ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วู้ดดี้ จับมือ นิเทศฯแสตมฟอร์ด ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ มุ่งพัฒนานักศึกษาให้เป็นมืออาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๙:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด วิทยาเขตอโศก กทม. "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" ผู้ก่อตั้งบริษัท Woody World อีกทั้งผลิตรายการโทรทัศน์ สร้างสรรค์งานในสื่อ Social Media และจัดงาน Music Festival ระดับนานาชาติ ได้ร่วมกับ "คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด" ลงนามความร่วมมือทางวิชาการอย่างเป็นทางการแล้ว โดยนั่งเป็นที่ปรึกษาด้าน Content Marketing ให้กับคณะ โดยมีเป้าหมายร่วมกันถึงการพัฒนานักศึกษาให้เป็นบัณฑิตอย่างมืออาชีพ

ภายในงานมีนักศึกษาปัจจุบันคณะนิเทศฯ "นก สโรชิน แมคอินไตย์" หลานสาวคนสวยมากความสามารถของ "พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์" และ "ศิลป์ชนก คล้ายแต้ หรือ แต้งกิ้ว กามิกาเซ่"มารับหน้าที่เป็นพิธีกรของงาน และสัมภาษณ์ "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" ถึงการเข้าร่วมการลงนามกับนิเทศฯแสตมฟอร์ดในครั้งนี้ โดยคุณวูดดี้ กล่าวว่า "จุดเริ่มต้นของการเข้ามาร่วมลงนามนี้คือ เรามีกิจกรรมร่วมกันมาตั้งแต่ต้นปี มีเข้าไปบรรยายที่แสตมฟอร์ด มีนักศึกษาทั้งไทยและต่างชาติไปช่วยงานสงกรานต์ S2O ที่ผ่านมาซึ่งประสบความสำเร็จมากมาย รวมถึงการฝึกงานด้วย และจากการได้ร่วมงานนี้ล่ะ ได้เห็นการทำงานของนักศึกษาแล้ว รู้สึกชอบนักศึกษาแสตมฟอร์ด เพราะว่า เด็กๆมีความกระตือรือร้นในการทำงาน สื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี อีกทั้งยังกล้าแสดงออกด้วย จึงเป็นที่มาในวันนี้ว่า เราวู้ดดี้เวิลด์กับแสตมฟอร์ดควรมีกิจกรรมดีๆหรือแผนการทำงานร่วมกันอีกต่อไปแน่นอน ให้ทุกคนรอติดตาม" อีกทั้งในวันงาน คุณวูดดี้ ในฐานะกูรูด้าน Content Marketing ได้แนะเคล็ดลับดีๆในการสร้าง Content ว่า "ยุคนี้การแข่งขันในอาชีพต่างๆสูงมาก เราต้องใช้ความจริงใจต่อการสร้าง Content ให้แก่ผู้อี่น ยิ่งจริงใจโอกาสที่จะสำเร็จก็ยิ่งจะมากขึ้น และที่สำคัญคือ ท-ท-ท คือ ทำทันที ครับ" บรรยากาศภายในงานมีทั้งความสนุกและน่าประทับใจโดยมีอาจารย์ นักศึกษา และสื่อมวลชน ให้ความสนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: แสตมฟอร์ดจัดประชุมปฏิบัติการ

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส ดร.ชัชวลิต สรวารี อธิการบดี และนายอภิสันต์ ทัศนาญชลี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายรับสมัครและสรรหานักศึกษา มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด รับมอบของที่ระลึกจากผู้แทนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาราชบุรีเขต 1 ในงานประชุมปฎิบัติการ การ...

"อันซีนทีวี" พาเจาะเบื้องหลังหนังดัง "THE PANTHOM OF THE OPERA"

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย พิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" เอาใจคอหนังขอเป็นตัวแทนรายการ "อันซีนทีวี" พาไปจับเข่าคุยคุ้ยเบื้องหลังการทำงานของผู้กำกับฯ "โจล ชูมาร์คเกอร์" ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำชายสุดหล่อ "เจอร์ราล์ด บัทเลอร์" และนักแสดงนำหญิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง