ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Young Living ประกาศแต่งตั้งประธานฝ่ายการเงินคนใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๗:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เลฮี, ยูทาห์--1 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เจเนย์ สแตนดิเฟิร์ด ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน แทนนายเควิน เพซ ที่กำลังจะเกษียณ โดยผู้บริหารคนใหม่จะทำหน้าที่ดูแลตรวจสอบด้านการเงินและทรัพยากรบุคคลทั่วโลกของ Young Living ซึ่งเป็นบริษัทระดับพันล้านดอลลาร์

Young Living Essential Oils, LC บริษัทน้ำมันหอมระเหยรายใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศแต่งตั้ง เจเนย์ สแตนดิเฟิร์ด (Janay Standifird) ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินคนใหม่ โดยหลังจากการเฟ้นหาบุคลากรจากทั่วประเทศ คณะกรรมการบริหารของ Young Living จึงได้ตัดสินใจเลือก สแตนดิเฟิร์ท เข้ารับตำแหน่งแทน เควิน เพซ ซึ่งจะเกษียณอายุการทำงานในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160630/385576
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160118/323110LOGO

"เจเนย์โดดเด่นที่สุดในบรรดาบุคลากรที่มีความรู้และประสบการณ์สูง ทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนในการก้าวไปถึงเป้าหมายของตน โดยเฉพาะกลุ่มแรงงานผู้หญิง" แมรี่ ยัง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Young Living กล่าว "เราขอขอบคุณ เควิน สำหรับการให้ความช่วยเหลือสมาชิกและบริษัทของเราอย่างขยันขันแข็งมาโดยตลอด และเรายินดีที่ได้ผู้ที่มีความสามารถอย่าง เจเนย์ เข้ามารับช่วงดูแลการเงินให้กับบริษัท"

สแตนดิเฟิร์ดร่วมงานกับ Young Living มาตั้งแต่ปี 2555 ในตำแหน่งผู้ควบคุม และล่าสุดดำรงตำแหน่งเป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายการควบคุมและการเงินทั่วโลก ซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบบัญชีทั่วโลกของบริษัท เธอสั่งสมประสบการณ์และความสามารถทางด้านธุรกิจมานานเกือบ 20 ปี โดยกว่า 10 ปีเป็นการคร่ำหวอดในธุรกิจขายตรง ความรู้ของเธอเกี่ยวกับระบบการเงินทั่วโลกและการควบคุมภายใน ตลอดจนกลยุทธ์ธุรกิจทั่วโลก การสร้างทีมงานชั้นนำระดับโลก และการลดความเสี่ยง ถือเป็นทรัพย์สินอันมีค่ายิ่งต่อบริษัท

นอกจากความสามารถทางธุรกิจและทางเทคนิคแล้ว สแตนดิเฟิร์ดยังเป็นที่ปรึกษาซึ่งเป็นที่ต้องการ และรักในการทำงานร่วมกับผูอื่นและทีมงาน เธอเป็นผู้นำที่มองหามุมมองทั้งหมดก่อนทำการตัดสินใจในเรื่องสำคัญทางธุรกิจ "เจเนย์ เป็นผู้นำในการสร้างแรงบันดาลใจ และยอมรับในความเป็นเลิศของตัวเธอเองและของทีม" จาเร็ด เทอร์เนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Young Living กล่าว "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สแตนดิเฟิร์ดมาร่วมทีมผู้บริหาร และตื่นเต้นที่จะได้เห็นความแข็งแกร่งและความเป็นผู้นำของเธอในบทบาทใหม่นี้"

สำหรับเพซนั้นได้เข้าร่วมงานกับ Young Living ในปี 2555 เช่นเดียวกัน โดยตลอดเวลา 4 ปีที่ผ่านมา เขาได้ช่วยนำผลการดำเนินงานทางการเงินของบริษัทไปสู่ระดับที่สูงขึ้น ทั้งนี้ นอกจากแผนกการเงินแล้ว เขายังดูแลด้านทรัพยากรบุคคลอีกด้วย และในฐานะที่เป็นสมาชิกหลักของทึมผู้บริหาร เขายังได้ให้คำแนะนำด้านกลยุทธ์ทางการเงิน และถือเป็นผู้นำที่มีความสำคัญของบริษัท

"เจเนย์เป็นบุคลากรที่ทุ่มเทและมีความสามารถมากที่สุดคนหนึ่งที่ผมได้ร่วมงานด้วยในช่วง 38 ปีที่ผมคร่ำหวอดอยู่ในแวดวงธุรกิจ" เพซกล่าว "เธอเป็นมืออาชีพและพร้อมที่จะพา Young Living ไปสู่ระดับต่อไป ผมมีความภูมิใจที่ได้มอบความไว้วางใจให้เจเนย์ดำรงตำแหน่งซีเอฟโอ ขณะที่ผมก้าวสู่ช่วงต่อไปของชีวิต"

เกี่ยวกับ Young Living Essential Oils

Young Living Essential Oils, LC เป็นผู้นำของโลกด้านน้ำมันหอมระเหย โดยใช้กระบวนการ Seed to Seal(R) อันเข้มงวดเพื่อผลิตน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์สำหรับผู้บริโภค ครอบครัว และทุกไลฟ์สไตล์ กระบวนการดังกล่าวช่วยให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นของแท้ ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์ และบริสุทธิ์ 100% ซึ่งพันธกิจนี้เกิดจากความใส่ใจของบริษัทที่มีต่อโลกและผู้คนมานานกว่า 20 ปี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ YoungLiving.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
เจมี คาเนโกะ (Jamie Kaneko)
ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. +1.801.221.7128
อีเมล: jkaneko@youngliving.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งานแสดงสินค้าตกแต่งบ้าน Decorate Life

งานแสดงสินค้าตกแต่งบ้าน Decorate Life: endence Autumn + Winter Collectione Preview Spring + Summer Young Living Outdoor Living The Design Annual เมืองแฟรงก์เฟิร์ต วันที่ 4 ถึง 8 กรกฎาคม 2551 สุดยอดงานแสดงสินค้าดีไซน์ตกแต่งบ้าน สัมผัสเทรนด์โลกก่อนใคร ศ...

ทีเอ็นทีแต่งตั้งเดวิด เรคอร์ด นำทัพการตลาด การขาย และบริการลูกค้าในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที ผู้ให้บริการจัดส่งด่วนและลอจีสติกส์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง มร. เดวิด เรคคอร์ด ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด การขาย และบริการลูกค้าของ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) รับผิดชอบงานด้านการบริหารงานทั...

ภาพข่าว: "ตลาดหลักทรัพย์ฯ สร้างเสาธงให้รร.ศูนย์รวมน้ำใจ"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ที่สี่จากซ้าย) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของตลาดหลักทรัพย์ฯ ร่วมทำพิธีมอบเสาธง ซึ่งตลาดหลักทรัพย์ฯ ได้สนับสนุนงบประมาณจัดสร้างจำนวน 130,00...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง