ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๐ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๕๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙

Fashion Island Denim Street 2016 ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ จัดงาน "Denim Street 2016" ขนทัพเดนิมสุดฮอตทั้งแบรนด์ไทยและต่างประเทศกว่า 30 แบรนด์มาเอาใจยีนส์เลิฟเวอร์ อาทิ Lee, Levi's, Wrangler, Mc Jeans, Joe's Jeans, The Blue Brothers, Black Sheep Jeans, Artist Denim,

ยูเนี่ยนเพย์ จับมือ ICBC US ออกบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ครั้งแรกในสหรัฐ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

เซี่ยงไฮ้, จีน--28 เม.ย.--ซินหัว-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

ในวันที่ 28 เมษายน ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประกาศร่วมมือกับธนาคารไอซีบีซี (สหรัฐอเมริกา) หรือ ICBC US เพื่อออกบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์เป็นครั้งแรกในสหรัฐ (หมายเลขบัตรขึ้นต้นด้วยเลข 62) นับเป็นบัตรเครดิตใบแรกในสหรัฐที่ออกโดยธนาคารพาณิชย์จีน ทั้งนี้ ไช่ เจียนป๋อ ซีอีโอของยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล, หวัง ซีฉวน รองประธาน ICBC และหลวน เจียนเฉิง ประธาน ICBC Peony Card Center ได้เข้าร่วมในพิธีเปิดตัวครั้งนี้ด้วย ขณะที่จาง ฉีเยว่ กงสุลใหญ่จีนประจำนิวยอร์ก ก็มาร่วมแสดงความยินดีเช่นกัน

ยูเนี่ยนเพย์ และ ICBC จับมือเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์ด้วยยุทธศาสตร์ความเป็นสากลที่คล้ายคลึงกัน ทั้งสององค์กรทำงานอย่างใกล้ชิดในการรับบัตร ออกบัตร และชำระเงินด้วยบัตรยูเนี่ยนเพย์ทั่วโลก ยูเนี่ยนเพย์เดินหน้าขยายการรับบัตรในต่างประเทศอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองอุปสงค์การชำระเงินของผู้ถือบัตรทั่วโลก ซึ่งก็เป็นลูกค้าของผู้ออกบัตรสากลอย่าง ICBC เช่นกัน นอกจากนี้ ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ยังช่วยธนาคารจีนรายอื่นๆในการขยายธุรกิจในต่างประเทศด้วย จนถึงวันนี้ ยูเนี่ยนเพย์ได้ร่วมกับ ICBC ออกบัตรแล้วในกว่า 20 ประเทศและภูมิภาค รวมถึงแคนาดา นิวซีแลนด์ และสิงคโปร์

บัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์สามารถใช้ได้กับเครือข่ายที่รับบัตรยูเนี่ยนเพย์ใน 157 ประเทศและภูมิภาค จึงเป็นการส่งมอบความปลอดภัย ความสะดวกสบาย และบริการชำระเงินสุดพิเศษให้แก่ชาวอเมริกันที่เดินทางมายังจีนและประเทศอื่นๆในเอเชียแปซิฟิก รวมถึงพลเมืองจีนในสหรัฐ

รับรางวัลดาวเมขลา สาขานักธุรกิจผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อแผ่นดินดีเด่น ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

แสดงความยินดีกับ อารยา อรุณานนท์ชัย ประธานโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ที่ได้รับการเชิดชูเกียรติให้รับรางวัลดาวเมขลา ประเภทนักธุรกิจผู้บำเพ็ญประโยชน์ต่อแผ่นดินดีเด่น จากสมาคมผู้สื่อข่าวบันเทิงแห่งประเทศไทย

8 ภาพ Fan Art จากฝีมือของ Xavier Drago Independence Day: Resurgence 23 มิถุนายนนี้ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ปล่อย 8 ภาพ Fan Art ผลงานสวยๆ โดยฝีมือของ Xavier Drago จากภาพยนตร์ Independence Day: Resurgence - ไอดี 4: สงครามใหม่วันบดโลก กับการการกลับมาของเหล่าเอเลี่ยนที่จะกลับมาสร้างความหายนะของโลกที่เกินกว่าจะจินตนาการได้ในภาพยนตร์ Independence Day: Resurgence

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัท อักษร เอ็ดดูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เดินหน้าจัดอบรมเสริมบทบาทและการจัดการเรียนรู้ข ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

วันนี้ (25 เมษายน 2559) กลุ่มบริษัท อักษร เอ็ดดูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับเกียรติจากท่านผู้ว่าราชการจ.กาฬสินธุ์ นายวินัย วิทยานุกุลเป็นประธานเปิดการอบรมบทบาทและการจัดการเรียนการสอนของครูในศตวรรษที่ 21

ชวนไปงาน มหกรรมแสดงสินค้าเพื่อความงามและสุขภาพ Asia Beauty Cosmetic Expo 2016 28 เมษายน ถึง 1 ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นายณฐกันต์ คงประดิษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอริช ทริลเลี่ยน จำกัด เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับ สมาคมส่งเสริมการค้าอาเซียน , สมาคมผู้ประกอบการสปาไทย ,สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย และกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จัดงาน Asia Beauty & Cosmetic Expo 2016

ภาพข่าว: แลคตาซอย ใจดี มอบรายได้ให้เด็กกำพร้าวัดดอนจั่น ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นายสามารถ จิรพัฒนกุล (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แลคตาซอย จำกัด และ นายทิวา จิรพัฒนกุล(ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการ ร่วมมอบเงินรายได้จากการจัดกิจกรรม แลคตาซอย ชาริตี้ ออน ครูซ 2016(Lactasoy Charity on Cruise 2016) จำนวนกว่า 1,190,000

ภาพข่าว: ทีโอที มอบรางวัลสลากกาชาด ทีโอที ประจำปี 2559 ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

เร็วๆ นี้ ที่ ทีโอที สำนักงานใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ นายมนต์ชัย หนูสง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.ทีโอที เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลสลากบำรุงสภากาชาดไทย ของ ทีโอที ประจำปี 2559 โดยรางวัลที่ 1 รถยนต์ Suzuki Swift1 รางวัล ผู้โชคดี นางรุ้งทิพย์ เศรษฐพฤกษา สลากเลขที่

ภาพข่าว: ค่ายเปิดโลกการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ สานใจไทย สู่ใจใต้ รุ่นที่ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

เปิดค่าย นางอภิญาณ์ หทัยธรรม (คนที่เจ็ดจากซ้าย) รองผู้อำนวยการองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) เป็นประธานเปิด "ค่ายเปิดโลกการเรียนรู้วิทยศาสตร์ สานใจไทย สู้ใจใต้" รุ่นที่ 28 โดยมี พลตำรวจโท อมรรักษ์ หุวะนันท์ (คนที่เจ็ดจากขวา) และดร.ชุมพล

ราม 2 ไนท์บาซาร์ เชิญร่วมงาน ISUZU Blue Power Smile Day ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ราม 2 ไนท์บาซาร์ แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่และครบวงจรที่สุดในย่านบางนา ร่วมกับอีซูซุนครหลวงอุดมสุข จัดงาน ISUZU Blue Power Smile Day พบคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง คี้-ลิงค์ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน โชว์สุดซี๊ด Sexy Car Wash พริตตี้ล้างรถ และมหกรรมประมูลรถเก่า

บอร์ด กปภ. มั่นใจสามารถแก้ปัญหาภัยแล้งให้ประชาชนได้อย่างยั่งยืน ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

บอร์ดการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ในการประชุมคณะกรรมการ กปภ. ครั้งที่ 4/2559 เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2559 ซึ่งสรุปสาระสำคัญโดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาภัยแล้งในทุกพื้นที่บริการ

กปภ. แนะประชาชนดูแลรักษาระบบประปาภายในบ้าน ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) แนะวิธีตรวจสอบระบบประปาภายในบ้านง่าย ๆ ได้ด้วยตนเอง ป้องกันไม่ให้มีการรั่วไหลของน้ำประปา เพื่อลดการสูญเสียน้ำประปาโดยเปล่าประโยชน์ ตลอดจนลดความเสี่ยงที่ส่งผลต่อค่าน้ำประปาที่สูงขึ้นผิดปกติ นายชุมพล โชคพงษ์อุดมชัย รองผู้ว่าการ

ภาพข่าว: การจัดกิจกรรม สมาชิก อพวช. สัมพันธ์ ครั้งที่ 14 ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

สมาชิกสัมพันธ์ นายสาคร ชนะไพรฑูรย์ รองผู้อำนวยการ รักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) เป็นประธานเปิดงาน "กิจกรรมสมาชิก อพวช. สัมพันธ์ ครั้งที่ 14" ณ อพวช. ต.คลองห้า อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 23 เมษายน

รมว.พม. ห่วงใยประชาชนที่ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่มบ้านเรือนพังเสียหายกว่า ๑๐๐ หลังคาเรือน ที่ จ.นครพนม ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เปิดเผยหลังการประชุมศูนย์ปฏิบัติการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ศปก.พม.)

สมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ จัดงานเสวนาเรื่อง สู้ภัยแล้ง กู้เกษตร กู้เศรษฐกิจ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ปีนี้จะหมดแล้งแน่แล้วหรือ ? จะไม่กลับมาแล้งอีกหรือ ? จะแก้ปัญหาเฉพาะหน้าหรือจะแก้อย่างยั่งยืน .... พบคำตอบได้ในงาน..เสวนา "สู้ภัยแล้ง กู้เกษตร กู้เศรษฐกิจ" จัดโดยสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ วันศุกร์ ที่ 29 เมษายน 2559 เวลา 08.30-12.00 น. ณ

พม. จัดกิจกรรม โฆษก...พบสื่อ ครั้งที่ ๒ ชี้แจงการขับเคลื่อนโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยของ กคช. ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) จัดกิจกรรม "โฆษก...พบสื่อ" ครั้งที่ ๒ เพื่อชี้แจงความคืบหน้าการขับเคลื่อนงานตามภารกิจของกระทรวงฯ ในด้านต่างๆ ซึ่งครั้งนี้มีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเตรียมงานจัดประชุมคณะกรรมการผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวง

เซ็นทารา กะรน รีสอร์ท ภูเก็ต ร่วมบริจาคโลหิต ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

คุณชญาดา เวทสันติ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลภาคพื้น เซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ตตัวแทนผู้บริหาร นำพนักงานของโรงแรมฯ ร่วมใจบริจาคโลหิตเป็นการกุศลณ ห้องอันดามัน ของโรงแรมเซ็นทารากะรนรีสอร์ท ภูเก็ต วันที่ 21 เมษายน 2559 เวลา 13.00 - 16.00

ภาพข่าว: สังสรรค์ราชินี 57 ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ท่านผู้หญิงอรนุช อิศรางกูร ณ อยุธยา เป็นประธานจัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ศิษย์เก่าโรงเรียนราชินี รุ่น 57 ณ ห้องเดอะ เซลล่าร์ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ท่ามกลางเพื่อนสนิทมิตรสหายที่เข้าร่วมงานกันอย่างอบอุ่น ในภาพ: (แถวที่ 3 คนที่ 7 จากซ้าย) ท่านผู้หญิงอรนุช

ภาพข่าว: ง่ายและอร่อย ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นายวิชเยนทร์ อรุณสุขพิสัย ผู้จัดการฝ่ายการตลาดสื่อสารและประชาสัมพันธ์ บริษัท ไมเร็กซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องครัวไมย์เออร์(MEYER) จัดกิจกรรม COOKING CLASS by MEYER

สถานภาพแรงงานไทย ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ผลสำรวจ "สถานภาพแรงงานไทย" พบว่า แรงงานไทยในปัจจุบันมีภาระหนี้สูงสุดในรอบ 9 ปี อยู่ที่ระดับ 95.9 % โดยมีสัดส่วนหนี้ในระบบ 39.38 % และหนี้นอกระบบ 60.62% รวมไปถึงความสามารถในการชำระหนี้ และพฤติกรรมการใช้จ่ายของแรงงาน ก็สูงด้วยเช่นกัน

จิตสำนึกเคารพกฎหมาย กุญแจไขปัญหาอุบัติเหตุบนท้องถนน สถิติ 7 วันอันตราย ชี้ชัด ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ประเทศไทยมีอัตราผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนสูงเป็นอันดับที่สองของโลก อยู่ที่ผู้เสียชีวิต 44 คน ต่อประชากร 100,000 คนต่อปี โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลปีใหม่และสงกรานต์ ล่าสุดศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ประจำปี 2559

Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) เชิญชวนชาวไทยทดสอบความแข็งแรงของร่างกาย ในการแข่งขัน Test of ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

บริษัท ทริปเปิ้ล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าและเอสเซสเซอร์รี่กีฬา Under Armour (อันเดอร์ อาร์เมอร์) ขอเชิญนักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายร่วมแข่งขันในรายการ Test of Will

ข้าวแช่ เอส แอนด์ พี ดิลิเวอรี่ 1344 ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ร้อนนี้สดชื่นกับข้าวแช่ เอส แอนด์ พี ดิลิเวอรี่ 1344 พิเศษสำหรับลูกค้าดิลิเวอรี่ สั่งข้าวแช่ 2 ชุด พร้อมถุงผ้าขาวม้าไทย ในราคาชุดละ 530 บาท เลือกอร่อยกับข้าวแช่ไทย หอมกลิ่นดอกมะลิ และข้าวแช่ดอกอัญชัน ถึง 31 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น บริการจัดส่งโทร 1344

ภาพข่าว: อธิบดีกรมบัญชีกลางและคณะ ประชุมหารือและสำรวจอาคารที่พักของเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงวอร์ซอ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นายมนัส แจ่มเวหา อธิบดีกรมบัญชีกลาง นายพิริยะ เข็มพล รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศ นายบัณฑิต โสถิตพลาฤทธิ์ ที่ปรึกษาประจำกระทรวงการต่างประเทศ และนายปรีชา มงคลหัตถี รองอธิบดีกรมธนารักษ์ ร่วมการประชุมหารือและสำรวจอาคารที่พักของเอกอัครราชทูตไทยประจำกรุงวอร์ซอ

การจำหน่ายพันธบัตรออมทรัพย์ของกระทรวงการคลังในปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 ครั้งที่ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นายสุวิชญ โรจนวานิช ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ รายงานเรื่องพันธบัตรออมทรัพย์ของกระทรวงการคลัง ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 ครั้งที่ 2 ดังนี้ กระทรวงการคลังจะออกพันธบัตรออมทรัพย์ของกระทรวงการคลัง วงเงินไม่เกิน 20,000 ล้านบาท รุ่นอายุ 5 ปี และ 10 ปี

ภาพข่าว: ผอ.สศค.ให้สัมภาษณ์บันทึกเทปแก่รายการสถานีความคิด ทางช่อง NBT ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ให้สัมภาษณ์บันทึกเทปแก่รายการสถานีความคิด ในหัวข้อนโยบายประชารัฐเพื่อประชาชน ซึ่งจะออกอากาศทางสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย(ช่อง NBT 2 HD) ในวันพุธที่ 27 เมษายน 2559 เวลา 08.30 - 09.00 น. ณ

ภาพข่าว: อธิบดีกรมสรรพากรให้สัมภาษณ์รายการครอบครัวข่าวเช้า ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร ให้สัมภาษณ์บันทึกเทปรายการครอบครัวข่าวเช้าช่วงช่วยคิดช่วยทำ ในประเด็นการปรับปรุงโครงสร้างภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ซึ่งจะมีผลบังคับใช้สำหรับเงินได้ที่ได้รับตั้งแต่ วันที่1 มกราคม 2560 เป็นต้นไป ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 29

ภาพข่าว: อธิบดีกรมศุลกากรร่วมประชุมหารือข้อมูลความต้องการใช้ไม้ในการก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ไม้มีค่า ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร ร่วมการประชุมหารือข้อมูลความต้องการใช้ไม้ในการก่อสร้างพิพิธภัณฑ์ไม้มีค่า ณ ห้องประชุมอรรถไกวัลวที สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 25 เมษายน

คณะรัฐมนตรี เห็นชอบให้แต่งตั้ง กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

คณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติ 26 เมษายน 2559 เห็นชอบแต่งตั้งนายฉัตรชัย ศิริไล ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ตามที่กระทรวงการคลังเสนอ โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ลงนามในสัญญาจ้าง ซึ่งนับเป็นกรรมการผู้จัดการคนที่ 13 ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งธนาคาร

สำนักงานศุลกากรท่าเรือแหลมฉบัง จับกุมสินค้าหลีกเลี่ยงข้อห้ามข้อกำกัดในการนำเข้า ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

วันนี้ (วันอังคารที่ 26 เมษายน 2559) เวลา 10.00 น. นายกิตติ สุทธิสัมพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักงานศุลกากรท่าเรือแหลมฉบัง กรมศุลกากร แถลงข่าวการจับกุมสินค้าหลีกเลี่ยง ข้อห้ามข้อกำกัดและอากร ในการนำเข้ามาในราชอาณาจักร และสินค้าที่มีการแสดงกำเนิดเป็นเท็จ ณ

สึโบฮาจิ แนะนำเมนูใหม่ คางปลาแซลมอนย่าง ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

สึโบฮาจิ เอาใจคนรักปลาแซลมอน ขอแนะนำ คางปลาแซลมอนย่าง โดยเชฟได้นำคางปลาแซลมอนส่งตรงจากญี่ปุ่นมาย่างเกลือให้รสชาติกลมกล่อม นอกจากปลาแซลมอนจะอร่อยและมีเนื้อที่เยอะแล้ว ส่วนคางของปลาแซลมอนยังอุดมไปด้วยวิตามินดี โอเมก้า 3 คอลลาเจน

ภาพข่าว: รมช. คลัง ปาฐกถาพิเศษ แนวทางกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ของรัฐบาล ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวเปิดการสัมมนาและปาฐกถาพิเศษหัวข้อแนวทางกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ของรัฐบาล ในงานสัมมนา "ปิดฉากมาตรการกระตุ้น : อสังหาฯจะไปทางไหน?" จัดโดยหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ณ

ภาพข่าว: เคเอฟซี ประเทศไทย คว้ารางวัลอันดับหนึ่ง แบรนด์ยอดนิยมธุรกิจร้านอาหารจากยูกอฟ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

เคเอฟซี ประเทศไทย นำโดย มร.อัลฮูล ซัวฮาน (กลาง) รองประธานกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด แบรนด์เคเอฟซี บริษัท ยัม เรสเทอรองสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด และนางกิตติยาภรณ์ กุลไพบูลย์ (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ แบรนด์เคเอฟซี บริษัท

ภาพข่าว: การประชุมคณะทำงานร่วมภาครัฐและภาคเอกชน เพื่ออำนวยความสะดวกในการนำเข้าส่งออก ครั้งที่ 1/ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นายไพศาล ชื่นจิตร รองอธิบดีกรมศุลกากร รักษาการที่ปรึกษาด้านการพัฒนาระบบควบคุมทางศุลกากร เป็นประธานการประชุมคณะทำงานร่วมภาครัฐและภาคเอกชน เพื่ออำนวยความสะดวกในการนำเข้าส่งออก (ครอ.) ครั้งที่ 1/ 2559 ณ ห้องประชุมภาสกรวงศ์ กรมศุลกากร คลองเตย เมื่อวันที่ 27

รายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังประจำเดือนมีนาคม และไตรมาสที่ 1 ปี 2559 ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

"เศรษฐกิจไทยในเดือนมีนาคม และในไตรมาสที่ 1 ของปี 2559 สะท้อนการฟื้นตัวอย่างค่อยเป็นค่อยไปเมื่อเทียบกับปีก่อน ส่วนหนึ่งเป็นผลจากมาตรการเศรษฐกิจของรัฐบาลที่ได้ดำเนินการต่อเนื่องและภาคการท่องเที่ยวที่ขยายตัวได้ดี ขณะที่การลงทุนเริ่มมีสัญญาณดีขึ้น

รายงานประมาณการเศรษฐกิจไทยปี 2559เศรษฐกิจไทยปี 2559 คาดว่าจะขยายตัวร้อยละ 3.3 ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นางสาวกุลยา ตันติเตมิท รักษาการในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านนโยบายและยุทธศาสตร์ ในฐานะรองโฆษกกระทรวงการคลัง แถลงข่าวประมาณการเศรษฐกิจไทย ณ เดือนเมษายน 2559 ว่า "เศรษฐกิจไทยในปี 2559 คาดว่าจะสามารถขยายตัวได้ร้อยละ 3.3 (โดยมีช่วงคาดการณ์ที่ร้อยละ 3.0 – 3.6)

ภาพข่าว: SPU : ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้า 2 รางวัลในงาน วันประกันคุณภาพ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี โชว์ศักยภาพคว้า 2 รางวัล ในโครงการ " วันประกันคุณภาพมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 4 (4th. CRU QA DAY) โดยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ โครงการระบบขอไปอบรม/สัมมนา/ประชุมวิชาการออนไลน์ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2

เทคโนโลยี Virtual Reality และ Smart Home ก้าวขึ้นเป็นดาวเด่นในงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair หรือ CIFF ครั้งที่ 37 (กว่างโจว) จบลงอย่างสวยงามไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ด้วยจำนวนผู้ออกร้านกว่า 3,868 ราย และผู้เข้าชมงานสูงถึง 168,881 รายตลอดระยะเวลาการจัดงาน 8

CAC เผยบริษัทผ่านการรับรองระบบป้องกันทุจริตเพิ่มเป็น 168 บริษัท ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ดร. บัณฑิต นิจถาวร เลขาธิการ แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต (Collective Action Coalition Against Corruption หรือ CAC) เปิดเผยว่า คณะกรรมการ CAC

ทางเลือกใหม่ ฟิตแอนด์เฟิร์มตามใจคุณ ณ LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ได้ทั้งความฟิต ความผ่อนคลาย มีเทรนเนอร์ส่วนตัวช่วยดูแลคุณให้ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม ซึ่งคุณสามารถเลือกแบบที่เหมาะกับคุณได้ในแบบที่ต้องการ

#LOVE 104.5 ชวนชาวเลิฟมาอิ่มอร่อยกันง่ายๆ !!! กับ #LOVE DELIVERY ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

แจกตลอดทุกเช้า ทุกวัน เพื่อเอาใจชาวออฟฟิศกันอีกครั้งกับ 'LOVE DELIVERY' (เลิฟ เดลิเวอรี่) กิจกรรมดีๆ ที่ทาง 'LOVE 104.5' The Rhythm of Passion ส่งมอบให้ผู้ฟังในทุกๆ เดือน พิเศษต้อนรับซัมเมอร์สุดฮอตในเดือนเมษายนนี้ด้วย Gift Voucher จาก Sizzler มูลค่า

กระทรวงอุตฯ จับมือบิ๊กภาคเอกชน เปิดหลักสูตร เอสเอ็มอี สปริงอัพ ติวเข้ม SMEs ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

กระทรวงอุตสาหกรรม เผยนโยบายภายใต้ "คณะกรรมการชี้นำยุทธศาสตร์ขับเคลื่อนการเพิ่มผลิตภาพ นวัตกรรม และมาตรฐานภาคอุตสาหกรรม" หรือ "สปริงบอร์ด" (Spring Board) 3 ด้าน ได้แก่ ด้านการปรับโครงสร้าง ด้านการบูรณาการ และด้านการเพิ่มขีดความสามารถ

อิมแพ็ค ขยายไลน์สู่ผู้ผลิตเบเกอรี่แช่แข็ง มั่นใจดันรายได้เอฟแอนด์บีพุ่งจากเดิม 314 ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

เปิดแผนปี 2559 อิมแพ็ค เดินหน้าเพิ่มรายได้จากธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ขยายไลน์สู่ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แช่แข็ง ชูจุดเด่นขนมอบสไตล์ฝรั่งเศสกว่า 100 เมนู ตอบโจทย์ลูกค้าร้านอาหาร ร้านกาแฟและเบเกอรี่

บริษัทญี่ปุ่นในเครือทั้ง 6 บริษัท พร้อมบรรยายในหัวข้อ ไคเซ็น ที่กรุงเทพฯ 6 ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

สมาคมการบริการจัดการแห่งประเทศญี่ปุ่น (JMA) เตรียมจัดงาน GENBA Management Conference & Award 2559 เป็นครั้งแรกขึ้นที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ โดยภายในงานจะมีการบรรยายจาก บริษัทญี่ปุ่นในเครือเดียวกัน 6 บริษัท ภายใต้หัวข้อ "ไคเซ็น" หรือ

กิจกรรม Open House Music Acting งานเปิดบ้านดนตรีและการแสดง สร้างฝันสู่อนาคต ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

เรียนเชิญร่วมเป็นเกียรติ กิจกรรม Open House Music & Acting งานเปิดบ้านดนตรีและการแสดง สร้างฝันสู่อนาคต ด้วยโรงเรียนดนตรียามาฮ่าพัทยา ร่วมกับ สถาบันพัฒนาศิลปิน DVK Star Talent Academy บริหารงานโดยคุณดาริณ พันธุศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนดนตรียามาฮ่า

ข่าวซุบซิบ: ออเธนทิค ฉลองเปิดสาขาใหม่ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ฉลองเปิดสาขาใหม่อยู่บ่อยๆ แต่แฟนพันธุ์แท้ที่เดินทางไปใช้บริการที่ ออเธนทิค สาขาแจ้งวัฒนะ กลับเห็นประตูปิด เดือดร้อนผู้บริหารสุดหล่อ คุณบาส-วุฒิพัฏฐ์ กุลโมรานนท์ ต้องขอแจงว่า ย้ายพิกัดแห่งใหม่ แล้วจ้า คราวนี้เขยิบขึ้นไปติดถนนใหญ่ กว้างขวาง สะดวกสบาย

CMC Group จัดพิธีรดน้ำขอพรคณะกรรมการบริษัท เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC Group ตัวแทนคณะผู้บริหารและพนักงาน นำทีมงานรดน้ำขอพร คุณกฤซ ฟอลเล็ต ประธานคณะกรรมการษริษัท และท่านคณะกรรมการ

สำนักพิมพ์วิทยพัฒน์ออกหนังสือใหม่ เตรียมสอบ O-NET ภาษาไทย ม. ปลาย ฉบับสมบูรณ์ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

บริษัท วิทยพัฒน์ จำกัด เปิดตัวหนังสือใหม่ เตรียมสอบ O-NET ภาษาไทย ม. ปลาย ฉบับสมบูรณ์เขียนโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วัชรพล วิบูลยศริน ประกอบด้วยเนื้อหาทั้งหมด ๑๒ บท คือ บทที่ ๑ ความรู้เกี่ยวกับภาษา บทที่ ๒ เสียง อักษร คำ ประโยค สำนวน บทที่ ๓ การสื่อสาร

ร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งแรกในโลกของการถ่ายทอดสดเต้นแฟลชม็อบบนโลกออกไลน์ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ทุกคนล้วนชื่นชอบความบันเทิงที่แปลกใหม่ แฟลชม็อบสร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้คนมาแล้วทั่วโลก แต่คุณจะไม่เคยเห็นแฟลชม็อบแบบนี้มาก่อน เฟลชม็อบที่ไม่เหมือนใครเพราะ นี่คือ #fameDanceMob หรือการเต้นแฟลชม็อบแบบออนไลน์ผ่าน #fame ออกแบบท่าเต้นโดย บอสโค มาร์ติส

ภาพข่าว: บริษัทในเครือสหวิริยา ร่วมสนับสนุนของในกิจกรรมปั่นจักรยาน ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

เครือสหวิริยา ร่วมสนับสนุนของรางวัลในกิจกรรมปั่นจักรยาน วันแรงงาน โดยนายวรรณชัย คานทองดี ผู้แทนจากประธานคณะอนุทำงานบริหารงานบุคคลเครือสหวิริยา ร่วมส่งมอบของรางวัลให้กับสำนักงานสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดประจวบฯ เพื่อใช้ในกิจกรรม

ภาพข่าว: โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ฉลองครบรอบ 22 ปี ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นิจพร จรณจิตต์ (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการโรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ และ เดวิด คัมมิ่ง (กลาง) รองประธานกรรมการและผู้จัดการใหญ่ประจำภาคพื้นกรุงเทพฯ ออนิกซ์ ร่วมด้วย คณะผู้บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป นำโดย ปีเตอร์ เฮนลี่ย์ (ที่ 3 จากขวา)

ปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย โรงแรมแคนทารี อยุธยา ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขอแนะนำเมนูพิเศษประจำเดือน พฤษภาคม "ปูนิ่มทอดกระเทียมพริกไทย" เนื้อปูนิ่มทอดกรอบนอกนุ่มใน รสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอมเย้ายวน ด้วยกระเทียม รากผักชีและพริกไทยป่นผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ราคาสุทธิเพียง 290++ บาท

มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ เชิญร่วมงานสัมมนาเปิดโลก...สู่การเป็นผู้ประกอบการ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ (Business Incubators Southeast Asia University ) ขอเชิญร่วมงานสัมมนาเปิดโลก...สู่การเป็นผู้ประกอบการ งานเดียวที่จะเปลี่ยนคุณสู่...ผู้ประกอบการมืออาชีพ ภายในงานมีการเปิดงานโดยนายพนธ์ พุทธานุกรณ์

อบรมเชิงปฏิบัติการ Productive Leader Program รุ่น 4 ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ สถาบันเครือข่ายของกระทรวงอุตสาหกรรม จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "Productive Leader Program รุ่น 4" เพื่อเรียนรู้แนวทางที่จะมุ่งพัฒนาเสริมสร้างคุณลักษณะและความสามารถให้กับ "ผู้นำผลิตภาพ" โดยดร.ต่อเกียรติ น้อยสำลี ผู้เชี่ยวชาญ

ได้เวลาสนุกสดชื่นไปกับ สตาร์บัคส์ แฟรบปูชิโน่ สองรสชาติใหม่ โรสต์ มาร์ชเมลโลว์ สมอร์ส แฟรบปูชิโน่ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) เพิ่มสีสันความสนุกสดชื่นให้กับหน้าร้อนนี้ด้วยสองเมนูแฟรบปูชิโน่สูตรใหม่ "โรสต์ มาร์ชเมลโลว์ สมอร์ส แฟรบปูชิโน่" (Roasted Marshmallow S'mores Frappuccino®)

คาลวิน ไคลน์ จัดเต็มเตรียมส่งนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากงาน Basel ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

หลังจากจบงานแสดงนาฬิกาที่ใหญ่ที่สุดในโลก Basel World ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทางแบรนด์ คาลวิน ไคนล์ โดยผู้บริหารสาวคนเก่ง น้อง-สายหยุด วิศัลยางกูร ผู้จัดการนาฬิกาและเครื่องประดับ คาลวิน ไคลน์

ภาพข่าว: จิตอาสา ซีพี ออลล์ พนักงานเซเว่นฯ รวมใจรักษ์ พิทักษ์เกาะล้าน ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารร้านเซเว่น อีเลฟเว่น นำทีมพนักงานชมรมจิตอาสา ซีพี ออลล์ และเซเว่น อีเลฟเว่น จัดกิจกรรม "รวมใจรักษ์ พิทักษ์เกาะล้าน" ร่วมกับ นางสาวเกศิณี ยุพพงษ์

ภาพข่าว: ซูบารุ เอาใจคอบอล ล่าสุดร่วมสนับสนุนการการถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโร ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ยูถิกา เลิศลักษณา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ทีซี ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป ยูโร 2016 ร่วมงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นโดยสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

โตชิบา เปิดตัววงจรขยายเสียงป้อนกลับกระแส 4 ชาแนลสำหรับเครื่องเสียงรถยนต์ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

บริษัท สตอเรจ แอนด์ อิเล็กทรอนิกส์ ดีไวเซส โซลูชันส์ (Storage & Electronic Devices Solutions Company) ในเครือของ โตชิบา คอร์ปอเรชั่น (Tokyo: 6502) ประกาศเปิดตัว “TCB501HQ" วงจรขยายจายเสียง 4 ชาแนล ที่สามารถตรวจจับแรงดันออฟเซตเอาต์พุต

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เตรียมการจัดงานพระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ประจำปี พุทธศักราช 2559 ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงการเตรียมการจัดงานพระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ประจำปีพุทธศักราช 2559 ว่า ในปีนี้ปฏิทินหลวงได้กำหนดวันพระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ซึ่งประกอบด้วยพระราชพิธี 2

ภาพข่าว: โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี ต้อนรับ ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นายชัยยุทธ อุตรคำ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี (ที่ 2 จากซ้าย) ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและได้มอบของที่ระลึกให้กับนักแสดงชื่อดัง "ต๊อก" ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ (ที่ 2 จากขวา) ระหว่างเข้าพักที่โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี

วัชรกานต์ นิพิฐพนธ์ คว้าแชมป์สองสนามติดต่อกัน ในกอล์ฟเมอร์เซเดส-เบนซ์ จูเนียร์ สนามที่ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

"น้องฟีฟ่า" วัชรกานต์ จันทร์การ สวิงจิ๋ววัย 12 ปี กด 1 อันเดอร์พาร์ 143 คว้าแชมป์มาครอง 2 สนามติดต่อกันในการแข่งขันกอล์ฟเยาวชน "เมอร์เซเดส-เบนซ์ จูเนียร์ กอล์ฟ แชมเปี้ยนชิพส์" รอบคัดเลือกสนามที่ 5-6 ด้าน "น้องปาล์มมี่" พิมพ์ขวัญ ชูแก้ว ทำ 4 โอเวอร์พาร์

ภาพข่าว: แจกโชคข้ามปี ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

คุณสุภวัส พรหมวิทักษ์ ผู้อำนวยการสายงานการตลาดธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) และ คุณจิรประวัติ บุณยะเสน ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจโมบายอินเตอร์เน็ต บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

อาหารจีนเลิศรสยามค่ำคืน ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

เชิญดื่มด่ำกับเมนูอาหารจีนเลิศรสยามค่ำคืนจากเชฟจีนฝีมือเยี่ยม ที่ห้องอาหารจีน หนานหยวน ณโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ที่เตรียมเมนูสุดแสนพิเศษไว้ให้ได้ลิ้มรสมากมาย โดยมีโปรโมชั่นพิเศษลดราคา 20% ทุกเมนู ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2559

ภาพข่าว: โตเกียวมารีนประกันภัย จัดงาน KEKKI TAIKAI 2016 มอบรางวัล และขอบคุณตัวแทนนายหน้าประกันวินาศภ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

นายชินคิจิ มิกิ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหารระดับสูงทำพิธีคากามิวาริ (Kagamiwari) ซึ่งถือเป็นประเพณีญี่ปุ่นที่ใช้ในการเฉลิมฉลองโดยการทุบถังข้าวสารและดื่มเหล้าสาเก เพื่อเปิดงาน KEKKI

สมิติเวชรวมพลัง นำความรู้และอาชีพ สู่เพื่อนผู้พิการ เพราะเชื่อว่า เราทำได้ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

คณะผู้บริหารและพนักงาน เยี่ยมชมโครงการ Empower Disable ด้วยการไปแบ่งปันความสุขและทำกิจกรรมร่วมกับกลุ่มผู้พิการ อาทิ ให้ความรู้เรื่องสุขอนามัยในชีวิตประจำวัน เล่านิทานให้น้องๆฟัง และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน พร้อมกันนี้

กสอ. โหมยกระดับคิวซีภาคอุตสาหกรรม รัฐวิสาหกิจ ราชการ และโรงพยาบาล รุกจัดเวทีแสดงผลงานคุณภาพระดับชาติ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

กระทรวงอุตสาหกรรม โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม รุกยกระดับมาตรฐานผู้ประกอบการและหน่วยงานในประเทศไทยอย่างบูรณาการ ด้วยงานมหกรรมคิวซีแห่งประเทศไทย งานมหกรรมคุณภาพภาครัฐวิสาหกิจแห่งประเทศไทย และงานมหกรรมคุณภาพภาคราชการและโรงพยาบาล ประจำปี 2559

ภาพข่าว: บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) พาผู้โชคดี จากกิจกรรม Lets Shop ICC Lets ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) มอบรางวัลส่งท้ายกิจกรรมใหญ่แห่งปี "Let's Shop ICC Let's go to JAPAN ปี2 (เล็ทส์ ช็อป ไอซีซี เล็ท โก ทู เจ แปน ปี2)" พาลูกค้าผู้โชคดี รวม 24 ท่าน บินลัดฟ้าท่องแดนซากุระ ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จำนวน 5

เลย์ สุดอลัง!! โชว์เหินฟ้าด้วยคอปเตอร์แจกทองคำให้เศรษฐีใหม่ มาพร้อม ณเดชน์ ญาญ่า ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ฉีกกฎการมอบโชคแบบเดิมๆ ด้วยการเหินฟ้าแจกโชคอย่างยิ่งใหญ่ สุดหรู ยกทองคำแท่งมูลค่า 10 ล้านบาท ขึ้นเฮลิคอปเตอร์สุดอลังการ แท็กทีม ณเดชน์ - ญาญ่า

เลย์ สุดอลัง!! เหินฟ้าแจกทองคำให้ผู้โชคดี 10 ล้านแรก เดินหน้าแจกต่อเนื่องอีก 20 ล้านถึงวันที่ 23 ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด นำโดย นายวิชาล คาอูล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจอาหาร และนางธามาศ ชุ่มภาณี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ฉีกรูปแบบการมอบโชคแบบเดิมๆ

ภาพข่าว: เดกซ์ จับมือ ซึบูราญ่า และเอไอเอส จัดกิจกรรม #อุลตร้าแมน รัน 2016 ฉลอง 50 ปี อุลตร้าแมน ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

เดกซ์ ดรีม เอกซ์เพรส ผู้ดูแลลิขสิทธิ์อุลตร้าแมนในเมืองไทย ผนึกพลังบริษัทเจ้าของลิขสิทธิ์อุลตร้าแมน ซึบูราญ่า โปรดักชั่นส์ ประเทศญี่ปุ่น และผู้สนับสนุนหลัก 'เอไอเอส' จัดกิจกรรม 'อุลตร้าแมน รัน 2016' ครั้งแรกในโลกฉลอง 50 ปี อุลตร้าแมน ซีรี่ส์ ภายใต้ธีม

สถาบันภาษา ราชภัฏโคราช จัดสอบ TOEIC สอบวัดระดับภาษาจีน HSK และ TOEFL ITP ประจำปี ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

สถาบันภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้กำหนดการจัดสอบวัดระดับทางภาษา ประจำปี 2559 โดยมีรายละเอียดการเปิดสอบ ดังนี้ 1. สอบ TOEIC เปิดรับสมัคร ครั้งที่ 1/2559 ในวันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2559 จัดสอบในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2559

ผอ.MPA นิด้า แนะอยากเป็นผู้บริหารต้องหาความรู้ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

ศาสตราจารย์ ดร. อัญชนา ณ ระนอง ผู้อำนวยการหลักสูตร MPA ภาคพิเศษ กทม.สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) ให้ความเห็นว่า โอกาสและความก้าวหน้าของคนทำงานในปัจจุบันนั้น นอกจากความรู้ในสาขาของตัวเองแล้ว ยังต้องมีความรู้ความเข้าใจในด้านการบริหาร

ฮิลตัน พัทยา ชวนฉลองวันแม่นานาชาติกับสุดยอดบุฟเฟ่ต์บรั้นช์วิวทะเล ที่ห้องอาหารเอดจ์ ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

8 พ.ค. นี้ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ขอเชิญคุณแม่และครอบครัวร่วมฉลองวันแม่สากลที่ห้องอาหารเอดจ์ นำเสนอบุฟเฟ่ต์บรั้นช์นานาชาติที่คัดสรรเมนูไฮไลท์จากหลายทวีปทั้งจากเอเชียและยุโรป อาทิ อาหารทะเลสดๆและแบบปิ้งย่าง สลัดบาร์

ราชภัฏโคราช มอบทุนการศึกษาแก่เยาวชนเรียนดี ประพฤติดี มีฐานะยากจน ทั่วไป—๒๘ เม.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2559 คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษา ประจำปี 2559 ณ ห้องประชุม ดร.เศาวนิต เศาณานนท์ โดยมี พลเอกมารุต ลิ้มเจริญ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย