ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Kinderprep นำแนวคิด InnoEducation สร้างความแตกต่างในการพัฒนาเด็ก ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการขยายสาขา เปิดแห่งใหม่ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๙:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

Kinderprep ตอกย้ำความสำเร็จในการพัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนด้วยแนวคิด Inno-Education ที่ช่วยให้เด็กได้รับการพัฒนาอย่างถูกต้องเป็นขั้นตอน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าโรงเรียนอย่างมีศักยภาพ เดินหน้าขยายสาขา 2 ที่เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ พร้อมเพิ่มหลักสูตรเพื่อสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งและครอบคลุมความต้องการของพ่อแม่ผู้ปกครอง

นางสาวจิรอร อัสสรัตน์ ผู้ก่อตั้งศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก Kinderprep by Ivy Bound International School (คินเดอร์เพร็พ บาย ไอวี่ บาวนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล สคูล) กล่าวว่า ผลตอบรับจากการเปิด Kinderprep สาขาแรกที่เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นับว่าประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ โดยมีพ่อแม่ผู้ปกครองให้ความสนใจพาบุตรหลานมาสมัครเรียนเพิ่มขึ้นทุกเดือน จากการตอบรับที่ดีนี้จึงได้ขยายสาขาเพิ่มเป็นแห่งที่ 2 ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

"ความสำเร็จของ Kinderprep เกิดจากการออกแบบหลักสูตรที่สามารถปูพื้นฐานเด็กก่อนวัยเรียนให้มีบุคลิกภาพเชิงบวก ทั้งด้านการสื่อสาร การคิด ความฉลาด พัฒนาการทางอารมณ์ และการปรับตัวกับสังคม โดยใช้แนวคิด Inno-Education ซึ่งเป็นการนำองค์ความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับจากการเรียนทางด้านจิตวิทยาและการศึกษาเด็กจากมหาวิทยาลัยเยล มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด และมหาวิทยาลัยฮาวาร์ด มาปรับใช้ และใช้เทคนิคในการพัฒนาเด็กอย่างถูกต้องเป็นขั้นตอนผ่านการเล่นที่ช่วยส่งเสริมจินตนาการให้กับเด็ก สอนโดยครูชาวต่างชาติที่เชี่ยวชาญและเข้าใจเกี่ยวกับเด็ก ซึ่งตรงนี้คือจุดที่ทำให้ Kinderprep แตกต่างจากศูนย์พัฒนาเด็กทั่วไป" นางสาวจิรอร กล่าว

นางสาวจิรอร กล่าวเพิ่มเติมว่า วัยก่อนเรียนคือช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในการปูพื้นฐานให้เด็กเติบโตอย่างมีคุณภาพ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องมีการพัฒนาเด็กตั้งแต่อายุ 6 เดือน โดยปัจจุบัน Kinderprep เปิดสอน 2 หลักสูตร คือ Baby Signing Language ที่ช่วยพัฒนาทักษะด้านการสื่อสารสำหรับเด็กวัยก่อนพูดที่มีอายุ 6 เดือน – 1 ปีครึ่ง ให้สามารถใช้ท่าทางสื่อสารให้พ่อแม่เข้าใจได้ และ School Readiness สำหรับเด็กอายุ 1ปีครึ่ง – 6 ปี ที่ช่วยพัฒนาทักษะในด้านต่างๆ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าเรียน

"ล่าสุด Kinderprep ได้พัฒนาหลักสูตรย่อยภายใต้ School Readiness อีก 5 หลักสูตร เพื่อสร้างพื้นฐานที่แข็งแกร่งให้เด็กในการเตรียมตัวเข้าโรงเรียน และเพื่อให้ครอบคุลมทุกความต้องการของพ่อแม่ผู้ปกครอง ประกอบด้วย Mommy and Me Playgroup for Toddlers ที่ช่วยพัฒนาประสาทสัมผัสและเรียนรู้การอ่านเบื้องต้นผ่านบทเพลงและการเต้น, Home to School Transition Program + Parent Consultation for Success in School เรียนรู้เทคนิคที่จะทำให้พ่อแม่และลูกแยกจากกันด้วยรอยยิ้มเมื่อถึงวันที่ไปโรงเรียน, Learning English through Music and Movement Program เรียนรู้ภาษาอังกฤษผ่านบทเพลงและการเล่น, Everyday English Conversation and Pronunciation ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันอย่างมั่นใจ และ Early English Reading Program หลักสูตรที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้ลูกมีพื้นฐานการอ่านภาษาอังกฤษที่ดี ซึ่งทั้ง 5 หลักสูตรดังกล่าวได้เปิดสอนแล้วทั้ง 2 สาขา" นางสาวจิรอร กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทิสโก้ฉลองเปิดสาขาใหม่ เซ็นทรัล อีสต์วิลล์

ทิสโก้ฉลองเปิดสาขาใหม่ "เซ็นทรัล อีสต์วิลล์" ส่งเงินฝากประจำพิเศษ 4เดือน 2% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษครบครันทั้ง "เงินฝาก – หุ้น – กองทุน – ประกัน"ครบทุกโอกาสการเงินการลงทุน พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย เอาใจลูกค้าย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา...

เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าว การเปิดตัว เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ในนามของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การเปิดตัว "เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์" ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ของแบรนด์ เซ็นทรัล เฟสติวัล ในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2558 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น1...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง