ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๖:๑๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ภาพข่าว: เรื่องราวดีๆ ไม่มีวันจบ ล่าสุด รปภ.พีซีเอส เก็บเงินคืนเจ้าของจำนวน 500,000 บาท ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

คุณนรวัจน์ คำเจริญ (ที่4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารกลุ่มลูกค้า พร้อมด้วย คุณมนันส์ สรรค์คุณากร (ที่5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัท รักษาความปลอดภัย พีซีเอส และฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด

ปภ.ช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างเต็มกำลังตามระเบียบกระทรวงการคลังฯ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) บูรณาการจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างเต็มกำลัง โดยยึดการปฏิบัติตามระเบียบกระทรวงการคลังฯ อย่างเคร่งครัด มุ่งช่วยเหลือด้านการดำรงชีพและความเป็นอยู่ของผู้ประสบภัยในระยะเร่งด่วนเฉพาะหน้าตามสภาพความเสียหายอย่างเหมาะสม โดยจ่ายเงินช่วยเหลือตามหลักเกณฑ์และแยกประเภทรายการความเสียหาย เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้นแก่ผู้ประสบภัย

นายฉัตรชัย พรหมเลิศ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เปิดเผยว่า ระยะนี้หลายพื้นที่ของประเทศประสบอุทกภัยและฝนทิ้งช่วง ส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์ภัย การช่วยเหลือและบรรเทาทุกข์จึงเป็นแนวทางสำคัญที่ทำให้ผู้ประสบภัยดำเนินชีวิตได้ในช่วงที่เกิดภัย รัฐบาลและคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ห่วงใยประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสาธารณภัย จึงได้กำชับให้กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) บูรณาการจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการช่วยเหลือผู้ประสบภัยอย่างเต็มกำลัง โดยให้จังหวัดจัดเจ้าหน้าที่ติดตามสภาพอากาศ เฝ้าระวังสถานการณ์ภัยอย่างใกล้ชิด เมื่อเกิดสถานการณ์ภัย ให้เร่งสำรวจและประเมินความเสียหาย เพื่อพิจารณาประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน และสามารถช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้อย่างทันท่วงที โดยยึดการดำเนินการตามระเบียบกระทรวงการคลังฯ ว่าด้วยเงินทดรองราชการเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน พ.ศ.2556 อย่างเคร่งครัด ซึ่งมุ่งช่วยเหลือด้านการด

ปภ.ประสาน 9 จังหวัด เตรียมรับมืออุทกภัย วาตภัย และดินถล่ม จากฝนตกหนักและคลื่นลมแรง ในช่วงวันที่ 24 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสาน 9 จังหวัด ภาคใต้ฝั่งตะวันตกและภาคตะวันออก เตรียมพร้อมรับมืออุทกภัย วาตภัย และดินถล่ม จากภาวะฝนตกหนักและคลื่นลมแรง ในช่วงวันที่ 24- 28 มิถุนายน 2559

ภาพข่าว: ผู้ว่าการ กปภ. ลงพื้นที่ จ.ราชบุรี แก้ภัยแล้ง ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นายเสรี ศุภราทิตย์ ผู้ว่าการการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) (คนชี้แผนที่) และคณะผู้บริหาร ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์ภัยแล้ง ในพื้นที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี พร้อมหารือร่วมกับ นายมนัส ศิริจรรยาพงศ์นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าเคย ในการบริหารจัดการแหล่งน้ำดิบร่วมกัน

ชวนน้องนิสิตและนักศึกษา ฟิต แอนด์ เฟิร์ม พร้อมมีสุขภาพดีกับสมาชิกฟิตเนตราคาสบายกระเป๋า ณ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ฟิตเนตเซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษชวนน้องๆ ฟิตร่างกาย อวดหุ่นเฟิร์ม สวย และสุขภาพดีกับ "สมาชิกฟิตเนตราคาสบายๆสำหรับนิสิตและนักศึกษา"

30 มิ.ย. นี้ เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ฉลองครบรอบ 1 ปีอย่างยิ่งใหญ่ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี ภายในงานจะได้พบกับ 3 สาวแขกรับเชิญพิเศษจากแก๊งค์ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ "เพชร เต๋อ ซินดี้" ที่จะมาชวนแต่งชุดสุดชิคในธีม "Pinky Reunion" และท้าผู้ร่วมงานร่วมการแข่งขัน "บิวตี้ เรซ (Beauty Race)"

เงินกู้นอกระบบฉวยโอกาส อ้างชื่อสสว. ปล่อยเงินกู้นอกระบบเลียนแบบโครงการพลิกฟื้น อ้างหัก 15 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ตามที่สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)กำหนดการจัดงานสานพลัง SMEs พลิกฟื้นยืนได้ ใส่ใจผู้ประกอบการ ในวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2559 โดยในงานจะมีการเสวนาการปรับโครงสร้างหนี้ และโครงการเงินทุนพลิกฟื้นวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

หลักสูตรผลิตหมอนยางพารา บูม การยางฯ เตือนผู้บริโภค หมอนคุณภาพดีต้องผลิตจากยางพารา ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

การยางแห่งประเทศไทย จัดอบรม "การผลิตผลิตภัณฑ์หมอนยางพาราจากน้ำยาง" เพิ่มมูลค่าน้ำยางให้เป็นรายได้ สร้างความมั่นคงให้เกษตรกร และแนวโน้มผู้บริโภคในประเทศมีการดูแลสุขภาพมากขึ้น หลักสูตรนี้ จึงได้รับความนิยมจากสถาบันเกษตรกร และประชาชนทั่วไป การยางฯ

วิศวกรรมไฟฟ้า ออกแบบเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ต้นแบบต้นทุนต่ำ สร้างชิ้นงานเร็ว ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

เครื่องพิมพ์ 3 มิติ รางวัลระดับดีเด่น จากการประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ระดับอุดมศึกษา มทร.ธัญบุรี ประจำปี 2559 (RMUTT Young Talent Innovation 2016) ผลงานของนายณัฐพล อินทรบุตร นายธีรพันธ์ เงินตั๋น และนายพิชิตพล สุวัฒนางกูร นักศึกษาหลักสูตรต่อเนื่อง

กระทรวงเกษตรฯ จับมือ กระทรวงวิทย์ฯ และสำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

พลเอก ประสาท สุขเกษตร เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ การสนับสนุนการพัฒนาระบบฐานข้อมูลเกษตรกรกลาง (Farmer ONE) ระหว่างกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยมี นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ

ก.เกษตรฯ เปิดเผยผลการดำเนินงานตามโครงการ รักษ์น้ำเพื่อพระแม่ของแผ่นดิน ในระยะที่ 1 และ 2 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ก.เกษตรฯ เปิดเผยผลการดำเนินงานตามโครงการ "รักษ์น้ำเพื่อพระแม่ของแผ่นดิน" ในระยะที่ 1 และ 2 พร้อมพิจารณา (ร่าง) แผนแม่บท ในระยะที่ 3 (พ.ศ. 2560 – 2564) เพื่อพัฒนาอาชีพ เพิ่มคุณภาพผลผลิต การผลิตอาหารปลอดภัย และส่งเสริมการตลาด

กระทรวงเกษตรฯ เตรียมจัดกิจกรรมนำคณะทูตานุทูตศึกษาดูงานคุณภาพ มาตรฐาน ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มีนโยบายหลักในการให้ความสำคัญต่อการผลิตสินค้าเกษตรที่มีมาตรฐานคุณภาพ และความปลอดภัย ทั้งการบริโภคภายในประเทศและตลาดโลก

กระทรวงเกษตรฯ ผลักดันงานวิจัยสู่การใช้ประโยชน์ ตามนโยบายรัฐบาล ผ่านกลไกประชารัฐ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์มีนโยบายผลักดันงานวิจัยใน 4 ด้าน คือ 1) ลดต้นทุน 2) เพิ่มผลผลิต 3) ตรงตามความต้องการของตลาด และ 4) การวิจัยและพัฒนาพันธุ์ที่เหมาะสม

ภาพข่าว: วปอ.รุ่นที่ 58 มอบเงินสนับสนุนสถาบันกัลยาณ์ราชรนครินทร์วปอ.รุ่นที่ 58 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

คณะนักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 58 นำโดย พลอากาศตรี นภาเดช ธูปะเตมีย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานรุ่น พลเรือตรี ชูศักดิ์ ชูไพฑูรย์ และนางสาวณัฐชไม ถนอมบูรณ์เจริญ มอบเงินรายได้จำนวน 4 ล้านบาท จากการจัดกิจกรรมปั่นจักรยาน

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เน้นย้ำให้เกษตรกรโดยเฉพาะในลุ่มน้ำเจ้าพระยา เน้นให้ใช้พันธุ์ข้าวที่จะได้ผลผลิต ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ภัยแล้งที่ผ่านมา พบว่า มีการเพาะปลูกข้าวในปริมาณที่น้อยกว่าในช่วงระยะเวลาเดียวกัน ซึ่งจากสถานการณ์ดังกล่าวอาจจะทำให้เกิดการกระจุกตัวเมื่อเกษตรกรสามารถทำการเพาะปลูกได้

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ดัน การยางแห่งประเทศไทย เจรจาการค้าการลงทุน เพิ่มการส่งออกยางเป็นเท่าตัวสู่ประ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นายสุรพล จารุพงศ์ โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ วางแผนเพิ่มสัดส่วนการส่งออกสินค้าเกษตร โดยเฉพาะ ยางพารา เป็นพืชที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจของประเทศไทย ซึ่งวันที่ 6 – 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา การยางแห่งประเทศไทย (กยท.)

มรธ.สป.จัดอบรมภาษาอังกฤษแก่เจ้าหน้าที่ เพื่อการทำงานในยุค AEC ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "พัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน สำหรับเจ้าหน้าที่ระดับปฏิบัติการเพื่อการทำงานในยุค AEC " ณ ห้องประชุม 1302 อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ โดยได้รับเกียรติจาก อ.วิลดา

กระทรวงเกษตรฯ เผยผลดำเนินการตรวจสอบสินค้าเกษตรและปัจจัยการผลิตให้เป็นไปตามกฎหมายด้านการเกษตร ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

กระทรวงเกษตรฯ เผยผลดำเนินการตรวจสอบสินค้าเกษตรและปัจจัยการผลิตให้เป็นไปตามกฎหมายด้านการเกษตร ระหว่าง ม.ค.58 - มิ.ย.59 พบการดำเนินงานไม่ถูกต้องตามกฎหมาย 231 แห่ง(ราย) พร้อมเดินหน้าตรวจจับผู้ประกอบการและผู้ฝ่าฝืนกฎหมายอย่างเข้มงวด นายศักดิ์ชัย ศรีบุญซื่อ

กระทรวงเกษตรฯ เร่งสนับสนุนและสร้างความเข้มแข็งให้กับพี่น้องเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมและสหกรณ์ให้สามารถดำเ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

กระทรวงเกษตรฯ เร่งสนับสนุนและสร้างความเข้มแข็งให้กับพี่น้องเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมและสหกรณ์ให้สามารถดำเนินธุรกิจโคนมอย่างยั่งยืน เน้นการปรับโครงสร้างการผลิตสินค้าเกษตร และการลดต้นทุนการผลิตของพี่น้องเกษตรกร ในโครงการเพิ่มประสิทธิภาพและผลผลิตน้ำนมโคครบวงจร

ฟุตซอลสัมพันธ์ ครั้งที่ 3 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ผ่านไปกับอีกหนี่งกิจกรรมดีดี กับการแข่งขันฟุตซอลสัมพันธ์ครั้งที่ 3 โดย นพ.อำนาจ เอื้ออารีมิตร ผอ.รพ.เอกชัย ได้ให้การต้อนรับผู้ร่วมเข้าแข่งขันจำนวน 8 ทีม ได้แก่ อบต.พันท้ายนรสิงห์ , อบต.โคกขาม , อบต.คอกกระบือ , สถานีตำรวจภูธรโคกขาม ,

ภาพข่าว: ผู้ใหญ่ใจดีมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนในความดูแลของมูลนิธิ EDF ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

สมาคมสมุนไพรเอเชีย (Asia Herb Association) โดยนางยูมิโกะ กาเสะ (ที่ 6 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัทโรโตะ เอเชีย เฮิร์บ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมคณะมอบเงินเป็นทุนการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ต่อเนื่อง 3 ปี สำหรับนักเรียนที่ยากจนในปีการศึกษา 2559

ภาพข่าว: ซิมโฟนี่จับมือ ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน หนุนการศึกษาภาคปฏิบัติ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นายธีรรัตน์ ปัณฑรสูตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) และ ผศ.ดร.วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ลงนามความร่วมมือด้านเทคโนโลยีเครือข่ายอีเธอร์เน็ตภายในมหาวิทยาลัย

ภาพข่าว: ซิมโฟนี่ฯ ร่วมยินดีกับบีทีเอส จับมือเสริมศักยภาพ ด้านโครงข่ายการสื่อสารและโครงข่ายไวไฟบนสถา ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

กรัณย์พล อัศวสุวรรณ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซิมโฟนี่ คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน)(คนขวา) ร่วมแสดงความยินดีกับสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (คนซ้าย) หรือ BTS

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมกับเชฟ โรงแรมห้าดาว ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมกับเชฟ และฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมห้าดาวในหัวหิน เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กนักเรียน โรงเรียนบ้านหนองตาฉาว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

อลงกรณ์ แนะ ปฏิรูปวันนี้....ทำทันที ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2559 นายอลงกรณ์ พลบุตร รองประธานสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ คนที่หนึ่ง เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง "อนาคตของมหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรีบนเส้นทางปฏิรูปการศึกษา" จัดโดย สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ณ ห้องประชุม 50

กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ มูลนิธิวิชาหนังสือ ขอเชิญร่วมฟัง สนทนา #อ่านอะไร ได้อะไร# ครั้งที่ ๓ กับ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย (สศร.) กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ มูลนิธิวิชาหนังสือ ขอเชิญร่วมฟัง การสนทนา 'อ่านอะไร ได้อะไร' ครั้งที่ ๓ พบกับ 'ซิโก้' เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลทีมชาติไทยและอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย จะมาเปิดใจว่า

สำนักพิมพ์ a book ขอนำเสนอ: แขกรับเชิญ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

จากการเข้าร่วมโครงการ WWOOF ที่ญี่ปุ่นในพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มก่อนหน้า (อยู่ญี่ปุ่นอย่างหมาป่า) คราวนี้ นัท ศุภวาที ได้เดินทางไปอินเดียด้วยคอนเซปต์เดิม คืออยู่ดี กินฟรี ไม่เสียสักแดง ในหมู่บ้านชนบทที่แทบไม่มีใครรู้จัก ใช้ชีวิตท่ามกลางชาวภารตะแบบถึงลูกถึงคน

โปรแอ็คทีฟ แมเนจเม้นท์ จัดโปรโมชั่น ซื้อแอร์ แถมฟรี บริการดูแลรักษาเครื่องปรับอากาศ 1 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

บริษัท โปรแอ็คทีฟ แมเนจเม้นท์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการบริหารจัดการอาคารทุกประเภทแบบครบวงจร และเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ (Chiller) จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อเครื่องปรับอากาศกับโปรแอ็คทีฟวันนี้!

ภาพข่าว: ต้อนรับแชมป์ All JAPAN และแชมป์ ASIA ROAD RACING กลับถึงเมืองไทยอย่างยิ่งใหญ่ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ (คนที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด เดินทางมาต้อนรับ และมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ นายธีระพงษ์ โอภาสกรกุล ผู้จัดการทีมแข่ง ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม

ตัวแทนไทยสมุทร รับโล่กิตติคุณรางวัล TNQA มากเป็นอันดับ 1 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เพื่อนคู่ชีวิต...ตลอดไป ภาคภูมิใจและเป็นปลื้มกับตัวแทนประกันชีวิตที่ได้รับรางวัลเกียรติยศ "ตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ" (Thailand National Quality Awards : TNQA) ครั้งที่ 33 ประจำปี 2559 จากสมาคมประกันชีวิตไทย

ภาพข่าว: ช่อง 7 สี และ ฮอนด้า ร่วมเปิด ลานสุขภาพชุมชน เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ฮอนด้า แอลพีจีเอ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดย คุณพลากร สมสุวรรณ (แถวหลัง ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณไพรัช เผื่อนด้วง (แถวหลัง ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปส่วนบริหาร ร่วมพิธีเปิดเพื่อส่งมอบ "ลานสุขภาพชุมชน

เชียงรายยูไนเต็ด เตรียมปรับทัพใหญ่ ดึงซีอีโอบริษัทออกแบบระดับเอเชีย นั่งแท่นที่ปรึกษาด้านการตลาด ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

สโมสรฟุตบอลเชียงรายตอกย้ำศักยภาพ ทีมไทยลีกระดับภูมิภาค ทีมเดียวที่สามารถขับเคี่ยวกับคู่แข่งขันมาอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการยอมรับในภาคสนาม ว่าเป็น 1 ใน 5 ทีมระดับประเทศที่น่าจับตามอง โดยล่าสุดประธานสโมสรเชียงรายยูไนเต็ด หรือ กว่างโซ้ง

ภาพข่าว: กก.ผจก. EXIM BANK ร่วมหารือสนับสนุนการค้าการลงทุนระหว่างประเทศกับอธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระห ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ร่วมการประชุมหารือเกี่ยวกับความร่วมมือในการยกระดับศักยภาพในการแข่งขันของผู้ประกอบการไทยในการค้าการลงทุนระหว่างประเทศ กับนางมาลี โชคล้ำเลิศ

Gossip News: บุญเกียรติ โชควัฒนา จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปโดยสร้างร้านค้าและห้องลองเสื้อผ้าเส ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นับถอยหลังรอได้เลยกับงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ที่ปีนี้เตรียมขนของกินของใช้ราคาสุดคุ้มมาให้ช้อปปิ้งกันแบบจัดเต็มกว่า 1,000 บูธ แถมยังพิเศษกว่าทุกปีเมื่อ บุญเกียรติ โชควัฒนา จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่ในการช้อปโดยสร้างร้านค้าและห้องลองเสื้อผ้าเสมือนจริง

เอาใจคนรักเมนูเนื้อปู ณ ห้องอาหารอิลิเม้นท์ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ห้องอาหารอิลิเม้นท์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท ขอเอาใจคนรักการรับประทานเนื้อปู ด้วยเมนูเนื้อปูรสเลิศ ซึ่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ของรีสอร์ทได้นำเนื้อปูสดเนื้อแน่นมาปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันจนออกมาเป็นเมนูจานอร่อยให้ท่านได้เลือกลิ้มลอง อาทิ

ภาพข่าว: มอบป้ายฟิตเนส ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นายแพทย์ดนัย ธีวันดา รองอธิบดีกรมอนามัย มอบป้ายเกียรติยศ สถานบริการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานกรมอนามัย เพื่อยกระดับคุณภาพให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานกรมอนามัยและพัฒนาการให้เป็นต้นแบบ ณ ห้องประชุมเรนโบว์ฮอลล์ ขั้น 17 โรงแรมใบหยกสกาย

งานสัมมนาและอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง ความร่วมมือของผู้ประกอบการตลอดห่วงโซ่อุปทานเพื่อ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

คณะผู้แทนสหภาพยุโรปประจำประเทศไทย ร่วมกับภาควิชาเทคโนโลยีการบรรจุและวัสดุ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (มก.) และสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

งานวันต่อต้านยาเสพติดโลก (World Day Against Drug Abuse 2016) ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ปัจจุบันสถานการณ์ยาเสพติดเป็นปัญหาสำคัญ และมีแนวโน้มที่จะขยายตัว มีความรุนแรงมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มเด็กและเยาวชน ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีโอกาสเข้าไปใช้ยาเสพติดได้ง่าย

การประกวดศิลปกรรมอมตะ อาร์ต อวอร์ดครั้งที่ 7/2559 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

"มูลนิธิอมตะ" เชิญชวนนิสิต นักศึกษา และศิลปินผู้สนใจร่วมส่งผลงานเข้าประกวด "ศิลปกรรมอมตะ อาร์ต อวอร์ด ครั้งที่ 7" เพื่อเฟ้นหาสุดยอดฝีมือสร้างสรรค์งานศิลป์ ชิงเงินรางวัลรวม 2,000,000 บาท มูลนิธิอมตะได้จัดโครงการประกวดศิลปกรรมอมตะ อาร์ต อวอร์ด

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เผยความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในงาน GREAT ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

จิรชีพ เฮ้ง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงาน GRE@T DAY (เกรท เดย์) เราทำได้ คุณทำได้ งานที่เปิดโอกาสทางธุรกิจครั้งสำคัญ กับการที่จะได้เป็นผู้ร่วมธุรกิจเครือข่ายยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (หาดใหญ่) นำนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นำคณะนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 พร้อมอาจารย์ จำนวน 26 คน เข้าศึกษาดูงาน ณ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ชวนพ่อค้าแม่ค้าเพิ่มช่องทางการขาย ยิ่งโพสต์มาก ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ชวนพ่อค้าแม่ค้าเพิ่มช่องทางการขาย ยิ่งโพสต์มาก ยิ่งได้มากกับกิจกรรมเฟสบุ๊ค"ยิ่งโพสต์ ยิ่งได้ Season 3"ลุ้นรับบัตรกำนัลเงินสดรวม 2,500 บาท ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 หน้าม.รามคำแหง 2 บางนาตราด กม.8 ตลาดขนาดใหญ่และครบวงจรที่สุดในย่านบางนา

โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ด้วยโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ผนึกกำลังกับ สถานีวิทยุโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ 5 ช่อง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 , สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก , สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 , สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ และ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย(NBT)

ภาพข่าว: นักศึกษาม.เอเชียอาคเนย์แสดงผลงาน นวัตกรรม SAU IoT smart farming ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

เมื่อเร็ว ๆ นี้ อาจารย์ณัฏฐ์ โอธนาทรัพย์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ นำคณะนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขา IOT เข้าร่วมแสดงนวัตกรรม SAU IoT smart farming ซึ่งเป็นเครื่องมือเพื่อการวิเคราะห์ค่าคุณภาพทางวิทยาศาสตร์

กุ้งมังกรผัดเนยคลุกเคล้ากับซอสแชมเปญ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ขอเชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับเมนูสุดพิเศษ "กุ้งมังกรผัดเนยคลุกเคล้ากับซอสแชมเปญ" ให้คุณได้อิ่มอร่อยเต็มคำ ณ ห้องอาหารกร็อตโต้ แชมเปญ แอนด์ ไวน์ บาร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม ศกนี้ ห้องอาหารกร็อตโต้

กรมวิทย์ฯ เดินหน้าพัฒนาคุณภาพสมุนไพรด้วยวิทยาศาสตร์การแพทย์ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นายแพทย์พิเชฐ บัญญัติ รองอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมวิสาหกิจชุมชนสมุนไพรตำบลบึงพระแหล่งผลิตเครื่องสำอางสมุนไพรสร้างชื่อของจังหวัดพิษณุโลกและกล่าวว่า ปัจจุบันอุตสาหกรรมสมุนไพรของไทยมีมูลค่าการตลาดรวมประมาณ 48,000 ล้านบาท

SPU : ขอเชิญชมนิทรรศการแสดงผลงานการออกแบบของนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม House Studio +4 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานนิทรรศการ การแสดงผลงานการออกแบบของนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ภายใต้คอนเซ็ปต์ "AH+EXHIBITION : ACTIVE HOUSE EXHIBITION" House Studio +4 ค้นหาตัวเอง สร้างความแตกต่าง

เลคิเซ่ กรุ๊ป ต้อนรับวิทยาลัยการอาชีพปากช่อง เยี่ยมชมการผลิตหลอดไฟอันทันสมัย ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

เลคิเซ่ กรุ๊ป ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างประหยัดพลังงานไฟฟ้าภายใต้แบรนด์เลคิเซ่ (LeKise) โดยคุณอธิวัตน์ หาญยุทธ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ และคุณนพดล เจริญวิริยะธรรม ผู้จัดการฝ่ายการตลาดได้ให้การต้อนรับคณาจารย์

ธีอ๊อกซี่นี่ พีอาร์ จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ขอบคุณลูกค้า ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

บริษัท ธีอ๊อกซี่นี่ พีอาร์ จำกัด ที่ปรึกษาทางด้านประชาสัมพันธ์ ด้านธุรกิจการบริการ จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉลองครบรอบ 2 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Galactic Avant-garde" มอบความสุขขอบคุณลูกค้าและพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ

ภาพข่าว: กรมสุขภาพจิต จัดประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างการบูรณาการงานสุขภาพจิตในระบบสุขภาพระดับ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

แพทย์หญิงประนอม คำเที่ยง รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข เปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเสริมสร้างการบูรณาการงานสุขภาพจิตในระบบสุขภาพระดับอำเภอ โดยให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วมกิจกรรมชุมชนต้นแบบดูแลกายใจ

ภาพข่าว: การประชุมคณะอนุกรรมการด้านการลงทุนในคณะกรรมการกองทุนพัฒนาระบบสถาบันการเงินเฉพาะกิจ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านการลงทุนในคณะกรรมการกองทุนพัฒนาระบบสถาบันการเงินเฉพาะกิจ ครั้งที่ 6/2559 ณ ห้องประชุม 301 สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน

โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์กรุงเทพฯ ได้มีการประกาศเริ่มการก่อสร้างสาขาเชียงใหม่เป็นสาขาแรกในภาคเหนือ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์เชียงใหม่ ภายใต้การบริหารงานของโรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์กรุงเทพ หรือ SISB เริ่มการก่อสร้างสาขาเชียงใหม่ซึ่งเป็นสาขาแรกในภาคเหนือ และได้มีพิธีวางศิลาฤกษ์ในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2559 โดยได้รับเกียรติจาก นายพุฒิพงศ์ ศิริมาตย์

ภาพข่าว: KEYEDGE SHARE WITH CARE ปันด้วยใจ ให้น้อง ปันน้ำสะอาดสู่น้องๆบนดอย ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นางสาวกนกพร ชมภูนุท (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท กีเอธ จำกัด บริษัทที่ปรึกษา ประชาสัมพันธ์ และอีเวนต์ออร์แกไนเซอร์ ร่วมกับบริษัท บีออนเนสท์ จำกัด จัดโครงการ "ปันด้วยใจ ให้น้อง ครั้งที่ 1 (KEYEDGE SHARE WITH CARE)"

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ...เพื่อนมนุษย์ ด้วยการบริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ขอเชิญชวนประชาชนร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยทั่วประเทศ ทุกวันอาทิตย์สัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน ตลอดปี 2559 ณ ลานกิจกรรม Feel Fit

สถานีต่อไป ห้องประชุมใหม่ล่าสุดที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 (พร้อมให้บริการตั้งแต่เดือน ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 น้องใหม่ของโรงแรมในแบรนด์โนโวเทล เครือแอคคอร์โฮเทลส์ เปิดตัวห้องประชุมใหม่ล่าสุด เพิ่มเติมจากแกรนด์ บอลรูมที่มีพื้นที่มากกว่า 1000 ตร.ม ของโรงแรมฯ ห้องประชุมมีเพิ่มเติมอีกทั้งหมด 6 ห้องคือ เพลินจิต นานา อโศก พร้อมพงษ์

สสว. จัดงานสานพลัง SMEs พลิกฟื้นยืนได้ ใส่ใจผู้ประกอบการ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) กรมบังคับคดี กระทรวงยุติธรรม และธนาคารเพื่อการพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน "สานพลัง SMEs พลิกฟื้นยืนได้ ใส่ใจผู้ประกอบการ" โดยมีวัตถุประสงค์

ภาพข่าว: ข้าวตราฉัตร สนับสนุนกองทัพเรือจัดกิจกรรมตรวจเยี่ยมกองบัญชาการป้องกันชายแดน ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นายเทียนชัย จูพัฒนกุล ผู้จัดการทั่วไป ตัวแทนบริษัทกลุ่มธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ และกลุ่มธุรกิจพืชครบวงจร (ข้าวโพด) เครือเจริญโภคภัณฑ์ (คนที่ 2 นับจากซายมือ) มอบข้าวตราฉัตรน้ำเงิน ให้แก่กรมกิจการพลเรือนทหารเรือ

ภาพข่าว: อิ่มบุญกับข้าวตราฉัตร วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นางสาววลัยลักษณ์ พนมสุข ผู้จัดการแผนกสื่อสารและประชาสัมพันธ์องค์กรช่องทางออนไลน์ (คนที่ 2 จากซ้ายมือ) พร้อมคณะทีมงาน บริษัท ข้าว ซี.พี. จำกัด ร่วมถวายปัจจัยพร้อมข้าวหอมมะลิตราฉัตรทอง จำนวน 5 กก. รวมมูลค่าทั้งสิ้น 136,185 บาท

SPU : ข่าวดีDek59 ยื่นคะแนน O-Net / GAT / PAT ชิงทุน100% ในสาขาวิชาการจัดการความปลอดภัยการบิน ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ศูนย์รับสมัครนักศึกษาใหม่ ชั้น 2 อาคาร 11มหาวิทยาลัยศรีปทุม (กทม.) บางเขนโทร. 0 2558 6888 ต่อ 2121-4 มือถือ: 08 4751 2900-15 Line: @sripatum www.spu.ac.th

ซีพีเอฟ เปิดศูนย์การเรียนรู้ ซีพีเอฟ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน สร้างเครือข่ายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมยั่งยื ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหารจำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิด "ศูนย์การเรียนรู้ ซีพีเอฟ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน ปากน้ำประแส" ภายใต้โครงการซีพีเอฟ ปลูก ปัน ป้อง ป่าชายเลน เพื่อสร้างแหล่งเรียนรู้ป่าชายเลนที่ถูกต้อง รวมถึงส่งเสริมให้เกิดแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศ

SPU : วิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก ม.ศรีปทุม เปิดสาขาวิชาใหม่...สุขภาพความงามและสปา ลงทะเบียนวันนี้ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาลัยการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดสอน สาขาวิชาใหม่... สุขภาพความงามและสปา .....เตรียมคุณให้พร้อมสู่ธุรกิจ ด้านสุขภาพความงามและสปา สมัครและลงทะเบียน วันนี้ – 30 มิถุนายน 2559

ซีพีเอฟ แนะหลักการเลี้ยงไก่โดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะ ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยของไก่เนื้อไทย ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ซีพีเอฟแนะหลักการเลี้ยงไก่เนื้อโดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะ ด้วยการปรับปรุงระบบป้องกันและการดูแลฟาร์มเลี้ยงไก่ที่เคร่งครัด เพื่อป้องกันโอกาสเสี่ยงให้ไก่ป่วย ผลจากการที่ประสบความสำเร็จการดำเนินการนำร่องไม่ใช้ยาปฏิชีวนะ

ช้าง รุกออนไลน์แคมเปญ ส่งไวรัลวิดีโอ ช้างเรียลเฟรนด์ เพื่อนเตือนเพื่อน พร้อมอัพเดทกระแสฟุตบอล ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

"ช้าง รุกออนไลน์แคมเปญ จัดกิจกรรม "ช้าง ฟุตบอลโมเมนต์" เปิดตัวไวรัลวิดีโอ "ช้างเรียลเฟรนด์ เพื่อนเตือนเพื่อน" ชวนคุณและแก็งค์สนุกกับฟุตบอลอย่างแท้จริง พร้อมอัพเดทกระแสฟุตบอลแบบเรียลไทม์ โดยจับมือ Goal.com เว็บไซต์ฟุตบอลยอดนิยม ดึงเทคโนโลยีล่าสุด

ภาพข่าว: ซีพีเอฟ หนุน ม.เกษตรฯ จัดโครงการสัตวแพทย์อาสาอาเซียน ต่อเนื่องปีที่4 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ (ที่ 3 จากซ้าย) รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รับมอบเงินจำนวน 1,200,000 บาท จาก นายเอนก บุญหนุน (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ

SPU : วิทยาลัยการบินและคมนาคม ม.ศรีปทุม เปิดสอน AVIATION SAFETY MANAGEMENTลงทะเบียนวันนี้ 30 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาลัยการบินและคมนาคม มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดสอน AVIATION SAFETY MANAGEMENT สามารถต่อยอดไปประกอบอาชีพ • Safety management • ปฎิบัติงานใน Airport / Air cargo • นักบิน - PRIVATE PILOT LICENCE (PPL) -

ซีพีเอฟสนับสนุนทุนพัฒนาศักยภาพเยาวชนไทย สร้างบุคลากรรุ่นใหม่ร่วมขับเคลื่อนซีพีเอฟสู่องค์กรระดับโลก ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ซีพีเอฟจับมือ PIM สร้างโอกาสทางการศึกษาและการประกอบอาชีพแก่เยาวชนไทยเป็นพลังขับเคลื่อนซีพีเอฟเป็นองค์กรชั้นนำของโลก มอบทุนให้นักเรียนเข้าศึกษาต่อปริญญาตรีคณะอุตสาหกรรมเกษตรของ PIM ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 นายอดิเรก ศรีประทักษ์

ฝันแล้วต้องไปต่อ คาดหวังแล้วทำสำเร็จ คือ.ใบปริญญา ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

หลายคนมีความฝันที่จะก้าวหน้ากับอาชีพเกี่ยวกับการโรงแรมและการท่องเที่ยว และในยุค AEC จะยิ่งพบว่าในบรรดา 10 ประเทศสมาชิกของอาเซียนนั้น ไม่มีประเทศไหนที่จะเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวได้ดีเท่าประเทศไทย ทั้งนี้เพราะปัจจัยแวดล้อมต่างๆ

ซีพีเอฟ อิ่ม สุข ปลูกอนาคต ส่งเสริมเยาวชนผลิตอาหารปลอดภัย ถ่ายทอดองค์ความรู้บริหารจัดการผลผลิตอาหารอ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

เด็กวัยเรียนเป็นช่วงที่ร่างกายมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว การส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้บริโภคอาหารและโภชนาการที่เหมาะสมในช่วงนี้ จะทำให้ร่างกายเจริญเติบโตและมีพัฒนาการได้เต็มศักยภาพ ดังนั้นการส่งเสริมให้เยาวชนได้รับประทานอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ

อยากสวย ต้องศัลย์ ลดกระหน่ำโค้งสุดท้าย กับเอเมดคลินิก ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ลดกระหน่ำกันสุดๆ เพื่อหนุ่ม-สาวที่อยากเป๊ะปัง แต่สตางค์ไม่ค่อยพอ กับโปรโมชั่นเริ่ดๆ ที่ต้องรีบจองก่อนหมดเดือนมิถุนายนนี้จ้า – บอกลาน้องสาวที่เคยยับเยิน พร้อมเพิ่มเติมความฟิต ให้ชีวิตรักด้วยJim Barbie+Repair ราคาเพียง 65,000 บาทเท่านั้น –

ภาพข่าว: โสสุโก้ มอบทุนการศึกษาแก่บุตร-ธิดาสมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด ผู้ดำเนินการตลาดและการขายกระเบื้องเซรามิกปูพื้นและบุผนังตราโสสุโก้ มอบทุนการศึกษารวม 50,000 บาท แก่บุตร-ธิดาของสมาชิกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ประจำปี 2559 เพื่อสนับสนุนด้านการศึกษาของเยาวชน

ภาพข่าว: ซีพีเอฟ ให้การสนับสนุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ จัดกิจกรรม รวมพลังอาสา ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นายพงษ์ วิเศษไพฑูรย์ (กลาง) ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ พร้อมด้วย นายวีรชัย รัตนบานชื่น (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ นายวรวิทย์ เจนธนากุล (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ

กระทรวงวัฒนธรรม จัดการประชุมคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 2/2559 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ด้วยกระทรวงวัฒนธรรม กำหนดจัดการประชุมคณะกรรมการวัฒนธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 2/2559 ในวันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2559 เวลา 09.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารสำนักพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม โดยมีพลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร

ภาพข่าว: ซีพีเอฟ ร่วมกับ ม.เกษตรศาสตร์ จัดโครงการ สัตวแพทย์อาสาอาเซียน ต่อเนื่องปีที่ ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

ศาสตราจารย์ น.สพ.ดร. อภินันท์ สุประเสริฐ (แถว 2 ที่ 5 จากขวา) คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ นายเอนก บุญหนุน (แถว 2 ที่ 4 จากขวา) รองประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ

Admissions open for academic year 2016-2017 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--โรงเรียนนานาชาติประภามนตรี-สิงคโปร์ โรงเรียนนานาชาติประภามนตรี-สิงคโปร์ เปิดรับสมัครนักเรียนวันนี้ ระดับเนอสเซอรี่ ( ตั้งแต่อายุ 2 ปีขึ้นไป) ระดับอนุบาล 1-3 ระดับประถมศึกษาปีที่ 1 & 2 เปิดเรียน 17 สิงหาคม 2559 นี้ Tel 027031454

มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชียจับมือกับหน่วยงานภาครัฐและสถาบันการศึกษา มุ่งเน้นวิชาการ สร้างคน ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

มหาวิทยาลัยอีสเทิร์นเอเชีย ร่วมกับสถาบันวิชาการป้องกันประเทศ กองบัญชาการกองทัพไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กรมพัฒนาการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการผังเมือง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ภาพข่าว: กรมสรรพสามิตต้อนรับคณะทำงานตรวจประเมินและผู้แทนจากสำนักงาน ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต พร้อมคณะผู้บริหารกรมสรรพสามิต ให้การต้อนรับคณะทำงานตรวจประเมินและผู้แทนจากสำนักงาน ก.พ.ร. เพื่อนำเสนอผลการดำเนินงาน ตอบข้อซักถาม และรับฟังข้อเสนอแนะเพื่อนำไปปรับปรุงและพัฒนาองค์กรให้เกิดความยั่งยืน ณ

เทสโก้ โลตัส มอบรองเท้าตามโครงการพาน้องไปโรงเรียนปี 4 ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองประธานกรรมการ แผนกสื่อสารองค์กรและความยั่งยืน เทสโก้ โลตัส มอบรองเท้านักเรียนจำนวน 2,000 คู่ แก่นักเรียนที่ขาดแคลนในเขตพื้นที่เทศบาลตำบลไทรน้อย เทศบาลเมืองบางบัวทอง เทศกาลตำบลปลายบาง เทศบาลตำบลบางม่วง เทศบาลตำบลบางพลับ

ราชภัฏโคราช ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาโครงการสหกิจศึกษา รุ่นที่ 6 เตรียมส่งบัณฑิตที่มีคุณภาพเข้าสู่ตลาดแรงง ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2559 สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดปัจฉิมนิเทศนักศึกษาโครงการสหกิจศึกษา รุ่นที่ 6 ปีการศึกษา 2558 ณ ห้องประชุม 32.08.02 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร น้อยน้ำใส

ภาพข่าว: ยิบอินซอย จัดกิจกรรมลดโลกร้อน โดยได้รับการสนับสนุนอุปกรณ์จาก เต็ดตรา ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

เมื่อเร็ว ๆ นี้ "ยิบอินซอย" จัดกิจกรรมเรียนรู้การลดภาวะโลกร้อนภายใต้รูปแบบ Reuse-Reduce-Recycle เป็นการตอบแทนคืนสังคม โดยได้รับการสนับสนุนอุปกรณ์โครงการหลังคาเขียวจากบริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด

เปิดรอบ 2 รับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา (เรียนปริญญาโทและปริญญาเอก) ประจำปีการศึกษา 2559 (รอบ 2) โดยจำหน่ายใบสมัคร และเปิดรับสมัคร ตั้งแต่บัดนี้จนถึง 8 กรกฎาคม 2559

ราชภัฏโคราช รับสมัครนักศึกษา ระดับปริญญาตรี โครงการขยายโอกาสทางการศึกษา ภาค กศ.ปช. รุ่น 20 ทั่วไป—๒๔ มิ.ย. ๕๙

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เปิดรับสมัครนักศึกษาปีการศึกษา 2559 ระดับปริญญาตรี ประเภทสอบคัดเลือกทั่วไป โครงการขยายโอกาสทางการศึกษา โครงการการศึกษาเพื่อปวงชน (กศ.ปช. รุ่น 20) เรียนวันเสาร์-อาทิตย์ โดยกำหนดการรับสมัคร มีดังนี้ -