Under Armour(อันเดอร์ อาร์เมอร์) ฉลองครบรอบ 1 ปี ในการเพิ่มศักยภาพให้นักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๒ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
บรรยายใต้ภาพ

เมื่อเร็วๆ นี้ มร. ไมเคิล บิงเกอร์ ประธานบริหาร และผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล, คุณพรศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ และพรนรินทร์ ติยะวุฒิโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัทสปอร์ต รีโวลูชั่น ร่วมงานฉลองครบรอบ 1 ปี Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในประเทศไทย และเผยโฉมใหม่ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) แบรนด์เฮาส์ขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ โดยมีแบรนด์ แอมบาสเดอร์ เข้าร่วมแสดงความยินดี

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ผู้นำด้านการผลิตเสื้อผ้ากีฬาที่มีเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ฉลองครบรอบ 1 ปี ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยในเดือนสิงหาคม2559

ตั้งแต่เปิดแบรนด์ เฮาส์ แห่งแรก ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ ในวันที่ 1 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมาUnder Armour(อันเดอร์ อาร์เมอร์)ได้เปิดร้านในพื้นที่ยุทธศาสตร์ในกรุงเทพมหานคร รวม 6 สาขา โดยภายในปีนี้ มีแผนจะเปิดให้บริการอีก 2 สาขา ที่พัทยา จังหวัดชลบุรี ในเดือนตุลาคม และจังหวัดภูเก็ต ในเดือนธันวาคม

การขยายสาขาของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) สะท้อนให้เห็นถึงความนิยมของกีฬาและการออกกำลังกายที่เติบโตขึ้นเป็นอย่างมากในประเทศไทย โดยที่ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) มีความเชี่ยวชาญในการช่วยพัฒนาศักยภาพให้แก่นักกีฬาด้วยการผลิตเสื้อผ้ากีฬาและเอสเซสเซอร์รี่ที่มีการพัฒนาทางเทคโนโลยีที่ครอบคลุมตั้งแต่หัวจรดเท้า (head-to-toe)

ไมเคิลบิงเกอร์ ประธานบริหาร และ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ทริปเปิ้ล (Triple Pte. Ltd) ผู้จัดจำหน่าย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์)แต่เพียงผู้เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ของ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ถูกสร้างขึ้นเพื่อช่วยให้นักกีฬาแสดงศักยภาพได้ดียิ่งขึ้น โดยยังคงพัฒนาฐานสำคัญในกลุ่มเสื้อผ้าเทรนนิ่งซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลัก ทั้งยังให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายแบบเทรนนิ่งซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาศักยภาพของการเล่นกีฬาทุกชนิด

ความสำเร็จของแบรนด์เสื้อผ้าและเอสเซสเซอร์รี่ที่โด่งดังจากประเทศสหรัฐอเมริกานี้ ไม่ได้มาจากความนิยมการออกกำลังกายของกลุ่มลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่เป็นผลจากการผลิตสินค้าที่มีความหลากหลายด้วยนวัตกรรมล่าสุดในการช่วยผลักดันศักยภาพของผู้สวมใส่ด้วยเช่นกัน

โดยล่าสุด Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เปิดตัวเทคโนโลยี คูลสวิช (CoolSwitch) ในผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น สปริง ซัมเมอร์ 2016 ที่รวม 3 ส่วนประกอบสำคัญหลักเพื่อทำให้ร่างกายมีความเย็นเพื่อให้สามารถแสดงศักยภาพได้สูงสุด

เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และโฉมใหม่ของแบรนด์ เฮาส์ Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยพื้นที่ 380ตารางเมตร จึงได้มอบส่วนลดพิเศษ 15% แก่ลูกค้าเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 6,000 บาท ตั้งแต่วันนี้จนถึง15 สิงหาคม 2559

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) จำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับกีฬาต่างๆ รวมทั้ง UA Drive Oneรองเท้ากอล์ฟคอลเลคชั่นของจอร์แดน สปีธซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม เป็นการผสมผสานความมั่นคงและการยึดเกาะไว้ได้อย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น Bandit 2 (แบนดิท ทู) โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการขึ้นทรงช่วงส้นเท้าแบบไร้รอยต่อ ช่วยให้การวิ่งเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่ง โดย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) จะจัดแคมเปญ #RunwithFight (#รันวิทไฟท์) เพื่อกระตุ้นให้คนหันมาวิ่งและออกกำลังกายมากขึ้น

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) มีวางจำหน่ายที่เมกา บางนา, สเปลล์ฟิวเจอร์ พาร์ค, สยาม พารากอน, เอ็ม โพเรียม, ดิ เอ็ม ควอเทียร์ ปัจจุบัน Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีจำหน่ายในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม

อันเดอร์ อาร์เมอร์ รุกตลาดประเทศไทย ประเดิมเปิดสาขาแรกในกรุงเทพฯ

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) แบรนด์เสื้อผ้ารองเท้าและอุปกรณ์กีฬาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ประเดิมสาขาแรกที่ สยาม ซ็นเตอร์ หนึ่งในศูนย์การค้าชั้นนำของประเทศไทย Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์)...

เคทีซีชวนคอบอลลุ้นแพ็คเก็จชมบอลโลก FIFA World Cup แบบติดขอบสนามที่เยอรมันนี

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--บัตรกรุงไทย "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ชวนสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี –ซอคเกอร์ มาสเตอร์การ์ด และบัตรเครดิตเคทีซี – สปอร์ต รีโวลูชั่น มาสเตอร์การ์ด ร่วมลุ้นแพ็คเก็จเชียร์บอลโลก FIFA World Cup 2006 ที่ประเทศเยอรมันนี ระหว...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...