อร่อยเต็มอิ่มกับหลากหลายเมนูกุ้งมังกรตัวโต ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๔:๔๐ น.
กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านสัมผัสรสชาติสดใหม่ของกุ้งมังกรตัวโตจากห้องอาหารเอสเพรสโซ่ในหลากหลายเมนูที่สร้างสรรค์จากแนวคิด East Meets West ผสมผสานรสชาติแบบตะวันตกและตะวันออกอย่างลงตัว ทั้ง สลัดส้มโอเปรี้ยวอมหวานและกุ้งมังกรเนื้อแน่น พาสต้าเพนเนซอสกุ้งมังกรเข้มข้น กุ้งมังกรผัดผงกะหรี่ พร้อมเมนูซูชิโรลเกรดพรีเมี่ยมและอีกหลายรสชาติอาหารจากทั่วทุกมุมโลกที่ปรุงอย่างพิถีพิถันให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินตลอดมื้อค่ำวันศุกร์และเสาร์ รวมถึงซันเดย์ บรั๊นช์ มื้อสายวันอาทิตย์ ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติโปรโมชั่น "Phuket Lobster" ให้บริการ ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ในราคาท่านละ 1,999++ บาท พร้อมเพิ่มความสุขในมื้อสายวันอาทิตย์ด้วยหลากหลายแพ็คเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และแชมเปญพร้อมค็อกเทลเติมได้ไม่จำกัด

แพ็คเกจ Louis Roederer Premier Brut เพียง 3,899++ บาท
แพ็คเกจ Chandon เพียง 1,899++ บาท
แพ็คเกจ Prosecco เพียง 1,399++ บาท
*บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำในวันศุกร์และวันเสาร์ให้บริการตั้งแต่ 18.00-22.30 น.
*บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรั๊นช์ มื้อสายวันอาทิตย์ให้บริการตั้งแต่ 12.00-15.00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 ต่อ 6430 หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...