ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: เปิดตัว แอปพลิเคชั่น 60DAY BEST OF ME ชีวิตใหม่ใน 60 วัน ลดและฟิตพร้อมกันทั้งประเทศ!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๓:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--

"วู้ดดี้" ร่วมกับ "สสส." และ "ซีพี – เมจิ" เปิดตัวแอปพลิเคชั่น "60DAY BEST OF ME" ลดพุง ลดโรคชีวิตใหม่ใน 60 วัน อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2559 ภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก เมื่อเกิดการรวมตัวของเทรนเนอร์ 5 คน นำทีมโดย โดย "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา , กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ , เมจิ อโณมา คุ๊ก , ฟ้าใส พึ่งอุดม และ หนูแหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา" เทรนเนอร์แต่ละคนเล่าถึงที่มาที่ไปของการเข้าร่วมโครงการ 60DAY BEST OF ME ซึ่งมีจุดหมายเดียวกันคือการมีสุขภาพดี โดยการออกกำลังกาย และควบคุมเรื่องอาหารการกินเท่านั้น การรวมตัวกันครั้งนี้ เป็นการปฏิวัติครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศไทย เพื่อดูแล และช่วยคนทั้งประเทศให้มีสุขภาพดีไปพร้อมๆกัน ไม่ใช่แค่เพียงแค่ตนเองสุขภาพดี แต่คนทั้งประเทศจะต้องสุขภาพดีไปด้วย และรู้วิธีดูแลตนเองอย่างแท้จริง เทรนเนอร์ทั้ง 5 แต่ก่อนมีร่างกายที่ไม่ได้ฟิต และ เฟิร์ม แข็งแรงขนาดนี้ บางคนปวด เมื่อย เป็นภูมิแพ้ หรือรูปร่างอึดอัด แต่พอชนะใจตนเอง เลิกกินของที่ทำให้อ้วน ออกกำลังกาย ร่างใหม่ก็ทำให้สุขภาพกายดีขึ้นมาทันตาเห็น

แต่ไม่ใช่เฉพาะสุขภาพกาย เท่านั้นที่คนตั้งใจเข้าร่วม 60DAY BEST OF ME จะได้ แต่ยังมีสุขภาพจิตที่สำคัญยิ่งกว่า เพราะใครก็ตามที่ทำตามแอปพลิเคชั่นทั้งเรื่องอาหารการกิน และการออกกำลังกาย จะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน ไม่ใช่ว่าร่างจะเปลี่ยนใน 60 วัน จากอ้วนมากเป็นผอม แต่สิ่งที่เปลี่ยน คือทัศนคติ การสร้างลักษณะนิสัยจะเปลี่ยน การดูแลตัวเองจะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ทำจนชิน และเป็นสิ่งที่ต้องทำตลอดชีวิต

ใครที่มีจุดมุ่งหมายในการฟิตหุ่นเลิกอ้วน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น 60DAY BEST OF ME ไว้ติดตัวได้แล้ววันนี้ มีแอปพลิเคชั่นนี้เป็นเหมือนเทรนเนอร์ส่วนตัว ก็สามารถลดและฟิตไปพร้อมกันได้ง่ายๆ เทรนเนอร์ทั้ง 5 จะไม่มีวันทิ้งคุณ สุขภาพดีไปด้วยกัน ตั้งแต่วันนี้!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

SPU : ม.ศรีปทุม ร่วมรณรงค์ ลดพุง ลดโรค ชีวิตใหม่ใน 60 วัน กับโครงการ 60day Best of Me โดย วู๊ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา

"วู๊ดดี้" คุณวุฒิธร มิลินทจินดา ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในโครงการ "60day Best of Me" ลดพุง ลดโรค ชีวิตใหม่ใน 60 วัน ซึ่งจัดโดยคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม , สสส. ,บริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ จำกัด และบริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด...

ซอฟท์แวร์ Communication Managerเวอร์ชั่นล่าสุดของอวาย่า ได้ก้าวนำการใช้งานโทรศัพท์ ไอพี สู่ยุคใหม่

กรุงเทพฯ--26 พ.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย ระบบโทรศัพท์ ไอพี ของอวาย่า นำเสนอเครือข่ายการสื่อสารอัจฉริยะด้วย ระบบเสถียรภาพสูง เชื่อถือได้ และพร้อมรองรับการใช้งาน SIP สภาพแวดล้อมแบบเปิดเป็นตัวผลักดันไปสู่การพัฒนาแอปพลิเคชั่นการสื่อสารทางธุรกิจแบบใหม่ อวาย่า อิงค...

"อันซีนทีวี" พาเจาะเบื้องหลังหนังดัง "THE PANTHOM OF THE OPERA"

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย พิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" เอาใจคอหนังขอเป็นตัวแทนรายการ "อันซีนทีวี" พาไปจับเข่าคุยคุ้ยเบื้องหลังการทำงานของผู้กำกับฯ "โจล ชูมาร์คเกอร์" ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำชายสุดหล่อ "เจอร์ราล์ด บัทเลอร์" และนักแสดงนำหญิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง