ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๖:๐๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙

Toranomon Hills เตรียมเปลี่ยนโฉมครั้งใหญ่เพื่อก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางธุรกิจโลก ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

Mori Building ผู้นำด้านการปรับภูมิทัศน์เมือง ประกาศโครงการปรับภูมิทัศน์ขนาดใหญ่ ซึ่งประกอบด้วยการสร้างอาคารสูง 3 หลังรอบอาคาร Toranomon Hills ที่มีอยู่เดิม โดยมุ่งเปลี่ยนให้บริเวณดังกล่าวเป็นศูนย์กลางธุรกิจระดับโลกที่มีความคึกคักมากยิ่งขึ้น

รมว.พม. แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์แผ่นดินไหวในประเทศญี่ปุ่นและเอกวาดอร์ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

วันนี้ (๑๘ เม.ย. ๕๙) เวลา ๐๘.๓๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.)

รมว.พม. ให้การต้อนรับเอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มแห่งสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ ประจำประเทศไทย ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

วันนี้ (๑๘ เม.ย. ๕๙) เวลา ๑๐.๐๐ น. ที่ห้องรับรองชั้น ๙ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคง ของมนุษย์ (รมว.พม.) พร้อมด้วย นายไมตรี อินทุสุต

เสนอแผนแม่บทพัฒนามรดกโลกอยุธยา เร่งแก้ปัญหาบุกรุกพื้นที่โบราณสถาน ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2559 พลเอกธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในการประขุมคณะกรรมการอำนวยการและควบคุมการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์และพัฒนานครประวัติศาสตร์อยุธยา โดยมีนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม

ภาพข่าว: อธิบดีกรมธนารักษ์ลงพื้นที่ตรวจสอบการรื้อถอนอาคารสิ่งปลูกสร้างเดิมในบริเวณพื้นที่จัดสร้างสวน ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

นายจักกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบการรื้อถอนอาคารสิ่งปลูกสร้างเดิมในบริเวณพื้นที่จัดสร้างสวนป่า "เบญจกิติ" ระยะที่ 1 ขณะนี้กองพลพัฒนาภาคที่ 1 ได้ดำเนินการรื้อถอนไปแล้ว ร้อยละ 25 ของอาคารสิ่งปลูกสร้างทั้งหมด

ภาพข่าว: การประชุมเตรียมความพร้อมการรับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ในงานการประชุมโรงกษาปณ์โลก ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

นายจักรกฤศฏิ์ พาราพันธกุล อธิบดีกรมธนารักษ์ เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการรับเสด็จสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงานการประชุมโรงกษาปณ์โลก (Mint Directors Conference) ครั้งที่ 29 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 18

ภาพข่าว: มอบเงินของลูกค้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่นให้ รพ.ศิริราช ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ (กลาง) ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย มอบเงินบริจาคของลูกค้าร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ ที่ร่วมทำบุญผ่านรายการแสตมป์จัดหนัก ริลัคคุมะ ปี 2558 จำนวน 2,750,000 บาท ให้แก่

ภาพข่าว: มอบรางวัลนานมีบุ๊คส์รีดดิ้งคลับ ปีที่ 15 และเปิดตัวนานมีบุ๊คส์รีดดิ้งคลับ ปีที่ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

คิม จงสถิตวัฒนา (แถวกลาง นั่งขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด เปิดตัวโครงการนานมีบุ๊คส์รีดดิ้งคลับ ปีที่ 16 ภายใต้แนวคิด "ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ เพื่อมุ่งสู่การเป็นพลเมืองดีมีคุณภาพ" พร้อมมอบรางวัลการแข่งขันตอบคำถาม Nanmeebooks Go

ภาพข่าว: เปิดโลกนิทานอาเซียนกับแปลนฟอร์คิดส์ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

นิทานอาเซียน บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จัดเสวนาหัวข้อ "เปิดโลกนิทานอาเซียน กับ แปลน ฟอร์ คิดส์" เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศเพื่อนบ้านด้วยหนังสือนิทานและร่วมสร้างวัฒนธรรมในการอ่านให้เกิดขึ้นในสังคมไทย โดยมีผู้ร่วมเสวนา ประกอบด้วย คุณริสรวล อร่ามเจริญ

มทร.ธัญบุรี ชวนทำเมนูดับร้อนด้วยความหวาน #มะม่วงแปรรูป ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

เดือนเมษาหน้าร้อน เป็นช่วงที่พระอาทิตย์ขยันทำงานมากที่สุด จึงขอนำเสนอเมนู 'มะม่วงแปรรูป'มาช่วยดับร้อนด้วยความหวาน เอาใจสาวกคนชอบทานมะม่วงตามสูตรของ ผศ.สุวรรณี อาจหาญณรงค์ อาจารย์สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรม ศาสตร์

ภาพข่าว: เซ็นทรัลพัฒนาขอนแก่น คว้ารางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ Thailand Quality ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

คุณอรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม มอบรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ ประจำปี 2558 Thailand Quality Class (TQC) ให้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น โดย คุณวิวัฒน์ เจริญสวัสดิ์พงศ์

เมก้า ไลฟ์ไซแอ๊นซ์ ฉลองธุรกิจในเมียนมาครบรอบ 20 ปี มุ่งเป้าเติบโตต่อพร้อมศักยภาพของประเทศ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ๊นซ์ จำกัด (มหาชน) บริษัทชั้นนำด้านเวชภัณฑ์คุณภาพสูง และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับผู้บริโภคของไทย ฉลองเนื่องในโอกาสดำเนินธุรกิจในเมียนมาครบ 20 ปี และทำรายได้สูงถึง 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนเมษายน ห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์ - ปูนิ่มอิ่มเอม ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

ตลอดทั้งเดือนนี้ ห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์ ขอแนะนำสารพัดเมนูปูนิ่มที่รับประทานได้ทั้งตัว อาทิ ปูนิ่มผัดพริกเกลือ ปูนิ่มทั้งตัวทอดจนกรอบแล้วนำมาผัดคั่วกับเครื่องเทศและส่วนผสมหลากชนิด จนได้รสเค็มนิดๆ เผ็ดหน่อยๆ แต่หอมเครื่องเทศติดจมูก ทั้งกรอบ

เมษาพาเพลิน ที่เพลินนารี่มอลล์(วัชรพล) ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

กิจกรรมดีๆกลับมากันอีกแล้วสำหรับเดือนเมษายนหน้าร้อนนี้ ที่ "ศูนย์การค้าเพลินนารี่มอลล์(วัชรพล)" ใจดีจัดโปรโมรชั่นกันอย่างต่อเนื่องในเดือนเมษายนนี้ ส่วนลดพิเศษ 50% กับโปรโมชั่น " น้องเรียนดี พี่จัดให้ " สำหรับน้องๆที่มีเกรดเฉลี่ย 2.5 ขึ้นไป รับส่วนลด 50%

ภาพข่าว: ผลการออกรางวัลสลากกาชาด ทีโอที ประจำปี 2559 ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

เร็วๆ นี้ ที่ ร้านกาชาด ทีโอที บริเวณสนามเสือป่า นางพิมพ์วิมล วงษ์สุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สำนักบริหารการตลาด เป็นประธานออกสลากบำรุงสภากาชาดไทย ของ ทีโอที ประจำปี 2559 จำนวน5 รางวัล รางวัลที่ 1 รางวัลรถยนต์ Suzuki Swift 1 รางวัล รางวัลที่ 2

กรุงเทพประกันชีวิต มอบ สวนสุขภาพ เพื่อชีวิตที่มีความสุข แก่ชุมชน ต่อเนื่องเป็นครั้งที่สาม ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมกับกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข จัดโครงการ "สวนสุขภาพ เพื่อชีวิตที่มีความสุข" BLA Healthy Park อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดกิจกรรมมอบสวนสุขภาพ ให้กับชาวราชบุรี ณ สวนสาธารณะจักรีอนุสรณ์สถาน โดยมีคณะผู้บริหารและทีมงานจากกรุงเทพประกันชีวิต

รวมพลคนบรรณาธิการ ชมรมบรรณาธิการไทย เปิดรับสมัครสมาชิกแล้ววันนี้!! ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

ตามมติที่ประชุมบรรณาธิการจำนวน 77 คน จากหลายสำนักพิมพ์ เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2558ให้ตั้งคณะทำงานดำเนินการก่อตั้งชมรมบรรณาธิการไทยขึ้น เพื่อสอดรับการมีมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพสาขาอาชีพธุรกิจหนังสือและสิ่งพิมพ์ อาชีพบรรณาธิการ

ภาพข่าว: เยี่ยมชมกิจการ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

นายสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม (คนที่5 จากขวา) ประธานกรรมการ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) และนายอภิสิทธิ์ เที่ยงตรงภิญโญ บริษัท ไพร้ซวอเตอร์เฮ้าส์ (ลาว) จำกัด พร้อมทีมงานได้เข้าเยี่ยมชมบริษัท สุกเจริญฟาร์ม จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตไข่ไก่ ณ

ภาพข่าว: คณะนิสิตและคณาจารย์ วิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ต้อนรับคณะนิสิตระดับปริญญาโทและคณาจารย์ จากวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในโอกาสเยี่ยมชมนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) โดยมี นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ (ที่ 9 จากซ้าย แถวยืน

เชฟก๊อง ข้าวหน้าไก่ บาย พูนเลิศ รสชาติดั้งเดิม เพิ่มเติมคือความอร่อย ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

สืบสานตำนานความอร่อย (เหลาะงาทิ้น) โดย ปพนพัชร์ วงศ์ถิระศักดิ์ (เชฟก๊อง) หนึ่งในทายาทรุ่นที่ 3ที่ได้รับการถ่ายทอดสูตรข้าวหน้าไก่ที่เก่าแก่กว่า 140 ปี แต่เดิมเชฟก๊องทำงานเป็นเชฟอยู่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ลกว่า 2 ปี

ภาพข่าว: เปิดร้านใหม่ Bekery by Dang สาขา โรงพยาบาลลานนา ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

นพ.ดุสิต ศรีสกุล ผู้อำนวยการ รพ.ลานนา พร้อมด้วย คณะกรรมการบริหาร นพ.สุเมธ ฮั่นตระกูล เป็นประธานตัดริบบิ้น เปิดร้านเบเกอรี่ บาย แดง อย่างเป็นทางการ เพื่อไว้ให้บริการแก่ลูกค้าที่มา รพ.ลานนา โดยจะมีทั้งเครื่องดื่ม กาแฟ ขนมเบเกอรี่ต่างๆ ไว้จำหน่าย

ภาพข่าว: กรมประชาสัมพันธ์ชมการทำน้ำชีวภาพและก๊าซชีวภาพ ที่ร้าน อ.มัลลิการ์ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

อ.มัลลิการ์ ธรรมวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด จำกัด ต้อนรับ คุณพัฒนา ศรีทร ผู้อำนวยการส่วนประชาสัมพันธ์เฉพาะกิจ พร้อมคณะเจ้าหน้าที่สำนักพัฒนาการประชาสัมพันธ์ กรมประชาสัมพันธ์ และ ผู้นำชุมชนจากเขตต่างๆของกรุงเทพมหานคร และ สื่อมวลชน

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 เชิญเที่ยวงาน แซบนัวครัวอีสาน 28 เม.ย.-4พ.ค.นี้ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ตลาดที่ใหญ่ที่สุดในย่านบางนาเชิญเที่ยวงาน แซบนัวครัวอีสาน 28 เม.ย.-4 พ.ค.59 ภายในงานพบของกินแซบอีหลี ช้อปของดีของเด่น ของฝากจากแดนอีสาน และสินค้านาทีทองทุกวัน เปิดจองบูธขายสินค้าและอาหารอีสาน สนใจเช่าพื้นที่วันนี้ รับสิทธิพิเศษ

ภาพข่าว: พ่อค้า แม่ค้าและลูกค้าที่มาจับจ่ายสินค้าในตลาด ร่วมทำบุญและบริจาคปัจจัย,สิ่งของกับหลวงพ่ออล ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

เมื่อเร็วๆนี้ ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 ตลาดขนาดใหญ่และครบวงจรที่สุดในย่านบางนา โดย นายพีระพงษ์ ประดิษฐ์ทอง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายตลาด บริษัทนัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ได้นมัสการหลวงพ่ออลงกต วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี เพื่อให้พ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกอบการ

Meditation Experimental Yoga Ethnic Deep Breath ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

สตีฟคินวอดผสานการทำสมาธิโยคะเข้ากับท่วงทำนองเพลงพื้นถิ่นอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2559 เวลา 19.30 น.ที่อาร์เอ็มเออินสติตูทบัตรราคา 300 บาท (นักเรียน-นักศึกษา 200 บาท)จองบัตรได้ที่เบอร์ 082-898-6584 หรืออีเมล

Friday Dim Sum BUFFET Sensation! ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

อิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับ บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อเที่ยง *เฉพาะวันศุกร์เท่านั้น* ที่คนรักติ่มซำไม่ควรพลาด! ท่านจะได้พบกับความอร่อยกับหลากหลายเมนูติ่มซำขึ้นชื่อมากว่า 20 ปี ไม่ว่าจะเป็นเมนูของทอด, ขนมจีบรสเลิศ, ซาลาเปาไส้ต่างๆแสนอร่อย

เซเว่น อีเลฟเว่น ชวนเยาวชนทำดี มุ่งมั่น ลด ละ เลิก ใช้ถุงพลาสติก ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

ทุกวันนี้ ปัญหาสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องที่อยู่ในกระแสความสนใจของคนทั่วโลก เราทั้งหลายต่างรับรู้ว่า โลกกำลังเผชิญหน้ากับวิกฤตการณ์ทางสิ่งแวดล้อมที่ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป และเรื่องที่หลายๆ คนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "โลกร้อนขึ้นทุกวัน"

ลอง ลิ้ม ชิมรส ความพิถีพิถันจากตำนานข้าวแช่ @Food Loft ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

วันหยุดนี้ FoodLoft ศูนย์รวมอาหารนานาชาติ ชวนมาคลายร้อนแบบไทยแท้...ด้วยเมนูข้าวแช่ต้นตำรับดั้งเดิมที่ครบครันด้วยเครื่องเคียงทั้งสำรับอันเป็นเอกลักษณ์เต็มรสชาติ ทั้งพริกหยวกสอดไส้หมูและกุ้ง, กะปิทอด, หัวไชโป๊วหวาน, หัวหอมสอดไส้ปลาแห้ง,

ภาพข่าว: ไซโก (ประเทศไทย)จัดงาน SEIKO Dealer Meeting 2016 ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

บริษัทไซโก(ประเทศไทย)จำกัด จัดงาน SEIKO Dealer Meeting 2016 แถลงกลยุทธ์การตลาดปี'59 พร้อมมอบรางวัลใหญ่แก่ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำจากทั่วประเทศโดยมี มร.ฮารุมิตซึ อากาชิ กรรมการผู้จัดการ(กลาง)มร.เดวิด คว๊อก ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 3 จากซ้าย) และ คุณธนิ เจริญเนตร

สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค พร้อมเสริฟความอร่อย กับเมนูเด็ด 50% ในงาน Yummy @ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

ศูนย์การค้าสเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค (Zpell @ Future Park) เอาใจสาวกนักกิน ชวนคุณเชคอิน ให้อิ่มหนำ กันอย่างจุใจ กับแคมเปญอิ่มอร่อยในงาน "Yummy @ Zeatery" ปักหมุดความอร่อย กับเมนูเด็ดในราคาลด 50% และเมื่อรับประทานครบ 1,000 บาทขึ้นไป รับของสมมนาคุณมากมาย

ภาพข่าว ก.เกษตรฯ มอบใบประกาศผุ้ผ่านฝึกอบรมObserver Onboard ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรให้กับผู้ผ่านการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การสร้างผู้สังเกตการณ์บนเรือ" รุ่นที่ 2 (Fisheries Observer Onboard Program) จำนวน 30 ราย ณ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

อีซี่บายและยูเมะพลัส ตามรอยคำสอนพ่อหลวง สร้างความยั่งยืนสู่ชนบทกับเกษตรผสมผสาน 1 ไร่ เปลี่ยนชีวิต ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม ที่ผ่านมา มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. อีซี่บาย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานชาวอีซี่บาย ร่วมลงพื้นที่สร้างชุมชนบ้านปางวุ้น เพื่อสร้างต้นแบบเกษตรผสมผสานสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน ในกิจกรรม

ภาพข่าว: ก.เกษตรฯ หารือฮังการีด้านการเกษตร ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

นางวิมลพร ธิติศักดิ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ร่วมหารือด้านการเกษตรกับ นายกิวลา บูได (Mr.Gyula BUDAI) ตำแหน่ง Ministerial Commissioner, Hungarian Strategy for the Russian Embargo พร้อมด้วยเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐฮังการีประจำประเทศไทย

โรงเรียนการอาหารไทยเอ็ม เอส ซี เปิดรับสมัครนักเรียนหลักสูตร Thai Cuisine Chef ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

โรงเรียนการอาหารไทยเอ็ม เอส ซี โรงเรียนในสังกัดของกระทรวงศึกษาธิการ อำนวยการสอนโดยเชฟชุมพล แจ้งไพร และ อ.ชัชชญา รักตะกนิษฐ ครูใหญ่ เปิดรับสมัครแล้ววันนีh สำหรับหลักสูตร Thai Cuisine Chef Diploma สอนโดยเชฟมืออาชีพ ที่เป็นที่ยอมรับในวงการอาหารไทย

ไวน์ ผับ มอบส่วนลดสุดคุ้มสูงสุดถึง 50% โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2559 ทุกวันเวลา 18.00 – 23.00 น. ไวน์ ผับ ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ มอบส่วนลดพิเศษสุดคุ้มสูงสุดถึง 50% เฉพาะลูกค้าผู้ถือบัตรสมาชิกคิง เพาเวอร์ และแอคคอร์ พลัส เมื่อมารับประทานอาหารมื้อค่ำสุดพิเศษตั้งแต่ 2

ธนกร เก่าเจริญพงศ์ ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยเมนู ปลาหิมะกับสลัดมะม่วง ในราคาพิเศษ! ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

ธนกร เก่าเจริญพงศ์ แห่งร้านแฮปปี้ฟิช Bar & Bistro ร้านแฮงค์เอาท์นั่งชิลวิวดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ยกทัพความอร่อยที่ไม่เหมือนใครกับเมนูคลายร้อน ต้อนรับซัมเมอร์ตลอดเดือนนี้ พบกับ "ปลาหิมะกับสลัดมะม่วง" ราคาพิเศษเพียง 650 บาทตลอดทั้งเดือน

ภาพข่าว: RICHY จัดเลี้ยงต้อนรับที่ปรึกษาใหม่ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

คุณพระนาย สุวรรณรัฐ (ที่ 5 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร และดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ (ที่ 7 จากขวา) รองประธานกรรมการบริหาร บมจ.ริชี่ เพลซ 2002 หรือ RICHY พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหาร ร่วมถ่ายภาพเนื่องในโอกาสจัดเลี้ยงต้อนรับ คุณชัยสิทธิ์ วิริยเมตตากุล (ที่

โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม เปิดโอกาสให้เยาวชนผู้สนใจ สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตรการเรียนการสอน ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

"โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม" โรงเรียนวิชาชีพด้านการโรงแรมชั้นนำที่สอนและฝึกอบรมเพื่อผลิตแรงงานคุณภาพสูงเข้าสู่ธุรกิจโรงแรมและอุตสาหกรรมบริการที่เกี่ยวข้อง เปิดโอกาสให้เยาวชนผู้สนใจ ทำงานและเติบโตในธุรกิจการโรงแรม

มาสเตอร์โพลล์(Master Poll) ชมรมนักวิจัยไทยเพื่อความสุขชุมชน เสนอผลวิจัยเชิงสำรวจ เรื่อง ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

รศ.ดร.เชษฐ รัชดาพรรณาธิกุล ประธานชมรมนักวิจัยไทยเพื่อความสุขชุมชน (Thai Researchers in Community Happiness Association, TRICHA) เปิดเผยผลวิจัยเชิงสำรวจมาสเตอร์โพลล์(Master Poll) เรื่อง แกนนำชุมชนมองอย่างไรถึงอนาคตประเทศไทยหลังการเลือกตั้ง

มรภ.สงขลา ผนึก 2 มหาลัย หารือขับเคลื่อนท้องถิ่น ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

มรภ.สงขลา จับมือ มอ. มทร.ศรีวิชัย หารือความร่วมมือขับเคลื่อนท้องถิ่น ชี้ทุกมหาวิทยาลัยต่างทำงานวิจัย แต่ยังขาดในระดับบริหารองค์กร เผยหากทำได้จะเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของสถาบันอุดมศึกษาไทย ศ.ดร.จรัส สุวรรณมาลา นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา)

ภาพข่าว: ผอ.สบน.แถลงรายงานหนี้สาธารณะคงค้าง ณ สิ้นเดือน ก.พ.2559 และผลการบริหารจัดการหนี้ภาครัฐที่ดำ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

นายสุวิชญ โรจนวานิช ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ แถลงข่าวรายงานหนี้สาธารณะคงค้าง ณ สิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2559 และผลการบริหารจัดการหนี้ภาครัฐที่ดำเนินการโดย สบน. ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ณ ห้องแถลงข่าวกระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 18 เมษายน

ภาพข่าว: กรมสรรพากรจัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร พร้อมคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่กรมสรรพากร ร่วมสักการะพระพุทธรูปสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกรมสรรพากร ทำบุญตักบาตร และร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป

ภาพข่าว: โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) ร่วมกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติฯ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

นายรอศักดิ์ มูลทรัพย์ ประธานกรรมการบริหาร โรงแรมอัล มีรอซ (AL MEROZ) มิติใหม่แห่งการพักผ่อนในคอนเซ็ปต์ฮาลาลโฮเต็ล 100% นำทีมผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฯ ร่วมกิจกรรม "เดินเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 61 พรรษา รวมใจไทยทุกศาสนา"

ภาพข่าว: แพลนเน็ตคอมร่วมยินดี MCOT ครบรอบ 64 ปี ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

นายประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์ (ที่ 6จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด (มหาชน) หรือ PCA เข้าแสดงความยินดีแก่ นายศิวะพร ชมสุวรรณ (ที่ 5 จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน)

เพิ่มเสน่ห์อันร้อนแรง รับซัมเมอร์นี้ กับงานเซล ชุดชั้นใน และชุดว่ายน้ำ ฮ็อตทะลุปรอท ลดสูงสุดถึง 80% ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

"อัมรินทร์ แบรนด์ เซลล์" โดยศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ชวนสาวๆเพิ่มเสน่ห์อันร้อนแรงรับหน้าร้อนนี้กับ "ไทรอัมพ์" แบรนด์ชุดชั้นในระดับโลก ที่ตอบรับกับทุกสรีระของสุภาพสตรี ในงานเซล ลดราคา"ชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำ" สุดร้อนแรงแห่งปี "Amarin Brand Sale: Triumph

ภาพข่าว: กิจกรรมเทิดพระเกียรติ The Empower Night ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

สโมสรซอนต้ากรุงเทพ 9 นำโดย ศศมณฑ์ สงวนสิน นายกสมาคมซอนต้ากรุงเทพ 9 จัดงาน "The Empower Night" เทิดพระเกียรติเนื่องในวโรกาส สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เจริญพระชนมพรรษาครบ 84 พรรษา เพื่อหารายได้สมทบทุน โครงการในพระราชดำริ ศูนย์ศิลปาชีพ

ภาพข่าว: การประชุมเผยแพร่ผลการศึกษา และรับฟังข้อคิดเห็น โครงการนำร่องการติดฉลากแสดงข้อมูลการใช้พลังง ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

คุณดนัย เอกกมล รองอธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เป็นประธานเปิดงาน" การประชุมเผยแพร่ผลการศึกษา และรับฟังข้อคิดเห็น โครงการนำร่องการติดฉลากแสดงข้อมูลการใช้พลังงานสำหรับอาคารธุรกิจ " ณ ห้องคอนเวนชั่น ซี โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ จัดโดย

Wedding Showcase 2016 Love Journey ที่ห้องอินฟินิตี้ โรงแรมเอทัสลุมพินี ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

เราพร้อมที่จะเนรมิตงานแต่งงานของคุณให้ดูหรูหรา สดใส หรือเป็นกันเองตามสไตล์ที่คุณชอบจากประสบการณ์อันยาวนานของทีมงานด้านจัดเลี้ยง ด้วยห้องจัดเลี้ยงที่โอ่อ่าทันสมัย พร้อมระบบเทคโนโลยีสมบูรณ์แบบ

มทร.ธัญบุรี ติวทักษะ ผู้นำนักศึกษา 9 มทร. สร้างเครือข่าย-ความสัมพันธ์ด้านสภานักศึกษา ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

สภานักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการสภานักศึกษา 9 ราชมงคล เพื่อให้ผู้นำสภานักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลทั้ง 9 แห่งทั่วประเทศ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

Gossip News: Grand Opening 07-05-2016 Nine Square Property ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

บริษัท Nine Square Property เป็นบริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในเกิดขึ้นในปี พ.ศ.2559 ก่อตั้งขึ้นโดย ทพ.ภรต หอมดอก และ นพ.พงศ์วรภาส บัณฑิต Nine Square Property รับออกแบบ ตกแต่งภายใน และ รวบรวมนักสร้างสรรค์ฝีมือดี โดยจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร

ภาพข่าว: สนับสนุนรถเข็นและรถสามล้อโยกเพื่อคนพิการ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

ธวัชชัย ทวีศรี (ที่ 2 จากขวา) กรรมการและเลขาธิการ มูลนิธิ คิง เพาเวอร์ พร้อมด้วย รัตนนุช โลหะชาละ (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมมอบเงินสนับสนุน "โครงการรถเข็นและรถสามล้อโยกเพื่อคนพิการ" โดยมี กิตติพงษ์

ม.บูรพา เปิดรับสมัครอบรม หลักสูตรมัคคุเทศก์ทั่วไป (ต่างประเทศ) ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

มหาวิทยาลัยบูรพา เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าเรียนหลักสูตรมัคคุเทศก์ทั่วไป (ต่างประเทศ) รุ่นที่ 25 ภาษาอังกฤษและจีน (บัตรมัคคุเทศก์สีบอร์นเงิน) เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 พฤษภาคม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม... คุณนันท์นภัส โทร 038-102288,

น้องใหม่แบรนด์ Aga-อกา ลุยตลาดสกินแคร์เปิดตัวมาร์กหน้าพรีเมี่ยมอันทรงคุณค่า ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

คุณพรรวิสา เดวิสัน ประธานกรรมการบริหาร (ลำดับจากซ้ายมือคนที่ 3 ) , คุณเรชุนาถ ไชยลังกา กรรมการผู้จัดการ (ลำดับจากขวามือคนที่ 3 ) และ คุณสุมาลี กันจินะ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด (ลำดับจากซ้ายมือคนที่ 1 ) นำทีมผู้บริหาร บริษัท อกา อินเตอร์เนชั่นแนล 2015

งานเปิดตัวนิทรรศการศิลปะ Particles Evolution โดย ตีโบ เจอเช่น (Thibaud Tchertchian) ณ เอส แกลเลอรี ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

วันพุธที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2559 นี้ ตั้งแต่เวลา 17:30 น. – 22:00 น. เอส แกลเลอรี โรงแรม โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท จะจัดงานเปิดตัวนิทรรศการศิลปะชุดใหม่ที่มีชื่อว่า "Particles Evolution" โดย ตีโบ เจอเช่น (Thibaud Tchertchian)

สมาพันธ์ฯจับมือ ปอศ. แถลงข่าว จับกุมผู้ละเมิดลิขสิทธิ์ ภ.ไทย ผ่านออนไลน์ เผย ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ โดย คุณโชคชัย ชยวัฑโฒ ผู้อำนวยการ และ คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร ที่ปรึกษา และ รองกรรมการผู้จจัดการบริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด ร่วมกับ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ (ปอศ.) โดย

เกษตรกรเลี้ยงหมูฉะเชิงเทราเดือดร้อนหนัก ภัยแล้งยังคุกคามต่อเนื่อง ผลผลิตน้อย ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

เกษตรกรเลี้ยงหมูฉะเชิงเทราโอด วิกฤติแล้งยังคุกคามอย่างต่อเนื่อง ได้รับผลกระทบรายได้ลด จากผลผลิตหมูออกสู่ตลาดลดลง ขณะที่ต้องแบกต้นทุนสูงจากการซื้อน้ำ และต้องเผชิญกับราคาวัตถุดิบที่สูงขึ้น และโรคที่เกิดจากการขาดแคลนน้ำและอากาศร้อนจัดซ้ำเติมอีก นายเสน่ห์

ภาพข่าว: โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด เข้าร่วมแคมเปญ ซิดแทนสาด ช่วยชาติประหยัดน้ำ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

คุณบุศราภรณ์ ปลายชัยภูมิ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด เป็นตัวแทนของโรงแรมฯ เข้ารับมอบโล่ห์ประกาศการเข้าร่วมแคมเปญ "ซิดแทนสาด ช่วยชาติประหยัดน้ำ" จากท่านนายกเทศมนตรีนครขอนแก่น นายธีระศักดิ์ ฑีฆายุพันธุ์ สงกรานต์ปีนี้

ภาพข่าว: โครงการ ช่วยราษฎร์ ช่วยรัฐ ช่วยประหยัดน้ำประปา ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

คุณธนศักดิ์ วัฒนฐานะ ผู้ว่าการการประปานครหลวง (ที่ 3 จากซ้าย) ให้เกียรติมอบรางวัลและแสดงความยินดีแก่ คุณชูเกียรติบุญเด็ด ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ (ที่ 4 จากซ้าย)

ป.ป.ช.เชิญชวนร่วมส่งผลงานเข้าร่วมประกวดโครงการรักชาติถูกทางเสริมสร้างความซื่อสัตย์สุจริตประจำปี ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

สำนักงาน ป.ป.ช. โดยสำนักป้องกันการทุจริตภาครัฐ ขอเชิญชวนสถานศึกษาในระดับอนุบาล ประถมศึกษา มัธยมศึกษา และอาชีวศึกษา ทุกสังกัด ทั้งภาครัฐและเอกชน รวมทั้งการศึกษานอกระบบและการศึกษา ตามอัธยาศัย ส่งผลงานโครงการฯ

ขนมหวานในขวดแก้วสุดมุ้งมิ้งที่เพลย์กราวด์ บาร์ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

ตั้งแต่วันนี้ ถึง สิ้นเดือนพฤษภาคม เพลย์กราวด์ บาร์ ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ชวนคุณมามุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งกับสารพัดขนมหวานสุดเก๋เสิร์ฟความอร่อยในขวดแก้ว

SANG WARS ละครเวทีสถาปัตยกรรม มทร.ธัญบุรี ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

ผลงานละครเวทีสุดชิคล่าสุดของนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี"SANG WARS" การันตีด้วยเสียงตอบรับบัตรเต็มที่รอบ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวสร้างความฮ่าจนต้องบอกต่อ ผู้กำกับการแสดงละครเวทีสถาปัตยกรรม มทร.ธัญบุรี "หมอก"

ประชุมคณะกรรมการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

และกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถทรงเจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้จัดการประชุมประชุมคณะกรรมการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

แต่งตั้งผู้จัดการทั่วไป สวิสโซเทล รีสอร์ท ภูเก็ต ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

FRHI Hotels & Resorts ได้แต่งตั้ง อเล็กซานเดอร์ จอห์น อีตั้น ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม สวิสโซเทล รีสอร์ท ภูเก็ต อเล็กซานเดอร์ จบการศึกษา จากคณะ วิทยาศาสตรบัณฑิต บริหารธุรกิจ สาขา บริหารและการจัดการ อุตสาหกรรมการโรงแรม University Of San

สปาเก็ตตี้ ซอสมารีนารา เมนูโปรดของคนรักเส้น ที่โรงแรมใบหยก สกาย ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

โรงแรมใบหยก สกาย ขอเชิญคุณและครอบครัวมาลองลิ้มชิมรส อิ่มท้องไปกับอาหารเส้นๆ ในสไตล์อิตาเลี่ยน เต็มอิ่มแบบบุฟเฟต์! คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม! กับ"สปาเก็ตตี้ ซอสมารีนารา" สปาเก็ตตี้ เส้นเหนียวนุ่ม อุดมไปด้วยวัตถุดิบชั้นเยี่ยม! สดใหม่! ส่งตรงจากท้องทะเล

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนช็อปสินค้าแฟชั่นสุดล้ำ สีสันซัมเมอร์ จากดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ ในงาน ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ชวนคุณมาอัพเดทเทรนด์สีสันแห่งฤดูร้อนของสินค้าแฟชั่น ในงาน 'The Nine Grand Luxury Fashion Summer' ตั้งแต่วันนี้ – 29 เมษายน 2559 พบกับหลากหลายสินค้าแฟชั่นสุดล้ำ เสื้อผ้า กระเป๋า

โครงการสานฝันการบิน ครั้งที่ ๘ วันที่ ๒๗ - ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๙ ณ สถาบันการบินพลเรือน กรุงเทพฯ และ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

เว็บไซต์วิชาการดอทคอม ร่วมกับ สถาบันการบินพลเรือน และ ปตท. จัด"โครงการสานฝันการบิน"ขึ้น เพื่อให้โอกาสแก่เยาวชน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีความสนใจ และมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นนักบิน ได้รับความรู้ ทักษะ ความเข้าใจ

นานมีบุ๊คส์ ฉลองครบรอบ 10 ปีการ์ตูนความรู้ เก่งยกแก๊ง สนุกยกก๊วน 1 ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์จัดงานครบรอบ 10 ปี การ์ตูนความรู้ ฉลอง 1 ทศวรรษแห่งการสร้างนิสัยรักการอ่านของเด็กไทย ในงานพบกับเรื่องราวอันเป็นที่สุดของการ์ตูนความรู้นานมีบุ๊คส์ ล้วงลับล้วงลึกเรื่องที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

นักวิจัยสกว.ชี้3เหตุใหญ่ธรณีพิบัติที่ญี่ปุ่น ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

นักวิจัยผู้เชี่ยวชาญด้านแผ่นดินไหว สกว. ระบุ 3 สาเหตุหลักของเหตุธรณีพิบัติที่ญี่ปุ่น ว่าเป็นแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ที่อยู่ในระดับตื้น แต่อัตราเร่งสูง และเกิดใจกลางเมือง ส่งผลให้เกิดความเสียหายจำนวนมาก ชี้ยังมีอาคารบ้านเรือนเก่าแก่และอ่อนแอไม่ได้มาตรฐาน

บก.เผยผลการจัดซื้อจัดจ้างด้วยอิเล็กทรอนิกส์ประหยัดงบกว่า 2 หมื่นล้านบาท ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

กรมบัญชีกลางเผยผลการจัดซื้อจัดจ้าง e-bidding มีโครงการกว่า 28,202 โครงการ วงเงินรวม 272,274.74 ล้านบาท ด้าน e-market มีโครงการกว่า 143 โครงการ วงเงินรวม 276.66 ล้านบาท ซึ่งการจัดซื้อจัดจ้างด้วยวิธี e-bidding และ e-market

วิศวะเครื่องกล จับทีมเปิดให้บริการวิชาการธุรกิจ Start up แห่งแรกจาก ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

ป.โท วิศวกรรมเครื่องกล มจธ. โชว์ป๋าเปิดบริษัทดันไอเดียนวัตกรรมสู่การลงทุนให้เป็นจริง ลบจุดอ่อนวิศวกรด้วยองค์ความรู้ทางธุรกิจ เฮรับ Start up รุ่นบุกเบิกจากรั้วพระจอมเกล้าธนบุรี Lab on a Chip

โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม จัดงานสุดยอดมหกรรมการศึกษาแห่งปี Dek-Ds Admission Fair ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

"โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม" โรงเรียนวิชาชีพด้านการโรงแรมชั้นนำที่สอนและฝึกอบรมเพื่อผลิตแรงงานคุณภาพสูงเข้าสู่ธุรกิจโรงแรมและอุตสาหกรรมบริการที่เกี่ยวข้อง เปิดโอกาสให้เยาวชนผู้สนใจ ทำงานและเติบโตในธุรกิจการโรงแรม

ชมรมจิตอาสา ซีพี ออลล์ จัดงาน รวมใจรักษ์ พิทักษ์เกาะล้านเดินหน้า รณรงค์ลดใช้ถุงพลาสติก ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บมจ. ซีพี ออลล์ นำทีม ชมรมจิตอาสา พนักงานซีพี ออลล์ และพนักงานเซเว่น อีเลฟเว่น จัดกิจกรรม "รวมใจรักษ์ พิทักษ์เกาะล้าน" รณรงค์เชิญชวนเยาวชน นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ

ภาพข่าว: พีซีเอส คว้ารางวัลสุดยอดองค์กรผู้ให้บริการบริหารจัดการอาคารครบวงจร 3 ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

มร.เซบาสเตียน พาวเวอร์ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ สายงานปฏิบัติการ บริษัท รักษาความปลอดภัย พีซีเอส และ ฟาซิลิตี้ เซอร์วิสเซส จำกัด รับมอบรางวัลสุดยอดบริษัท ผู้ให้บริการบริหารจัดการและบำรุงรักษาอาคารยอดเยี่ยมประจำปี 2559 หรือรางวัล 2016 Thailand

กลุ่มธรรมาภิบาล ยื่นเรื่องถึงรายการ สปริงนิวส์ฆ่าคอร์รัปชั่น ตรวจสอบโครงการ อผศ. ขุดคลองทั่วประเทศ ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

สถานีข่าวจริงสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19 ยังคงได้รับข้อมูลเบาะแส และเรื่องราวร้องทุกข์ เกี่ยวกับการคอร์รัปชั่นจากหน่วยงาน องค์กร และประชาชนทั่วประเทศมาเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องที่ได้รับการคัดเลือกเพื่อออกอากาศในรายการ "สปริงนิวส์ฆ่าคอร์รัปชั่น"

รมต. วีระ ยกงานวัฒนธรรมพื้นบ้านสู่ระดับโลก ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

รัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรม "นายวีระ โรจน์พจนรัตน์" ผู้มีวินสัยทัศน์ก้าวไกลนำเอกลักษ์ศิปลวัฒนธรรมไทยประกาศก้องศักดาท้าชนระดับโลก พัฒนาการอย่างต่อเนื่องของระบบแบบแผนเชิงรุกด้านวัฒนธรรมที่เข้มแข็งแห่งภูมิปัญญา

อบอุ่นสบาย...รับหน้าร้อน กับแพ็คเกจสปา Magical Mango ณ โลตัส สปา โรงแรม เดอะ สุโกศล ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

วันนี้ – 31 พฤษภาคม นี้โลตัสสปา โรงแรม เดอะสุโกศล กรุงเทพ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์ของหน้าร้อน จากขนมหวานแบบไทยๆ ที่ทุกคนชื่นชอบสู่การปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก เริ่มจากการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ด้วยสครับที่มีส่วนผสมจากมะม่วงสุก มะพร้าว

กรมประมงหนุนเกษตรกรไทย ต่อยอดความสำเร็จ พัฒนาปลาปากบ่อเป็นเมนูสุดแซ่บ ปลาส้มไร้ก้าง หวัง up ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

หลังเข้าอบรมความรู้ด้านการแปรรูปสัตว์น้ำกับกรมประมง กลุ่มเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี เตรียมนำวิธีการแปรรูปผลผลิตปลาน้ำจืดซึ่งปกติจะจำหน่ายเป็นปลาปากบ่อ ได้ราคาน้อย ไปทำเป็นเมนูสูตรเฉพาะตัวของกรมประมง "ปลาส้มไร้ก้าง"

อ.ส.พ.ร่วมจัดนิทรรศการในงาน มหกรรมลาบเมือง ครั้งที่ 41 ประจำปี 2559 ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2559 นางอรวรรณ ไชยพรหม หัวหน้าส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์ องค์การสวนพฤกษศาสตร์ พร้อมด้วยทีมงานส่วนสารนิเทศและประชาสัมพันธ์ ร่วมจัดนิทรรศการเผยแพร่ความรู้เรื่อง ผักกับลาบ ในงานมหกรรมลาบเมือง ครั้งที่ 41 ประจำปี 2559

ข่าวซุบซิบ: SSI SCHAEFER ขยายตลาดอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ครั้งใหญ่กับโปรเจคยักษ์ที่ประเทศจีน ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

เจ้าตลาดอุตสาหกรรมอันดับ 1 ของโลก "บริษัท เอสเอสไอ เชฟเฟอร์ ซิสเต็มส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด" (SSI SCHAEFER) ผู้นำตลาดด้านระบบคลังสินค้าอุตสาหกรรมแบบครบวงจร และจัดระบบคลังสินค้าอัตโนมัติ (Intralogistics)

มณเฑียรเบเกอรี่ เมนูมะม่วง ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

มณเฑียรเบเกอรี่ นำเสนอหลากหลายเมนูมะม่วง เริ่มต้นที่ "ทาร์ตมะม่วง" แป้งทาร์ตหอมกรอบกับมะม่วงสุกหวาน เป็นอาหารว่างคู่กับน้ำชาร้อนๆ ยามบ่ายได้เป็นอย่างดี หรือจะเป็น "มะม่วงชีสเค้ก" สีสันเหลืองทองน่ารับประทาน และเค้กเนื้อนุ่มละมุนลิ้นทุกคำที่เคี้ยว

เค้กสไตล์ไทยเย้ายวนใจ ที่ เดลี่ สวิส ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

สำหรับคนรักขนมเค้กรสชาติใหม่ๆ ขอแนะนำเค้กรสชาติไทยเข้มข้นสูตรพิเศษ ที่ เดลี่ สวิส โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ คัดสรรส่วนผสมแบบไทยที่หลากหลายในการรังสรรค์เป็นเค้กสไตล์ไทยที่มีเนื้อเค้กเนียนละเอียดและนุ่มนวล พร้อมรสสัมผัสที่เย้ายวนใจ

เฮอร์บาไลฟ์เผยผลสำรวจโภชนาการในที่ทำงาน ชี้คนวัยทำงานในเอเชียแปซิฟิกไม่ค่อยได้เคลื่อนไหวร่างกาย ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

- เฮอร์บาไลฟ์ เอเชียแปซิฟิก เวลเนสทัวร์ (Herbalife Asia-Pacific Wellness Tour) ครั้งที่ 5 มุ่งแก้ปัญหาสุขภาพอันเกิดจากรูปแบบการใช้ชีวิตที่ไม่ค่อยได้เคลื่อนไหวร่างกาย

สศอ.ชี้ทางรอดอุตสาหกรรมปาล์มน้ำมัน ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

สศอ.แนะแก้จุดบอด อุตสาหกรรมปาล์มน้ำมันไทยต่อยอดไปสู่อุตสาหกรรมโอเลโอเคมิคอล รัฐบาลต้องวางนโยบายส่งเสริมภาคเอกชนดำเนินธุรกิจแบบครบวงจรเพื่อลดความเสี่ยงในการลงทุน นายสุรพล ชามาตย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.)

ภาพข่าว: กรุงเทพประกันชีวิต มอบ สวนสุขภาพ เพื่อชีวิตที่มีความสุข แก่ชุมชน ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมกับกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข จัดกิจกรรมมอบ "สวนสุขภาพ เพื่อชีวิตที่มีความสุข" อย่างต่อเนื่อง โดยมีนรินทร์ เอกวงศ์วิริยะ (ซ้าย) ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บมจ.กรุงเทพประกันชีวิต และพรเพ็ญ อรัณยะนาค (ที่สองจากซ้าย)

เอส แกลเลอรี จัดงานเปิดตัวนิทรรศการศิลปะ Particles Evolution ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

วันพุธที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2559 นี้ ตั้งแต่เวลา 17:30 น. – 22:00 น. เอส แกลเลอรี โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท จะจัดงานเปิดตัวนิทรรศการศิลปะชุดใหม่ที่มีชื่อว่า "Particles Evolution" โดย ตีโบ เจอเช่น (Thibaud Tchertchian)

เทศกาลปลาทูน่า ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ขอเชิญคุณมาสัมผัสความอร่อยของท้องทะเลกับ "เทศกาลปลาทูน่า" ที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติกับความสดของวัตถุดิบได้อย่างลงตัว ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นตันโจ ซูซิ บาร์ ตลอดเดือนเมษายน

โครงการ FOOTBALL FOR FRIENDSHIP ของ Gazprom International คว้ารางวัล 2016 Gold Quill ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

โครงการ FOOTBALL FOR FRIENDSHIP เพื่อเด็กๆในสังคมระดับสากล ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท Gazprom ประกาศรายชื่อผู้ชนะเลิศประเภทกิจกรรมเพื่อสร้างความรับผิดชอบต่อสังคม หรือ CSR ในงาน 2016 Gold Quill Awards โดยสมาคมกลุ่มสื่อสารด้านธุรกิจสากล (IABC) ทั้งนี้ โครงการ

งานแคนตัน แฟร์ ครั้งที่ 119 เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ว ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

บริษัทต่างๆกว่า 24,000 บริษัท บูธในงานกว่า 60,000 บูธ และพื้นที่จัดแสดงเกือบ 1.2 ล้านตารางเมตร งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน ครั้งที่ 119 หรือ China Import and Export Fair (Canton Fair) เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา

ตลาดยุโรปขานรับผลิตภัณฑ์ระดับซิกเนเจอร์ของ XCMG ในงาน Bauma 2016 ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

บริษัท XCMG ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์การทำเหมืองแร่และการก่อสร้างระดับโลก ได้ลงนามในคำสั่งซื้อกับกลุ่มลูกค้าจากประเทศไทย เบลเยียม โปแลนด์ และไอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 11 เม.ย. ณ งาน Bauma 2016 ซึ่งเป็นงานแฟร์ด้านการก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์

Coldwell Banker Previews International ประกาศขายคฤหาสน์สุดหรูมูลค่า 150 ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

301 Carolwood Drive คฤหาสน์ที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ตั้งตระหง่านในย่านที่อยู่อาศัยของดาราฮอลลีวู้ด Coldwell Banker Previews International ประกาศขายคฤหาสน์ระดับเวิลด์คลาสสุดคลาสสิก 301 Carolwood Drive ในราคา 150 ล้านดอลลาร์

GAC Motor เผยรถซีดานสุดหรู GA8 ได้รับเกียรติเป็นพาหนะรับรองผู้เข้าร่วมการประชุม G20 ทั่วไป—๑๘ เม.ย. ๕๙

หลายเดือนก่อนที่การประชุม G20 Sherpa ครั้งที่ 2 จะเปิดฉากขึ้นระหว่างวันที่ 6-8 เมษายนที่กว่างโจว ทางบริษัท GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน ได้จัดหารถซีดานรุ่น GA8 จำนวน 40 คัน เพื่อเป็นพาหนะรับรองผู้เข้าร่วมการประชุมอย่างเป็นทางการ GA8