ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ASICS เปิดสโตร์ใหม่ แห่งที่ห้าใจกลางเมือง ณ สยามดิสคัฟเวอรี่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--สตาร์ พีอาร์

ศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์สเปเชี่ยลตี้สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยด้วยพื้นที่สโตร์ที่กว้างใหญ่กว่า 81 ตารางเมตร ในสยามดิสคัฟเวอรี่ ASICS ได้รวบรวมทั้งรองเท้าวิ่ง เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับเหล่านักวิ่งทุกระดับอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นผู้เริ่มหัดวิ่ง ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือแม้แต่นักกีฬ่าระดับอาชีพ

สโตร์แห่งใหม่ของ ASICS นี้ ถือเป็นสโตร์แห่งแรกในประเทศไทยที่มีโซนจัดแสดงโชว์เคสรองเท้าวิ่ง ASICS พร้อมแสดงชิ้นส่วนและเทคโนโลยีของ ASICS อย่างชัดเจน โดยผนังของร้านที่จัดแสดงนี้ ยังมีรองเท้ารุ่นตำนานของ ASICS ไม่ว่าจะเป็น GEL-KAYANO 22 ซึ่งมีส่วนส้นรองเท้าที่ถูกออกแบบพิเศษ หรือ รองเท้ารุ่น GEL-QUANTUM 360 ซึ่งถือเป็นรุ่นที่ปฏิวัติวงการรองเท้าวิ่ง ด้วยเทคโนโลยีกันกระแทก GEL360 องศา เหล่านักช้อปที่สนใจนวัตกรรมของรองเท้า ASICS สามารถเข้าชมและสัมผัสเทคโนโลยีสุดล้ำได้ที่สโตร์แห่งนี้ และภายใต้การพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ ASICS กลายมาเป็นสุดยอดรองเท้าวิ่งที่ครองใจเหล่านักวิ่งอาชีพและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายทั่วโลก

ในระยะหลังนี้ การวิ่งได้กลายมาเป็นปรากฏการณ์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศไทย และผู้บริโภคก็มีความฉลาดเลือกและรู้ความต้องการของตัวเองมากขึ้น พนักงานขายในร้าน ASICS สยามดิสคัฟเวอรี่ ซึ่งมีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคเป็นอย่างดี สามารถให้คำแนะนำในการเลือกรองเท้าที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เดินเข้ามาเยี่ยมชมร้านได้ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรองเท้าตามสไตล์การวิ่ง ตามลักษณะนิสัยความเคยชิน หรือแม้แต่ตามความต้องการและข้อจำกัดต่างๆ ของลูกค้า เป็นต้น

รองเท้าวิ่ง เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์ต่างๆ ของ ASICS ได้ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด เพื่ออิสระทุกการเคลื่อนไหวในแบบที่นักวิ่งต้องการ สำหรับรองเท้าวิ่งรุ่น GEL-KINSEI, GEL-NIMBUS และ GEL-CUMULUS จะให้ความนุ่มสบาย รองรับการกระแทกได้เป็นอย่างดี หรือรองเท้ารุ่น GEL-KAYANO, GT-2000 และ GT-1000 จะช่วยเพิ่มเสถียรภาพในทุกย่างก้าว ส่วนรองเท้ารุ่น GEL-NOOSA TRI, GEL-DS RACER, และ GEL-HYPER SPEED นั้น จะเหมาะสำหรับนักวิ่งในการแข่งขันที่ต้องการความเร็วและคล่องตัว

ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.asics.com.sg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไนกี้เปิดร้านเฉพาะกิจ w[air] พรีวิว "Air Max 360"พร้อมรับสั่งจองสุดยอดรองเท้าวิ่งที่เสมือนเดินบนอากาศได้ก่อนใคร

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ สถานที่ : w[air] ตรงข้ามร้านสลิม ถนนอาร์ซีเอ วันที่ : 6 – 20 มกราคม 2549 เวลาเปิดทำการ : 17.00 – 24.00 น. ไนกี้ เปิดตัวรองเท้ารุ่นล่าสุด "Nike Air Max 360" รองเท้าคู่แรกที่เสนอนวัตกรรม 'Nike Air' แ...

สยามพิวรรธน์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ผลประกอบการปี 2547 และนโยบายการตลาด ปี 2548 ของสยามเซ็นเตอร์และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--สยามพิวรรธน์ เนื่องด้วย บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้เป็นเจ้าของอาคารสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์ จะจัดให้มีงานแถลงข่าว "ผลประกอบการปี 2547 และนโยบายการตลาดปี 2548 ของสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์" เพื่อเปิดเผ...

เอเอ็มดีต่อสัญญาเป็นสปอนเซอร์ด้านเทคโนโลยีให้แลนซ์ อาร์มสตรอง และทีมจักรยานอาชีพดิสคัฟเวอรี่ แชนแนล

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--12 มกราคม 2548 การสนับสนุนทางด้านเทคโนโลยีอย่างเป็นทางการให้กับ แลนซ์ อาร์มสตรอง นักปั่นน่องเหล็กเจ้าของแชมป์จักรยานทางไกลตูร์ เดอ ฟรองซ์ 6 สมัย กับทีมดิสคัฟเวอรี่ แชนแนล จะต่อเนื่องไปจนถึงปี 2550 เอเอ็มดี (NYSE:AMD...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง