาม เนื่องในงาน "มวยสยาม 3 ทศวรรษ ฉลองครบรอบ 30 ปี" ส่งเสริมมวยไทยให้อยู่กับคนไทยตลอดไป...ติดตามข้อมูลและกิจกรรมดีๆได้จาก วิสทร้า สปอร์ต

TE Index Q3 ชี้ภาคประชาชน คะแนนหด ตกเกณฑ์ ความรับผิดชอบต่ำ ส่อคอร์รัปชั่น ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ผลเท่ อินเด็กซ์ (TE Index) ภาคประชาชน ไตรมาส 3 ภาพรวมคะแนนลดลงทุกปัจจัย ต่ำกว่าเกณฑ์ ความรับผิดชอบได้คะแนนต่ำสุด คอร์รัปชั่นรั้งท้าย แนะช่วยกันตรวจสอบ เลิกคบค้าพวกไม่ซื่อ ศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ ประธานสภาปัญญาสมาพันธ์

โรงเรียนสอนกอล์ฟ วิภาวดี กอล์ฟ อะคาเดมี่ จัดแคมป์เยาวชนรับปิดเทอม ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

โรงเรียนสอนกอล์ฟ วิภาวดี กอล์ฟ อะคาเดมี่ จัดแคมป์เยาวชนรับปิดเทอมในโครงการ VGAGolfCamp "Play like Pro" เพื่อให้นักกีฬากอล์ฟเยาวชนได้เรียนรู้ว่า Professional Golfer หรือ นักกีฬากอล์ฟอาชีพ มีการฝึกซ้อมในรูปแบบใดบ้าง และมุ่งเน้นไปที่การฝึกซ้อมเสริมทักษะ

Mind Mapping คิดแบบมีระบบ พัฒนาสมอง ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

บูซานเซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) เปิดอบรมหลักสูตร Mind Mapping เพื่อพัฒนาสมอง เพิ่มการจดจำ การคิดสร้างสรรค์ ทำให้คิดเป็นระบบมากยิ่งขึ้น ใช้ได้ทั้งเรื่องเรียน ทำงาน และชีวิตประจำวัน โดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ฝึกอบรมหลักสูตร Mind Mapping

อร่อย 100 เมนูเจ 30 ก.ย.-9 ต.ค.นี้ ที่ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ตลาดขนาดใหญ่และครบวงจรที่สุดในย่านบางนา การันตีด้วยมาตรฐานรางวัลตลาดคุณภาพ อาทิ ตลาดเพชร ตลาดสดน่าซื้อ และรางวัลล่าสุดตลาดกรุงเทพสะอาดร่มรื่นอันดับ 1 ของเขตประเวศ ร่วมสืบสานเทศกาลกินเจ ชวนคุณมากินเจตามราศี เพื่อเสริมดวงและสุขภาพดี

นู สกิน จัดสัมมนา Star Academy 2016 ปลุกพลังผู้แทนจำหน่ายสู่ความสำเร็จ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

นางวิภาดา ตั้งปกรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นู สกิน เอ็นเตอร์ไพร์ส (ประเทศไทย) จำกัด นำคณะผู้แทนจำหน่ายนู สกิน ประเทศไทย ร่วมกับ นู สกิน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้กว่า 1,200 คน เข้าร่วมงานสัมมนา "Star Academy 2016"

ต้อนรับปิดเทอมกับ Cultural Program เรียนรู้วัฒนธรรมไกลถึงอังกฤษ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

โกลเบิล อาร์ต ตอนรับปิดเทอมสุดหรรษา ชวนน้องๆ มาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ฝึกจิตนาการและพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ กับบทเรียนใหม่ Cultural Program "Hello England" พร้อมเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมประเทศอังกฤษ ผ่านการเสริมสร้างทักษะศิลปะด้านต่างๆ ทั้งการปั้น

งานแถลงข่าวโครงการเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการ OTOP สู่ยุคดิจิทัล ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เมื่อวันอังคารที่ 27 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมร่วมกับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดงานแถลงข่าวโครงการเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการ OTOP สู่ยุคดิจิทัล โดยเล็งเห็นถึงความสำคัญในด้านการพัฒนาผู้ประกอบการ OTOP ทั้งทางด้านการผลิต การตลาด

ภาพข่าว: ป.ป.ช. ฉายหนังสั้นผลงานการประกวดสื่อป้องกันการทุจริต ประจำปี ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2559 นางสุวณา สุวรรณจูฑะ กรรมการ ป.ป.ช. และประธานคณะอนุกรรมการพิจารณารางวัลช่อสะอาดและรางวัลสื่อป้องกันการทุจริต เป็นประธานในการจัดฉายภาพยนตร์สั้น ผลงานการประกวดสื่อป้องกันการทุจริต ประจำปี 2559 ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์

หลักสูตรนิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต ม.ศรีปทุม จัดงานสัมมนา พริตตี้: ผู้ช่วยมือ 1 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เมื่อวันอา. 4 ก.ย. 59 หลักสูตรนิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต ม.ศรีปทุม จัดงานสัมมนา "พริตตี้: ผู้ช่วยมือ 1 เพื่อการสร้างแบรนด์" เพื่อเป็นแนวทางสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างแบรนด์ด้วยพริตตี้รีวิวสินค้า และเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับผู้สนใจในงานพริตตี้

ภาพข่าว: คาลเท็กซ์เติมพลังปัญญา ปลูกต้นกล้าเยาวชน ปี 3 ในโรงเรียนขยายโอกาส 10 แห่ง ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา (ที่ 4 จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการเพื่อสังคม "คาลเท็กซ์เติมพลังปัญญา ปลูกต้นกล้าเยาวชนปี 3" ซึ่งจัดโดย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด เพื่อสร้างเสริมศักยภาพ

พิธีเปิดโครงการฝึกอบรมสัมมนาการถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคโนโลยี โครงการพัฒนาแหล่งน้ำบาดาลเพื่อสนับสนุน ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

นายวิทยา มีนิสัย ผู้อำนวยการสำนักทรัพยากรน้ำบาดาล เขต 9 ระยอง ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมสัมมนาการถ่ายทอดองค์ความรู้และเทคโนโลยีโครงการพัฒนาแหล่งน้ำบาดาลเพื่อสนับสนุน น้ำดื่มสะอาดให้กับโรงเรียนทั่วประเทศ ประจำปีงปบระมาณ พ.ศ. 2559

ศศินทร์ จัดบรรยายพิเศษ Venture Capital in Southeast Asis:A Turning Point ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดบรรยายพิเศษ Master Class หัวข้อ "Venture Capital in Southeast Asis: A Turning Point" ? (จุดเปลี่ยนผันของการร่วมทุนในกิจการที่มีความเสี่ยง ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้) โดย ศาสตราจารย์ ดร.ดักลาส

คริส แฮทเชอร์ ไวน์เมกเกอร์ระดับโลกเยือนไทย จัดงาน วู้ล์ฟ บลาสส์ มาสเตอร์คลาส ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ คริส แฮทเชอร์ หัวหน้าทีมไวน์เมกเกอร์แห่ง วู้ล์ฟ บลาสส์ หนึ่งในแบรนด์ไวน์ชั้นนำที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในโลกจากประเทศออสเตรเลีย เดินทางมาเยือนประเทศไทย เพื่อจัดงานเลี้ยงรับรองและต้อนรับพันธมิตร ลูกค้าและแขกผู้มีเกียรติ พร้อมจัดงาน "วู้ล์ฟ

ภาพข่าว: เซ็นทาราแคร์ ร่วมมือร่วมใจ รักรีสอร์ทรักษ์สิ่งแวดล้อม ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย ดารานาถ หนูไชยแก้ว (ที่4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล พร้อมเหล่าพนักงานโรงแรมฯ ร่วมมือร่วมใจกันทำความสะอาดตะแกรงรางท่อบริเวณโดยรอบสระน้ำของรีสอร์ทฯ

ทรูคอฟฟี่ ชวนอิ่มบุญกับหลากเมนูไม่จำเจตลอดเทศกาลเจนี้ แนะนำเครื่องดื่มอัลมอนด์มิลค์ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

ทรูคอฟฟี่ ชวนอิ่มบุญกับหลากเมนูไม่จำเจตลอดเทศกาลเจนี้ แนะนำเครื่องดื่มอัลมอนด์มิลค์ และเบเกอรี่เจแสนอร่อยทุกสาขาทั่วประเทศ เทศกาลเจปีนี้ ทรูคอฟฟี่ ขอแนะนำเมนูเครื่องดื่มพร้อมเสริฟ

บจก.บางสะพาน ส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพธนาคารชุมชน อ.บางสะพาน ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

บริษัท บางสะพานสัมพันธ์ จำกัด เครือสหวิริยา โดยนางสาววันวิสาข์ หุ้นจิ้น ผู้จัดการส่วนส่งเสริมและพัฒนา พร้อมทีมพี่เลี้ยงฯ ร่วมขับเคลื่อนงานพัฒนาสังคมและชุมชนภายใต้ โครงการสหวิริยาร่วมพัฒนา จัดฝึกอบรม "การจัดทำบัญชีปันผลธนาคารชุมชน" ต่อเนื่อง รุ่นที่ 3

ปฎิทินข่าว เครือสหวิริยา ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

กิจกรรม : บจก.บางสะพานสัมพันธ์ เครือสหวิริยา รับรางวัลองค์กรแห่งการให้ จัดโดยมูลนิธิหัวใจอาสาร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) วันที่ : 3 คุลาคม 2559 สถานที่ : ห้องชฎาแกรนด์ 1 โรงแรมบางกอกชฎา ถ.รัชดาภิเษก กรุงเทพ ฯ รายละเอียด :

ภาพข่าว: โฮบาร์ท ต้อนรับรัฐมนตรีฯ ชมสุดยอดนวัตกรรม เครื่องแปรสภาพขยะอาหารเป็นธุลีได้เพียงข้ามคืน ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

นายวิวัฒน์ วงศ์พิวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป โฮบาร์ท (HOBART) ประเทศไทยและอินโดไชน่า (CLMV)ให้การต้อนรับ หม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี

จดหมายข่าว BRpr เดือนก.ย. โดยสมาคมสื่อสารธุรกิจบราซิล ถกประเด็นน่าสนใจกับประธาน Itau ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

Aberje – Associacao Brasileira de Comunicacao Empresarial หรือสมาคมการสื่อสารภาคธุรกิจของบราซิล ได้ออกจดหมายข่าว BRpr ฉบับที่ 5 ประจำเดือนกันยายน

ภาพข่าว: BEM เสริมสร้างการเรียนรู้กับ Share2Child ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM จัดกิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้นอกห้องเรียน ในกิจกรรม "Share 2 Child เพื่อน้องฉลาดคิด" โดยนำเยาวชนจากโรงเรียนวัด บางรักใหญ่ฯ จ.นนทบุรี ร่วมทดลองโดยสาร พร้อมเรียนรู้วิธีใช้ระบบรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง

ภาพข่าว: กรมการพัฒนาชุมชน เป็นประธานเปิดงาน อันซีน ล้านนา 2006 ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

นายอภิชาติ โตดิลกเวชช์ (ที่ 7 จากซ้าย) อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน เป็นประธานเปิดงาน อันซีน ล้านนา 2006 พร้อมด้วย นายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่, นายโชคชัย แก้วป่อง พัฒนาการจังหวัดเชียงใหม่, นางวิภาวัลย์ วรวุฒิพงค์

เอสซีจี ผนึกภาคี สานฝันเยาวชนอาชีวะ ในโครงการ #ทวิภาคี ดีวีอี แคเรียช้อยส์ เสริมแกร่งหลักสูตร ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เพราะเยาวชนอาชีวะถือเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศ น้องๆ เหล่านี้จึงจำเป็นต้องได้รับการพัฒนาในทุกมิติที่ตอบความต้องการของตลาดแรงงาน เพื่อให้พวกเขามีความรู้ความสามารถที่เต็มเปี่ยม พร้อมเติบโตเข้าสู่การเป็นฝีมือชนคุณภาพในอนาคต เอสซีจี

เดอะมอลล์ วันปลาสวยงามแห่งชาติ ครั้งที่ 13 ขอเชิญสัมผัสโลกแห่งจินตนาการใต้น้ำสุดยิ่งใหญ่ ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

กลับมาสร้างความสุขต้อนรับปิดเทอมอีกครั้งกับงาน "เดอะมอลล์ วันปลาสวยงามแห่งชาติ ครั้งที่13" จัดโดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ กรมประมง, สำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ (องค์การมหาชน), ชมรมผู้นิยมปลาสวยงาม ประเทศไทย, และบริษัท ไทยน้ำทิพย์

กิจกรรม เติมฝัน ปันน้ำใจ กับ BAM ปีที่ 9 เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ สู่ใต้ท้องทะเล @SEA LIFE Bangkok ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด ( BAM) องค์กรที่มุ่งหวังเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้สังคมไทยเติบโตอย่างยั่งยืน จะจัดกิจกรรม เติมฝัน ปันน้ำใจ กับ BAM ปีที่ 9 "เปิดโลกแห่งการเรียนรู้ สู่ใต้ท้องทะเล @ SEA LIFE Bangkok Ocean World"

ภาพข่าว: ซิป้าเปิดตัวโครงการ Phuket Smart City และศูนย์ Phuket Smart City Innovation Park (Phuket ทั่วไป—๒๙ ก.ย. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ นางจีราวรรณ บุญเพิ่ม ประธานกรรมการบริหาร (คนกลาง) นายศุภชัย จงศิริ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการ (ที่ 3 จากซ้าย)สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (ซิป้า) และนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต