ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๑๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙

คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) ซึ่งประกอบด้วย สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

กกร.ประชุมสรุปภาวะเศรษฐกิจเดือนกุมภาพันธ์ 2559 พบว่าภาพรวมกิจกรรมทางเศรษฐกิจยังอยู่ในระดับทรงตัว โดยการใช้จ่ายภาครัฐและภาคการท่องเที่ยวยังคงเป็นแรงขับเคลื่อนเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง ขณะที่การบริโภคและการลงทุนภาคเอกชนยังคงอยู่ในระดับต่ำ

การจัดทำร่างยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ระยะที่ 3 (พ.ศ. ๒๕61 - ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

การจัดทำยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ระยะที่ 3 (พ.ศ. 2561 – 2565) จะเป็นเครื่องมือสำคัญในการบริหารแบบบูรณาการ และเป็นกรอบชี้นำในการถ่ายทอดสู่การปฏิบัติ

ภาพข่าว: รวมพลคนเซ็ปเป้ ปลูกว่านพัฒนาชุมชน ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายอดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ SAPPE ร่วมกับตัวแทนชุมชน ซัพพลายเออร์และพนักงานจิตอาสากว่า 100 คน ลงพื้นที่จัดกิจกรรมรวมพลคนเซ็ปเป้ ปลูกว่านพัฒนาชุมชนภายใต้ชื่อโครงการ 'วาน หว่าน ว่าน' ณ โรงงานคลอง 13

เกาหลี พา ผปก.จับคู่ธุรกิจกับ SMEs ไทย และให้ความช่วยเหลือถ่ายทอดเทคโนโลยีให้กับ SMEs ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ Small and Medium Business Association : SMBA ซึ่งเป็นองค์กรกลางภาครัฐด้าน SME ของเกาหลีใต้ จัดประชุมทวิภาคีความร่วมมือด้าน SMEs ระหว่างไทยและสาธารณรัฐเกาหลี

ศัลยแพทย์ชื่อดังจากเกาหลี ชี้เทรนด์ศัลยกรรมเอเชีย ตาสองชั้นกลมโตแบบสาวเกาหลี กับ จมูก S-Line ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ในงานเปิดตัวศูนย์ศัลยกรรมครบวงจรใหม่ล่าสุด " เจดับเบิ้ลยู ประเทศไทย" ซึ่งเป็นการจับมือร่วมกันระหว่างกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ของไทยที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารธุรกิจความงามภายใต้ชื่อ "ไพร์มเมดิกา กรุ๊ป" นำโดยนักธุรกิจสาวชื่อดัง เอมี่-อลิสา อินทเสนี กับ

คณะนิติศาสตร์ ม.ศรีปทุม ชลบุรี ศึกษาดูงานสถาบันนิติเวชวิทยา ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2559 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี นำโดย อาจารย์ชัชทพงษ์ เชื้อดี รักษาการรองคณบดีคณะนิติศาสตร์และอาจารย์อดิศักดิ์ ภิมาลย์ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ได้นำนักศึกษาดูงานที่ สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ

ภาพข่าว: BEDO เปิดตัวโครงการ Bio Gang Challenge 2016 และ Bio Economy Challenge ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

พลเอกสุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ (คนที่ 4 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานกล่าวเปิดตัวโครงการประกวดระดับเยาวชน "Bio Gang Challenge 2016" และ ภาคประชาชน "Bio Economy Challenge 2016" ณ ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ โรงแรมเซ็นทรา

พบชุมชนสุดเจ๋ง เปลี่ยน ปี๊บเก่า เป็นเตาเบอร์ 5 นวัตกรรมจากธนาคารขยะ บ้านนาซำจวง ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ชุมชนนาซำจวง หนองบัวลำภูแนะ ปิ๊บเก่า หม้อนึ่งเก่า เศษเหล็ก อย่าทิ้ง ประดิษฐ์เตาชีวมวลใช้ในครัวเรือน ประหยัดถ่านถึง 50% นายสมพงษ์ โสภาวรรณ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 บ้านนาซำจวง ตำบลนาแก อำเภอนาวัง จังหวัดหนองบัวลำภู กล่าวว่า บ้านนาซำจวง ชุมชนขนาดกลาง 123

ภาพข่าว: โตเกียวมารีนประกันภัย สนับสนุนโครงการสงกรานต์ปลอดภัยตายเป็นศูนย์ ปี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

คุณเพ็ชร นุชจาวิทยาพร (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนมอบเงินสนับสนุนโครงการ "สงกรานต์ปลอดภัยตายเป็นศูนย์ ประจำปี 2559" แก่มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ จำนวน 100,000 บาท

อิ่มสบายคลายร้อนกับข้าวแช่สูตรต้นตำรับ ณ ห้องอาหารไทยสวนบัว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ห้องอาหารไทยสวนบัว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่นอิ่มอร่อยคลายร้อน เพิ่มความสดชื่นด้วย "ข้าวแช่สูตรต้นตำรับ" ซึ่งเป็นเมนูยอดนิยมในช่วงฤดูร้อน โดยเชฟ สันติภาพ เพชรว่าว เชฟประจำห้องอาหารไทยสวนบัว ได้คัดสรรวัตถุดิบ และ

ไปรษณีย์ไทย จัดเปิดตัวแสตมป์นางสงกรานต์ทั้ง7 ในรูปแบบภาพวาดการ์ตูนรับปีใหม่ไทย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ไปรษณีย์ไทย จัดเปิดตัวตราไปรษณียากรที่ระลึกชุด แสตมป์สงกรานต์ปี 2559 ดวงแสตมป์นางสงกรานต์ทั้งเจ็ดในรูปแบบภาพวาดการ์ตูน และ แสตมป์ท้าวกบิลพรหม จากผลงานนักวาดการ์ตูนชื่อดัง โอม รัชเวทย์ พร้อมกัน ในวันพุธที่ 6 เมษายน 2559 เวลา 13.30 - 15.00 น.ณ เวทีกิจกรรม

ภาพข่าว: สบน. จัดพิธีสรงน้ำพระและรดน้ำขอพรผู้บริหารระดับสูง ประจำปี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายสุวิชญ โรจนวานิช ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ เป็นประธานในพิธีสรงน้ำพระและรดน้ำขอพรผู้บริหารระดับสูง ประจำปี 2559 โดยมีเจ้าหน้าที่ สบน. เข้าร่วมพิธี ณ บริเวณหน้าห้องประชุม 401 สำนักงานบริหารหนี้สาธารณะ กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 5 เมษายน

ภาพข่าว: การสัมมนาหลักสูตร การสร้างทีมงานเครือข่ายประชาสัมพันธ์ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายจำเริญ โพธิยอด รองอธิบดีกรมศุลกากร รักษาการที่ปรึกษาด้านพัฒนาและบริหารการจัดเก็บภาษี เป็นประธานเปิดการสัมมนาโครงการการเพิ่มศักยภาพด้านการประชาสัมพันธ์ หลักสูตร "การสร้างทีมงานเครือข่ายประชาสัมพันธ์" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 2- 3 เมษายน 2559 ณ โรงแรมวังยาว

ผู้ประกอบธุรกิจแฟชั่นขนาดเล็ก จะสร้างการเติบโตในโลกแฟชั่นยุคใหม่ได้อย่างไร ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส เป็นผู้ให้บริการขนส่งด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก ได้เผยแพร่ภาพอินโฟกราฟิคที่น่าสนใจในประเด็น "ผู้ประกอบธุรกิจแฟชั่นขนาดเล็ก จะสร้างการเติบโตในโลกแฟชั่นยุคใหม่ได้อย่างไร" ซึ่งการที่ธุรกิจขนาดเล็กประสบความสำเร็จได้

อิ่มสุขวันสงกรานต์......ที่ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค – ถนนรัชดาภิเษก ขอชวนทุกท่านร่วมต้อนรับ ปีใหม่ไทย ในวันสงกรานต์(13 – 17 เมษายนนี้) พบหลากหลายเมนูโดนใจให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อยแบบไม่อั้น กับ บุฟเฟ่ต์สุดคุ้ม ราคาเดียว ทั้งมื้อกลางวันและเย็น 500 บาท(สุทธิ)

A-PLAS 2016 พร้อมตอบสนองทุกความต้องการเพื่อนักอุตสาหกรรมการผลิตพลาสติก ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

A–PLAS 2016 งานแสดงสินค้านานาชาติด้านอุตสาหกรรมพลาสติกแบบครบวงจรที่จะเชื่อมโยง อุตสาหกรรมพลาสติกในภูมิภาคอาเซียนไว้เป็นหนึ่งเดียวและการประชุมเชิงวิชาการเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการผลิตและการบริหารจัดการในอุตสาหกรรมพลาสติก

กรีนพีซหยิบยกความท้าทายด้านสิ่งแวดล้อมและแรงงานก่อนหน้าการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นของไทยยูเนี่ยน ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

กรีนพีซระบุความเสียหายต่อชื่อเสียง การประมงแบบทำลายล้าง และการละเมิดสิทธิมนุษยชนในห่วงโซ่อุปทานถือเป็นปัจจัยสำคัญที่นักลงทุนและผู้ถือหุ้นควรคำนึงถึงในการตัดสินใจลงทุน ในวาระโอกาสที่ผู้ถือหุ้นกว่าพันคนเข้าร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้นของบริษัทไทยยูเนี่ยน

อ.ชัญญา ไพ่ยิปซีออราเคิล จัดเปิดตัวหนังสือ #เปิดไพ่ เปิดกรรม พลิกชีวิต ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ไม่ว่าจะยุคสมัยใด การดูดวงยังคงอยู่อยู่คู่กับสังคมไทย คนดูหมอเพื่ออยากรู้โชคชะตาอนาคต คนดูหมอเพื่อหาเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ และตราบใดที่ผู้คนยังเชื่อเรื่องดวง หมอดูก็ยังคงอยู่คู่กับการทำนายโชคชะตา บริษัท ดับเบิ้ลโฟร์ เอเจนซี่ จำกัด จัดงานเปิดตัวหนังสือ

ออกกำลังกายเวลาไหนที่ใช่คุณ...เคล็ด (ไม่) ลับปรับนิสัยเพื่อสุขภาพที่ดี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

คุณยุ่งแสนยุ่งจนไม่มีเวลาออกกำลังกายเลยใช่ไหม ก็มันช่างยากเย็นเหลือเกินกว่าจะหาเวลาออกกำลังกายได้สักที เฮ้อ! แค่คิดก็หมดกำลังใจแล้ว… การที่บอกว่า "ฉันไม่มีเวลา" นับเป็นเหตุผลอันดับต้น ๆ ที่เราใช้เป็นข้ออ้างที่จะไม่ออกกำลังกายให้เป็นนิสัย

ศปถ.เตรียมจัดตั้งศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนประจำปี 2559 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนน (ศปถ.) โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยและความร่วมมือของหน่วยงานภาคีเครือข่ายขับเคลื่อนการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี พ.ศ.2559 ภายใต้แนวคิด "สงกรานต์ปลอดภัย ส่งเสริมวัฒนธรรมไทย สร้างวินัยจราจร"

ภาพข่าว: แสดงทัศนะปฏิรูปองค์กรท้องถิ่น ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์และอดีตนายกรัฐมนตรีได้ให้เกียรติมาปาฐกถาพิเศษเรื่อง "มุมมอง : ทัศนะการปฏิรูปองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในบริบทใหม่" ในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2559 ของสมาคมพนักงานเทศบาลแห่งประเทศไทย โดยมีนายสรณะ เทพเนาว์

ภาพข่าว: TNP ทำบุญเปิดสาขาใหม่ อ.เทิง พร้อมให้บริการเมษายนนี้ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บริษัท ธนพิริยะ จำกัด (มหาชน) หรือ TNP ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกและค้าส่งสินค้าอุปโภคบริโภคในจังหวัดเชียงราย นำโดยนายธวัชชัย พุฒิพิริยะ (ที่ 7 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ, เภสัชกรหญิงอมร พุฒิพิริยะ (ที่ 7 จากขวา ) รองกรรมการผู้จัดการ

แม่ทัพ LDC เปิดตัวหนังสือ คิดต่าง คิดใหญ่ สไตล์หมอหนึ่ง ในงานสัปดาห์หนังสือฯ 6 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ทำงานหนักอย่างเต็มที่ ตลอดเวลา "หมอหนึ่ง ทันตแพทย์วัฒนา ชัยวัฒน์" แห่งบมจ. แอลดีซี เด็นทัล หรือ LDC ผู้ให้บริการศูนย์ทันตกรรมทันตแพทย์เฉพาะทาง โดยมีความฝันและตั้งใจว่าจะเป็นนักธุรกิจและทันตแพทย์ควบคู่กันได้อย่างไร

การประปาส่วนภูมิภาค จัดการสัมมนา เรื่อง เกณฑ์การกำหนดนโยบายสาธารณะและการกำกับการให้บริการน้ำอุปโภคบร ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) จัดการสัมมนา เรื่อง "เกณฑ์การกำหนดนโยบายสาธารณะและการกำกับการให้บริการน้ำอุปโภคบริโภค การสาธารณสุข และการจัดการน้ำเสีย" ซึ่งจัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง 5 องค์กร ประกอบด้วย สถาบันน้ำแห่งภูมิภาคเอเชีย(AWA)

สัญญา โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีแดง ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บริษัท มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรี่ จำกัด (สำนักงานใหญ่: เขตมินะโตะ เมืองโตเกียว, ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร: นายชุนอิชิ มิยานากะ, ต่อไปนี้จะเรียกว่า "เอ็มเฮชไอ") และ บริษัท ฮิตาชิ จำกัด (สำนักงานใหญ่ : เขตชิโยะดะ เมืองโตเกียว,

กปภ.จ่ายน้ำฟรี 211 ล้านลิตรช่วยประชาชนช่วงภัยแล้ง ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) พร้อมสนับสนุนน้ำประปาฟรีบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่ประสบภัยแล้ง ปี 2559 จ่ายน้ำฟรีไปแล้วกว่า 211 ล้านลิตร นายชุมพล โชคพงษ์อุดมชัย รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 4) รักษาการแทนผู้ว่าการ กปภ. เปิดเผยว่า

ภาพข่าว: ไทยจัดงานแสดงสินค้าด้านอาหารสัตว์ และเมล็ดพืช ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

น.สพ. อยุทธ์ หรินทรานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ เป็นประธานเปิดงาน สุดยอดงาน FIAAP / VICTAM / GRAPAS Asia 2016 งานแสดงสินค้าด้านอาหารสัตว์ และเมล็ดพืช ใหญ่ที่สุดในเอเชีย – แปซิฟิก โดย บริษัท วิคเทม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

มาริโอ้ บุก...สาดความแซบดับร้อน ทั่วลาน เอ็มสเปซหนุ่ม-สาวออฟฟิศฟินเฟร่อ รุมสัมผัสความแซบกระจาย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เอ็มสเปซ (Em Space) คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ใจกลางเมืองย่าน CBD สาทร-นราธิวาส ที่ช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของทุกวันทำงาน กว่า 32 ร้านค้าสุดชิคให้หนุ่ม-สาวออฟฟิศ ได้แวะ ชิม ช้อป และแฮงค์เอ้าท์ ตามประสาคนเมือง เอ็มสเปซ อยู่ภายในอาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์

โพสต์บุ๊กส์ เปิดตัวหนังสือซีรีส์ แจ็ค หม่า 2 เล่มใหม่ แจ็ค หม่า โลกของผมไม่มีคำว่าแพ้ และ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

โพสต์บุ๊กส์ เปิดตัวหนังสือซีรีส์ แจ็ค หม่า 2 เล่มใหม่ "แจ็ค หม่า โลกของผมไม่มีคำว่าแพ้" และ "การพูดสไตล์ แจ็ค หม่า" วันศุกร์ที่ 1 เม.ย. 2559 เวลา 13.00 - 14.00 น. ณ เวทีกิจกรรมเอเทรียม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่

ภาพข่าว: นำสินประกันภัย ทำบุญครบรอบ 68 ปี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายสมบุญ ฟูศรีบุญ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท นำสินประกันภัย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีทำบุญและถวายภัตตาหารเพลพระสงฆ์ เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสดำเนินกิจการสร้างหลักประกันและความมั่นคงให้กับสังคมและคนไทยมาครบ 68 ปี โดยมีคณะผู้บริหาร พนักงาน

สถานีวิทยุ TRS 99.5 ขอเชิญชวนร่วมงานกาชาดประจำปี 2559 ภายใต้แนวคิด ใต้ร่มพระบารมี สดุดี 84 พรรษา ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

สถานีวิทยุ TRS 99.5 ขอเชิญชวนประชาชนผู้สนใจทั่วไปเที่ยวงานกาชาดประจำปี 2559 โดยในปีนี้ภายในร้านกาชาดสถานีวิทยุ TRS 99.5 ประกอบด้วยการจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ "ใต้ร่มพระบารมี สดุดี 84 พรรษา สภานายิกาสภากาชาดไทย" กิจกรรมสาธิต/

โรงเรียนกวดวิชา อ.อรรณพ เปิดคอร์สเรียนฟรี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

โรงเรียนกวดวิชา อ.อรรณพ มีชื่อเสียงด้านการสอนวิชาคณิตศาสตร์ เปิดคอร์สเรียน ปูพื้นฐานคณิตศาสตร์ ผ่านระบบเรียนส่วนตัว " ฟรี " เต็มคอร์สเรียน สำหรับนักเรียนชั้น ม.1 ม.2 ม.3 และม.ปลาย สอนโดยวีดีโอ อ.อรรณพ สามารถกำหนดวัน และเวลาเรียนได้เอง อีกทั้งสามารถสมัคร

วังเด็กทอยส์แลนด์ เปิดตัวบาร์บี้โฉมใหม่คอลเลกชั่นปี 2016 ร่วมจุดประกายเด็กทั่วโลกด้วยแนวคิด Barbie ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

"วังเด็กทอยส์แลนด์" ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเล่นเด็กรายใหญ่ของไทย ได้รับลิขสิทธิ์จาก"แมทเทล" ค่ายดังในอเมริกา พร้อมเผยโฉมตุ๊กตาบาร์บี้ คอลเลกชั่นปี 2016 ที่มาด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่มีความหลากหลายยิ่งขึ้น ทั้งแฟชั่น รูปร่าง หน้าตา สีผิว

เทศกาลข้าวเหนียวมะม่วง ห้องอาหาร 92 คาเฟ่ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เทศกาลข้าวเหนียวมะม่วง ห้องอาหาร 92 คาเฟ่ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯเริ่มตั้งแต่ วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2559 ห้องอาหารนานาชาติ 92 คาเฟ่ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอรินกรุงเทพฯ เชิญชวนมาอิ่มอร่อยกับความหอมหวานเย้ายวนใจ ของ "ข้าวเหนียวมะม่วง"

กัสท์เค้ก บาย ศิริปันนา จัดของขวัญสวัสดีปีใหม่แบบไทย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

'กัสท์เค้ก บาย ศิริปันนา' คาเฟ่ในเครือศิริปันนา นำเสนอมาการองชุดพิเศษสำหรับมอบเป็นของขวัญปีใหม่ไทยในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้ กัสท์เค้ก บาย ศิริปันนา ขอเชิญมาสนุกสนานชุ่มฉ่ำกับเทศกาลสงกรานต์ พร้อมต้อนรับปีใหม่ของชาวไทยอย่างสุขสันต์ ด้วยขนมหวานดีไซน์เก๋ไก๋

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ป.โท ป.เอก ประจำปีการศึกษา ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2559 เรียนกับคณาจารย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกับหลักสูตรคุณภาพกว่า 29 สาขาวิชา ผู้สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติมที่ สำนักงานบัณฑิตศึกษา

บาร์เทอร์คาร์ด ฉลองครบรอบ 25 ปี ยอดขายทะลุ 16,200 ล้านบาท ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บาร์เทอร์คาร์ด จัดงานเลี้ยงฉลองในวาระครบรอบ 25 ปีที่เปิดให้บริการทั่วโลก และ 18 ปี ในประเทศไทย พร้อมขอบคุณสุดยอดสมาชิกนักธุรกิจรายใหญ่ของไทยจำนวน 33 นักธุรกิจ ที่มียอดซื้อ-ขายรวมกว่า 220 ล้านบาทถือเป็น 20 เปอร์เซ็นต์ของยอดรวมทั้งหมด 950

รวมพลจิตอาสาช่วยเหลือน้องหมา ในงาน The Circle Dogs Day ตอน 2: Disability is not ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ศิลปินจิตอาสานางแบบสาวโย ยศวดี และโก๋เอ็ม บุดดาเบลส ขอเป็นอีกหนึ่งพลังร่วมกับเดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ และกลุ่มคนรักสุนัข ในการหาบ้านให้หมาจรและหาทุนสนับสนุนการทำงานขององค์กรช่วยเหลือสัตว์ต่างๆ ในงาน The Circle Dog's Day ตอน 2: Disability is not barrier

Gossip News: สงกรานต์นี้ห้ามพลาดกับแคมเปญอาบน้ำกลางสยามกับ Daily Defense!! ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

สงกรานต์นี้ห้ามพลาด เมื่อ Daily Defense ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและเส้นผมน้องใหม่จากแคนาดา ยกขบวนความสดชื่นนำโดยพิธีกรหนุ่มหุ่นแน่นเซี๊ยะอย่าง บอย ปิยะ ชนะสัตรู ออกท้าหนุ่มสาว ผู้กล้ามาโชว์ลีลาอาบน้ำคลายร้อนกลางสยามสแควร์ พร้อมรับฟรีทันที Daily Defense

ภาพข่าว: SAM ร่วมสนับสนุนโครงการพระดาบสสัญจร ณ จ. กาญจนบุรี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด บสส. หรือ SAM โดยนายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหาร และพนักงาน เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาจำนวน 10 ทุน ในโครงการพระดาบสสัญจร ครั้งที่ 112 ของมูลนิธิพระดาบส ณ โรงเรียนสาลวนาราม อำเภอพนมทวน

บริษัท ลาชูเล่ คอสเมติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Lachule Speed to Success Gala ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ลาชูเล่ คอสเมติคส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Lachule Speed to Success & Gala Night เพื่อเป็นการฉลองยอดขาย 5,000 กล่อง ภายใน 1 เดือน กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "นาโน เอสเต็ม คอลล์ โฟร์ จี" สเต็มเซลล์คอลลาเจนที่มาแรงที่สุด และให้คุณมากกว่าความขาว

เปิดนิทรรศการศิลปะ Unveiling the color by Massimo Petrini ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

มร. ฟรันเชสโก ซาเวรีโอ นีซีโอ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทย พร้อมด้วย มร.คามิลโล่ เปเลกัตต้า และ มร. แอนโนนี่โอ้ มาเรลิ ผู้ก่อตั้ง Leonardo Arte & Collections ร่วมเปิดนิทรรศการศิลปะรูปแบบใหม่ "Unveiling the color" by Massimo Petrini

ภาพข่าว: ประธานสภาปัญญาสมาพันธ์ จัดงานแถลงข่าว TE Index สรุปผลประจำไตรมาสที่ 1/2559 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ ประธานสภาปัญญาสมาพันธ์และคณะกรรมการสภาฯ จัดแถลงข่าวครั้งที่ 4 เรื่อง ดัชนีประสิทธิผลประเทศไทย (Thailand Effectiveness Index – TE Index) ณ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) กล่าวว่า

เชิญประกวดภาพถ่าย หัวข้อ มหัศจรรย์ป่าวังจันทร์ ชิงเงินรางวัลกว่า 50,000 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ร่วมเปิดจินตนาการ สร้างสรรค์ภาพถ่ายผ่านมุมมองใหม่ ในพื้นที่โครงการป่าวังจันทร์ จ.ระยองศูนย์การเรียนรู้การฟื้นปูป่าครบวงจร และแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศแห่งใหม่ของภาคตะวันออก ด่วน!!! หมดเขต 30 มิถุนายน 2559 นี้ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อร

ดับร้อน..ย้อนวันวาน กับข้าวแช่ตำรับไทย ณ ห้องอาหารปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ห้องอาหารปทุมมาศ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาดับร้อน... ย้อนวันวาน พร้อมเพิ่มความสดชื่นด้วย "ข้าวแช่หอมเย็นตำรับไทย" สัมผัสกับความสดชื่นหอมเย็นแบบไทยๆขนานแท้ของข้าวแช่ลอยดอกมะลิ สับเปลี่ยนกับดอกชมนาด เพิ่มกลิ่นหอมอันมีเอกลักษณ์

ภาพข่าว: กองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงการคลัง ครบรอบ 141 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2559 นายสมพร จิตเป็นธม เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) และผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงการคลัง ครบรอบ 141 ปี โดยนายสมชัย สัจจกุล ปลัดกระทรวงการคลัง ให้เกียรติรับมอบดอกไม้แสดงความยินดี

นำเสนอสูตรอาหารแสนอร่อยเพื่อสุขภาพจากผลิตภัณฑ์เฮอริเทจถุงฟ้า ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เครือเฮอริเทจ ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหาร ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำผลไม้ออร์แกนิกจากธรรมชาติ โดย คุณวริญ พลไพศาล ตัวแทนจากกรรมการบริหารเครือเฮอริเทจ นำทีมพนักงานเฮอริเทจ และสื่อมวลชน ร่วมเรียนทำขนมแสนอร่อย

นำเสนอสูตรอาหารแสนอร่อยเพื่อสุขภาพจากผลิตภัณฑ์เฮอริเทจถุงฟ้า ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เครือเฮอริเทจ ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหาร ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำผลไม้ออร์แกนิกจากธรรมชาติ โดย คุณวริญ พลไพศาล ตัวแทนจากกรรมการบริหารเครือเฮอริเทจ นำทีมพนักงานเฮอริเทจ และสื่อมวลชน ร่วมเรียนทำขนมแสนอร่อย

ภาพข่าว: กิจกรรมมอบชุดตรวจสารเสพติด ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เมื่อเร็วๆนี้ นายกรวุฒิ ชิวปรีชา (คนที่1จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจและการเงิน บมจ.ทางยกระดับดอนเมือง ได้มอบชุดตรวจสารเสพติดเบื้องต้นให้เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร จำนวน 2,000 ชุด ในโครงการ "Tollway Happy Way" ยกระดับสังคมปลอดยาเสพติด

โปรโมชั่นฉลองรูปโฉมใหม่ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ สาขาบิ๊กซีบางพลี และ สาขาบิ๊กซีลพบุรี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

- ซื้อสินค้า(ราคาสุทธิ)ครบ 600 บาท รับบัตรสมาชิก SE-ED Card ฟรี 1 ใบ หรือ สมัครสมาชิก SE-ED Card อายุการใช้งาน 4 ปี ราคาเพียง 150 บาท รับเพิ่ม คูปองส่วนลดมูลค่ารวม 300 บาท และ คูปองส่วนลดเดือนเกิด 15% - โปรโมชั่นหนังสือ ลดจัดหนัก สูงสุด 60% - HOT PRICE

ภาพข่าว: ม.ร.ต้อนรับเอกอัครราชทูตแคนาดา ประจำประเทศไทย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ผู้ช่วยศาสตราจารย์วุฒิศักดิ์ ลาภเจริญทรัพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยรามคำแหง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ม.ร.ให้การต้อนรับ His Excellency Mr.Philip Calvert เอกอัครราชทูตแคนาดา ประจำประเทศไทย ในโอกาสเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยรามคำแหงและบรรยายพิเศษ

ภาพข่าว: เยี่ยมชมศูนย์บ่มเพาะ SMEs Start up เกาหลี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาลินี วังตาล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) (ที่ 5 จากซ้าย) นำคณาจารย์และผู้ประกอบการ SMEs Start up เยี่ยมชมศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการ SME ของประเทศเกาหลี เพื่อศึกษาแนวทางการพัฒนาศูนย์บ่มเพาะฯ

ภาพข่าว: พัฒนาผู้นำการสื่อสารเชิงสร้างสรรค์ 360 องศา ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

มหาวิทยาลัยกรุงเทพร่วมมือกับเครือข่ายร่วมพัฒนาศักยภาพผู้นำการสร้างสุขภาวะใหม่ จัดโครงการ การพัฒนาผู้นำการสื่อสารเชิงสร้างสรรค์ 360 องศา เพื่อการปฏิรูปสังคม ครั้งที่ 2 ให้กับนักศึกษาได้มีโอกาสเรียนรู้ร่วมกัน เพื่อนำไปสู่ ความเป็นผู้นำรุ่นใหม่

ร.ร.สารสาสน์เอกตรา เปิดรับสมัครสอบนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

โรงเรียนสารสาสน์เอกตรา โรงเรียนสองภาษา (ไทย – อังกฤษ) แห่งแรกในประเทศไทย เปิดสอนตั้งแต่ระดับเตรียมอนุบาล–มัธยมศึกษาปีที่6 ภายใต้ทฤษฎีพหุปัญญา (Multiple Intelligences: MI) ของศาสตราจารย์โฮเวิร์ด การ์ดเนอร์

ภาพข่าว: คืนแห่งไวน์อิตาเลี่ยน ณ ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เทอดศักดิ์ ปวิธพาณิชย์ (ซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ จัดงานไวน์ดินเนอร์ ค่ำคืนแห่งไวน์อิตาเลี่ยน ณ ห้องอาหารซิลเวอร์เวฟส์ บนชั้น 36 ของโรงแรมฯ โดยมี เชฟแอนดรูว์ บราวน์ (ที่ 2 จากซ้าย) เชฟใหญ่ของโรงแรมฯ

แนะนำหนังสือใหม่อันทรงคุณค่า อันเกิดแต่ดวงจิต...อธิษฐาน โดย นักประพันธ์ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ขอแนะนำหนังสืออันทรงคุณค่า เรื่อง "อันเกิดแต่ดวงจิต...อธิษฐาน" เป็นผลงานชิ้นโบแดงของนักประพันธ์หน้าใหม่ "อิสรา" ที่มีดีกรีผลงานดีเด่นจากหลายเวที และฝีไม้ลายมือไม่ได้ใหม่เลย สรรค์สร้างเรื่องราวสะท้อนแง่คิดทางสังคม โดยเฉพาะมิตรภาพ ความผูกพัน

ภาพข่าว: พีซีเอส เชิดชูคนดี มอบรางวัลประกาศเกียรติคุณแก่ น.ส.แมะด๊ะ มะแตฮะ รปภ. ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

พีซีเอส เชิดชูคนดี มอบรางวัลประกาศเกียรติคุณแก่ น.ส.แมะด๊ะ มะแตฮะรปภ. สาวน้ำใจงามของพีซีเอส ซึ่งเก็บเงิน 3.5 แสนบาทคืนเจ้าของ นายมนันส์ สรรค์คุณากร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วย นายจตุภัทร บุญรัศมี (ขวาสุด)

E-coupon for Member เดือนเมษายน 2559 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

E-coupon for Member เดือนเมษายน 2559รหัส DGW3ZzSh5N ลดทันที 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 600 บาทขึ้นไป เงื่อนไขการใช้รหัสส่วนลด - รหัสส่วนลด DGW3ZzSh5N มีมูลค่า 100 บาท ใช้เป็นส่วนลดเมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 600 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ (ไม่รวมค่าจัดส่ง) -

รถไฟฟ้า MRT ร่วมฉลองสงกรานต์ สุขสันต์เบิกบานรับปีใหม่ไทย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BEM) ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ 2559 โดยจัดกิจกรรมสุขสันต์เบิกบานรับปีใหม่ไทยในช่วงวันสงกรานต์ วันผู้สูงอายุ และวันครอบครัวแห่งชาติ โดยให้ผู้โดยสารที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป โดยสารรถไฟฟ้า MRT ฟรี! ระหว่างวันที่ 13

เทเวศประกันภัย ร่วมออกบูธในงานกาชาด ประจำปี 2559 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสถานีวิทยุจราจรเพื่อสังคม FM.99.5 MHz เชิญชวนร่วมงานกาชาด ประจำปี 2559 พบกิจกรรมพิเศษจากเทเวศประกันภัย เปิดสอนอาชีพเสริมยามว่าง อาทิ ถุงหอมการบูรและการพับเหรียญโปรยทาน

Gossip News: อินทิรา นาคสกุล เปิดบูธรับสมัครสมาชิก hisher plus point ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมเลยจริงๆ สำหรับ โบว์-อินทิรา นาคสกุล ผู้จัดการส่วนลูกค้าสัมพันธ์ บัตรสมาชิก His & Her Plus Point รับคำสั่งนายใหญ่ ไอ.ซี.ซี. จัดทีมงานเปิดบูธรับสมัครลูกค้าสมาชิกบัตรฟรีตลอด 9 วันเต็มในงานกาชาด 2559

ภาพข่าว: ซัมซุง จับมือ สพฐ. และ กทม. เปิดตัว นวัตกรรม Samsung Career Discovery #ค้นพบตัวเอง ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และกรุงเทพมหานคร เปิดตัว Samsung Career Discovery นวัตกรรมเพื่อการ "ค้นพบตัวเอง ค้นพบอาชีพ" ผ่าน Web Application พร้อมจัดเวทีเสวนา "วัยรุ่น

บมจ.ไอ.ซี.ซี. ชวนเที่ยว งานกาชาดประจำปี 2559 พบกับผลิตภัณฑ์วาโก้ลดสูงสุดกว่า 60 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บมจ.ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ ชวนเที่ยวมหกรรมงานบุญครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี งานกาชาดประจำปี 2559 ภายในงานพบกับผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ที่นำมาลดสูงสุดกว่า 60 % ตลอด 9 วัน 9 คืน เริ่มตั้งแต่ 30 มีนาคม - 7 เมษายน 2559

โพสต์บุ๊กส์ เปิดตัวหนังสือ รักเป็นภายใน 24 ชม. ผลงานของ ดร.ต้อง The ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

โพสต์บุ๊กส์ เปิดตัวหนังสือ "รักเป็นภายใน 24 ชม." ผลงานของ ดร.ต้อง "The Filter" (ดร.พงษ์รพี บูรณสมภพ) วันพุธที่ 30 มี.ค. 2559 เวลา 14.00 -15.00 น. ณ เวทีกิจกรรมเอเทรียม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 44

โพสต์บุ๊กส์ เปิดตัวหนังสือ รักเป็นภายใน 24 ชม. ผลงานของ ดร.ต้อง The ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

โพสต์บุ๊กส์ เปิดตัวหนังสือ "รักเป็นภายใน 24 ชม." ผลงานของ ดร.ต้อง "The Filter" (ดร.พงษ์รพี บูรณสมภพ) วันพุธที่ 30 มี.ค. 2559 เวลา 14.00 -15.00 น. ณ เวทีกิจกรรมเอเทรียม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 44

ภาพข่าว: เซเรบอส รับใบประกาศเกียรติคุณ สถานประกอบการต้นแบบปลอดบุหรี่ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ผศ.นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานมอบใบประกาศเกียรติคุณยกย่องเชิดชูเกียรติ ให้กับ นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสที่ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด

ทีมคนพิการไทยคว้า 8 รางวัล จากการแข่งขันฝีมือคนพิการนานาชาติ ครั้งที่ 9 ณ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

พลเอก ศิริชัย ดิษฐกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานในพิธีมอบเงินรางวัลแก่ผู้เข้าแข่งขันฝีมือคนพิการนานาชาติ ครั้งที่ 9 ณ ห้องศาลาไทย โรงแรมแอมบาสซาเดอร์กรุงเทพฯ โดยมี คุณสุชาติ เกตุนวมผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ต้อนรับ

โนเลจสตอร์ม คอนซัลติ้ง ชวน HR ร่วมสัมมนาเชิงรุก เผยเทคนิคพัฒนาคนเก่งสู่การเป็นสุดยอดผู้บริหาร ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เสาวคนธ์ ศิรกิดากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเลจสตอร์ม คอนซัลติ้ง จำกัด ที่ปรึกษาด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์และพัฒนาองค์กรที่ได้รับการรับรองจากสมาคมการบริหารทรัพยากรมนุษย์ สหรัฐอเมริกา (SHRM) เดินหน้าส่งต่อความรู้และประสบการณ์กว่า 20

ภาพข่าว: ประชุมใหญ่สมาคมพนักงานเทศบาล ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ศาสตราจารย์พิเศษ พรเพชร วิชิตชลชัย ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (คนที่6จากซ้าย) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2559 ของสมาคมพนักงานเทศบาลแห่งประเทศไทย และสัมมนาเรื่อง "ยุทธศาสตร์ชาติต่อการปฏิรูปองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่ยั่งยืน"

แคมเปญ Idol Project K-NOSE โด่งแล้วดัง ลองสักครั้งสิครับกับเอเมดคลินิก ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา บริษัท เอเมด อินเตอร์เนชันแนล กรุ๊ป จำกัด และเน็ตไอดอลหนุ่มๆ แถวหน้าของประเทศไทย อาทิ เธโอ-ชิระ นักแสดง – นายแบบชื่อดัง เลโอ – นิธิโรจน์ กระเป๋ารถเมล์สุดหล่อ โปเต้ – เทรนเนอร์หนุ่มสุดเท่ห์ และออย

บิ๊ก- บอส สาวกคนรักยีนส์ ร่วมสัมผัสตำนาน Levis แบรนด์ยีนส์ไอคอนอันดับ 1 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในการให้บริการด้านการขยายตลาด โดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชีย และแบรนด์ ลีวายส์® สัญลักษณ์แฟชั่นยีนส์ชั้นนำระดับโลก จัดงาน "LEVI'S® WE ARE 501® PRESS LAUNCH" งานยิ่งใหญ่แห่งปีของลีวายส์® ชวนสาวกยีนส์

ก.พลังงาน จับมือ มหาดไทย- พาณิชย์- ไอซีที จัดกิจกรรมวันข้าราชการพลเรือน ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ก.พลังงาน จับมือ มหาดไทย- พาณิชย์- ไอซีที จัดกิจกรรมวันข้าราชการพลเรือน ภายใต้แนวคิด "ข้าราชการไทย หัวใจประชาชน" วันที่ 1-3 เม.ย.นี้ ณ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชวนประชาชนรับชมนิทรรศการความมั่นคงพลังงาน เปิดบริการข้อมูลข่าวสารผ่านรัฐบาลอิเลกทรอนิกส์

ฉลองสงกรานต์ ตลอดเดือนเมษายน กับบุฟเฟ่ต์อาหารไทย 4 ภาค ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20 ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ วันปีใหม่ไทย ให้คุณและครอบครัวได้มาอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารไทย 4 ภาค คลายร้อนกับเมนูข้าวแช่ เติมความสดชื่น กับเทศกาลมะม่วง อาทิ ไอศกรีมมะม่วง ทาร์ตมะม่วง มูสมะม่วง

ภาพข่าว: อิมแพ็ค เปิดบ้านต้อนรับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เจาะลึกธุรกิจไมซ์ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

รองศาสตราจารย์ กัลยกร วรกุลลัฎฐานีย์ จากคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ นำคณะนักศึกษา คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน เข้ามาศึกษาดูงานธุรกิจไมซ์ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

พาซาญ่าจัดกิจกรรมสุดเก๋ ไฮเดรนเยีย ที ปาร์ตี้ จิบชายามบ่าย ย้อนวันวาน ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เรื่องขยันจัดอีเวนท์เก๋ๆ ต้องยกให้ รติยา จันทรเทียร บอสสาวแห่ง PASAYA (พาซาญ่า) แบรนด์นวัตกรรมสิ่งทอ สำหรับการตกแต่งบ้านระดับลักซ์ชัวรี่ ล่าสุดผุดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ "ไฮเดรนเยีย โซไซตี้" (Hydrangea Society) ในคอนเซ็ปต์ไฮเดรนเยีย ทีปาร์ตี้ (Hydrangea's

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายสุรชัย ขันอาสา (ที่ 3 จากขวา) ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ร่วมแสดงความยินดีกับ นายสุวัจ เดชเทวัญดำรง (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท พี เอส เมนแลนด์ จำกัด "ตลาดไอยรา" เนื่องในงานพิธีเปิด ตลาดสด-พลาซ่าไอยรา ตลาดสด 24 ชั่วโมงแห่งใหม่

อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส เปิดตัวสปา ไทยฮัมมัม สุดหรูแห่งแรกของโลก ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ภูเก็ต - อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส เปิดตัวสปาไทยฮัมมัมสุดหรูแห่งแรกของโลก นำเสนอสปารูปแบบใหม่ที่ผสานทรีทเมนท์ในแบบตุรกีและโมรอกโคดั้งเดิม เข้ากับภูมิปัญญาและศาสตร์การบำบัดของไทยอย่างลงตัว ซึ่งประกอบด้วยขั้นตอนการฟื้นฟูสุขภาพผิวหลากรูปแบบทั้งการบำรุง

ภาพข่าว: SPU : ม.ศรีปทุม จัดกิจกรรมโครงการสัปดาห์แห่งความรักษ์ (สุขภาพ) ครั้งที่ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

สำนักงานการกีฬา ร่วมกับ สำนักงานบุคคล มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมโครงการ สัปดาห์แห่งความรักษ์ (สุขภาพ) ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม 2559 – 1 เมษายน 2559 ซึ่งมีการแข่งขันกีฬา จำนวน 3 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตซอล ชาย เปตอง และการแข่งขันวิ่งผลัด

กระทรวงวัฒนธรรม จัดงานแถลงข่าว Thailand Creative Showcase (TCS) บนเวที Thailand Comic ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ด้วยกระทรวงวัฒนธรรม กำหนดงานแถลงข่าว Thailand Creative Showcase (TCS) บนเวที Thailand Comic Con ในวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2559 เวลา 13.30 น. – 15.00 น. ณ ลานอินฟินิทซิตี้ ฮอลล์ (Infinicity Hall) ชั้น 5 สยาม พารากอน โดยมีนางสาววิมลลักษณ์ ชูชาติ

ยางรถยนต์ OE แบรนด์ Nexen Tire ติดอันดับ 4 ในงานวิจัยความพึงพอใจของลูกค้าโดย J.D. ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

Nexen Tire ผู้ผลิตยางรถยนต์ชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า บริษัทติดอันดับ 4 จากยางรถยนต์ทั้งหมด 12 แบรนด์ในประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ในงานวิจัยความพึงพอใจของลูกค้าที่มีต่อยางรถยนต์ OE ประจำปี 2016 ที่จัดทำโดย J.D. Power (2016 J.D. Power Original Equipment Tire

กระทรวงวิทย์ยกระดับโอทอปด้วย วทน. (STI for OTOP Upgrade) จังหวัดปทุมธานี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

วันนี้ (31 มี.ค. 2559 ณ เทคโนธานี) ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดการสัมมนาเรื่อง "ยกระดับโอทอปด้วย วทน. (STI for OTOP Upgrade) จังหวัดปทุมธานี" ซึ่งจัดโดย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.)

หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดแถลงข่าวผลสำรวจความคิดเห็นประเด็นธุรกิจ เรื่อง ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ด้วย หอการค้าไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย กำหนดที่จะจัดแถลงข่าวผลสำรวจความคิดเห็นประเด็นธุรกิจ เรื่อง "พฤติกรรมการใช้จ่ายของผู้บริโภคในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์" ขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน 2559 เวลา 10.30 น. ณ ห้องโถง 10201 (อาคาร 10 ชั้น 2)

เว็บไซต์เด็กดีเปลี่ยนความเข้าใจเรื่องแอดมิชชั่นให้ถึงเด็กไทยง่ายๆ ด้วยทอล์คโชว์สุดฮา ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เว็บไซด์เด็กดีดอทคอม เว็บไซต์สำหรับวัยรุ่นโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นชุมชนออนไลน์ที่มีวัยรุ่นเข้ามาหาข้อมูล อัพเดทข่าวสาร และพูดคุยปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องแอดมิชชั่นกันมากที่สุดในประเทศไทย ได้จัดงาน "Dek-D's Admission On Stage ทอล์คโชว์สุดฮา สาระแน่น 2 ตอน คือ " ตอน

ภาพข่าว: ซัมมิท แคปปิตอล ประชุมใหญ่ประจำปีติวเข้มพนักงาน ผนึกกำลังขยายธุรกิจ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

วิชิต พยุหนาวีชัย (แถวหน้า ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด จัดประชุมใหญ่ประจำปีเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานได้มีส่วนร่วมในการทำให้บริษัทฯ เติบโตและประสบความสำเร็จ

MC ร่วมงานกาชาดประจำปี 2559 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ร่วมงานกาชาดประจำปี 2559 ในงานพบกับสินค้า แม็คยีนส์ แม็คเลดี้ และแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย ภายใต้เครือบริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมรับส่วนลดพิเศษและกิจกรรมมากมายที่บูธแม็คยีนส์ ตั้งแต่วันที่ 30 มี.ค.- 7 เม.ย. ณ

ภาพข่าว: เปิดแล้ว!! ไอยรา เฟรช มาร์เก็ต ตลาดสดสมัยใหม่ วิถีไทยสไตล์โมเดิร์น ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายขวัญแก้ว วัชโรทัย รองเลขาธิการพระราชวัง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ตลาดสด-พลาซ่าไอยรา ตลาดสด 24 ชั่วโมงแห่งใหม่ รองรับผู้บริโภคย่านคลองหลวง ปทุมธานี และระแวกใกล้เคียง ภายใต้ความทันสมัย แบบครบวงจร ทั้งในเรื่อง สินค้า และสาธารณูปโภคที่ครบครัน โดยมี

IMPERIAL ยิง มันส์ สาด ปี2 น้ำทะลัก! มันส์หยุดไม่อยู่! ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ต่อเนื่องความมันส์จากปีที่แล้ว ที่ได้รับความสนใจจากวัยรุ่นเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่กำลังมองหางานสงกรานต์แบบอัดแน่น เต็มไปด้วยความสนุก ท้าทาย ปีนี้ เรา ขอท้า! วัยมันส์เคลียร์ภารกิจ Dance Missionกับเหล่า... Plumber Girls สุดเอ็กซ์ที่จะชวนให้คุณร่วมกัน

ภาพข่าว: กลุ่มเยาวชน จากโครงการ 4 สร้าง: สร้างโอกาส สร้างฝัน สร้างอนาคต ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายกรีฑา สพโชค (คนที่ 8 จากซ้าย) อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ร่วมงานปฐมนิเทศ และ กล่าวต้อนรับ กลุ่มเยาวชน จากโครงการ 4 สร้าง : สร้างโอกาส สร้างฝัน สร้างอนาคต สร้างอาชีพกับเซ็นทารา กว่า 130 คน โดยมี นางสาวภัทรา จองเจริญกุลชัย (คนที่ 7 จากซ้าย) รองประธาน

สัมผัสวิถีไทยกับ ข้าวแช่ชาววัง ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

โรงแรมรอยัลเบญจา กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนคุณมาสัมผัสกับต้นตำรับอาหารชาววังรสเลิศ "ข้าวแช่" ที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อนนี้ ด้วยข้าวหอมมะลิหอมเย็นในน้ำลอยดอกมะลิ พร้อมเครื่องเคียงเพิ่มรสชาติ อาทิ ปลาช่อนแดดเดียว ลูกกะปิ พริกหยวกยัดไส้ ไชโป๊หวาน หมูฝอย

ฉลองวันสงกรานต์กับอาหารไทยสี่ภาค ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นประจำปี "อาหารไทย 4 ภาค" ในวันสงกรานต์ 13 เมษายนนี้ ให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทย 4 ภาคที่หลากหลายในบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน อาทิ ข้าวยำปักษ์ใต้รสจัดจ้าน ข้าวแช่ชาววังหอมเย็นด้วยน้ำลอยดอกมะลิ ส้มตำ ไก่ย่าง

ภาพข่าว: ความสูง สร้างได้ด้วยตัวเอง ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) ภายใต้ SOOK Activity จัดกิจกรรมเสวนา ในหัวข้อ "ความสูง สร้างได้" โดยมี ดร.บัณลักข ถิรมงคล ผู้เชี่ยวชาญแพทย์ทางเลือกแขนงไคโรแพรคติก (ที่ 5 จากซ้าย)

นิทรรศการ The Secret of Devil โดย พลุตม์ มารอด ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

หอศิลป์ศุภโชค ดิ อาร์ต เซ็นเตอร์ จัดงานนิทรรศการ "The Secret of Devil" โดยศิลปินหนุ่มชาวไทย พลุตม์ มารอด ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม – 24 เมษายน 2559 พลุตม์ มารอด สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโท ศิลปกรรมศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยศิลปากร

ดอกบัวคู่ จัดเดิน-วิ่งการกุศล สมทบทุน มูลนิธิชัยพัฒนา ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับกิจกรรม งานวิ่ง 39 ปี ดอกบัวคู่ มินิฮาล์ฟ มาราธอน ที่กำลังจะมาถึง!!! โดยปีนี้มีความพิเศษกว่าทุกปี คือ "ครบรอบ 10 ปี ของการจัดการแข่งขัน ดอกบัวคู่ มินิฮาล์ฟ มาราธอน" ซึ่งมีกำหนดการจัดงานขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2559 นี้ ณ

ภาพข่าว: นิปปอนเพนต์เพิ่มทักษะครูอาชีวะ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ตัวแทนผู้บริหารบริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด หน่วยธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ ให้การต้อนรับคณะครู จากชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีตัวถังและสีรถยนต์ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าฝึกอบรมหลักสูตรผสมแต่งสีพ่นรถยนต์ระยะสั้น 5 วัน

ภาพข่าว: SPU : ศูนย์สนับสนุนและพัฒนาการเรียนการสอน ม.ศรีปทุม บริการวิชาการสู่สังคม ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิรินธร สินจินดาวงศ์ : ผู้อำนวยการศูนย์สนับสนุนและพัฒนาการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยศรีปทุม บริการวิชาการสู่สังคม ได้รับเกียรติเป็นวิทยากร บรรยายพิเศษเรื่อง "การวัดและประเมินผลการเรียนรู้ สาระวิชาศิลปะ:นาฏศิลป์-ดนตรี" แก่ คณะครู

ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์พร้อมหน้าพร้อมเพลินเพลินกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันสงกรานต์ ณ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ร่วมฉลองวันสงกรานต์และต้อนรับปีใหม่ไทยอย่างพร้อมหน้ากับห้องอาหารเอสเพรซโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารชั้นนำจากบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน นำเสนอหลากหลายเมนูอาหารไทยต้นตำรับปรุงรสชาติอย่างลงตัวให้ทุกท่านได้ลิ้มรส

ภาพข่าว: KASSET นำคณะสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม CSR คืนความงามสู่ท้องทะเล ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายวศิน วณิชย์วรนันต์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ.กสิกรไทย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บลจ.กสิกรไทย จัดกิจกรรมพิเศษในชื่องาน "Live Love Laugh@ The sea" โดยนำทีมสื่อมวลชนเข้าร่วมทำกิจกรรมปลูกปะการัง

ภาพข่าว: การอบรมวิทยากรผู้ปฏิบัติงานในคลินิกชะลอไตเสื่อม ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายแพทย์โสภณ เมฆธน ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติเดินทางมากล่าวเปิด และมอบนโยบาย "การอบรมวิทยากรเพื่อการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสหวิชาชีพ ผู้ปฏิบัติงานในคลินิกชะลอไตเสื่อมรุ่นที่ 2 ครู ก เพื่อถ่ายทอดสู่เขตบริการสุขภาพทั่วประเทศ" โดยมี นายแพทย์ประพนธ์

2016 Wedding Promotion #An Irresistible Wedding Package# at Grand Hyatt Erawan ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคู่รักในปีนี้ ได้จัดงานแต่งงานตามแบบในฝัน ไม่ว่าจะเป็นงานโมเดิร์นทันสมัย หรือแบบหรูหรามีระดับ เราอยากที่จะนำคุณไปสู่ประสบการณ์สุดพิเศษที่คุณ ครอบครัว และ เพื่อนๆ

ภาพข่าว: กทม. รณรงค์เสริมสร้างวินัยและจิตสำนึกของประชาชน เพื่อลดอุบัติเหตุ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายอมร กิจเชวงกุล รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร (ยืนกลาง) เป็นประธานในงาน แถลงข่าวโครงการรณรงค์เสริมสร้างวินัยและจิตสำนึกของประชาชนเพื่อลดอุบัติเหตุ ชวนคนกรุงรักษาวินัยจราจร ร่วมด้วย นายกอบชัย บุญอรณะ รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ที่ 1 ด้านขวา)

ราชภัฏโคราช พัฒนาศักยภาพนักศึกษา จัดงานเทศกาลกีต้าร์นานาชาติ ประจำปี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2559 โปรแกรมวิชาดนตรี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดงานเทศกาลกีต้าร์นานาชาติ ประจำปี 2559 ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ 3 โดยมี อาจารย์ปนัดดา บุญพาวัฒนา รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล

ภาพข่าว: พานาโซนิค ร่วมกับ สจล. เปิดตัว ศูนย์รักษาความปลอดภัยครบวงจร ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

มร. ฮิเดคาสึ อิโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ศ.ดร. สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เปิดตัว " KMITL Smart Surveillance System " ระบบเฝ้าระวังอัจฉริยะ

ศูนย์การศึกษาพิเศษ ราชภัฏโคราช ต้อนรับคณะศึกษางานจาก สกอ. ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ศูนย์การศึกษาพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการจัดการศึกษา สำหรับคนพิการในระดับอุดมศึกษา จากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2559 ณ หน่วยสนับสนุนนักศึกษาพิการ

ราชภัฏโคราช เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี โครงการการศึกษาเพื่อปวงชน เรียนวันเสาร์-อาทิตย์ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี โครงการการศึกษาเพื่อปวงชน (ภาค กศ.ปช. รุ่นที่ 20) เรียนวันเสาร์-อาทิตย์ ประจำปีการศึกษา 2559 โดยกำหนดการรับสมัคร มีดังนี้ - รับสมัครผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนถึง 13

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ปล่อยหมัดเด็ด ส่ง FWD MAX ไลฟ์สไตล์ แอพพลิเคชั่น ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต ปล่อยหมัดเด็ดส่ง FWD MAX แอพพลิเคชั่น ที่อยากให้ทุกคนออกมาใช้ชีวิตกันแบบเต็มแมกซ์ พร้อมรับสิทธิประโยชน์คืนไปแบบง่าย ๆ แค่เลือกกิจกรรมที่ชอบ แล้วทำให้สำเร็จตามด้วยแชร์ให้เพื่อนรู้ แค่นี้ก็รับแต้มสะสมเอาไปแลกสิทธิประโยชน์จากร้านค้า

สรุปผลการสำรวจดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคประจำเดือนมีนาคม 2559 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ผลของการสำรวจความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในเดือนมีนาคม 2559 ดัชนีความเชื่อมั่นของผู้บริโภคปรับตัวลดลงทุกรายการต่อเนื่องเป็นเดือนที่ 3 และอยู่ในระดับต่ำสุดในรอบ 5 เดือนนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2558 เป็นต้นมา

เริ่มต้นแล้วเทศกาลข้าวแช่-ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้ เมนูสุดฮิตต้อนรับหน้าร้อนจาก เอส แอนด์ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เอส แอนด์ พี ขอแนะนำเมนูสุดฮิตต้อนรับหน้าร้อนที่หมุนเวียนกลับมาให้ลิ้มลองกันอีกครั้ง พบกับความอร่อยสดชื่นของ "ข้าวแช่" ที่ผ่านกระบวนการทำอย่างพิถีพิถัน จนได้ข้าวแช่อบควันเทียนลอยในน้ำหอมกลิ่นมะลิ ทั้งข้าวขาว หอมกลิ่นมะลิ และข้าวอัญชันหอมกลิ่นมะลิ

สดชื่นคลายร้อนรับสงกรานต์กับ เทศกาลน้ำดอกไม้ หลากหลายเมนูสุดพิเศษจากเอสแอนด์พี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เอสแอนด์พีต้อนรับสงกรานต์ด้วยเมนูคลายร้อน "เทศกาลน้ำดอกไม้" ยกขบวนของหวานและเครื่องดื่มหลากหลายเมนูสุดพิเศษ ที่รังสรรค์ขึ้นมาจากมะม่วงน้ำดอกไม้แท้ผลสุกสีเหลืองรสชาติหวานหอมประกอบไปด้วยเมนูของหวานสุดฮิตอย่าง"ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้"มะม่วงน้ำดอกไม้ผลใหญ่เ

กลุ่มธุรกิจ ซิกน่า อินเตอร์เนชันแนล สานต่อโครงการ สร้างบ้านให้ผู้ยากไร้ให้มีที่อยู่อาศัยรวมพลังอาสาส ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

สังคมจะดีได้ต้องเริ่มต้นจากหน่วยที่เล็กที่สุดในสังคมคือครอบครัวเป็นอันดับแรก ฉะนั้นความสำคัญของคำว่า "บ้าน" จึงไม่ได้หมายถึงความอบอุ่นและความมั่นคงปลอดภัยของคนในครอบครัวเท่านั้น แต่ยังเป็นรากฐานความอบอุ่นและความมั่นคงปลอดภัยของสังคมโดยรวมด้วย

ยูนิไทยชิปยาร์ดฯได้รับการประกาศรางวัลจากกระทรวงแรงงาน รางวัลสถานประกอบกิจการต้นแบบดีเด่นด้านความปลอด ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน กระทรวงแรงงาน ได้ประกาศผลรางวัล "สถานประกอบกิจการต้นแบบดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ประจำปี 2559 ระดับประเทศ" อย่างเป็นทางการโดย บริษัท ยูนิไทยชิปยาร์ดฯ

สัมผัสประสบการณ์ความผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ที่ลาเวนเดอร์สปา โรงแรมแกรนด์ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ลาเวนเดอร์ สปา โรงแรมแกรนด์ ไชน่าขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์ความผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ ด้วยการนวดที่ผสมผสานระหว่างการนวดแผนไทยและนวดอโรมาเข้าด้วยกันอย่างลงตัว โดยมีเธอราพิสท์ที่เชี่ยวชาญ คอยให้บริการที่เป็นเลิศกับคุณ สำหรับการนวด 90 นาที ราคา

อุตสาหกรรมน้ำตาลทรายไทย เตรียมจัดประชุม Bangkok Sugar Conference ส่งเทียบเชิญประเทศสมาชิกอาเซียนหารื ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

3 สมาคมโรงงานน้ำตาลทราย กำหนดจัดประชุม Bangkok Sugar Conference ในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ โดยเทียบเชิญภาคธุรกิจการค้าและอุตสาหกรรมน้ำตาลจากทั่วโลกเข้าร่วม พร้อมจัดประชุมภาคอุตสาหกรรมน้ำตาลของประเทศสมาชิกอาเซียน หารือตั้ง ASEAN Sugar Alliance หรือ ASA

นิทรรศการ เต่าแก้มแดง โดย วิภู ศรีวิลาศ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

วิภู ศรีวิลาศ หนึ่งในศิลปินไทยที่มีชื่อเสียงด้านประติมากรรมมากที่สุดคนหนึ่ง จัดแสดงงานนิทรรศการชุด "เต่าแก้มแดง" ระหว่างวันที่ 2 – 30 เมษายน 2559 ณ หอศิลป์ศุภโชค ดิ อาร์ต เซ็นเตอร์ วิภู สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาจิตรกรรมและออกแบบ

แมงโก้ มาเนีย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ที แอท ล็อบบี้ ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้ฤดูแห่งความอร่อยที่ทุกคนรอคอยกับมะม่วงเหลืองทองอร่าม หวานฉ่ำดัดแปลงมาเป็นขนมเค้กขึ้นชื่อ นิวยอร์คชีสเค้กมะม่วง เนื้อเนียนนุ่มละมุนลิ้น หวานมันด้วยมาสคาโปเน่ชีส และมะม่วงพุดดิ้ง ให้ความหอม 3

CHO จับมือ SAP และ NETIZEN ติดตั้งซอร์ฟแวร์ SAP Business ByDesign ยกระดับมาตรฐานการให้บริการต่อยอดงา ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บมจ. ช. ทวี ดอลลาเซียน (CHO) จับมือ SAP และ บริษัท เนทติเซนท์ จำกัด ร่วมกันวางระบบ ERP ด้วย Cloud Based โซลูชั่น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจาก SAP ที่เรียกว่า SAP Business ByDesign เพื่อการบริหารจัดการข้อมูลทุกภาคส่วนให้บันทึกในระบบแบบ Real-Time

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวเอเชี่ยน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ 2016 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาการจัดการแข่งขัน เอเชี่ยน บีช โปโล แชมเปี้ยนชิพ 2016 ร่วมกับ ฮาราลด์ ลิงค์ ประธานกลุ่มบริษัท บี.กริม และนายกสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียลเอสเตท จำกัด

ภาพข่าว: ฮิลตัน พัทยา ร่วมใจปลูกต้นไม้ลดภาวะโลกร้อน ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมฮิลตัน พัทยา นำโดย คุณมนตรี สัตย์ธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล (ที่ 3 จากซ้าย) นำทีมบลูเอ็นเนอร์จี้และพนักงานโรงแรมฯ ร่วมปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวและฟื้นฟูสิ่งแวดล้อมในโรงแรมฯ

กระทรวงการท่องเที่ยวฯ ควงแขน 10 ทีมสตาร์ทอัพ จากเอไอเอส มอบของขวัญให้คนไทย สาดความสุขกับ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา รณรงค์เที่ยวสงกรานต์ทั่วไทยยุคใหม่หัวใจดิจิทัล โดยร่วมกับ 10 ผู้ประกอบการธุรกิจดิจิทัลหน้าใหม่ หรือสตาร์ทอัพดาวรุ่ง จากเอไอเอส แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "ส่งสุข สงกรานต์ดิจิทัล All About

ภาพข่าว: รับรางวัล YouTube Ads Leaderboard 2015 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บดินทร์ เปรมประเสริฐ (จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและแบรนด์ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลจาก Ben King (จากขวา) หัวหน้าฝ่ายธุรกิจ Google แห่งประเทศไทย ใน งาน YouTube Ads Leaderboard ประจำปี 2015 โดยรางวัลที่ได้รับมาจากโฆษณา

ภาพข่าว: ทรู รับมอบโล่เกียรติยศงานวันรณรงค์ตระหนักรู้ออทิสติกโลก ประจำปี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ไมตรี อินทุสุต (ขวา) ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานเปิดงานวันรณรงค์ตระหนักรู้ออทิสติกโลก ประจำปี 2559 ซึ่งมูลนิธิออทิสติกไทย โดยนายชูศักดิ์ จันทยานนท์ ประธานมูลนิธิและนายกสมาคมผู้ปกครองบุคคลออทิสซึม จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9

โปรโมชั่นต้อนรับลมร้อน Summer Sale 2016 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ต้อนรับลมร้อนกับโปรโมชั่น Summer Sale 2016 เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าที่มาใช้บริการทางศูนย์การค้าฯ เพียงลูกค้าช้อปครบ 1,500 บาทขึ้นไป สามารถลุ้นรับฟรี Gift Voucher (บัตรแทนเงินสด) หลากหลายรางวัล รวมมูลค่ากว่า 300,000

Gossip News: กลุ่มโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล เข้าร่วมแสดงความยินดี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เมื่อเร็วๆนี้ คุณประโยชน์ เทียนศาสตร์ หัวหน้าคณะที่ปรึกษางานประชาสัมพันธ์ด้านกีฬาและออกกำลังกาย กลุ่มโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมด้วย คุณปริวันท์ โอภาเจริญสุข ผู้จัดการสื่อสารองค์กร กลุ่มโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล

บิ๊กซีจับมือทำดีเพื่อชุมชน ปี 3 ส่งมอบ โครงการตลาดสีเขียว จ.ชัยภูมิ ปรับปรุงภูมิทัศน์ตลาดผักหวาน ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

โครงการ "บิ๊กซีจับมือทำดีเพื่อชุมชน" จัดโดยบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ร่วมกับกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทยจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 เพื่อส่งเสริมการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืนด้วยแนวคิด "Bottom-up CSR" มี 5 โครงการที่ได้รับการโหวตเพื่อรับงบประมาณสนับสนุนโครงการละ 300,000

ภาพข่าว: สัมมนา ล้วงลึก PR บันเทิง ไม่ต้องฉาว ก็เป็นข่าวได้ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 เอกการประชาสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดงานสัมมนาเรื่อง "ล้วงลึก PR บันเทิง ไม่ต้องฉาว ก็เป็นข่าวได้" โดยมี คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ ศิลปินวง Klear และ Strategic Planner & Music Director

แบล็คแคนยอน ต้อนรับฤดูร้อน เสิร์ฟเมนู ซัมเมอร์ พาราไดซ์ สดชื่น ด้วยหลากหลายเมนูอร่อย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

แบล็คแคนยอน ร้านกาแฟและอาหารอร่อยระดับแชมป์ ต้อนรับฤดูร้อน เสิร์ฟเมนู "ซัมเมอร์ พาราไดซ์ [Summer Paradise]" ด้วยหลากหลายเมนูอร่อย ได้แก่ กาแฟร้อนคาปูชิโนโคโคนัท และ กาแฟเย็นโคโคนัท หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ ผสานกับความเข้มข้นของกะทิจากมะพร้าวสด

หนุ่มศิลปกรรม เจ้าของร้านปีกไก่เขย่า Stifler Cafe สร้างรายได้พิเศษ Rmutt Walking Streert ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

อีก 1 เมนูยอดนิยมในตลาด Rmutt Walking Streert ถึงกับต้องเข้าคิวยาว แต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับผู้ชื่นชอบเมนูนี้เลย โดยเมนูที่ว่านี้คือปีกไก่เขย่า ร้าน Stifler Cafe ร้านของ "น้องปลั๊ก" นายสันติรัฐ จันทร์แย้ม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาดุริยางค์สากล (สายครู)

สงกรานต์คลายร้อนกับ ข้าวแช่ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ห้องอาหารนานาชาติ ซิตี้ บิสโทร ชั้น 1 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เชิญทุกท่านมาร่วมฉลองปีใหม่ไทย หอมอร่อยชื่นใจคลายร้อนในช่วงเทศกาลสงกรานต์กับ "ข้าวแช่" อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของน้ำลอยดอกมะลิ รับประทานกับเครื่องเคียงแบบไทยดั้งเดิม 6 แบบให้เลือกชิม ได้แก่

NOW26 จัดงาน Global Hospitality Leadership Careers Summit 2016 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

งาน "Global Hospitality Leadership Careers Summit 2016" วันเสาร์ ที่ 23 เมษายน 2559 สตูดิโอ NOW@SIAM เวลา 12.30- 17.30 น.เปิดโลกศึกษาต่อสาขาการท่องเที่ยว และโรงแรม ไปกับกูรูแถวหน้าของประเทศโดย..วินิจ เลิศรัตนชัย ดร.เจริญชัย เอกมาไพศาล ประธานพร

ภาพข่าว: เยี่ยมชมบูธนิทรรศการ สสว. ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดตัวโครงการสินเชื่อ 1 ตำบล 1 SME เกษตร เพื่อสร้างความยั่งยืนของภาคเกษตรไทยและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าเกษตรกร พร้อมเยี่ยมชมบูธนิทรรศการของ สสว. โดยมีนางสาลินี วังตาล

ภาพข่าว: เลี้ยงต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสิงคโปร์ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ฯพณฯ ดร. สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี จัดเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อเป็นเกียรติแด่ ฯพณฯ ดร. วิเวียน บาลากริชนัน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศสาธารณรัฐสิงคโปร์และคณะ ในโอกาสเดินทางมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐบาลไทย ณ

โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนเมษายน หมูนุ่มชุ่มลิ้น ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

สำหรับคนรักเมนูหมู เดือนนี้ห้องอาหาร เดอะ คาเฟ่ เตรียมทั้งหมูสันนอกเนื้อแน่น และหมูสันในเนื้อนุ่มให้คุณได้เลือกอร่อยกับหลากซอสหลายเมนู อาทิ หมูสันนอกอบราดซอสมะเขือเทศสด และมะกอก เสิร์ฟพร้อมโพเลนต้าและพาเมซานชีส

โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนเมษายน หมูนุ่มชุ่มลิ้น ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

สำหรับคนรักเมนูหมู เดือนนี้ห้องอาหาร เดอะ คาเฟ่ เตรียมทั้งหมูสันนอกเนื้อแน่น และหมูสันในเนื้อนุ่มให้คุณได้เลือกอร่อยกับหลากซอสหลายเมนู อาทิ หมูสันนอกอบราดซอสมะเขือเทศสด และมะกอก เสิร์ฟพร้อมโพเลนต้าและพาเมซานชีส

อิมแพ็ค ร่วมกับ Sphere Exhibits เดินหน้าจัดงาน BMAM GBR Expo Asia ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

สองผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าไทย-สิงคโปร์ อิมแพ็ค และ Sphere Exhibits ผนึกกำลังจัดงานTHAILAND FACILITY MANAGEMENT & GREEN BUILDING INDUSTRY FORUM ประกาศความพร้อมในงานจัดงานแสดงเทคโนโลยีเพื่อผู้บริหารจัดการอาคาร ก่อสร้าง และต่อเติมอาคารเขียวครบวงจร

ธัญญ่า-ปุ๊กกี้ แท็กทีมสองสปอร์ตเกิร์ล โย-เอ แจก บีบี แคร์ ให้เหล่านักวิ่งในงาน Songkran Run ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เรียกว่าเข้าใจถึงหัวอกคนรักการออกกำลังกายกลางแจ้งจริงๆ เพราะนอกจากจะเป็นสปอร์นเซอร์ให้งาน "Songkran Run 2016 งานเดิน-วิ่ง เทศกาลสงกรานต์" แล้ว 2 บอสคนสวยบีบี คลินิก ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล และ ปุ๊กกี้ สินีนารถ เองตระกูล ยังจัดบูธ "บีบี แคร์"

ภาพข่าว: เจาะลึก Social Media ในธุรกิจท่องเที่ยว ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นักศึกษากลุ่มวิชาเอกการประชาสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย จัดงานสัมนาเรื่อง "การใช้สื่อสังคมและกลยุทธ์การประชาสัมพันธ์การตลาดในธุรกิจท่องเที่ยว" โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรดังนี้ คุณชมพู มฤศโชติ ผู้อำนวยการกลุ่มสารสนเทศการตลาด

พิธีวางศิลาฤกษ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

มุกดา เอื้อวัฒนะสกุล และรัตนา นรพัลลภ จัดพิธี วางศิลาฤกษ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ซึ่งจะเปิดให้บริการปลายเดือนกรกฎาคม 2559 โดยมี วัลยา จิราธิวัฒน์, ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา, พล.ต.อ.ปทีป ตันประเสริฐ และพลเอก พิษณุ อุไรเลิศ ร่วมพิธี ณ

ภาพข่าว: การประชุมหารือวิกฤติอุตสาหกรรมเหล็กไทยและข้อเสนอมาตรการแก้ไข ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร เป็นประธานการประชุมหารือวิกฤติอุตสาหกรรมเหล็กไทยและข้อเสนอมาตรการแก้ไข ร่วมกับกลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรมเหล็กไทย ณ ห้องประชุมอนุมานราชธน กรมศุลกากร คลองเตย เมื่อวันที่ 4เมษายน

ภาพข่าว: ผอ.สศค.ลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง พร้อมด้วยผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีเนื่องในโอกาสทรงเจริญพระชนมายุ 61 พรรษา 2 เมษายน 2559 ณ บริเวณโถงชั้น 1

ฐานะการคลังภาคสาธารณะตามระบบสถิติเพื่อการศึกษาวิเคราะห์นโยบายการคลัง (สศค. หรือ GFS) ไตรมาสที่ 1 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลังในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง แถลงฐานะการคลังภาคสาธารณะตามระบบ สศค. (รัฐบาล องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) และรัฐวิสาหกิจ) ว่าในไตรมาสที่ 1 ของปีงบประมาณ 2559 (ตุลาคม – ธันวาคม 2558)

3 นักกีฬาสแต็คเยาวชนไทย เข้าเยี่ยมคารวะ รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา ก่อนไปชิงชัยสแต็คโลก ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

3 นักกีฬาสแต็คเยาวชนทีมชาติไทย พร้อมด้วยผู้ฝึกซ้อมจากสมาคมกีฬาสแต็ค(ประเทศไทย) ได้เข้าเยี่ยมคารวะ รับฟังโอวาท และการอวยพร จากฯพณฯกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่นักกีฬา ก่อนออกเดินทางไปชิงชัยในรายการ

ภาพข่าว: สถาปนา 38 ปี โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

พลเอกวิทวัส รชตะนันทน์ ผู้ตรวจการแผ่นดิน (แถวหลังที่ 5 จากซ้าย) เป็นประธานพิธีเปิดงานในวันคล้ายวันสถาปนา 38 ปี โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี "38 ปีราตรีกุหลาบนนท์" เพื่อรำลึกถึงบุคคลสำคัญในการก่อตั้งโรงเรียนและเฉลิมฉลองในวาระสำคัญที่โรงเรียนครบรอบ 38

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ สร้างความสุข แบ่งปันรอยยิ้ม ให้กับน้องๆ ในกิจกรรมเลี้ยงน้องวันเกิด ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา Better Paper Better World จัดกิจกรรม "เลี้ยงน้องวันเกิด ครั้งที่ 89" สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับน้อง ๆ โรงเรียนวัดหลังถ้ำ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี โดยมีพี่ๆดั๊บเบิ้ล เอ จิตอาสาร่วมทำบุญในเดือนเกิดของตนเอง

ภาพข่าว: อธิบดีกรมสรรพากรให้สัมภาษณ์รายการ เดินหน้าประเทศไทย ในประเด็นมาตรการภาษี กิน เที่ยว พัก ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร ให้สัมภาษณ์รายการ "เดินหน้าประเทศไทย" ในประเด็นมาตรการภาษีกระตุ้นเศรษฐกิจช่วงเทศกาลสงกรานต์ เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนที่เดินทางท่องเที่ยวและทานอาหาร

ภาพข่าว: คณะผู้อบรมหลักสูตรนักบริหารการพัฒนาการเกษตรและสหกรณ์ เยี่ยมชมดั๊บเบิ้ล เอ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา Better Paper Better World เปิดบ้านต้อนรับคณะข้าราชการและพนักงานรัฐวิสาหกิจสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในโครงการฝึกอบรมหลักสูตรนักบริหารการพัฒนาการเกษตรและสหกรณ์ ระดับสูง รุ่นที่ 65 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

สถาบันดนตรียามาฮ่า ค้นหาตัวแทน Yamaha Brand Ambassador ประชาสัมพันธ์หลักสูตรยามาฮ่า ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ในโอกาสครบรอบ 50 ปี โรงเรียนดนตรียามาฮ่า โดยสถาบันดนตรียามาฮ่า ผู้นำทางด้านดนตรีศึกษาแห่งแรกของประเทศไทย สร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อเยาวชนคนรักเสียงดนตรี ภายใต้โครงการดีๆ Yamaha Brand Ambassador 2016 ค้นหาสุดยอดเยาวชนนักเรียนจากโรงเรียนดนตรียามาฮ่าทั่วประเทศ

เทศกาลชุดอาหารไทยต้อนรับสงกรานต์ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ขอต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ด้วย "ชุดอาหารไทยครบรส" เพื่อสืบสานความเป็นไทย ในบรรยากาศสบายๆ ณ ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ ระหว่างวันที่ 13 - 15 เมษายน

ภาพข่าว: ฉลองครบรอบ 45 ปี การประกาศเอกราชและวันชาติ สาธารณรัฐประชาชนบังกลาเทศ ณ โรงแรมดุสิตธานี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ฯพณฯ ไซดา มูนา ทัสนีม เอกอัครราชทูตบังกลาเทศประจำประเทศไทย จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 45 ปีแห่งการประกาศเอกราชและวันชาติสาธารณรัฐประชาชนบังกลาเทศ ณ ห้องนภาลัยบอลรูม โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ โดยมี ฯพณฯ กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ อาสา มอบความสุขให้น้องกับกิจกรรมเลี้ยงน้องวันเกิด ครั้งที่ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากคันนา Better Paper Better World จัดกิจกรรมเลี้ยงน้องวันเกิด ครั้งที่ 88 ให้กับน้องๆ โรงเรียนวัดบุยายใบ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นกิจกรรมที่พนักงานดั๊บเบิ้ล เอ จิตอาสาร่วมทำบุญในเดือนเกิดของตนเอง ด้วยการเลี้ยงอาหารกลางวัน

ครั้งแรกของความร่วมมือ ทรูมูฟ เอช ผนึก แกร็บ ยกระดับแท็กซี่ไทยสู่ สมาร์ทแท็กซี่ เจ้าแรกในเอเชีย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการ "ทรูมูฟ เอช 4G Plus" 4G ดีที่สุดแก่คนไทยด้วยเครือข่ายสัญญาณครอบคลุมทั่วประเทศ มีครบทุกคลื่นความถี่ 900/850/1800/2100 MHz แบนด์วิธกว้างที่สุด โดย ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ขวา) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ จับมือกับ

#FOR MEN สปาทรีทเมนต์ใหม่สำหรับคุณผู้ชายที่ เดอะ บาราย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เดอะ บาราย โรงแรมสปาสุดหรูริมชายหาดหัวหินตั้งอยู่ที่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน นำเสนอทรีทเมนต์ใหม่ล่าสุดเอาใจคุณผู้ชายที่ชื่นชอบการทำสปา โดย 'FOR MEN' ทรีทเมนต์นี้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงจาก พีโวเนีย โบทานิก้า (Pevonia Botanica)

ภาพข่าว: ดั๊บเบิ้ล เอ ออกบูธงานประชุมจัดซื้อและซัพพลายเชนแห่งประเทศไทย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมออกบูธในงานประชุมใหญ่ ของสมาคมบริหารงานจัดซื้อและซัพพลายเชนแห่งประเทศไทย เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์กระดาษคุณภาพในสำนักงานและกลุ่มสินค้า Double A Office Supply ไม่ว่าจะเป็น สมุด ปากกา กระดาษโน้ต ในรูปแบบต่างๆ

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดี อ.จินดา เตชะวณิช เข้ารับตำแหน่งรองอธิการบดี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

อาจารย์กฤช กาญจนาภา กรรมการและเลขานุการสภามหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ร่วมแสดงความยินดีแก่ อาจารย์จิณดา เตชะวณิช ผู้ช่วยอธิการบดีด้านการต่างประเทศ ในโอกาส สภามหาวิทยาลัยศรีปทุม มีมติเห็นชอบแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองอธิการบดี

รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี เปิดงาน BIZ CLUB ปทุมธานี แฟร์ ครั้งที่ 3 ณ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เมื่อวันพุธที่ 30 มีนาคม 2559 นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ให้เกียรติเปิดงาน BIZ CLUB ปทุมธานี แฟร์ ครั้งที่ 3 ณ ตลาดสี่มุมเมือง (ลานผลไม้หลวงปู่ขาว) โดยมีคุณสุพจน์ เจนประเสริฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานบริหารชุมชน บริษัท

ดั๊บเบิ้ลเอจับมือสวนสุนันทา หนุนไทยเป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์แห่งอาเซียน (Hub of CLMV) ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

"หนึ่งในแกนหลักของการแข่งขัน และการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ คือ ระบบโลจิสติกส์ ประเทศที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงนั้น อาจไม่ใช่ประเทศที่มีความมั่งคั่ง ร่ำรวยทรัพยากรแต่อย่างใด แต่เป็นประเทศที่มีความเป็นผู้นำด้านระบบโลจิสติกส์" คำบรรยายพิเศษ ของนายโยธิน

เอ็มเค สุกี้ เปิดความอร่อยใหม่กับ เอ็มเคสุกี้ตอกไข่ พร้อมส่งแคมเปญยิ่งใหญ่ ตอกไข่ ลุ้นล้าน ลุ้นรวย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เอ็มเค สุกี้ โดย บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดยนายสมชาย หาญจิตต์เกษม ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ และ นางสาวทานตะวัน ธีระโกเมน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดเอ็มเค เปิดแคมเปญแห่งความสุขสุดยิ่งใหญ่ "เอ็มเค ตอกไข่ ลุ้นล้าน ลุ้นรวย ยกโต๊ะ"

ภาพข่าว: Lancome Exclusive Workshop ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

อัชฌา ชัยวิสุทธางกูร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขยายฐานสมาชิกและรับรองกลุ่มลูกค้าพิเศษ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ อวัสดา บุณยรัตพันธุ์ (ที่ 3 จากขวา) Retail Manager บริษัท ลังโคม (ประเทศไทย) จัดกิจกรรม "Lancôme Exclusive Workshop"

ตูน บอดี้สแลม ชวน 3 ซุป#ตาร์สาว ก้อย-จ๋า-วุ้นเส้น วอร์มเครื่องก่อนไป ปั่นลัดฟ้า ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ทำอะไรก็ตั้งใจจริงทุกเรื่องรวมถึงการปั่นจักรยาน ที่ "ตูน บอดี้สแลม" อินเข้าเส้น อยากเร่งวันเร่งคืนไป ปั่นต่อรอบภูเขาไฟฟูจิและเส้นทาง "ชิมะนะมิ ไคโด" สะพานแขวนเชื่อม 7 เกาะที่ยาวที่สุดในโลกที่ประเทศญี่ปุ่น ซะเหลือเกิน

โครงการนักเขียนอมตะน้อย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บมจ.อมตะ คอร์ปอเรชัน ร่วมกับ มูลนิธิอมตะ จัดการประกวดเขียนเรียงความ ในหัวข้อ "คิดให้ไกล ไปกับวิกรม" ซึ่งได้เชิญชวนโรงเรียนโดยรอบในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – มัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยให้ผู้เข้าร่วมได้อ่านหนังสือชีวิตใหม่ 2 เพื่อบอกเล่าประสบการณ์

ภาพข่าว: สารสาสน์เอกตรา จัดโครงการ CSR จิตอาสาเพื่อสังคม ปีที่ 2 มอบความสุขผู้บริจาคโลหิต ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นางสาวฐานวีร์ สิงห์สุรีย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา (ที่ 1 จากขวา) ร่วมกับนักร้องประสานเสียงแผนกอนุบาลวง Infant ของโรงเรียนสารสาสน์เอกตรา โรงเรียนเอกชนสองภาษาแห่งแรกของประเทศไทย

ภาพข่าว: ธนาคารยูโอบีจัด นิทรรศการกรุณาสัมผัส ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท กล่องดินสอ จำกัด จัดนิทรรศการ "กรุณาสัมผัส" (Please Touch Exhibition) โดยภายในงานได้มีการประมูลผลงานของศิลปิน 12 ท่าน รวมยอดเงินบริจาคจำนวน 669,000 บาท ซึ่งจะมอบให้กับมูลนิธิศิลปะเพื่อมวลมนุษย์ (Art For All)

ภาพข่าว: มอบโล่เทสโก้ โลตัสช่วยประชารัฐ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.51ปี) มอบโล่เชิดชูเกียรติ "พลังใจสู่สังคม เพื่อคนไทย" แด่ น.ส.สลิลลา สีหพันธุ์ รองประธานกรรมการ ฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส

เดอะแจส รามอินทรา ร่วมสนับสนุนการสร้างอาชีพเสริม ในแก่ประชาชน ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เดอะแจส รามอินทรา จัดกิจกรรม สืบสานงานฝีมือคนไทย เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสามารถสร้างรายได้เสริมให้แก่ครอบครัวได้ โดยจะจัดกิจกรรม สอนงานฝีมือ 2 วิชาชีพ ในทุกๆ 2 เดือน ช่วงวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ สัปดาห์แรกของเดือน

ภาพข่าว: สำนักงาน กปร. นำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมการดำเนินงานโครงการอ่างเก็บน้ำคลองหลวงรัชชโลทร ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นางศศิพร ปาณิกบุตร ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ สำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (สำนักงาน กปร.) นำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมการดำเนินงานและผลของการดำเนินงาน โครงการอ่างเก็บน้ำคลองหลวงรัชชโลทร อำเภอเกาะจันทร์ จังหวัดชลบุรี

ปาร์ตี้สงกรานต์งานวัด ที่ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ ร้านทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ (25 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ร้านทเวนตี้ไฟว์ ดีกรีส์ (25 Degrees) ชั้น G โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์เอาใจวัยมันส์ เปียกสุด เฟี้ยวสุดไปกับปาร์ตี้งานวัดการันตีความสนุกโดยเหล่าดีเจและกิจกรรมมากมาย ระหว่างวันที่ 13 – 15 เมษายน 2559 ณ

ภาพข่าว: ไลน์ ทรานสปอร์ต ย้ำมาตรฐานความปลอดภัยบนท้องถนน ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ด้วยความใส่ใจชุมชนและสังคม กลุ่มสหวิริยาโลจิสติกส์ โดยบริษัท ไลน์ ทรานสปอร์ต จำกัด จัดอบรมเชิงปฎิบัติการต่อเนื่อง ด้วยหลักสูตรความรู้ "เรื่องยางรถยนต์" สำหรับพนักงานขับรถขนส่งสินค้าและบริการ เพื่อทบทวนและเพิ่มทักษะความรู้การดูแลรักษายาง

PRORACE-Q สนับสนุนการแพทย์ฉุกเฉิน งาน WORLD MUAYTHAI CHAMPIONSHIP 2016 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

PRORACE-Q ร่วมสนับสนุนด้านหน่วยแพทย์ฉุกเฉิน ให้กับ สหพันธ์มวยไทยโลก (WORLD MUAYTHAI FEDERATION หรือ W.M.F.) เพื่อร่วมเผยแพร่ศิลปะมวยไทยให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายในระดับสากล โดยมีนักมวยเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 400 คน จาก 36 ประเทศทั่วโลก งานนี้ PRORACE-Q

Gossip News: LEGO PARADE SALE ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เดอะ คริสตัล เอาใจคุณหนู และแฟนพันธุ์แท้สาวกเลโก้ จัดงาน LEGO PARADE SALE (เลโก้ พาเหรด เซล) มหกรรมตัวต่อมหาสนุก สุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2016 พบกับขบวนพาเหรดกองทัพสินค้าที่มากที่สุด ครบทุกรุ่น ทุกสไตล์ มาให้ช้อปกันอย่างจุใจ รับส่วนลดสูงสุด 30%

ภาพข่าว: NPS ต้อนรับเครือข่ายอุตสาหกรรมรักษ์สิ่งแวดล้อม ปราจีนฯ เยี่ยมชมโรงไฟฟ้าจากพลังงานปลูกได้ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บริษัท เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็นพีเอส ผู้นำด้านพลังงานทดแทนจากพลังงานปลูกได้ให้การต้อนรับ เครือข่ายอุตสาหกรรมรักษ์สิ่งแวดล้อม ในสังกัดอุตสาหกรรมจังหวัดปราจีนบุรี ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมโรงไฟฟ้าจากพลังงานปลูกได้

โครงการประชุมเชิงปฎิบัติการ เพื่อพัฒนานิสิตนักศึกษา เครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาเขตภาคกลางโดย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

สำนักวิชาศึกษาทั่วไป มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา และเครือข่ายบัณฑิตอุดมคติไทยภาคกลาง จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการคณะอนุกรรมการดำเนินกิจกรรมการสร้างรายวิชาและกิจกรรมการเรียนการสอนในหมวดวิชาศึกษาทั่วไปเพื่อพัฒนานิสิตนักศึกษาเ

ข้าวแช่คลายร้อน ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมลิ้มรส "ข้าวแช่" อาหารไทยคลายร้อนประจำเทศกาลสงกรานต์ ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงนานาชนิด ณ ห้องอาหารเบญจรงค์ ตลอดเดือนเมษายน 2559 ฤดูร้อนของเดือนเมษายนกำลังจะมาถึง ขอคลายร้อนทุกท่านด้วย "ข้าวแช่"

ซัมซุง จับมือ สพฐ. และ กทม. เปิดตัว นวัตกรรม Samsung Career Discovery #ค้นพบตัวเอง ค้นพบอาชีพ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ซัมซุง เดินหน้าพัฒนาการศึกษาให้เด็กไทย เปิดตัวนวัตกรรม Samsung Career Discovery 'ค้นพบตัวเอง ค้นพบอาชีพ' ในรูปแบบ Web Application และกระบวนการในห้องเรียนตามแนวคิดพหุปัญญา เพื่อให้เด็กได้ค้นพบศักยภาพตัวเอง สามารถวางแผนอาชีพสู่ความสำเร็จในอนาคต

ภาพข่าว: CEO ยูนิลีเวอร์ในประเทศไทย แสดงความยินดีกับผู้บริหารสโมสร 30 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

สุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มยูนิลีเวอร์ประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธาน ในงานประกาศรางวัล "โล่เกียรติยศผู้บริหารสโมสรเงินล้าน" จัดโดย สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค โดยมี ชญาภัช พรหมอินทร์ - ธน จันทร์ไทย

สจล. ร่วมกับพานาโซนิค ริเริ่มต้นแบบระบบเฝ้าระวังอัจฉริยะครบวงจร ป้องกันปัญหาระดับนานาชาติ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) ร่วมกับ บริษัท พานาโซนิค (ประเทศไทย) จำกัด พัฒนาและริเริ่มติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการครบวงจร พรั่งพร้อมด้วย Smart Surveillance System ระบบเฝ้าระวังอัจฉริยะโดยสั่งการผ่าน Control Room

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เปิดตัวแบรนด์สเตทเมนท์ใหม่ MAKE IT HAPPEN พร้อมแคมเปญ Make Up My Way ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก จัดอีเวนท์สุดอลังการ "MAKE IT HAPPEN by Maybelline New York" เปิดตัวแบรนด์สเตทเมนท์ใหม่ล่าสุดคือ "MAKE IT HAPPEN" เพื่อตอกย้ำว่า เมย์เบลลีน นิวยอร์ก

มจธ.ชวนผู้สนใจร่วมส่งบทความประชุมวิชาการ นวัตกรรมเพื่อสุขภาวะชุมชน ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) มีกำหนดการจัดงานการประชุมวิชาการเรื่อง "นวัตกรรมเพื่อสุขภาวะชุมชน (Innovation for Community Well-Being)" ในวันที่ 15-16 ธันวาคม 2559 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการถอดบทเรียนจากประสบการณ์ทำงานเพื่อชุมชนและสังคม

ต้อนรับปีใหม่ไทยกับบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มที่โนโวเทล สยาม สแควร์ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ เชิญทุกครอบครัวมาร่วมฉลองประเพณีสงกรานต์ กับ "ข้าวแช่" เมนูอร่อยคลายร้อน หอมน้ำมะลิเย็นชื่นใจ แก้มด้วยเครื่องเคียงรสเลิศ อาทิ หมู-เนื้อฝอยผัดหวาน, พริกหยวกสอดไส้หมูสับ และไข่แดงเค็มชุบไข่ทอด

เลคิเซ่(LeKise)ร่วมออกบูธในงาน Grand Openning @ DoHome(ดูโฮม)สาขาเชียงใหม่ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เลคิเซ่(LeKise)ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างประหยัดพลังงานไฟฟ้าแสงสว่างร่วมออกบูธในงาน Grand Openning @ DoHome(ดูโฮม)สาขาเชียงใหม่..ตั้งแต่วันที่

ภาพข่าว: พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการขอใช้บริการรับชำระคืนเงินกู้กองทุนพัฒนาบทบาทสตรี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

อภิชาต โตดิลกเวชช์ อธิบดีกรมการพัฒนาชุมชน ในฐานะผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการกองทุนพัฒนาบทบาทสตรีแห่งชาติ (สกพส.)เป็นประธานใน พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงว่าด้วยการขอใช้บริการรับชำระคืนเงินกู้กองทุนพัฒนาบทบาทสตรีด้วยแบบฟอร์มการชำระเงิน (Bill

แพ็คเกจ เลิฟลี่ แมงโก้ ณ เดอะ สปา โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

เดอะ สปา สถานบริการความงาม และทรีตเม้นท์ เต็มรูปแบบครบวงจร ดูแลคุณตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าด้วยคุณค่าบำรุงจากสมุนไพรธรรมชาติและไม้นานาพันธุ์ รวมทั้ง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสูตรเข้มข้น นำเข้าจาก สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ และเยอรมัน อาทิ ทรีตเมนท์, นวดอโรมาเธอราปี,

ภาพข่าว: องคมนตรีร่วมทำพิธีเปิดน้ำ ที่ส่งมาจากอ่างเก็บน้ำห้วยอีนูนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี พร้อมด้วย นายดนุชา สินธวานนท์ รองเลขาธิการ กปร. ผู้บริหารจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมทำพิธีเปิดน้ำ ที่ส่งมาจากอ่างเก็บน้ำห้วยอีนูนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ อำเภอเต่างอย จังหวัดสกลนคร

อร่อยเน้นเต็มคำกับเคบับไก่และเบียร์ ที่ ดีเลาจน์ เบียร์การ์เด้นท์ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ตลอดเดือนเมษายน 2559 นี้ ดีลาจน์ เบียร์การ์เด้นท์ ให้คุณอร่อยกับ"เคบับไก่" เมนูสุดคลาสิคจากดินแดนสองทวีปอย่างประเทศตุรกี อร่อยเน้นเต็มคำกับแป้งเคบับเหนียวนุ่มและไก่ย่างปรุงรสด้วยซอสสูตรพิเศษ เสิร์ฟคู่กับเบียร์คาร์ลเบิร์กเย็นฉ่ำ ในราคาเซตละ 299 บาทสุทธิ

กิจกรรมสงกรานต์ปลอดภัย ใส่ใจผู้ร่วมทางปีที่6 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ไม่พลาดอย่างแน่นอน!! สำหรับเทศกาลปีใหม่ไทย ธานินทร์ พานิชชีวะ แม่ทัพใหญ่แห่งดอนเมืองโทลล์เวย์ จัดกิจกรรมเอาใจผู้ใช้ทางแจกกระเป๋ากันง่วง ในวันที่ 7 เม.ย. แถมด้วยบริการตรวจเช็คสภาพรถฟรี! ตามโครงการ "สงกรานต์ปลอดภัย ใส่ใจเพื่อนร่วมทาง ปีที่6"

ภาพข่าว: เครือโอซีเอสฯ มอบห้องน้ำแก่ศูนย์ช่วยเหลือผู้ติดเชื้อเอชไอวีและเอดส์ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บริษัทในเครือ โอซีเอสกรุ๊ปโดย คุณธนา ถิรมนัส (ที่ 3 จากขวา) ประธานมูลนิธิพีซีเอสเพื่อพัฒนาสังคมแห่งประเทศไทยและกรรมการผู้จัดการ โอซีเอส ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คุณมนันส์ สรรค์คุณากร (ที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัทรักษาความปลอดภัย

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 46 ปี ช่อง 3 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

อรุณรุ่ง ศรีวัฒนประภา (ขวา) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน กลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์ ร่วมมอบเงินสมทบทุน "ศิริราชมูลนิธิ" เพื่อสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โดยมี คุณวรวรรธน์ มาลีนนท์ (กลาง) รองกรรมการ ผู้จัดการ เป็นผู้รับมอบ เนื่องในโอกาสวันครบรอบ

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์แจ้งวัฒนะร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานท่องเที่ยวเขตหล ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายอัษฎางค์ สุขวิเศษ (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทราศูนย์ราชการและคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ และเจ้าหน้าที่โรงแรมเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานท่องเที่ยวเขตหลักสี่ ที่ทางสำนักงานเขตหลักสี่ นำโดย นายสมศักดิ์ ชาติสุขศิริเดช (คนที่ 3 จากซ้าย)

ข้าวแช่ โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

คลายร้อน กับข้าวแช่ หอมกรุ่นชื่นใจ พร้อมเครื่องเคียงครบรส อาทิ ลูกกะปิ พริกหยวกสอดไส้ ไชโป๊วหวาน หัวหอมสอดไส้กุ้ง เพียง ชุดละ 280 บาทถ้วน ที่ห้องอาหารไทย ริมรญา ริมสระน้ำ โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ตลอดเดือนเมษายนนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร

2 นักศึกษาสถาปัตย์ฯ ม.กรุงเทพคว้ารางวัลสุดยอดไอเดีย ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

2 ผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์( นักศึกษาทุน BU Creative และโครงการ BU NEWYORK รุ่นที่ 1 ) มหาวิทยาลัยกรุงเทพได้รับรางวัลสุดยอดไอเดียงานออกแบบ Shelter for Tomorrow ของบริษัท ซี.โอ.กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

ภาพข่าว: ผลรางวัลหนูน้อยสงกรานต์ประจำปี 2559 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

คุณลักษณ์วรรณ วงศ์วรการ กรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงแรมริชมอนด์ได้จัดกิจกรรมการประกวดหนูน้อยสงกรานต์ ประจำปี 2559 สำหรับเยาวชน ภายใต้คอนเซ็ปต์ "สืบสานสงกรานต์ไทย ร่วมใจใส่ผ้าถุงไทย ไชโย" โดยเน้นการสืบสานศิลปวัฒนธรรมไทยและ

ซัมเมอร์หรรษา ช้อปสนุกพร้อมลุ้นบินฟรีทริปในฝันโครเอเชีย-ออสเตรียกับเมกาบางนา ในแคมเปญ Mega Dream ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ซัมเมอร์หรรษา ช้อปสนุกพร้อมลุ้นบินฟรีทริปในฝันโครเอเชีย-ออสเตรียกับเมกาบางนา ในแคมเปญ Mega Dream Journey "เมกาบางนา จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับซัมเมอร์ ลุ้นบินฟรีทริปในฝันสุดโรแมนติก กับแคมเปญMega Dream Journey ส่งตรงสู่ประเทศโครเอเชีย-ออสเตรีย 9 วัน 8 คืน

ภาพข่าว: ช.การช่าง ร่วมถวายพระพร ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายปลิว ตรีวิศวเวทย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหารบริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) ร่วมถวายพระพรพร้อมทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายแจกันดอกไม้แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ด้วยความจงรักภักดี

อิงกูชวนเรียนสนทนาภาษาอังกฤษออนไลน์แบบตัวต่อตัวกับครูต่างชาติผ่าน Skype..ทดลองเรียนฟรี!!! ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บริษัท อิงกู (ไทยแลนด์) จำกัด เชิญชวนท่านเรียนสนทนาภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ผ่านออนไลน์ เพื่อช่วยพัฒนาศักยภาพในการติดต่อสื่อสารกับชาวต่างชาติในด้านธุรกิจและชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเตรียมตัวเพื่อพร้อมรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน (AEC)

บสย. ลงนาม กรมการปกครอง เชื่อมโยงข้อมูลทะเบียนราษฎร ยกเครื่องครั้งใหญ่ พัฒนาระบบฐานข้อมูล บสย.ในรอบ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) และ กรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย บรรลุข้อตกลงความร่วมมือ เชื่อมโยงข้อมูลทะเบียนประวัติราษฏร จากฐานข้อมูลทะเบียนกลาง ผ่านระบบออนไลน์ พร้อมร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ

ภาพข่าว: บสย. กรมการปกครองลงนามใช้ข้อมูลทะเบียนราษฎร ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายนิธิศ มนุญพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม และนายชำนาญวิทย์ เตรัตน์ รองอธิบดีกรมการปกครอง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง "การขอใช้ประโยชน์ข้อมูลทะเบียนประวัติราษฎรจากฐานข้อมูลทะเบียนกลาง

ระเบิดความมันส์ไปกับดีเจลีโอมีโอ ณ ไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ทุกคืนวันศุกร์ที่ 8, 15, 22 และ 29 เมษายน 2559 ตั้งแต่เวลา 21.00 – 01.00 น. ไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ชวนคุณและผองเพื่อนมาระเบิดความมันส์ไปกับดีเจลีโอมีโอ (Leomeo) ส่งตรงความมันส์จากกรุงปารีส จังหวะสุดเร้าของดีเจลีโอมีโอ

ภาพข่าว: คิง เพาเวอร์ คว้ารางวัล ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

บดินทร์ เปรมประเสริฐ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและแบรนด์ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เป็นตัวแทนรับรางวัล Asia's Most Promising Brands and Leaders 2016 ในสาขา Duty – free retailed products & services จากการจัดอันดับของ World Consulting &

ภาพข่าว: มิเนเร่ จัดงานวิ่งเพื่อสุขภาพ เริ่มต้นเผยสิ่งดีๆ ในตัวคุณ ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

น้ำแร่ธรรมชาติมิเนเร่ โดยบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นำโดย นายลูก้า คิโอด้า(ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจน้ำดื่ม พร้อมด้วยนายวรพงษ์ เกียรติดำรงวงศ์ (ที่ 5 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม และนางสาวฐิตินันท์ จิรัฐติพงษ์

อัมรินทร์ พลาซ่า ประกาศผลคนแกร่งไตรกีฬา นานาชาติ 2559 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ประกาศรายชื่อผู้ชนะคว้าชัยคนเหล็กทั้งประเภทบุคคลและประเภททีม ภายใต้การแข่งขันไตรกีฬา "อัมรินทร์ เอาท์ดอร์ อันลิมิเต็ด ไตรกีฬา นานาชาติ 2559" ปีที่ 3

เปิดโผ 3 ธุรกิจฮอตปีนี้ในCLMV ปัจจัยส่งเสริมนักธุรกิจไทยขยายตลาดสู่เออีซี ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

ฮาวาสริเวอร์ออคิด เผย 3 อันดับธุรกิจดาวเด่นปีนี้ในกลุ่มประเทศ CLMV ซึ่งประกอบด้วย กัมพูชา ลาว พม่า เวียดนามชี้ทางนักลงทุนจากไทยเล็งขยายตลาดสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (Asean Economics Community – AEC) เจาะกลุ่มCLMV

ภาพข่าว: สนับสนุนงานกาชาดประจำปี 2559 ทั่วไป—๕ เม.ย. ๕๙

นายพิริยะ เข็มพล รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศ (คนที่3 จากซ้ายมือ) รับมอบสินค้าตราฉัตร มูลค่า 120,000 บาท จากนายสุกฤษฏิ์ พัฒนาภิเศรษฐ์กุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากซ้ายมือ) ตัวแทนกลุ่มธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ (ข้าวตราฉัตร)