ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซารางแฮ ร้านปิ้งย่างจุ่มชีสสไตล์เกาหลีแบรนด์ไทยโดยผู้บริหารเกาหลี ขานรับ AEC พาแบรนด์ไทยไปเปิดที่กัมพูชา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๔:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--Notable Bangkok

หลังจาก ซารางแฮ ร้านอาหารเกาหลีสไตล์บุฟเฟ่ต์ ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั้งสองสาขาในประเทศไทยไปแล้วที่สุขุมวิท 39 และ ฮาบิโตะมอลล์ ล่าสุดได้บุกประเทศเพื่อนบ้านต้อนรับ AEC ที่ประเทศกัมพูชา โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

ซองจุน ยุน เจ้าของร้านชาวเกาหลี กล่าวว่า ผมมีความยินดีที่สุดในวันนี้ที่ซารางแฮเริ่มต้นเปิดที่เมืองไทย และเป็นแบรนด์ไทยสไตล์เกาหลีที่ได้ก้าวเข้าสู่ต่างประเทศเป็นครั้งแรก ผมมีความภูมิใจและรักในอาหารอย่างมาก และอยากให้ซารางแฮเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจครับ ประเทศไทยถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางอาหารของเอเชียและของโลก ด้วยศักยภาพในการพัฒนาที่มีการค้าขาย นำเข้า ส่งออก รวมถึงกระบวนการผลิต และการเปิด AEC เป็นเหมือนการเปิดประตูบ้านให้เราได้ไปแสดงบทบาทการเป็นศูนย์กลางอาหารของอาเซียนและของโลกได้อย่างชัดเจนมากขึ้น

ซารางแฮ เป็นร้านอาหารเกาหลีแบรนด์ไทย โดยคนเกาหลี ผู้มีใจรักประเทศไทยและรักการทำอาหารเกาหลี หลังจากประสบความสำเร็จกับสาขาในเมืองไทย วันนี้ซารางแฮได้เปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศเพื่อนบ้านกัมพูชาแล้ว เราพัฒนาคุณภาพของร้านตลอดเวลา และสรรหาเมนูใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อความไม่น่าเบื่อจำเจ และกำลังมองดูโอกาสทางธุรกิจต่อไป คุณยุน กล่าวเสริม

ร้านซารางแฮ (Saranghae) เปิดบริการทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00น.
สาขาสุขุมวิท 39 โทร. 0 2259 5272, 09 8453 1192
สาขาฮาบิโตะ สุขุมวิท 77 โทร. 0 2047 2261
Facebook: www.facebook.com/saranghaecuisine
Instagram: www.instagram.com/saranghaecuisine
Website: www.saranghaecuisine.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮาบิโตะ มอลล์ จัดกิจกกรรม Bangkok Farmers Market เอาใจคนรักและใส่ใจสุขภาพ วันเสาร์ -อาทิตย์ที่ 20-21 สิงหาคมนี้

สาวกออร์แกนิคที่รักและใส่ใจสุขภาพไม่ควรพลาดกับงาน "Bangkok Farmers Market" งานที่คัดสรรและรวบรวมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคคุณภาพสดใหม่ด้วยวิธีเกษตรอินทรีย์อย่างพิถีพิถันและผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจสุขภาพและสิ่งแวดล้อม ให้คุณได้ ช้อปปิ้งกันอย่างเพลินใจ...

ทรูวิชั่นส์ คลับ จัดกิจกรรม "Classic Dish with Korean Recipes Workshop"

บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ร้านอาหารเกาหลี ยูเรกวาน จัดกิจกรรมเวิร์คช็อป ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Classic Dish with Korean Recipes Workshop” ชวนสมาชิกทรูวิชั่นส์ คลับ ที่คลั่งไคล้กระแส K Pop ด้วยการมาฝึกทำอาหารเกาหลีสูตรชาววังฉบับดั้งเ...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญฟังสรุปสัมมนาระหว่างประเทศ "เรื่องการพัฒนาตลาดพันธบัตรรัฐบาลของประเทศกัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม"

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนฟังสรุปสัมมนาระหว่างประเทศ "เรื่องการพัฒนาตลาดพันธบัตรรัฐบาลของประเทศกัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม" ในวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2548 เวลา 17.30 –18.00 น. ณ ห้องบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง