ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สเปลล์ ชวนทั้งครอบครัว เปิดโลกแห่งความสนุก ฟิน! กับ fun-arium

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๙:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--Rangsit Plaza

ศูนย์การค้าสเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค ชวนน้องๆหนูเปิดโลก แห่งความสนุก กับ "fun-arium" (ฟันเนเรียม) สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุด บนพื้นที่กว่า 1,700 ตารางเมตร ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยและความสะอาด ในโซนชั้น2 Playzene พร้อมชวนทั้งครอบครัวเปิดประสบการณ์ ใหม่กับมุมเสริมทักษะต่างๆ ทั้งศิลปะ งานฝีมือ การทำอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย พบสไลด์เดอร์ยักษ์ ความสูงกว่า 2เมตร Ball Shower แทรมโปลีน ปีนเขา ให้ได้สัมผัสเครื่องเล่นที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัย นอกจากนี้ยังจัดงานฉลองวันสำคัญต่างๆของครอบครัว กับโซนห้อง "Party Room" และกิจกรรมอีกมากมายให้ได้เพลิดเพลิน แล้วววันนี้ พบกันที่ ชั้น 3 โซน Playzene ศูนย์การค้าสเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าสเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค เนรมิตพื้นที่แห่งความสนุก เพื่อน้องๆหนู กับโลกแห่งประสบการณ์ใหม่ กับ "fun-arium" (ฟันเนเรียม) สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุด และปลอดภัยสูงสุด พร้อมทั้งอุปกรณ์เครื่องเล่นครบครัน ที่รังสรรค์กิจกรรมสนุกๆมากมายให้ได้เพลิดเพลิน หลากหลายโซน อาทิ โซนเครื่องเล่น ซึ่งแบ่งเป็น 3 โซน คือ โซน "Toddler" สำหรับเด็กเล็กตั้งแต่แรกเกิดถึง 4 ขวบ ให้คุณหนูตัวน้อยได้หัดคลานหรือเดิน บนพื้นที่มีความนุ่มและปลอดภัย สนุกกับ "บ่อบอลและสไลด์เดอร์จิ๋ว" ภายโซน Junior สำหรับเด็กโตอายุตั้งแต่ 4-13 ปี ที่มีเครื่องเล่นความสูง มีมุมปีนป่ายหลายรูปแบบ มุมบอลลม และสไลเดอร์ยักษ์ ความสูงกว่า 2เมตร ที่ได้มาตรฐานเรื่องความปลอดภัย ที่สามารถเล่นได้ทั้งครอบครัว ต่อมาพบกับส่วนโซน " Sports" กับกิจกรรมกีฬาแสนสนุก ด้วยสนามบาสเกตบอล ฟุตบอล และลู่ไว้ปั่นจักรยาน นอกจากนี้ยังมีปาร์ตี้โซน ห้องจัดเลี้ยงแสนอบอุ่นสำหรับ นอกจากนี้ อิ่มอร่อย กับ "un Cafe " ร้านอาหารที่จัดเตรียม ไว้บริการทั้งครอบครัว เพลินเพลินพร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ ได้กับทุกพื้นที่ของ "fun-arium" (ฟันเนเรียม) ที่จัดเตรียมไว้รองรับทุกความสุขของทุกคนในครอบครัว ได้แล้ว บนชั้น 3 โซน Playzene ศูนย์การค้าสเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค

ร่วมสัมผัสไปกับกิจกรรมเสริมสร้างจิตนาการ แห่งความสุข กับ สนามเด็กเล่นในร่ม ที่ใหญ่ที่สุด "fun-arium" (ฟันเนเรียม) ได้แล้ววันนี้ พบกันที่ ชั้น 3 โซน Playzene ศูนย์การค้าสเปลล์ แอทฟิวเจอร์พาร์ค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

HM เจาะกลุ่มลูกค้ากรุงเทพตอนเหนือ เปิดสาขา 12 ที่ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เอาใจขาช้อปวัยทำงาน...ด้วยแบรนด์สุดชิค H&M ซึ่งเป็นสาขาที่ 12 ครอบคลุมพื้นที่ชั้น จี และ ชั้น 1กว่า 1,500 ตารางเมตร ของศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ด้วยโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ ราคาโดนใจ...

ฟันเนเรี่ยม fun-arium “สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง”

ฟันเนเรี่ยม (fun-arium) สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ด้วยเครื่องเล่นที่หลากหลายแถมยังสามารถเล่นด้วยกันได้ทั้งพ่อ-แม่-ลูก ไม่ว่าจะเป็น มุมลูกบอล หรือ มุมสไลด์เดอร์ขนาดใหญ่ถึง 4 เลน รวมถึง party room 4 แบบ 4 สไตล์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง