ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กระทรวงการท่องเที่ยวฯ ยุคใหม่ ไม่เลี้ยงข้าราชการทุจริต คอรัปชั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๙:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้ดำเนินการป้องปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบกับข้าราชการในสังกัดสำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา 2 กรณี คือ

ได้ลงนามในคำสั่งลงโทษไล่ออกข้าราชการ 2 ราย กรณีทุจริตโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยว ของศูนย์การท่องเที่ยวกีฬาและนันทนาการจังหวัดแห่งหนึ่ง

ได้สั่งการให้ดำเนินการทางอาญา ทางวินัย และทางแพ่งกับข้าราชการซึ่งเกี่ยวข้องกับการปลอมแปลงเอกสารหลักฐานส่งใช้เงินยืมอันเป็นเท็จ ในโครงการจัดอบรมพัฒนาบุคลากรด้านการท่องเที่ยว ของสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดแห่งหนึ่ง

นายพงษ์ภาณุ กล่าวว่า การดำเนินการทั้ง 2 กรณีดังกล่าวเป็นการดำเนินการตามกฎหมายและ ตามนโยบายของรัฐบาล ในการป้องปรามมิให้ข้าราชการปฏิบัติหน้าที่ราชการโดยทุจริตประพฤติมิชอบ ทั้งนี้ ข้าราชการและบุคลากรกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬายุคใหม่ จะต้องปฏิบัติหน้าที่ราชการด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส และสามารถตรวจสอบได้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สำนักงานปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา จัดประชุมคณะทำงานศึกษาแนวทางสร้างมาตรการจูงใจด้านการถ่ายทำ ภาพยนตร์ต่างประเทศในประเทศไทย ครั้งที่ 1/2551

ขอเชิญทำข่าวการประชุมคณะทำงานศึกษาแนวทางสร้างมาตรการจูงใจด้านการถ่ายทำ ภาพยนตร์ต่างประเทศในประเทศไทย ครั้งที่ 1/2551 วันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2551 เวลา 10.00 น. นางสาวศศิธารา พิชัยชาญณรงค์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา...

ททท.ส่งเสริมศิลปะภาพวาด "งามทะเล งามน้ำใจ ไทยล้ำเลิศ" กระตุ้นการท่องเที่ยวอันดามัน

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ททท. นางจุฑาพร เริงรณอาษา รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ฝ่ายตลาดในประเทศ เป็นประธานการแถลงข่าวโครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวและหารายได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ สมทบทุนมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ โดยร่วมกับ มหาวิทยาลัยศ...

ททท.จัดพิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ททท. พิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2548 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า สยามสแควร์ กรุงเทพฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (นายสนธยา คุณปลื้ม) เป็นประธานในพิธีปิดงานเทศกาลภาพยนตร์แห่งชาติกรุงเทพ ฯ ปี 2548 โดยมีบุคคลสำคัญในว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง