สวทช. ขอเชิญเข้าร่วมสัมนา The Food Automation Manufacturing การสัมมนาด้านเครื่องจักรอาหารและเชื่อมโยงธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๗:๑๗ น.
กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ศูนย์บริการปรึกษาการออกแบบและวิศวกรรม

สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ขอเชิญสมัครเข้าร่วมสัมมนา "The Food Automation & Manufacturing" การสัมมนาด้านเครื่องจักรอาหารและเชื่อมโยงธุรกิจ ในวันพุธที่ 28 กันยายน 2559 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ โรงแรมเซ็นทา เซ็นทรัล สเตชั่น หัวลำโพง กรุงเทพฯ

งานสัมมนาเพื่อผู้ประกอบการในแวดวงอุตสาหกรรมอาหาร เพื่อเตรียมความพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม สร้างโอกาสทางการค้าและการเจรจาธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญ ผู้ผลิต และ ผู้ซื้อที่มีศักยภาพในอุตสาหกรรมอาหาร

วัตถุประสงค์:

ได้รับความรู้ และสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม พร้อมการเจรจาการค้า จับคู่ธุรกิจ (Business Matching) ระหว่างผู้เชี่ยวชาญ ผู้ผลิต และ ผู้ซื้อที่มีศักยภาพในอุตสาหกรรมอาหาร

กลุ่มเป้าหมาย:
ผู้ประกอบการในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร จำนวน 100 ราย
กิจกรรมภายในงาน:

การบรรยายให้ความรู้ด้านการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารด้วยระบบ Automation โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ

การเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างโอกาสทางการค้าที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมการผลิต โดยผู้เชี่ยวชาญในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหารจากภาครัฐและภาคเอกชน และตัวแทนผู้ประกอบการจากบริษัทขนาดใหญ่ และ SMEs ที่ประสบความสำเร็จในระดับแถวหน้าของไทย

การนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการจากผู้ผลิต ด้านเครื่องจักร และวัตถุดิบในการผลิตอาหารที่มีศักยภาพ

กิจกรรมการเจรจาการค้า จับคู่ธุรกิจ (Business Matching) ระหว่างผู้ผลิต (Supply) และผู้ซื้อ (Demand) ที่มีศักยภาพ ในอุตสาหกรรมอาหาร

วิธีการสมัครเข้าร่วมงาน:
ลงทะเบียนสำรองที่นั่ง ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
กรอกใบสมัครช่องทางออนไลน์ได้ที่ http://goo.gl/oczFJJ
หมดเขตรับสมัคร วันที่ 23 กันยายน 2559

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02-564-6310 ต่อ 117 (คุณบริรักษ์) หรือ 106 (คุณนันทัชพร)

อีเมล์ marketing@decc.or.th
www.fb.com/decc.cae

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนาดังรายละเอียดที่แนบมาพร้อมนี้ จำนวน 3 รายการ

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เนคเทค การสัมมนา "Thailand e-Business 2005" จัดโดยคณะกรรมการธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติกระทรวงวิทยา...

วว. จับมือ 26 สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เปิดตัวโครงการภาคีบัณทิตระดับปริญญาโท-เอก

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--วว. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) ร่วมกับ 26 สถาบันการศึกษาทั่วประเทศ เปิดตัวโครงการภาคีบัณฑิตระดับปริญญาโท-เอก หวังสร้างนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่เป็นคลังสมองชาติ ช่วยพัฒนาวงการศึกษาไทย พร้อมยกระดับขีดความสามารถการแ...