ซีทเทอร์รี่ แอท สเปลล์ พร้อมเสริฟ...ความอร่อยที่ไม่ธรรมดา

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๐:๑๑ น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ปัจจุบันกระแสฟู้ดสไตล์..เข้ามาสู่ทุกเพศ ทุกวัย และทุกครอบครัว ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค (Zpell @ Future Park) เข้าใจถึงการใช้ชีวิตที่มีไลฟ์สไตล์ จึงได้รวบรวมร้านอาหารหลากหลายประเภทชั้นนำ จากย่านช้อปปิ้งใจกลางกรุง มาไว้ในโซนที่เรียกว่า "Zeatery" (ซีทเทอร์รี่) สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการกิน และสามารถมาใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขในวันหยุด หรือหลังเลิกงาน ด้วยการตกแต่งบรรยากาศ "ร้านอาหาร" ให้อยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้Blossom Garden คลอเคล้าเสียงดนตรี ช่วยเพิ่มอรรถรส และผ่อนคลายในการรับประทานอาหารมากยิ่งขึ้น

Zeatery @ Zpell อยู่บริเวณชั้น 2 ของสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค รายล้อมไปด้วยร้านอาหารหลายรูปแบบทั้ง แฟมิลี่ เรสเทอรองส์, ไวน์ บาร์ และร้านแฮงก์เอาท์ หลากรสชาติที่มากถึง 28 ร้านชั้นนำ อาทิ Wine Connection Bistro ร้านอาหารฝรั่งสำหรับคอไวน์, Wine I Love You Easy Cafe อาหารอร่อยในบรรยากาศคาฟ่, Muteki by mugendai ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชันที่ไม่ได้มีดีแค่ชูชิ แต่มีความโดดเด่นทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน, Akiyoshi ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นทั้ง ชาบูชาบู สุกี้ยากี้ ซูชิ และซาชิมิ, Mo-Mo-Paradise ที่สุดของร้านชาบู ชาบู และสุกี้ยากี้ ขนานแท้จากประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีมากกว่า 40 สาขาในญี่ปุ่น และอีกกว่า 10 สาขาในไต้หวัน ทุกเมนูเสิร์ฟพร้อมเนื้อวัวเกรดเอ นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย, Hokkaido Tsubohachi สึโบฮาจิ ร้านอาหาญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ตำนานความอร่อยมากกว่า 40 ปี สไตล์กินดื่ม นั่งทานอาหารชิลๆ, Gyu-Kaku ร้านปิ้งย่างยากินิกุอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่นที่มีสาขามากถึง 650 สาขาในประเทศญี่ปุ่นและอีก 7 ประเทศทั่วโลก, BonChon Chicken ไก่ทอดสไตล์เกาหลี, Kelly by Audrey ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆ พร้อมเมนูฟิวชั่นรับประทานง่าย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารไทยให้ลิ้มลองอย่างครัวแม่ศรีเรือน, ส้มตำนัว ตลอดจนร้านของหวาน After you ร้านขนมสไตล์ Home Made คาเฟ่ขนมหวานที่มีเอกลักษณ์ด้วยการทำสดๆ อบร้อนๆ เสิร์ฟคู่กับเครื่องดื่ม, Pinkberry โฟรเซ่นโยเกิร์ตเจ้าดังจากอเมริกา, Kyo roll en ซอฟท์ครีมถ่านไม้ไผ่ จากเกียวโตที่มาพร้อมไอเดียการตกแต่งเก๋ๆ Yogurtland โยเกิร์ตสำหรับคนรักสุขภาพ เป็นต้น

นอกจากร้านอาหารหลากหลายความอร่อยแล้ว บริเวณ Zeatery @ Zpell ยังได้ปรุงแต่งบรรยากาศโดยรอบด้วย Blossom Garden สวนดอกไม้นานาพันธุ์ที่ผลิบานหมุนเวียนเปลี่ยนไปตามมิติแห่งกาลเวลาในทุกฤดู และเสียงดนตรีหลากสไตล์ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาให้กับผู้ที่มองหาความแปลกใหม่ให้กับชีวิต โดยช่วงระหว่างวันที่ 22 เมษายน – 29 พฤษภาคม 2559 Zeatery @ Zpell ได้จัดกิจกรรมพิเศษ "Yummy @ Zeatery" ชวนแฟนคลับนักกิน กระทบไหล่ กับเหล่า "เชฟเน็ตไอดอล" ที่จะมาโชว์คุ๊กกิ้ง เมนูที่ได้รับยอดไลค์สูงสุด ทุกวันเสาร์ เวลา 14.30 น. ประเดิมด้วย "เชฟโบว์" จาก foodtravel.tv กับเมนู "แพนเค้กสอดไส้ช็อกโกแลตนูเทลล่า" และยังมีให้ชิม...ชมเคล็ดลับความอร่อยของ "มัสมั่นแห้งโรตี" จากคุณอ้อ Kin Kao Kun(วันที่ 30 เมษายน 2559),ชม..กันสดๆกับการทำเมนู "ไข่ตุ๋นมังกรหยก" ที่มียอดวิวถึง 4 ล้าน 4 แสนวิว จาก เชฟบูม Wongnai (วันที่ 7 พฤษภาคม 2559),พบเมนูทำง่ายแสนอร่อย "ไข่ดาวพระอาทิตย์" ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก จากแฟนเพจ และไอจี "My name is Napat" (วันที่ 14 พฤษภาคม 2559) ยังมีเมนู "พุดดิ้งไก่เด้ง" ทำง่าย เหมาะสำหรับคนที่เริ่มทำอาหาร ใช้วัตถุดิบไม่มาก จาก คุณปิณ Mai Yom Aoun (วันที่ 14 พฤษภาคม 2559) และเมนู "ชิกเก้นบอลไส้ชีส" จากFood By May(วันที่ 28 พฤษภาคม 2559) นอกจากนี้ยังได้มีโปรโมชั่น เมื่อรับประทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับฟรีแก้วน้ำภูฟ้าลายฝีพระหัตถ์ มูลค่า 120 บาท หรือรับประทานครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัลHagen-dazs มูลค่า 200 บาท พร้อมชมการแสดงดนตรี Jazz, Retro, Easy Listening จากศิลปินชื่อดัง ชรัส เฟื่องอารมย์, นรีกระจ่าง คันธมาส, ระวิวรรณ จินดา, นนทิยา จิวบางป่า, Jirapan&Blue Sapphires, The Beatlenuts และ The Glass ที่สลับสับเปลี่ยนมาขับกล่อมทุกวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์ (ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน – 29 พฤษภาคม 2559) บริเวณ Blossom Garden, Zeatery @ Zpell

HM เจาะกลุ่มลูกค้ากรุงเทพตอนเหนือ เปิดสาขา 12 ที่ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เอาใจขาช้อปวัยทำงาน...ด้วยแบรนด์สุดชิค H&M ซึ่งเป็นสาขาที่ 12 ครอบคลุมพื้นที่ชั้น จี และ ชั้น 1กว่า 1,500 ตารางเมตร ของศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ด้วยโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ ราคาโดนใจ...