ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รอยัล ภูเก็ต มารีน่า เปิดตัว Dry Stack ที่จอดเรือมอเตอร์ยอช์ทบนบก พร้อม โบ๊ท บัตเลอร์ เซอร์วิส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์

รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ตอกย้ำการเป็นมารีน่าชั้นนำของเอเชีย ล่าสุดเปิดตัว "Dry Stack" (ดราย สแต็ค) บริการที่จอดและเก็บรักษาเรือยอช์ทบนบกพร้อมเทคโนโยลีล่าสุดในการขนย้ายเรือจากประเทศอเมริกา และชูบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "โบ๊ท บัตเลอร์ เซอร์วิส" ตั้งเป้ากระตุ้นธุรกิจการท่องเที่ยวทางทะเลภูเก็ต

นางวรนาถ วงษ์วานิช ผู้จัดการมารีน่า รอยัล ภูเก็ต มารีน่า เปิดเผยว่า รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ได้เปิดตัว"Dry Stack" ซึ่งเป็นระบบการจอดและเก็บรักษาเรือสำหรับเรือยอช์ทขนาดเล็กที่มีขนาดไม่เกิน 12 เมตร (หรือ 39 ฟุต) โดย Dry Stack จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาเรือ มีความปลอดภัยสูง และสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่าย นอกจากนั้น เราได้ลงทุนในการใช้ Wiggins Marina Bull forklift ซึ่งเป็นฟอร์คลิฟท์ที่ใช้ขนย้ายเรือที่ทันสมัยที่สุดจากประเทศอเมริกา สามารถยกเรือขึ้นได้ทั้งลำในการขึ้นและลงบนผิวน้ำด้วยระบบความปลอดภัยสูงสุด เจ้าของเรือจึงมั่นใจได้ 100% ว่า เรือจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด ทั้งนี้ Dry Stack เฟสแรกสามารถรองรับเรือได้ 60 ลำ และเฟสที่สองสามารถรับได้ 66 ลำ ซึ่งทำให้ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า มีพื้นที่จอดเรือภายในมารีน่าเพิ่มขึ้นจาก 170 ลำเป็น 296 ลำ"

"ทั้งนี้พื้นที่จอดเรือบนผืนน้ำของรอยัล ภูเก็ต มารีน่า ถูกจับจองเต็มที่พื้นที่ 100% ตลอดปี เราจึงได้พัฒนาDry Stack ขึ้นมาเพื่อรองรับเรือมอเตอร์ยอช์ทที่มีขนาดเล็กพร้อมกับด้วยบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Boat Butler (หรือโบ๊ท บัตเลอร์) ที่จะคอยให้บริการและอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของเรือด้วยการเตรียมเรือให้พร้อมสำหรับการใช้งานตลอดจนดูแลรักษา"

นางวรนาถกล่าวเพิ่มเติม

บริการโบ๊ท บัตเลอร์ หรือ Valet Parking การบริการนำเรือไปจอด โดยเจ้าของเรือเพียงแค่แจ้งว่าต้องการใช้เรือ ทีมคอน?เซียร์จของรอยัล ภูเก็ต มารีน่า จะดำเนินการเตรียมเรือ นำเรือมาจอดรอไว้ที่ท่าเทียบเรือ เติมน้ำมันเต็มถังและเรือพร้อมใช้งาน และหลังจากใช้งานเสร็จแล้วเจ้าของเรือเพียงแค่นำมาจอดไว้ที่ท่าเทียบเรือ ทีมคอน?เซียร์จ จะเป็นผู้นำเรือไปทำความสะอาดและนำไปจอดไว้ที่ Dry Stack ซึ่งทุกอย่างทำได้ง่ายดายโดยเรามี Wiggins Marina Bull forklift บริการยกเรือโดยให้บริการไม่จำกัดจำนวนครั้งอีกด้วย

"ภายในไม่กี่นาทีเจ้าของเรือก็สามารถเพลิดเพลินกับการล่องเรือ โดยบริการนี้ เราตั้งใจพัฒนาขึ้นเพื่อมอบความสะดวกสบายให้กับเจ้าของเรือ และเพื่อให้ผู้ที่รักการล่องเรือได้ใช้เวลาในการท่องเที่ยวบนท้องทะเลมากขึ้น ลดความยุ่งยากและไม่ต้องกังวลในการเตรียมเรือโดยให้เราเป็นผู้ดูแลทั้งหมด" คุณวรนาถกล่าวสรุป

การจอดและเก็บรักษาเรือแบบ Dry Stack นี้ จะเป็นการช่วยการลดค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาเรือ และปกป้องเรือจากการอยู่ในน้ำทะเลเป็นเวลานาน นอกจากนั้น ยังมีบริการรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง และเจ้าของเรือสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในรอยัล ภูเก็ต มารีน่าได้อีกด้วย Dry Stack และ Boat Butler จึงเป็นเป็นบริการที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับเจ้าของเรือมอเตอร์ยอช์ทขนาดเล็ก อัตราค่าบริการขึ้นอยู่กับขนาดของเรือยอช์ท เริ่มต้นที่ 2,352 ต่อเมตร/ต่อเดือน ข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมเว็บไซต์www.royalphuketmarina.com.

ทั้งนี้ภาพความละเอียดสูงสามารถดาวน์โหลดได้ที่https://drive.google.com/folderview?id=0B40oIA-
Y531hdEtsWVVCUjc5eVU&usp=sharing

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งานแสดงเรือนานาชาติดันธุรกิจและท่องเที่ยวทางทะเลภูเก็ตโตต่อเนื่อง สร้างรายได้กว่า 7 พันล้านบาท เตรียมก้าวสู่การเป็นโมนาโคแห่งเอเชีย

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หนุนงานแสดงเรือนานาชาติภูเก็ต (Phuket International Both Show) ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 7 – 10 มกราคม 2553 ณ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า...

ศิลปิน J - POP มาโกโตะ โคชินากะ มาเยี่ยมโอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ

ศิลปิน J –POP ชื่อดังของญี่ปุ่น มาโกโตะ โคชินาตะ ที่มีแฟนคลับในเมืองไทยมากมาย ได้เดินทางมาไทย เพื่อโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวของพัทยาไปทั่วโลก และได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมพร้อมท่าจอดเรือยอช์ทสุดหรู โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ ของ นุสรา บัญญัติปิยพจน์ ที่...

ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริการ "คลินิคอล เอ็กซ์เพรส" รองรับแนวโน้มตลาดการแพทย์โต

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริการขนส่งจากมือผู้ส่งถึงมือผู้รับใหม่ล่าสุด "คลินิคอล เอ็กซ์เพรส เอ็กซ์คลูซีฟ" จัดส่งตัวอย่างเพื่อการทดสอบทางการแพทย์ รองรับการ เปลี่ยนแปลงของกลุ่มตลาดการแพทย์ในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนาแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง