ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยิบอินซอย ร่วมกับกลุ่ม ใบไม้ในเมือง จัดกิจกรรม..ใบไม้รักษ์โลก.. 24-25 กันยายน 2559 ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๔:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด โดย คุณมรกต ยิบอินซอย กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ขอเชิญร่วมกิจกรรรม ....ใบไม้รักษ์โลก ...กิจกรรมสร้างสรรค์จากการรวมพลังระหว่างยิบอินซอยและกลุ่มใบไม้ในเมือง ซึ่งจะเน้นการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับการอนุรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อมในหลากหลายแง่มุม ทั้งการเรียนรู้ที่จะกิน อยู่ ใช้ อย่างหมดจด เพื่อลดขยะที่เป็นภาระของโลก

กิจกรรม "ใบไม้รักษ์โลก" จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 และอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 ระหว่างเวลา 10.00- 20.00 น. ณ ลานใบไม้ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด โดยท่านจะได้พบกับ นิทรรศการการจัดการขยะอย่างยั่งยืน ของเทศบาลทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งถือเป็นเมืองที่มีการจัดการขยะอย่างเป็นระบบและมีความต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีวิทยากรมาแชร์ความรู้และประสบการณ์ อาทิ คุณสุรชัย โคตรมี ผู้เขียนหนังสือ "ทำเงินง่ายด้วยของ (ไม่) ใช้ในบ้าน" และคุณชูเกียรติ โกแมน จากทีมสวนผักคนเมือง สำหรับผู้ที่ชอบงาน DIY ก็จะมีเวิร์คชอปสอนทำลูกปัดกระดาษให้เป็นเครื่องประดับโดยคุณเปรมวดี แก้วบุรี (Paperista) การทำของใช้ ของเล่น จากเสื้อยืดไม่ใช้แล้ว การย้อมผ้ามัดย้อมจากสีเปลือกมังคุด และจากคราม ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการชอปปิ้งสินค้าของกลุ่มตลาดธรรมชาติ น้ำปรุงจากร้านเทวาภิรมย์ สินค้าผ้าไหมและผ้าฝ้าย จากกลุ่ม POET, VolksKraft , FolkCharm ,ภูคราม สินค้าและงานศิลปะเก๋ๆ จากร้านค้าในกลุ่ม Noise market รวมถึงอาหารอร่อยๆ จากเพื่อนพ้องที่มาช่วยกันเสิร์ฟความอร่อยในงาน อาทิ ผัดไทยกุ้งลายเสือ ทอดมันหัวปลี ส้มตำข้าวมันในสไตล์อาหารมอญ

เนื่องจากเป้าหมายในงานนี้ ต้องการที่จะลดการสร้างขยะ จึงมีความพิเศษในการเตรียมตัวมางานคือ ผู้มาเที่ยวงานจะต้องนำภาชนะการรับประทาน ได้แก่ จาน ชาม ช้อน ตะเกียบ แก้วน้ำ มาเอง โดยทางทีมผู้จัดมีบริการแม่บ้านล้างภาชนะจานชามให้ท่าน ทั้งนี้จะมีการให้คะแนนในการเป็นคนรักษ์โลกในแง่มุมอื่นๆ ด้วย ซึ่งรายละเอียดสามารถติดตามได้จาก Facebook page ลานใบไม้

สำหรับผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ "คุณนันทิยา" โทร. 02-353 8600 ต่อ 2108 ทุกวันในเวลาทำการ หรือดูรายละเอียด และแผนที่สถานที่จัดงานได้ที่ https://www.facebook.com/larnbaimai/ หรือ http://www.yipintsoi.com/c_map.php


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Smart Eating และ Smart Drinking 2 โซนสุดอินเทรนด์ในงาน Smart Life Market ณ ลานใบไม้ ยิบอินซอย 19-20 ธันวาคม 2016

บริษัท ยิบอินซอย จำกัด เปิดพื้นที่...ลานใบไม้...กว่า 2,000 ตร.ม. จัดกิจกรรม Smart Life Market เพื่อเป็นสื่อกลางระหว่างคนในสังคมเมืองได้มีโอกาสเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ภายใต้บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์...

GOSSIP: Yip In Tsoi

ใครที่ผ่านไปแถวๆ เดอะ เรสสิเดนท์ จะได้เห็นการเนรมิตสถานที่เป็นสีแดงหมด โดยฝีมือของบริษัท ยิบอินซอย จำกัด เพื่อจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพันธมิตรกับบลูโค๊ด ซิสเต็มส์ อิงค์ หลังจากที่ห่างหายวางการไปนาน แต่งานนี้ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส คุณสุภัค ลายเลิศ ออก...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง