ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ออลไทยแท็กซี่ ชู!!มาตรการขับขี่ปลอดภัย ในโครงการฯขับรถดี ไม่มีอุบัติเหตุ รับ 40,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๗:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ออลไทยแท็กซี่

ออลไทยแท็กซี่ ชู!! มาตรการขับขี่ปลอดภัย ในโครงการผู้จัดการประจำรถขับรถดี ไม่มีอุบัติเหตุ ปฏิบัติตามกฎระเบียบจราจร รับ 40,000 บาท

นายศิริพงศ์ อินทวดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออลไทยแท็กซี่ จำกัด เปิดเผยว่า ออลไทยแท็กซี่ ย้ำความปลอดภัยตามโครงการ ผู้จัดการประจำรถขับรถดี ไม่มีอุบัติเหตุ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อป้องกันและลดจำนวนความสูญเสียจากอุบัติเหตุบนท้องถนน และสร้างความมั่นใจในการบริการที่สะดวก ปลอดภัย ทั้งชีวิตและทรัพย์สินของผู้โดยสารที่ใช้บริการกับออลไทยแท็กซี่ ด้วยการมอบเงินรางวัล แก่ผู้จัดการประจำรถที่ขับรถดีไม่เกิดอุบัติเหตุ เพื่อสร้างแรงจูงใจให้ผู้จัดการประจำรถ ในหนึ่งปีจะมี 2 รอบโครงการ (กล่าวคือทุกๆ 6 เดือน บริษัทฯ มอบเงินรางวัลให้ แก่ผู้จัดการประจำรถที่ขับรถดีไม่เกิดอุบัติเหตุ) โดยมอบเงินรางวัลให้กับผู้จัดการประจำรถที่ขับรถดีไม่เกิดอุบัติเหตุ รางวัลละ 20,000 บาท

นายศิริพงศ์ กล่าวต่อว่า นอกจากออลไทยแท็กซี่จัดโครงการฯดังกล่าวแล้ว บริษัทฯ ส่งเสริมการขับขี่ปลอดภัยด้วยการจัดอบรมให้ความรู้ผู้จัดการประจำรถให้มีทัษะและเทคนิคการขับขี่ที่ปลอดภัยในหน้าฝน เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้บริการในทุกช่วงฤดูกาล เนื่องจากสภาพภูมิอากาศของประเทศไทยในขณะนี้ อยู่ในฤดูฝน พบว่า ช่วงหน้าฝนถนนจะลื่นกว่าปกติ ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย จึงมีการฝึกอบรมด้านการขับขี่ปลอดภัย รวมถึงการประชุมฝึกอบรมอบรมทักษะเทคนิคการขับรถที่ปลอดภัยในหน้าฝน และการแก้ไขเฉพาะหน้า ด้านเครื่องยนต์อยู่ตลอดเวลา มีการตรวจสอบสภาพรถให้มีความพร้อมสำหรับการใช้งานอย่างสม่ำเสมอ ทั้งการตรวจเช็คระบบเบรค ตรวจเช็คระบบไฟส่องสว่าง และไฟสัญญาณต่างๆ ตรวจเช็คสภาพยางรถยนต์ รวมทั้งที่ปัดน้ำฝน

อีกทั้ง ภายในรถออลไทยแท็กซี่ มีระบบ GPS Tracking online ติดตั้ง CCTV 360 องศา ทุกคัน สามารถบันทึกข้อมูลพฤติกรรมการขับรถของผู้จัดการประจำรถ ขณะที่ขับแท็กซี่ เพื่อบันทึกประวัติการขับขี่ทั้งหมดประกอบการ พิจารณามาตรการสร้างแรงจูงใจกับผู้จัดการประจำรถ ที่ขับขี่ปลอดภัยในโครงการผู้จัดการประจำรถขับรถดี ไม่มีอุบัติเหตุ ซึ่งสามารถช่วย ลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุจากการขับรถเร็วได้

ออลไทยแท็กซี่ ยกระดับมาตรฐานให้สังคมเป็นฝ่ายตรวจสอบการให้บริการ สามารถแจ้งข่าวสารการให้บริการได้ที่ Call Center 02-018-9799 ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถเข้าไปดูรายละเอียดและวิธีการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ที่ www.allthaitaxi.com ติดตามข่าวสารของออลไทยแท็กซี่ได้ที่ Instagram: Allthaitaxi, Facebook: Allthaitaxi, Line: @allthaitaxi


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เจ็ทเริ่มโครงการ "ขับขี่ปลอดภัย ไปกับ เจ็ท" ร่วมรณรงค์ให้ประชาชนใช้ความระมัดระวังการขับขี่บนท้องถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต บริษัท คอนอโค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการน้ำมัน เจ็ท ร่วมสนับสนุนให้ประชาชนใช้ความระมัดระวังการขับขี่บนท้องถนน โดยมอบหมวกกันน็อคจำนวน 4,000 ใบ ให้กับผู้ ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาใช้บริการน้ำมันของเจ็ท ตั้งแต่ 50 บาทขึ้น...

ฮอนด้าสระแก้ว... ร่วมส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวและขับขี่ปลอดภัยจัดกิจกรรมฮอนด้า มินิ เซฟตี้ คาราวานแรลลี่การกุศล 2005

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ททท. จังหวัดสระแก้วมีอายุย่างเข้า 12 ปี ในวันที่ 1 ธันวาคม 2548 เป็นจังหวัดชายแดนตะวันออก ถึงจะเป็นจังหวัดค่อนข้างใหม่แต่ก็เก่าแก่มากด้วยอารยธรรมโบราณและทรัพยากรทางธรรมชาติ ซึ่งจะเห็นได้จากกลุ่มปราสาทโบราณที่มีมากมายทั่วทั้งจังหวัด เช่น...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง