Kinderprep นำแนวคิด InnoEducation สร้างความแตกต่างในการพัฒนาเด็ก ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการขยายสาขา เปิดแห่งใหม่ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๙:๒๑ น.
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

Kinderprep ตอกย้ำความสำเร็จในการพัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนด้วยแนวคิด Inno-Education ที่ช่วยให้เด็กได้รับการพัฒนาอย่างถูกต้องเป็นขั้นตอน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าโรงเรียนอย่างมีศักยภาพ เดินหน้าขยายสาขา 2 ที่เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ พร้อมเพิ่มหลักสูตรเพื่อสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งและครอบคลุมความต้องการของพ่อแม่ผู้ปกครอง

นางสาวจิรอร อัสสรัตน์ ผู้ก่อตั้งศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก Kinderprep by Ivy Bound International School (คินเดอร์เพร็พ บาย ไอวี่ บาวนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สคูล) กล่าวว่า ผลตอบรับจากการเปิด Kinderprep สาขาแรกที่เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นับว่าประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ โดยมีพ่อแม่ผู้ปกครองให้ความสนใจพาบุตรหลานมาสมัครเรียนเพิ่มขึ้นทุกเดือน จากการตอบรับที่ดีนี้จึงได้ขยายสาขาเพิ่มเป็นแห่งที่ 2 ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

"ความสำเร็จของ Kinderprep เกิดจากการออกแบบหลักสูตรที่สามารถปูพื้นฐานเด็กก่อนวัยเรียนให้มีบุคลิกภาพเชิงบวก ทั้งด้านการสื่อสาร การคิด ความฉลาด พัฒนาการทางอารมณ์ และการปรับตัวกับสังคม โดยใช้แนวคิด Inno-Education ซึ่งเป็นการนำองค์ความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจากการเรียนทางด้านจิตวิทยาและการศึกษาเด็กจากมหาวิทยาลัยเยล มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด และมหาวิทยาลัยฮาวาร์ด มาปรับใช้ และใช้เทคนิคในการพัฒนาเด็กอย่างถูกต้องเป็นขั้นตอนผ่านการเล่นที่ช่วยส่งเสริมจินตนาการให้กับเด็ก สอนโดยครูชาวต่างชาติที่เชี่ยวชาญและเข้าใจเกี่ยวกับเด็ก ซึ่งตรงนี้คือจุดที่ทำให้ Kinderprep แตกต่างจากศูนย์พัฒนาเด็กทั่วไป" นางสาวจิรอร กล่าว

นางสาวจิรอร กล่าวเพิ่มเติมว่า วัยก่อนเรียนคือช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในการปูพื้นฐานให้เด็กเติบโตอย่างมีคุณภาพ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องมีการพัฒนาเด็กตั้งแต่อายุ 6 เดือน โดยปัจจุบัน Kinderprep เปิดสอน 2 หลักสูตร คือ Baby Signing Language ที่ช่วยพัฒนาทักษะด้านการสื่อสารสำหรับเด็กวัยก่อนพูดที่มีอายุ 6 เดือน – 1 ปีครึ่ง ให้สามารถใช้ท่าทางสื่อสารให้พ่อแม่เข้าใจได้ และ School Readiness สำหรับเด็กอายุ 1ปีครึ่ง – 6 ปี ที่ช่วยพัฒนาทักษะในด้านต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียน

"ล่าสุด Kinderprep ได้พัฒนาหลักสูตรย่อยภายใต้ School Readiness อีก 5 หลักสูตร เพื่อสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งให้เด็กในการเตรียมตัวเข้าโรงเรียน และเพื่อให้ครอบคุลมทุกความต้องการของพ่อแม่ผู้ปกครอง ประกอบด้วย Mommy and Me Playgroup for Toddlers ที่ช่วยพัฒนาประสาทสัมผัสและเรียนรู้การอ่านเบื้องต้นผ่านบทเพลงและการเต้น, Home to School Transition Program + Parent Consultation for Success in School เรียนรู้เทคนิคที่จะทำให้พ่อแม่และลูกแยกจากกันด้วยรอยยิ้มเมื่อถึงวันที่ไปโรงเรียน, Learning English through Music and Movement Program เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านบทเพลงและการเล่น, Everyday English Conversation and Pronunciation ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันอย่างมั่นใจ และ Early English Reading Program หลักสูตรที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้ลูกมีพื้นฐานการอ่านภาษาอังกฤษที่ดี ซึ่งทั้ง 5 หลักสูตรดังกล่าวได้เปิดสอนแล้วทั้ง 2 สาขา" นางสาวจิรอร กล่าว

เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าว การเปิดตัว เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ในนามของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การเปิดตัว "เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์" ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ของแบรนด์ เซ็นทรัล เฟสติวัล ในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2558 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น1...

เซ็นทรัลชวนน้องๆ ในภาคตะวันออก ร่วมประชันฝีมือ วาดภาพบนกระเบื้องโครงการ "ประกวดเพ้นท์กระเบื้องชิงแชมป์ภาคตะวันออกครั้งที่ 5"

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา เซ็นทรัลชวนน้องๆในภาคตะวันออก ร่วมประชันฝีมือ วาดภาพบนกระเบื้องชิงทุนการศึกษากว่า 30,000 บาท ในโครงการ "ประกวดเพ้นท์กระเบื้องชิงแชมป์ภาคตะวันออกครั้งที่ 5" ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ร่วมกับ จังหวัดชลบุรี การท่องเท...