ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๐:๕๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๙

แม่พลอย ชวนคนรักทำอาหารปรุงเมนูจานเด็ด!! ในกิจกรรม รสชาติต้นตำรับแบบฉบับแม่พลอยกับเชฟเต็งหนึ่ง ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

เป็นอีกหนึ่งวันที่สนุกสนานและประทับใจสุด ๆ สำหรับกิจกรรมเวิร์คช็อปทำอาหาร "รสชาติต้นตำรับแบบฉบับแม่พลอยกับเชฟเต็งหนึ่ง" โดย คุณเอกศักดิ์ เทพผดุงพร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำพริกแกงและน้ำจิ้มแบรนด์

ภาพข่าว: ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบเงินบริจาค เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โครงการไถ่ชีวิตโค-กระบือ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

เกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ฯ มอบเงินบริจาค 3.37 ล้านบาท ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 70 รอบ

ทูสปอตฯ ส่งกระต่ายโหด บลัดดี้ บันนี่ ลุยตลาดคาแรคเตอร์ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

คงจะเป็นเรื่องไม่เกินจริงที่ภาคอุตสาหกรรมด้าน "ดิจิทัลคอนเทนต์" ถือเป็นฟันเฟืองที่สร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจให้แก่ประเทศ สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากความเปลี่ยนแปลงของการเข้าสู่ยุคดิจิทัล เป็นเหตุให้คนในยุคสมัยนี้มีไลฟ์สไตล์ที่เกี่ยวข้องกับโลกดิจิทัลมากขึ้น

ออลไทยแท็กซี่ เข้าร่วมงาน Digital Thailand 2016 พร้อมย้ำ!! มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพบริการรถยนต์รับจ้างสาธ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นายศิริพงศ์ อินทรวดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออลไทยแท็กซี่ นำรถออลไทยแท็กซี่ที่มีระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยครบวงจร เข้าร่วมงาน Digital Thailand 2016 ภายใต้แนวคิด "ปฏิรูปประเทศไทยสู่ดิจิทัลไทยแลนด์" ระหว่างวันที่ 26 - 28 พฤษภาคม 2559 ณ

ซีพีเอฟ การันตีไส้กรอก คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ผลิตปลอดภัยได้มาตรฐานโลก ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ซีพีเอฟยืนยัน กระบวนการผลิตไส้กรอกซีพีมีมาตรฐานสูงระดับโลก ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง ผลิตด้วยเครื่องจักรทันสมัยที่สุดในภูมิภาค ให้ความสำคัญกับการใช้ส่วนผสมที่ปลอดภัยต่อการบริโภคตามมาตรฐานของอย.และมาตรฐานสากล นายณฤกษ์ มางเขียว รองกรรมการผู้จัดการบริหาร บริษัท

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ นำทีมเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าจากมูลนิธิบ้านนกขมิ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน กรุงเทพฯ นำทีมจัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าจากมูลนิธิบ้านนกขมิ้น ซึ่งมีน้องๆ อายุระหว่าง 7 - 11 ปี จำนวน 23 คน โดยพ่อครัวใหญ่ของทางโรงแรมได้จัดมื้ออาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารคาเฟ่ไนน์ ทั้งนี้น้องๆ ได้ร่วมกิจกรรม

กปภ.ลงพื้นที่นครนายก เร่งแก้ปัญหาถนนทรุด ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ลงตรวจพื้นที่อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก โดยบูรณาการกับหน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่ เร่งแก้ไขปัญหาการทรุดตัวของถนนหน้าตลาดเก่าองครักษ์ เพื่อลดผลกระทบต่อสวัสดิภาพของประชาชนให้ได้เร็วที่สุด นายชุมพล โชคพงษ์อุดมชัย รองผู้ว่าการ

ร่วมกิจกรรมกับ ลมหายใจไร้มลทิน สร้างจิตสำนึกซื่อสัตย์สุจริต ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

มูลนิธิ ลมหายใจไร้มลทิน สร้างเครือข่ายเยาวชนที่มีจิตสำนึกแห่งความซื่อสัตย์สุจริต ผ่าน 5 ประเภทการประกวด ได้แก่ การเขียนเรียงความ การร้องเพลง การวาดภาพ การทำต้นฉบับนิทาน และการสร้างสรรค์กิจกรรมรณรงค์เสริมสร้างค่านิยมแห่งความซื่อสัตย์สุจริต อภิชญา

กปภ. กปน. ผนึกกำลังบริการน้ำประปา ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) และการประปานครหลวง (กปน.) ประชุมหารือเตรียมลงนามความร่วมมือบริหารจัดการทรัพยากรน้ำและการให้บริการน้ำประปา เพื่อเพิ่มศักยภาพการดำเนินงานและแก้ปัญหาขาดแคลนน้ำร่วมกัน นายชุมพล โชคพงษ์อุดมชัย รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 4)

ภาพข่าว: อำนวยศิลป์ รวมพลังสร้างโรงเรียนส่งเสริมความคิดแห่งเอเชีย ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นายอานันท์ ปันยารชุน, คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา, คุณภัทรียา เบญจพลชัย ร่วมในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการรวมพลังสร้างโรงเรียนส่งเสริมการคิดแห่งเอเซีย (Thinking Schools Asia) ระหว่าง อ.เพชรชุดา เกษประยูร ประธานบริหารโรงเรียนอำนวยศิลป์ กับ

บีอีเอส ร่วม 4 องค์กรรัฐและเอกชนไทย พร้อม 38 องค์กรอุตสาหกรรมไทยและต่างประเทศ จัดงาน โพรแพ็ค เอเชีย ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ภาครัฐร่วมเอกชนใช้งานโพรแพ็ค เอเชีย 2016 สร้างความเชื่อมั่นในการเป็นฐานการผลิตสินค้าสำคัญของโลก พร้อมโชว์ศักยภาพภาคอุตสาหกรรมไทยในการเป็นศูนย์กลาง เชื่อมต่อการลงทุนไปยังกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียน ล่าสุด แบงค็อค เอ็กซิบิชั่น เซอร์วิสเซส (BES) จับมือ 4

ภาพข่าว: กปภ. ผนึก กปน. เพิ่มศักยภาพการให้บริการน้ำประปา ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นายเอกชัย อัตถกาญน์นา รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 3) การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) (ที่สามจากขวา) และ นายวิวัฒน์ชัย รัตนะรัต รองผู้ว่าการ (บริการตะวันตก) การประปานครหลวง (กปน.) พร้อมผู้บริหารจากทั้งสองหน่วยงาน

ร่วมการประชุมครั้งแรกของ green-Y Summit ในวันที่ 11 มิถุนายน 2559 ในหัวข้อ Green Minds: ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ในวันที่ 11 มิถุนายน 2559 องค์กรเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศแห่งสหรัฐ การพัฒนาภารกิจระดับภูมิภาคสำหรับเอเชียและผู้มีส่วนร่วม ได้ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม green-Y Summit ขึ้นเป็นครั้งแรก ในหัวข้อการประชุม Green Minds:

คลากร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทนวัตกรรม/สิ่งประดิษฐ์ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นางสาวน้ำผึ้ง ขึ้นกันกง ตำแหน่งพยาบาล งานการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจ กลุ่มงานการพยาบาล ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทนวัตกรรม/สิ่งประดิษฐ์ (Innovation) ภายใต้ชื่อผลงาน "การพัฒนานาฬิกาจับเวลาขณะที่ผู้ป่วยหัวใจหยุดเต้น"

ปภ. ประสานทุกภาคส่วนช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง พร้อมขอความร่วมมือทุกภาคส่วนใช้น้ำอย่างประหยัด ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานมีจังหวัดประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน (ภัยแล้ง) 37 จังหวัด จากการประสานข้อมูลสภาพอากาศ ในช่วงวันที่ 5 – 7 มิถุนายน 2559

ปภ.รายงานมีจังหวัดประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง 37 จังหวัด ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานมีจังหวัดประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน (ภัยแล้ง) 37 จังหวัด พร้อมประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องบริหารจัดการน้ำอย่างมีประสิทธิภาพ และวางแผนจัดสรรน้ำให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ภาพข่าว: คิง ร่วมกับ รพ.พระมงกุฏฯ จัดสัมมนา โภชนาการดีสุขภาพดี ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

กลุ่มน้ำมันรำข้าวคิง ร่วมกับ รพ.พระมงกุฎเกล้า จัดสัมมนา "โภชนาการดี สุขภาพดี" เพื่อให้ความรู้ด้านโภชนาการที่เหมาะสมในชีวิตประจำวันแก่ผู้สนใจ โดยได้รับเกียรติจาก พ.อ.ธนา สุรารักษ์ (ที่สองจากขวา) รอง ผอ.รพ. เป็นประธานเปิดงาน และ ผศ.ดร.เรวดี จงสุวัฒน์

ปภ. ประสานจังหวัดเสี่ยงภัยรับมือภาวะฝนตกหนัก รายงานมีพื้นที่ประสบภัยแล้ง 38 ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานระยะนี้มีฝนตกกระจาย และฝนตกหนักในหลายพื้นที่ ปภ. จึงได้ประสานจังหวัดในพื้นที่เสี่ยงภัยเตรียมพร้อมรับมือน้ำท่วมฉับพลัน ดินโคลนถล่ม และน้ำป่าไหลหลาก

ปภ.ประสานจังหวัดเตรียมพร้อมรับมือสถานการณ์ภัยในช่วงฤดูฝน ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รายงานระยะนี้ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูฝน โดยภาคใต้และภาคตะวันออกมีปริมาณฝนเพิ่มขึ้น ส่วนภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือจะมีฝนฟ้าคะนองกระจายครอบคลุมทุกพื้นที่ปภ.จึงได้ประสานจังหวัดในพื้นที่เสี่ยงภัยเตรียมพร้อมรับมื

ภาพข่าว: แกรนด์ โอเพ่นนิ่ง ฮอป คลินิก (HOP Clinic) ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

พญ. ฉันทมล เลาจริยกุล กรรมการบริหาร ฮอป คลินิก (ที่3จากซ้าย) จัดงานเปิดตัว ฮอป คลินิก คลินิกความงามที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน โดยมี มนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ดิ เอมโพเรียม และ ดิ เอมควอเทียร์ (ที่5จากซ้าย) ร่วมด้วย คุณหทัยเทพ

นายกรัฐมนตรีลงพื้นที่โคราชติดตามแผนการพัฒนาลุ่มน้ำมูลแก้แล้งท่วม เกษตรฯ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยพลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่ เขื่อนลำพระเพลิง อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา เพื่อตรวจเยี่ยมแผนการพัฒนาลุ่มน้ำมูล

ภาพข่าว: โตโยต้า ประกาศผลการประกวดวาดภาพระบายสี รถยนต์ในฝัน 2016 ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด นำโดย คุณวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ (คนกลางแถวบน) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นประธานในงาน "ประกาศผลผู้ชนะเลิศการประกวด ใน โครงการวาดภาพระบายสี "รถยนต์ในฝัน" 2016 ณ The Style by Toyota

กระทรวงเกษตรฯ ลงนาม MOU โครงการสานพลังประชารัฐเพื่อปัจจัยการผลิตทางการเกษตร ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้มีการลงนามและประกาศเจตนารมณ์ "โครงการสานพลังประชารัฐเพื่อปัจจัยการผลิตทางการเกษตร" ระหว่างหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรกับสมาคมผู้ประกอบการด้านปุ๋ย

ภาพข่าว: นวกิจประกันภัย ช่วยเหลือเด็กพิเศษ จ.สมุทรสงคราม ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

พลตรีชวลิต พงษ์พิทักษ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 16 และ นายปิติพงศ์ พิศาลบุตร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) จัด "โครงการสร้างบ้านผู้ยากไร้และช่วยเหลือเด็กที่มีความต้องการพิเศษ เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ"

ปฐม ส่งเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพขายห้าง การรันตีคุณภาพ ออร์แกนิกแท้ 100% ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก "ปฐม" เอาใจคนรักสุขภาพ ส่งความสดชื่นให้ได้ลิ้มลองในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ด้วยน้ำผลไม้คั้นสดตามฤดูกาล และน้ำสมุนไพรออร์แกนิกแท้ 100 % จำหน่ายในกรุงเทพ จัดประเดิมให้ได้ชิม ล็อตแรก 4 ชนิด ด้วยกันได้แก่ น้ำฝรั่งออร์แกนิค

กระทรวงเกษตรฯ ยืนยันกระบวนการผลิตนมโรงเรียนมีคุณภาพมาตรฐานตลอดสายการผลิต แจงเหตุนมบูด 50 กล่อง ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้ให้ความสำคัญในการยกระดับคุณภาพมาตรฐานของนมโรงเรียน โดยได้มอบหมายให้ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) และคณะกรรมการโคนมและผลิตภัณฑ์นม

กระทรวงเกษตรฯ ปรับแผนยางพารา เน้นกำหนดผลผลิต เพิ่มคุณภาพ และแปรรูปยางเพื่อเพิ่มมูลค่า ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ได้กำหนดนโยบายด้านยางพาราในปี 2559 โดยมอบหมายให้การยางแห่งประเทศไทย (กยท.) เน้นดำเนินการ 3 ด้าน ประกอบด้วย 1.การกำหนดผลผลิตยางพารา และคุณภาพยางพารา 2.

โตโยต้าประกาศผลรางวัลการประกวด TOYOTA Dream Car Art Contest 2016 ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระเทพรัต ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมเป็นประธานในงานประกาศผลรางวัลผู้ชนะเลิศ โครงการประกวดวาดภาพระบายสีรถยนต์ในฝัน "TOYOTA Dream Car Art Contest 2016" เมื่อวันพุธที่ 1 มิถุนายน

กระทรวงเกษตรฯ แจงคืบหน้า Zoning จัดทำแผนที่เขตความเหมาะสมของที่ดินสำหรับปลูกพืชเศรษฐกิจ 6 ชนิด ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นายสุรพล จารุพงศ์ โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า จากนโยบายของรัฐบาลที่จะทำให้เกิดการขับเคลื่อนการบริหารจัดการพื้นที่เกษตรกรรม (Zoning) ให้เห็นเป็นรูปธรรมในพื้นที่ หน่วยงานต่างๆภายใต้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

ปลัดเกษตรฯ พิจารณากำหนด ข้าวสาลีเมล็ด เป็นอาหารสัตว์ควบคุมเฉพาะ พร้อมทั้งพิจารณาร่างประกาศกระทรวงเกษ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะกรรมการควบคุมคุณภาพอาหารสัตว์ ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมปศุสัตว์ ได้พิจารณากำหนด "ข้าวสาลีเมล็ด" เป็นอาหารสัตว์ควบคุมเฉพาะ โดยกำหนดให้คุณภาพหรือมาตรฐาน ได้แก่ โปรตีน

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ ดีเดย์เปิดศูนย์เรียนรู้ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประธานพิธีเปิดงานวันถ่ายทอดเทคโนโลยี (Field Day) ณ ศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร ซึ่งถือเป็นการเปิดฤดูกาลผลิตใหม่ และเป็นแหล่งศึกษาดูงานในพื้นที่ อ.บางไทร

กระทรวงเกษตรฯ จัดการฝึกอบรมหลักสูตร นักบริหารการพัฒนาการเกษตรและสหกรณ์ ระดับกลาง รุ่นที่ 76 ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นายโอภาส กลั่นบุศย์ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานพิธีเปิดการฝึกอบรมหลักสูตรนักบริหารการพัฒนา การเกษตรและสหกรณ์ ระดับกลาง รุ่นที่ 76 ณ ห้องบอลรูม เอ โรงแรม มารวย การ์เด้น ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยสถาบันเกษตราธิการ

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ห่วงใยเกษตรกรผู้เลี้ยงสัตว์ เน้นย้ำให้สังเกตอาการเนื่องจากสภาพอาการที่แปรปรวนอ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นายสุรพล จารุพงศ์ โฆษกกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวว่า ช่วงฤดูฝนนี้ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมปศุสัตว์มีความห่วงใยสุขภาพสัตว์เลี้ยงของเกษตรกร เนื่องจากสภาพอากาศที่แปรปรวน สัตว์จะอ่อนแอและอาจไวต่อการติดเชื้อโรคระบาดได้ง่าย ดังนั้น เกษตรกรจึงควรจัดเตรียม

กระทรวงเกษตรฯ ชี้ แม้เข้าสู่ฤดูฝนแต่ฝนยังตกกระจายไม่มากนัก ส่งผลให้น้ำไหลลงเขื่อนอยู่ในเกณฑ์น้อย ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

กระทรวงเกษตรฯ ชี้ แม้เข้าสู่ฤดูฝนแต่ฝนยังตกกระจายไม่มากนัก ส่งผลให้น้ำไหลลงเขื่อนอยู่ในเกณฑ์น้อย ลุ่มน้ำเจ้าพระยายังคงระบายน้ำรวมกันวันละ 18 ล้านลูกบาศก์เมตร เน้นเก็บน้ำตลอดฤดูฝนให้ได้มากที่สุด ส่วนภาคการเกษตรขอให้รอฝนตกลงมาอย่างสม่ำเสมอมากกว่านี้

กระทรวงเกษตรฯ เดินหน้ามาตรการช่วยเหลือเกษตรกร ปีการผลิต 2559/60 ด้านการผลิต หลังครม. มีมติรวม 3 ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงมาตรการช่วยเหลือเกษตรกร ปีการผลิต 2559/60 ด้านการผลิต ให้แก่เกษตรกรผู้ปลูกข้าว ซึ่งคณะรัฐมนตรีได้มีมติเห็นชอบตามที่กระทรวงเกษตรฯ เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2559 จำนวน 3 โครงการ วงเงินรวม

กระทรวงเกษตรฯ เปิดงานวันดื่มนมโลก ปี 2559 ภายใต้แนวคิด โคนมอาชีพพระราชทาน เพื่อเฉลิมพระเกียรติ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

กระทรวงเกษตรฯ เปิดงานวันดื่มนมโลก ปี 2559 ภายใต้แนวคิด "โคนมอาชีพพระราชทาน" เพื่อเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสมหามงคล ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี เผยอัตราดื่มนมคนไทยยังต่ำกว่าอาเซียนและโลก 4-7 เท่า

รมย์รวินท์ คลินิก จัดงาน Romrawin Feel the Young ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ประกาศชัดว่าปีนี้ รมย์รวินท์ คลินิก จะขยายกลุ่มเป้าหมายสู่วัยรุ่น ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน เจ้าแม่ความงามระดับเวิลด์คลาส ได้ฤกษ์ดีจัดงาน Romrawin Feel the Young พร้อมควง พญ.ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล มาเผยเคล็ดลับการดูแลทุกๆ ปัญหาผิวพรรณของวัยรุ่น

สหกรุ๊ป แบงค็อก ยัง ดีไซเนอร์ อวอร์ด 2016 จัดคอร์สปรับพื้นฐาน ให้เหล่า ยัง ดีไซเนอร์ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

"ความคิดสร้างสรรค์" คือหนึ่งในกลไกที่ช่วยขับเคลื่อนโลกของแฟชั่นให้พัฒนาอยู่เสมอ และโครงการ SAHA GROUP BANGKOK YOUNG DESIGNER AWARDS 2016 (สหกรุ๊ป แบงค็อก ยัง ดีไซเนอร์ อวอร์ด 2016) โดยเครือสหพัฒน์ ถือเป็นหนึ่งในเวทีสำคัญ

ภาพข่าว: Sparkle Coffee Lover @ Inthanin ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

จบไปอย่างสวยงามกับกิจกรรม ยาสีฟัน สปาร์คเคิล คอฟฟี่ แอนด์ ที ร่วมกับ อินทนิน เชิญชวนหล่อสาวสวยพนักงานบริษัท บางจาก ปิโตรเลี่ยม ที่รักการดื่ม ชา กาแฟ เข้าร่วมกิจกรรม "สปาร์คเคิล คอฟฟี่ เลิฟเวอร์ @ อินทนิน เพียงแค่ถ่ายรูป คู่กับยาสีฟันสปาร์คเคิล คอฟฟี่

ออนิกซ์ฯ สนับสนุนการพัฒนาบุคลากรเพื่ออุตสาหกรรมภาคบริการของไทยอย่างต่อเนื่อง ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป สนับสนุนศูนย์ฝึกอบรมการโรงแรมและภัตตาคาร (HCTC) อย่างต่อเนื่อง ด้วยการมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนของศูนย์ฝึกอบรมแห่งนี้จำนวน 100,000 บาท ภายใต้มูลนิธิออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป โดยมีโรงแรมอมารี หัวหิน

กระทรวงเกษตรฯ ฝังทำลายของกลางสินค้าปศุสัตว์มูลค่ากว่า 68 ล้านบาท ณ ศูนย์กักกันสัตว์เพชรบุรี ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังเป็นประธานในพิธีฝังทำลายสินค้าปศุสัตว์ ณ ศูนย์กักกันสัตว์เพชรบุรี ด่านกักกันสัตว์เพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี ว่า

กระทรวงเกษตรฯ เร่งดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีผลิตภัณฑ์นมโรงเรียนไปวางจำหน่ายที่ร้านเอเชียมาร์เก็ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้มอบหมายให้นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในฐานะประธานคณะกรรมการโคนมและผลิตภัณฑ์นม

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ โปรยเมล็ดพันธุ์พืชสร้างป่าต้นน้ำ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เถลงข่าวโครงการโปรยเมล็ดพันธุ์พืชเพื่อสร้างความชุ่มชื้น และเพิ่มผืนป่าทั่วประเทศไทย เนื่องในโอกาสมหามงคลในปี 2559 ที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี

RMA Institute ขอนำเสนอ หนูโต้งกินข้าว เรียงความภาพถ่ายโดยไมเคิลซากะโมะโตะร่วมด้วยแววดาวศิริสุข ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

RMA Institute ขอนำเสนอหนูโต้งกินข้าวเรียงความภาพถ่ายโดยไมเคิลซากะโมะโตะร่วมด้วยแววดาวศิริสุขนิทรรศการแสดงระหว่างวันที่ 9-15 มิถุนายน 2559เปิดงานพร้อมชมการแสดงสดโดยไมเคิลซากะโมะโตะและแววดาวศิริสุขวันพฤหัสที่ 9 มิถุนายน เวลา19.00 น.

กระทรวงเกษตรฯ จับมือหน่วยเกี่ยวข้องจัดโครงการบูรณาการร่วมใจปลูกป่าสร้างแหล่งต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติฯ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

กระทรวงเกษตรฯ จับมือหน่วยเกี่ยวข้องจัดโครงการบูรณาการร่วมใจปลูกป่าสร้างแหล่งต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติฯ ภายใต้แนวคิด "9 สัปดาห์สู่วันมหามงคล" โดยการโปรยเมล็ดพันธุ์พืชทางอากาศ เพื่อสร้างความชุ่มชื้นและเพิ่มผืนป่าในพื้นที่เข้าถึงยาก

ภาพข่าว: พีดีไอรับรางวัล CSR-DPIM Continuous 2558 : ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

บริษัท ผาแดงอินดัสทรี จำกัด (มหาชน) หรือพีดีไอ โดยนางนิรดา สุทธิวารี ผู้จัดการ - สื่อสารองค์กร เป็นตัวแทนบริษัทฯ รับมอบรางวัลสถานประกอบการเครือข่ายที่มีการดำเนินการด้านความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ประจำปี 2558 (CSR-DPIM Continuous Award2015)

อาดิดาส และ ยูเวนตุส เปิดตัวเสื้อ BIANCONERI สำหรับฤดูกาล 2016/2017 ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ความสัมพันธ์ก้าวใหม่ของอาดิดาสและยูเวนตุสที่เพิ่งลงนามเซ็นสัญญาร่วมกันเมื่อปีที่แล้ว ต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวเสื้อใหม่ล่าสุดของทีมยูเวนตุสประจำฤดูกาล 2016/2017 ที่นำ สคูเดตโต้ (Scudetto) ล่าสุดมาใช้ที่หน้าอก แนวทางการออกแบบชุดทีมเหย้าใหม่นี้

อมาธารา ชวนท่านดูแลสุขภาพแบบองค์รวมด้วย 3 แพ็คเกจสุดคุ้ม Wellness Day Package, Detox Stay ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส รีสอร์ทที่นำเสนอบริการห้องพักระดับหรูและประสบการณ์สปาชั้นเลิศของเมืองไทย นำท่านสัมผัสสุดยอดประสบการณ์เวลเนสระดับเวิลคลาสกับแพ็คเกจใหม่ล่าสุด 3 รูปแบบ ได้แก่ เวลเนส เดย์ แพ็คเกจ, แพ็คเกจล้างสารพิษ และ Amatara Wellness

ภาพข่าว: อาสาสมัครกรุงศรีร่วมใจพัฒนาโบราณสถานจังหวัดบ้านเกิด ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

อาสาสมัครพนักงานกรุงศรีจำนวนกว่า 100 คน ร่วมเป็นจิตอาสาทำความสะอาดกำจัดวัชพืชและพัฒนาโบราณสถาน วัดเจ้าย่า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมพัฒนาโบราณสถานจังหวัดบ้านเกิดของกรุงศรีที่ธนาคารจัดขึ้นเพื่อรักษาความสง่างามของมรดกของชาติให้คงอยู่อย่าง

นักบุกเบิกนวัตกรรมแนวหน้าแห่ง ซิลิคอน วัลเลย์ เยี่ยมชมโครงการลากูนน้ำใสประดุจคริสตัลโดย คริสตัล ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นักบุกเบิกนวัตกรรมแนวหน้าแห่ง ซิลิคอน วัลเลย์ ได้เดินทางไปเยี่ยมชมโครงการลากูนที่มีน้ำใสประดุจคริสตัลแห่งต่างๆ ของ คริสตัล ลากูนส์ เมื่อเร็วๆ นี้ โดย คริสตัล ลากูนส์ ซึ่งเป็นบริษัทข้ามชาติที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา และยังมีสำนักงานอีก

ภาพข่าว: เทสโก้ โลตัส ขานรับนโยบายภาครัฐ เดินหน้ารณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติกเข้มข้น ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

พลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมปาฐกถาในงานสัมมนา วิกฤตถุงพลาสติกล้นเมือง ผลกระทบโลกร้อน ที่จัดโดยกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมและเทสโก้ โลตัส โดยมี นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ รองประธานกรรมการ ฝ่ายกิจการบรรษัท

เมาลิดกลาง ฮ.ศ.1437 หวังการอยู่ร่วมกันอย่างสุขสันติ เชิดชู นบีมูฮำมัด ผู้นำการพัฒนาฮาลาล ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

งานเมาลิดกลางแห่งประเทศไทย งานประจำปีที่สำคัญยิ่งและเป็นความภาคภูมิใจของประชาชนชาวไทยมุสลิมทั่วประเทศ ซึ่งร่วมใจกันจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อรำลึกถึงพระเกียรติคุณของบรมศาสดามูฮัมหมัด (ซ.ล.) ผู้นำเผยแพร่ศาสนาอิสลามแก่มวลมนุษยชาติ

SPA เซอร์ไพรส์ต่อ เข้าให้บริการสปาในโรงแรม Berkeley Hotel Pratunam ภายใต้แบรนด์ Let#s ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นายวิบูลย์ อุตสาหจิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ SPA เผยว่า บริษัทฯ ได้ลงนามร่วมกับ คุณพัชราวดี วีรบวรพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรท ไชน่า มิลเลนเนียม (ไทยแลนด์) จำกัด เจ้าของโรงแรมเบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

มูลนิธิเอสซีจีเปิดเวที Young Thai Artist Award พื้นที่โชว์ของสำหรับคนรักศิลปะ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ถ้าจะพูดถึงเวทีการประกวดศิลปะสำหรับเยาวชนในรอบ 1 ทศวรรษที่ผ่านมา เชื่อว่าหนึ่งในเวทีที่อยู่ในใจของศิลปิน ตลอดจนน้องๆ คนรักศิลปะ คงจะไม่พ้นโครงการรางวัลยุวศิลปินไทย หรือ Young Thai Artist Award เวทีการประกวดศิลปะสำหรับเยาวชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ

มูลนิธิเอสซีจี ชวนโชว์ของกับเวที Young Thai Artist Award 2016 ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

มูลนิธิเอสซีจี ชวนเยาวชนคนรักศิลปะ มาโชว์ของประลองฝีมือรังสรรค์ผลงานศิลปะเชิงสร้างสรรค์สังคม ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 3.3 ล้านบาทกับโครงการ 'รางวัลยุวศิลปินไทย 2559' (Young Thai Artist Award 2016) เวทีการประกวดศิลปะสำหรับเยาวชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ซึ่ง

เฟี้ยวฟ้าว!!! เกินห้ามใจสาวกสนีกเกอร์ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ตราบใดที่รองเท้าผ้าใบยังเป็นไอเท็ม ของ แฟชั่นนิสต้า รองเท้าที่เรียกว่า สนีกเกอร์ ก็ยิ่งจัดหนักออกมาดึงดูดอย่างเอาใจมากเท่านั้น สำหรับผู้ที่รู้ตัวว่าเป็น สนีกเกอร์ เลิฟเวอร์ ไม่อยากให้พลาดงาน Sneakers Showcase : Be Battle 2016 โดย ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21

ภาพข่าว: เรียนเป็นเชฟอาหารไทย ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

แผนกอาหารไทย โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม รับสมัครนักเรียนรุ่นที่ 4 สำหรับภาควันธรรมดา ซึ่งจะเปิดเรียนวันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2559 และรุ่นที่ 2 สำหรับภาควันเสาร์ เปิดเรียนวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2559 นักเรียนจะได้เรียนทำอาหารคาว 30 อย่าง และของหวาน 15

ภาพข่าว: ผู้บริหารของดุสิต รับรางวัล APacCHRIE Lifetime Achievement ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นายชนินทธ์ โทณวณิก รองประธานกรรมการและประธานคณะกรรมการบริหาร ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล รับรางวัล "APacCHRIE Lifetime Achievement" ในงานกาล่าดินเนอร์ของงานประชุมวิชาการนานาชาติ 14th APacCHRIE CONFERENCE 2016 ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ วันที่ 13

ภาพข่าว: บางกอกดรัก จำกัด ร่วมกับ บริษัท นิชิอิโคะ( ประเทศไทย ) จำกัด แถลงข่าวเปิดตัว ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

(กลาง) ภก.สุวิทย์ งามภูพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมผู้บริหาร บริษัท บางกอกดรัก จำกัด ร่วมกับ นาย ฮารุฮิโกะ ฮิราตะ ประธานบริหาร บริษัท นิชิอิโคะ( ประเทศไทย ) จำกัด (กลางขวา) แถลงข่าวเปิดตัว "อโรติกา" "เทรนด์ใหม่ในการดูแลกล้ามเนื้อ

แล้งทำพิษ กระทบ ลิ้นจี้-ลำไย ภาคเหนือ สศท.1 เผยข้อมูลสำรวจครั้งที่ 3 ระบุ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 1 เผยผลการประมาณการผลผลิตลำไย และ ลิ้นจี่ ครั้งที่ 3 ใน 8 จังหวัดภาคเหนือ ระบุ สภาพอากาศแล้งส่งผลกระทบลำไยที่ติดผลแล้วร่วง แจง บางพื้นที่ยืนต้นตาย ด้านคณะทำงานสำรวจข้อมูลไม้ผลเศรษฐกิจภาคเหนือลุยติดตามสถานการณ์ต่อเนื่อง

แล้งกระทบไม้ผลภาคใต้ สศท.9 เผย ผลผลิต 5 จังหวัดชายแดนใต้ ลดทั้ง 4 ชนิด ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 9 ร่วมกับ คณะทำงานสำรวจข้อมูลไม้ผลเศรษฐกิจภาคใต้ เผยผลประมาณการไม้ผลเศรษฐกิจภาคใต้ 4 ชนิด ครั้งที่ 2 ในพื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ระบุ ภัยแล้งฉุดผลผลิต เงาะ มังคุด ทุเรียน และลองกอง ลดลงจากปีที่ผ่านมา ด้านคณะทำงานฯ

ชั่วโมงแห่งความสุข ซื้อ1 แถม 1 ที่บรีซ สปา โปรโมชั่น ที่ อมารี พัทยา ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

โปรโมชั่นสุดพิเศษสุดคุ้มกับ ซื้อ1 แถม 1 เพิ่มความสุขคูณสองที่บรีซ สปา อมารี พัทยา ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา เอาใจคนรักการนวด ไปกับบริการนวดตามลักษณะอารมณ์ซึ่งใช้เทคนิคการนวดแบบผสมผสานตามแบบฉบับของบรีซ สปา ตลอดระยะเวลา 90 นาที ของการนวดนั้น

#ข้อไม้ไผ่ ใส่ไอเดีย ผีมือนักออกแบบรุ่นใหม่ รั้ว มทร.ธัญบุรี ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

การออกแบบผลิตภัณฑ์ ไม่จำเป็นต้องยิ่งใหญ่อลังการ แต่ให้เข้าถึงปัญหาที่แท้จริง แล้วเติมเต็มด้วยหลักการออกแบบ ก็สามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดี ๆ ให้เป็นที่ปรากฏแก่สังคมได้ ดังเช่นการออกแบบและพัฒนาเก้าอี้พักผ่อนจาก 'ข้อไม้ไผ่'

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม อวดโฉมใหม่ เนรมิตสู่การเป็น #ห้องทดลองค้นหาไลฟ์สไตล์ เชิญชวน ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย กับการอวดโฉมใหม่ของ "สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม" (Siam Discovery The Exploratorium) ไลฟ์สไตล์ สเปเชี่ยลตี้ สโตร์ ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ซึ่งพลิกโฉมให้เป็นมากกว่าศูนย์การค้า แต่เปรียบเสมือน The Biggest Arena of Lifestyle

ภาพข่าว: สถาบันอาหารจัดเลี้ยงนักธุรกิจญี่ปุ่นแนะนำอาหารไทย ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ค่ำวานนี้(16พ.ค.59) นางอรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม นายยงวุฒิ เสาวพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม เข้าร่วมงาน "CROSS OVER NIGHT AT THE ROYAL THAI EMBASSY" ณ สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว มีนักธุรกิจ

ภาพข่าว : บิ๊กซีเดินหน้าสนับสนุนจัด โครงการเสริมสร้างพัฒนาการเด็กที่มีความบกพร่องทางการเห็นนอกสถานท ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด(มหาชน) นำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดกิจกรรม มูลนิธิราชสุดา– บิ๊กซี เดิน-วิ่ง มินิมาราธอนปีที่ 2 เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อคนพิการสายตาเลือนราง เดินหน้าสนับสนุนจัด "

ภาพข่าว: ทีคิวเอ็มร่วมยินดี ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นางนภัสนันท์ พรรณนิภา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ร่วมแสดงความยินดีกับเทศบาลตำบลวังไผ่ จังหวัดชุมพร ที่ได้รับรางวัล ในฐานะที่เป็นองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่มีการบริหารจัดการที่ดี ประจำปี 2558

ซีพีเอ็น และ THE 1 CARD จัด แคมเปญ The 1 card แลกง่ายได้เลย ชวนแลกพ้อยต์สุดคุ้ม เริ่มต้นที่ 10 ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดแคมเปญ " แคมเปญ "THE 1CARD แลกง่ายได้เลย" ตอบแทนลูกค้าสุดพิเศษตลอดปี 2016 ให้สมาชิก THE 1 CARD ได้ช้อปสนุก ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา

โยคะเพื่อการมีบุตร ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ธีโอ ลีฟวิ่ง โยคะ (THEO Living Yoga) โยคะเพื่อสุขภาพแนวใหม่ เปิดคอร์สพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการเตรียมความพร้อมสู่การมีบุตร กับ คอร์ส "Fertility Yoga" ให้คู่รักได้ฝึกความสมดุลของร่างกายไปพร้อมๆ กัน เน้นการไหลเวียนระบบโลหิตของมดลูก สภาวะจิตใจและอารมณ์

ความก้าวหน้าการลอยตัวราคา NGV ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ที่ประชุม กบง. รับทราบความก้าวหน้าการลอยตัวราคา NGV ตามมติ กบง. เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2559 ที่ให้ลอยตัวราคา NGV แบบเงื่อนไข โดยราคาขายปลีกก๊าซ NGV (ภายในรัศมี 50 กิโลเมตร จากสถานีหลัก) ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม2559 ถึงวันที่ 15 มิถุนายน 2559 อยู่ที่ 12.63

การเพิ่มสัดส่วนการใช้น้ำมันไบโอดีเซลให้สูงขึ้น ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการส่งเสริมการผลิตการใช้ไบโอดีเซล เป็น 14 ล้านลิตร/วัน ภายในปี 2579 ตามแผนพัฒนาพลังงานทดแทนและพลังงานทางเลือก พ.ศ. 2558 - 2579 (AEDP 2015)

การยกเว้นค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบด้านเครื่องวัดหน่วยไฟฟ้าสำหรับโครงการนำร่อง (Pilot ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ที่ประชุม กบง. เห็นชอบให้ยกเว้นค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบด้านเครื่องวัดหน่วยไฟฟ้า สำหรับโครงการนำร่อง (Pilot Project) การส่งเสริมการติดตั้งโซลาร์รูฟอย่างเสรี ในกลุ่มบ้านพักอาศัยและอาคารภาคธุรกิจ จำนวน 100 MWเพื่อจูงใจให้มีผู้เข้าร่วมโครงการฯ มากขึ้น

เทศกาลงานวิวาห์ ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ณ โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท ซอย 20 จัดเทศกาลงานวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ในวันที่ 25-26 มิถุนายน 2559 เวลา 9.00 น.-20.00 น. ณ ห้องเพชรไพลิน ชั้น 11 ขอเชิญชวนคู่รัก ว่าที่บ่าวสาวเยี่ยมชมงาน Weddings Fair 2016

กรุงเทพประกันชีวิต สุดปลื้ม คนแห่สมัคร เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพการกุศล ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต ขอขอบคุณเหล่านักวิ่งทุกท่านที่ให้ความสนใจเข้าร่วมสมัครกิจกรรม "เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพการกุศล กรุงเทพประกันชีวิต ฮาล์ฟ มาราธอน 2016" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีกันอย่างล้นหลาม

ภาพข่าว: โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อเปิดบูธตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยง ในงาน Pet Expo Thailand ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เปิดบูธตรวจสุขภาพสัตว์เลี้ยง พร้อมให้คำปรึกษากับเจ้าของ ในงาน Pet Expo Thailand 2016 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 26-29 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งบรรดา Pet Lover ต่างให้ความสนใจกับบูธโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ

โครงการจัดทำยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ระยะที่ 3 (พ.ศ. 2561 - ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

พลตำรวจเอก วัชรพล ประสารราชกิจ ประธานกรรมการ ป.ป.ช. เป็นประธานเปิดการสัมมนาโครงการจัดทำยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ระยะที่ 3 (พ.ศ. 2561 - 2565) ณ ห้องนนทบุรี 1 อาคาร 4 ชั้น 3 สำนักงาน ป.ป.ช. จังหวัดนนทบุรี ทั้งนี้ พลตำรวจเอก

ภาพข่าว: e-Biz Expo 2016: Gateway to ASEAN e-Commerce Digital Business ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ผู้จัดงานนิทรรศการรายใหญ่ของไทยรุกตลาดจัดงานนิทรรศการธุรกิจบริการด้าน e-Business จัดงานสัมภาษณ์กลุ่ม เพื่ออัพเดทความคืบหน้าของการจัดงาน อีบิซ เอ็กซ์โป 2016

สสว.นำเอสเอ็มอีไทยบุกตลาดโอมานครั้งแรก พร้อมเปิด OSMEP Pavilion ผลตอบรับดีเกินคาด ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) กล่าวภายหลังจากการนำคณะผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย 32 ราย ซึ่งเป็นผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ SME Strong/Regular Level ไปเปิดตลาดใหม่ในกลุ่มประเทศตะวันออกกลางว่า

โค้งสุดท้ายSmart SME EXPO 2016 ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ช้าหมด อดรวย…สำหรับผู้ที่สนใจทำธุรกิจร้านกาแฟ และกำลังมองหาพี่เลี้ยงธุรกิจ เพื่อลงทุนเปิดร้านกาแฟห้ามพลาด งาน "Smart SME EXPO 2016" พร้อมตื่นตาอลังการกับบูธแฟรนไชส์กาแฟหลากหลาย แบรนด์ดังแบบเต็มพื้นที่ในพรีเมี่ยมโซน

ภาพข่าว: โครงการ ดิจิตอลของเด็กดี ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ดร.ณัฐพงศ์ โมกขพันธ์ ผู้อำนวยการ บริษัท ปันฝัน ปันยิ้ม จำกัด พร้อมด้วยคุณเอษรา วสุพันธ์รจิต นักจิตวิทยาคลินิก ประจำสาขาวิชาจิตวิทยาเด็กและวัยรุ่น ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมอบรมค่ายสร้างสรรค์โครงการ

นิสิต MBA ศศินทร์ กับนวัตกรรมกำจัดเชื้อโรคในน้ำเสีย พร้อมเปิดตลาดในประเทศและต่างประเทศ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นิสิต MBA ศศินทร์ กับผลงานนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ซึ่งร่วมมือกับทาง AIT (Asian Institute of Technology) ที่ช่วยในการกำจัดเชื้อโรคในน้ำเสีย มีราคาถูก ติดตั้งสะดวก มีประสิทธิภาพสูง พร้อมรักษาสิ่งแวดล้อมทางด้านสุขอนามัย

ก.เกษตรฯผนึก 7 สมาคมการค้าปัจจัยผลิต ประสานพลังประชารัฐช่วยเกษตรกร ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

เกษตรฯประสานพลังประชารัฐยกระดับปัจจัยการผลิตทางการเกษตร รับฤดูเพาะปลูก 59/60 ผนึก 7 สมาคมการค้าปัจจัยการผลิต และธ.ก.ส. เปิด 5 ช่องทางหลัก ช่วยเกษตรกรใช้ปุ๋ย สารเคมีการเกษตร เมล็ดพันธุ์พืชคุณภาพ ในราคาเป็นธรรม พร้อมลดต้นทุน- เพิ่มผลผลิต

e-Biz Expo 2016 มหกรรมเพื่อชาวอีคอมเมิร์ซ ยิ่งใหญ่ครบครันที่สุดในไทย 9-11 ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ผู้จัดงานนิทรรศการรายใหญ่ของไทยรุกตลาดจัดงานนิทรรศการธุรกิจบริการด้าน e-Business ส่งเสริมผู้ประกอบการไทยในการต่อยอดธุรกิจ เดินหน้าจัดงานรวมบริการและเทคโนโลยีด้านออนไลน์แบบครบวงจร "e-Biz expo

ผู้ประกอบการเฮ หลังกรมบังคับคดี คลอดกฎหมายฟื้นฟูกิจการล้มละลายให้ผู้ประกอบการที่ประสบปัญหาขาดทุน ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2559 ผอ.สสว.และอธิบดีกรมบังคับคดี ร่วมชี้แจงประโยชน์ที่ผู้ประกอบการรายย่อยจะได้รับจากกฎหมายฟื้นฟูกิจการ และจำนวนสถานประกอบการที่เพิ่มขึ้นในปี 2558 โดยมีสาระสำคัญดังนี้ นางสาวรื่นวดี สุวรรณมงคล อธิบดีกรมบังคับคดี

พบกับ 4 เมนูเบอร์เกอร์แสนอร่อย ที่ ฟลาน โอเบรียนส์ ไอริชผับ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ฟลาน โอเบรียนส์ ไอริชผับ ขอแนะนำ 4 เมนูเบอร์เกอร์สไตล์ไอริชแสนอร่อย ปรุงแต่งด้วยวัตถุดิบชั้นดีโดยเชฟคุณภาพเริ่มต้นที่เมนูออล-สตาร์เม็กซิกัน เบอร์เกอร์ เนื้อบดกับชีสแน่นๆหอมเครื่องเทศ บนขนมปังเชียบัตต้าหนานุ่ม ต่อด้วยเบอร์เกอร์ปลาค้อด

เนรมิตงานวิวาห์ในฝันสู่ค่ำคืนแสนพิเศษ ในงาน เวดดิ้ง แฟร์ แอ็ด ซีดีซี ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เนรมิตรงานวิวาห์ในฝันให้คู่รักได้เลือกสรรในงาน เวดดิ้ง แฟร์ แอ็ด ซีดีซี 2016 (WEDDING FAIR AT CDC 2016) รวบรวมแพ็คเกจแต่งงานที่ดีที่สุดพร้อมโปรโมชั่นโดนใจจากห้องเสื้อชุดวิวาห์ชั้นนำ, ร้านเครื่องประดับ, ของชำร่วย,

ภาพข่าว: ต้อนรับคุณฮัมอึนจอง ณ โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ กรุงเทพฯ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

แซมมี่ ซาซากิ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฯ พร้อมด้วย พิมพ์เลิศ ใบหยก ให้การต้อนรับ ฮัมอึนจอง นักแสดงและสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ วง "ที-อาร่า" ในโอกาสมาถ่ายรายการที่ประเทศไทย และเข้าพัก ณ โรงแรมหัวช้าง เฮอริเทจ

ม.เกษตร ขนทัพที่ปรึกษากว่า 100 คน หนุนงาน Smart SME Expo 2016 พร้อมเปิดตัว iConsult ที่ปรึกษาแบบ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ดร.วิริยะ ลิขิตวงศ์ หลักสูตรวิชาชีพที่ปรึกษาธุรกิจ เพื่อการพัฒนาวิสาหกิจไทย แห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวว่า เราได้สร้างบุคลากรขึ้นมาเป็นที่ปรึกษาในด้านต่างๆ เช่น ด้านการตลาด ด้านการเงิน ด้านภาษีอากร สำหรับผู้ที่จะเริ่มทำธุรกิจ

สีฟ้า คัดเมนูระดับตำนาน 80 ปี สีฟ้า ท้าพิสูจน์รสชาติโดนใจ อย่าลืม สีฟ้าเวลาหิว ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

สีฟ้า เปิดตำนานอาหารไทยโดนใจคนทั่วโลก ชวนท้าพิสูจน์เสน่ห์ปลายจวักและรสมือที่ได้รับการถ่ายทอดกันมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ กับเมนูเอาใจเด็กเส้น ผัดไทยกุ้งสดสีฟ้า เจ้าของฉายา จานนี้ห้ามปรุง ด้วยความอร่อยลงตัวของเส้นที่สด เหนียวนุ่ม

โปรโมชั่นอาหารต้อนรับต้นฤดูร้อนจากประเทศญี่ปุ่น ที่ห้องอาหาร ยามาซาโตะ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) จัดโปรโมชั่นอาหารต้อนรับต้นฤดูร้อนที่ประเทศญี่ปุ่น ให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ระหว่างวันที่ 10-26 มิถุนายน 2559 เชฟชิเงรุ ฮางิวาระ (Shigeru Hagiwara)

Gossip News: ปลื้ม! แบรนด์ดังระดับโลกเลือก ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ช่วงนี้กระแสข่าวฮอตคงหนีไม่พ้นเรื่องความเคลื่อนไหวของศูนย์การค้าย่านปทุมวัน เพราะล่าสุด 'การเปิดสาขาแรกของ 'อีทูดี้ (ETUDE)' ที่ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ เล่นเอาพื้นที่สี่แยกปทุมวันแทบจะมีคนยืนทุกตารางนิ้ว งานนี้ที่ปลื้มสุดๆ

ภาพข่าว: เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ร่วมแสดงความยินดีกับการเปิดตัว #อีทูดี้ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นางสาวเปรมินทร์ เลอนรเสฏฐ์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ ร่วมแสดงความยินดีกับ 'อีทูดี้ (ETUDE)' แบรนด์ยอดนิยมจากประเทศเกาหลี ในโอกาสเปิดสาขาที่บริหารงานโดยบริษัทแม่จากประเทศเกาหลีเป็นแห่งแรกในเมืองไทยที่บริเวณชั้น 3

บรรยากาศงานสัมมนา One Stop Export Service Center (OSEC) Clinic 2016 ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

นายมาตยวงศ์ อมาตยกุล นักวิชาการพาณิชย์เชี่ยวชาญ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ได้กล่าวเปิดงานในพิธีเปิดโครงการ One Stop Export Service Center (OSEC) Clinic 2016 ดำเนินงานโดย ศูนย์บริการส่งออกแบบเบ็ดเสร็จ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เว็บรวมธุรกิจไทย ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลัก การจัดงาน Myanmar Franchise Expo ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ได้รับเชิญให้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักการจัดงาน Myanmar Franchise Expo & Conference 2016 "งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์และการประชุม 2016" ณ ศูนย์แสดงสินค้าตะมะดอ กรุงย่างกุ้ง

เต้าเต๋อจิงพลังแห่งชีวิต ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ชีวิตคนต่างมีประสบการณ์หลากหลาย ทุกเหตุการณ์ล้วนแต่ให้ไปค้นหาสัจธรรมของชีวิต ปัญหาและอุปสรรคทั้งหมดที่เกิดขึ้น สามารถแปรเปลี่ยนเป็นพลังได้ ในความสัมพันธ์ด้านต่างๆ อาทิ ธุรกิจการงาน เงินทอง ครอบครัว ความรัก เป็นต้น จะจัดการให้ดีอย่างไร

ซอลบิง (SULBING : KOREAN DESSERT CAFE) สานต่อความหวาน เปิดร้านสาขา 6 อโศก โคเรียนทาวน์ ฟินได้ 24 ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

เอาใจคอรักขนมหวานกันสุดๆ งานนี้ "ซอลบิง" (SULBING : KOREAN DESSERT CAFE) ร้านคาเฟ่ขนมหวานสไตล์เกาหลีที่กำลังได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของไทย ณ ขณะนี้ รุกหน้าเปิดสาขา 6 อโศก – โคเรียนทาวน์ พร้อมเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

Gossip News: บิ๊กบอส CPN ปรีชา เอกคุณากูล ลุยเอง จัดงาน เอสเอ็มอี - มาร์เก็ตเพลส - ไทยช่วยไทย บาย ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

คุณปรีชา เอกคุณากูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หนุนเอสเอ็มอีไทย สานต่อนโยบายขับเคลื่อนเอสเอ็มอีไทย ภายใต้คณะกรรมการสานพลังประชารัฐ ร่วมกับสภาหอการค้าไทย หอการค้าประจำจังหวัดอุดรธานี สภาอุตสาหกรรม

ภาพข่าว: บริษัทในเขตประกอบการอุตสาหรรมเหมราชสระบุรี ร่วมกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุและวันกตัญญู ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

กลุ่มตัวแทนบริษัทภายในเขตประกอบการอุตสาหกรรมเหมราชสระบุรี สนับสนุนข้าวสาร และร่วมกิจกรรม ประเพณีสงกรานต์ รดน้ำขอพรผู้สูงอายุกับหน่วยงานราชการและผู้นำชุมชนส่วนท้องถิ่นและชาวบ้านตำบลหนองปลาหมอ ในการจัดงานรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุและวันกตัญญู ประจำปี 2559 โดยมี

ก้าวสู่วิถีเกษตรอินทรีย์เต็มตัวที่อะลาคอมปาณย์ พัทยา ปลูกผัก เลี้ยงไก่ เก็บผัก เก็บไข่ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

A' La Campagne ณ ที่ชนบท คือ โปรเจ็คที่เติมเต็มความฝันของคุณอรรณพ ชาญเชี่ยววิชัย และคุณชมพูนุท อิ่มอุดม สองนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการเดินทางและหลงใหลในศิลปะ สนใจในวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของสถานที่ที่พบผ่าน อะลาคอมปาณย์ ถูกแบ่งออกเป็น หลากหลายโซน

เดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง ประกาศรุกปั้นไนท์พลาซ่า ยามค่ำที่ใหญ่ที่สุดของย่านประตูน้ำ ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

บอสสั่งลุย...นายวัลลภ กมลวิศิษฎ์ รองเอ็มดี แห่งพรหมมหาราช พัฒนาที่ดิน ประกาศรุกปั้นไนท์พลาซ่าหน้าศูนย์การค้า เดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง ให้เป็นแหล่งช้อปปิ้งยามค่ำที่ใหญ่ที่สุดของย่านประตูน้ำพร้อมสั่งขยายพื้นที่เป็น 250 กว่าแผง

ภาพข่าว: ศุภาลัย มอบทุนการศึกษาบุตรพนักงานเรียนดี ทั่วไป—๖ มิ.ย. ๕๙

ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม นางอัจฉรา ตั้งมติธรรม และนายอธิป พีชานนท์ มอบทุนส่วนตัวเป็นทุนการศึกษาบุตรพนักงาน บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือทั่วประเทศ ที่เรียนดี ประจำปี 2559 ภายใต้ "โครงการทุนการศึกษาบุตรพนักงานที่เรียนดี" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 15