ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

การแข่งขัน เอเชีย ซูเปอร์ทีม ประจำปี พ.ศ.2559 ประกาศชื่อทีมผู้เข้ารอบสุดท้าย บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด จะเป็นตัวแทนของประเทศไทยในการแข่งขันในประเทศไต้หวันเพื่อชิงรางวัลชนะเลิศและรางวัลใหญ่ที่มีมูลค่าสูงถึง 50,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๒:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

MEET TAIWAN ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับการสนับสนุนโดยสภาส่งเสริมการส่งออกแห่งไต้หวัน (Taiwan External Trade Development Council หรือ TAITRA) ได้ทำการประกาศรายชื่อทีมบริษัทผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน "เอเชีย ซูเปอร์ทีม: นักแข่งขันผู้ยิ่งใหญ่" (Asia Super Team: The Almighty Player corporate) ในวันนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้เชิญให้ทีมบริษัทผู้เข้าแข่งขันจำนวน 28 แห่ง จากประเทศญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย ฮ่องกง และมาเก๊า เดินทางไปร่วมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในประเทศไต้หวันตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม ถึงวันที่ 7 ตุลาคม โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลแพ็กเกจการท่องเที่ยวแบบไมซ์ (MICE) ในประเทศไต้หวันที่มีมูลค่า 50,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ กลับบ้านอีกด้วย

ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมเป็นต้นมา การแข่งขัน "เอเชีย ซูเปอร์ทีม: นักแข่งขันผู้ยิ่งใหญ่" ได้ดึงดูดบริษัทจำนวนกว่า 150 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคให้มาเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ โดยทีมที่มีคะแนนสูงสุดของแต่ละประเทศจะได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ผ่านเข้ารอบสู่การแข่งขันรอบสุดท้าย ทั้งนี้ บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด (PATHUM THANI BREWERY Co., Ltd.) มีคะแนนสูงสุดในประเทศไทยจากคู่แข่งที่เป็นบริษัทจำนวนกว่า 33 แห่ง ในการชิงรางวัลชนะเลิศ โดย บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด เป็นบริษัทในเครือของบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด (Boonrawd Brewery Co., Ltd) โดยโรงงานแห่งที่สองนี้ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2535 เพื่อผลิตน้ำดื่ม โซดา และเบียร์ สำหรับแบรนด์ต่างๆ อย่างสิงห์ ลีโอ และอาซาฮี ในปัจจุบัน บริษัทในเครือของกลุ่มบุญรอดนั้นยังคงเดินหน้าผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่อง และยังคงคืนกำไรให้กับสังคมในวิธีต่างๆ ต่อไป

บริษัทต่างๆ และบุคคลทั่วไปทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคสามารถติดตามข้อมูลล่าสุดของการแข่งขันและแสดงการสนับสนุนให้กับบริษัทผู้เข้าแข่งขันซึ่งเป็นตัวแทนของประเทศตนเองด้วยการร่วมโหวตผ่านทางเว็บไซต์ของการแข่งขัน เอเชีย ซูเปอร์ทีม (asiasuperteam.meettaiwan.com) โดยผู้โชคดีจะได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบินฟรีไป-กลับประเทศไต้หวัน ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยสายการบิน ไชน่า แอร์ไลน์ อีกด้วย

ในช่วงต้นของการแข่งขัน เอเชีย ซูเปอร์ทีม: นักแข่งขันผู้ยิ่งใหญ่ ทีมผู้เข้าแข่งขันได้ถูกทดสอบด้วยเกมออนไลน์เพื่อทดสอบความรู้ของพวกเขาเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมและทรัพยากรด้านการท่องเที่ยวแบบไมซ์ในประเทศไต้หวัน รวมถึงความมุ่งมั่นและจิตวิญญาณการทำงานเป็นทีม นอกจากนี้ ทีมผู้เข้าแข่งขันยังมีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงของการไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวแบบไมซ์และเทศกาลขนาดใหญ่ซึ่งมีอยู่มากมายในประเทศไต้หวันอีกด้วย การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ ซึ่งเป็นการแข่งขันรอบออฟไลน์ในรูปแบบโมโนโพลี จะเป็นการเชิญชวนทีมที่ดีที่สุดจาก 7 ประเทศ มาร่วมแข่งขันในการเดินทางสู่ประเทศไต้หวันเป็นระยะเวลา 5 วัน 4 คืน ทีมบริษัทผู้ได้รับการคัดเลือกเข้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายจะกลายเป็นนักแข่งขันผู้ยิ่งใหญ่และมีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบไมซ์ในประเทศไต้หวันด้วยตนเอง โดยการแข่งขันครั้งนี้มีความมุ่งหวังที่จะให้ผู้เข้าแข่งขันได้เสริมสร้างหลักการพัฒนาประสิทธิภาพเชิงธุรกิจในปัจจุบัน 5 ประการ ได้แก่ ความคล่องแคล่ว ความรับผิดชอบ ความกล้าหาญ ความคิดสร้างสรรค์ และความฉลาด ตลอดระยะเวลาที่เข้าร่วม

การแข่งขันในประเทศไต้หวัน โดยการเดินทางครั้งนี้ จะประกอบด้วยการเยี่ยมชมเทศกาลที่มีความสำคัญถึง 2 เทศกาล ได้แก่ เทศกาลโรงละครหุ่นเชิดนานาชาติหยุนหลิน (Yunlin International Puppet Theater Festival) และเทศกาลปั่นจักรยานไต้หวัน (Taiwan Cycling Festival) รวมถึงการเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นและประสบการณ์การท่องเที่ยวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในไทเป ไถจง ชางฮัว และหยุนหลิน โดยทีมผู้ชนะเลิศจะได้รับการประกาศชื่อในพิธีมอบรางวัลของการแข่งขันเอเชีย ซูเปอร์ทีม: นักแข่งขันผู้ยิ่งใหญ่ ประจำปี พ.ศ.2559

ระยะเวลาสำหรับการโหวตออนไลน์ช่วงที่สองจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 3 ตุลาคม:

· หน้าเพจสำหรับการโหวตจะเริ่มเปิดเพื่อการใช้งานตั้งแต่เวลา 18.00 น. วันที่ 3 ตุลาคม ถึงเวลา 23.59 น. วันที่ 5 ตุลาคม (GMT+8)

· เว็บไซต์ของการแข่งขัน เอเชีย ซูเปอร์ทีม: asiasuperteam.meettaiwan.com

· ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลตั๋วเครื่องบินจะได้รับการคัดเลือกผ่านอัลกอริธึมและได้รับการประกาศชื่อ ณ งานสำหรับสื่อมวลชนในวันที่ 6 ตุลาคม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน กรุณาเยี่ยมชม asiasuperteam.meettaiwan.com

คำบรรยายภาพ

1. การแข่งขัน เอเชีย ซูเปอร์ทีม ประจำปี พ.ศ.2559 ประกาศรายชื่อทีมผู้เข้ารอบการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ โดย บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด จะเป็นตัวแทนจากประเทศไทยที่เดินทางไปแข่งขันในประเทศไต้หวัน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Open House Network จัดศึกษาดูงานกระบวนการผลิตเครื่องดื่มเบียร์และการบริหารจัดการน้ำในโรงงาน

บริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัดในเครือ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์สิงห์ ลีโอ ไทเบียร์ และบีอิ้ง วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2556 เวลา 6.30-14.30 น. ณ โรงงานบริษัท ปทุมธานี บริวเวอรี่ จำกัด ตำบลบางคูวัด อำเภอเมือง...

สภาส่งเสริมการส่งออกแห่งไต้หวัน ผนึก 53 ผู้ผลิตระดับโลก ร่วมโชว์ศักยภาพงาน METALEX 2011 ไบเทค-บางนา 21-24 ธ.ค.

สภาส่งเสริมการส่งออกแห่งไต้หวัน ผนึก 53 ผู้ผลิตระดับโลก ร่วมโชว์ศักยภาพงาน METALEX 2011 ไบเทค-บางนา 21-24 ธ.ค. เปิดพาวิลเลี่ยนใหญ่สุดกว่า 1,700 ตรม. ระดมเครื่องจักรร่วมฟื้นฟูโรงงาน สภาส่งเสริมการส่งออกแห่งไต้หวัน หรือ TAITRA...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง