ช้าง ฟุตบอล โมเม้นท์ โพล เกาะกระแส 5 นักแตะ ที่ถูกพูดถึงมากสุด...ในโลกโซเชียล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๐:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--พีอาร์ โฟกัส

"ช้าง" ร่วมกับ Goal.com เว็บไซต์ฟุตบอลยอดนิยม ดึงเทคโนโลยีล่าสุด "โซเชียลอายส์" รวมคีย์เวิร์ดเกี่ยวกับฟุตบอลระดับโลกจากทุกช่องทางบนโลกออนไลน์ มาเสิร์ฟข้อมูลในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยจับกระแสฮอตฮิต มารายงานผลเป็น "ช้าง ฟุตบอล โมเม้นท์ โพล" ผ่าน www.facebook.com/Changworld แบบเรียลไทม์ กันเลยทีเดียว

สำหรับ ศึกฟาดแข้งชิงเจ้าทวีปยุโรปผ่านนัดแรกไปอย่างเข้มข้น แน่นอน บนโลกออนไลน์ มีกระแสกล่าวถึงนักเตะของแต่ละทีมอย่างดุเดือด โดย "ช้าง ฟุตบอล โมเม้นท์ โพล" สามารถสรุปผล ได้ว่า 5 นักเตะที่ถูกพูดถึงมากสุดในโลกโซเชียล ได้แก่

• อันดับ 1 ดิมิทรี ปาเยต์ 15.5% เพลย์เมคเกอร์จากสโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ แซงหน้าดาราดังจากทีมใหญ่ขึ้นมาเป็นกำลังสำคัญของทีมชาติฝรั่งเศสอย่างสุดเซอร์ไพรส์ ยิงประตูสำคัญให้ทีมเก็บสามแต้มนัดเปิดสนาม โดยมีกระแสการกล่าวถึงมากกว่า 1 แสนข้อความ

• อันดับ 2 แกเร็ธ เบล 5.4%

สตาร์หมายเลขหนึ่งทีมชาติเวลส์จากสโมสรเรอัล มาดริด โชว์ฟอร์มสมราคายิงหนึ่งจ่ายหนึ่งในเกมนัดแรก ช่วยให้ทีมเก็บสามแต้มสำคัญได้

• อันดับ 3 เคราร์ด ปิเก้ 5.0% ลำพังฝีเท้าของเซ็นเตอร์ฮาล์ฟกำลังหลักของทีมชาติสเปนก็ทำให้เขาเป็นที่สนใจได้มากอยู่แล้ว บวกกับสถานะสามีของชากีร่า นักร้องคนดังก็ยิ่งทำให้เขาเป็นนักเตะที่โลกโซเชียลพูดถึงกันมาก

• อันดับ 4 ซลาตัน อิบราฮิโมวิช 4.3% กองหน้ามหากาฬของทีมชาติสวีเดนเป็นที่สนใจเนื่องจากนี่อาจเป็นฟุตบอลชิงแชมป์ยุโรปครั้งสุดท้ายของเขา แม้ฝีเท้าของเพื่อนร่วมทีมจะไม่ได้ระดับโลกตามเขาไปด้วยก็ตาม

• อันดับ 5 คริสเตียโน โรนัลโด้ 4.0% เมื่อไม่มีลิโอเนล เมสซี คู่แข่งแย่งตำแหน่งผู้เล่นอันดับหนึ่งของโลกในรายการนี้ ซูเปอร์สตาร์ค่ายเรอัล มาดริด จึงเป็นผู้เล่นหมายเลขหนึ่งของศึกชิงเจ้ายุโรปไปโดยไม่มีข้อกังขา ปัญหาเดียวก็คือเจ้าตัวมักมีฟอร์มที่ไม่ดีนักในสีเสื้อทีมชาติโปรตุเกส

ติดตามผล "ช้าง ฟุตบอล โมเม้นท์ โพล" ได้แบบเรียลไทม์ พร้อมติดตามสาระเกี่ยวกับฟุตบอลในโมเม้นท์ต่างๆ กับเพื่อนให้สนุกอย่างแท้จริง และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย เพื่อร่วม "เติมเต็มคำว่าเพื่อน" ได้ที่ www.facebook.com/Changworld

ช้าง ฟุตบอล โมเม้นท์ โพล บทสรุป รอบ 24 ทีม สุดกระหึ่ม บนโลกออนไลน์

ฮิวเลตต์-แพคการ์ดฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "HP Incredibles Launch and Roadshow 2005"

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย เอชพี เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ตระกูล HP Integrity ใหม่ล่าสุด บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเทคโนโลยีล่าสุดมาสู่ HP Integrity server เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากเทคโนโลยี ที่ออกสู่ตลาด ในโ...