สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค พร้อมเสริฟความอร่อย กับเมนูเด็ด 50% ในงาน Yummy @ Zeatery

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๒๖ น.
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค (Zpell @ Future Park) เอาใจสาวกนักกิน ชวนคุณเชคอิน ให้อิ่มหนำ กันอย่างจุใจ กับแคมเปญอิ่มอร่อยในงาน "Yummy @ Zeatery" ปักหมุดความอร่อย กับเมนูเด็ดในราคาลด 50% และเมื่อรับประทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับของสมมนาคุณมากมาย ระหว่างวันที่ 22 เมษายน – 29 พฤษภาคม 2559 ที่ Zeatery @ Zpell ชั้น 2

Yummy @ Zeatery แคมเปญอิ่มอร่อยที่ สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค จัดเสริฟให้กับสาวกนักกินที่ชื่นชอบความมีสไตล์ในเมนูอาหาร โดยร่วมกับร้านอาหารชื่อดัง อาทิ Wine Connection Bistro, Wine I Love You Easy Cafe, Muteki by mugendai, Akiyoshi, Mo-Mo-Paradise, Hokkaido Tsubohachi, Gyu-Kaku, BonChon Chicken, Kelly by Audrey ฯลฯ ตลอดจนร้านของหวาน After you,Pinkberry, Kyo rollen เป็นต้น พร้อมใจกันนำเสนอเมนูเด็ดของร้านในนักชิมทั้งหลายได้เลือกชิมในราคาลดพิเศษสูงสุด 50% พร้อมพร้อมชมการแสดงดนตรี Jazz, Retro, Easy Listening จากศิลปินชื่อดัง ชรัส เฟื่องอารมย์, นรีกระจ่าง คันธมาส, ระวิวรรณ จินดา, นนทิยา จิวบางป่า, Jirapan&Blue Sapphires และ The Glass ที่สลับสับเปลี่ยนมาขับกล่อมทุกวันศุกร์, เสาร์ และอาทิตย์

ปักหมุดความอร่อยกับเมนูเด็ดในงาน Yummy @ Zeatery พร้อมโปรโมชั่นรับประทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับฟรีแก้วน้ำภูฟ้าลายฝีพระหัตถ์ มูลค่า 120 บาท หรือรับประทานครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรกำนัลHagen-dazs มูลค่า 200 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน – 29 พฤษภาคม 2559) บริเวณ Zeatery ชั้น 2 Zpell @ Future Park

HM เจาะกลุ่มลูกค้ากรุงเทพตอนเหนือ เปิดสาขา 12 ที่ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เอาใจขาช้อปวัยทำงาน...ด้วยแบรนด์สุดชิค H&M ซึ่งเป็นสาขาที่ 12 ครอบคลุมพื้นที่ชั้น จี และ ชั้น 1กว่า 1,500 ตารางเมตร ของศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ด้วยโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ ราคาโดนใจ...