ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

#โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า ครีเอทีฟ มาร์เก็ต เตรียมเปิดให้บริการสงกรานต์นี้ ในคอนเซ็ปต์โดดเด่น Flower Garden in the City

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๐:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์

'โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต' ดีเดย์เตรียมเปิดให้บริการสงกรานต์นี้ ในคอนเซ็ปต์โดดเด่น "Flower Garden in the City" - สวนดอกไม้สวยสะพรั่งนานาพืชพรรณเขียวชอุ่มกลางใจกรุง พร้อมเป็นแหล่งช้อปปิ้ง - ที่แฮงค์เอาท์ยอดนิยมแห่งใหม่ที่ทั้งคนไทย/เทศต้องมาเยือน

· สร้างสวนสวรรค์แห่งดอกไม้นานาพรรณ 5 ฤดูกาล ที่จะสลับสับเปลี่ยนให้ได้ชื่นชมตลอดทั้งปี – "ปอดแห่งใหม่ของเมืองกรุง"

· ฉีกรูปแบบเดิมๆ - เนรมิตร "สวนดนตรี" (Music in the Garden) จัดทำศิลปินดนตรีขั้นเทพของวงการมามอบความรื่นรมย์ พร้อมเปิดเวทีให้คนดนตรีรุ่นใหม่ได้แสดงออกและแจมกับศิลปินระดับครู

· พร้อมรองรับอีเว้นท์ระดับชาติ "อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ S2O" โดย "วู้ดดี้" ผู้มั่นใจเลือก "โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า" เป็นพื้นที่จัดงาน เพราะครบครันด้านสิ่งอำนวยความสะดวก เตรียมจัดเต็มมาสนุกเปียกกระหน่ำกันได้ 13-15 เม.ย. นี้

· รับข้อเสนอพิเศษสุด เมื่อจับจองพื้นที่ทำธุรกิจในส่วน "โอเอซิส ครีเอทีฟ มาร์เก็ต" ภายใน 31 มี.ค. นี้ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center (097) 138-7374 www.oasisth.com และwww.facebook/Oasisth

วันนี้ 'โอเอซิส – เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต' แหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิปแห่งใหม่ใจกลางเมือง ย่านทำเลทองธุรกิจจตุรทิศ - พระราม 9 (ติดกับศูนย์การค้าโชว์ ดีซี) แถลงเตรียมเปิดให้บริการในวันพุธที่ 13 เมษายนนี้ ด้วยคอนเซ็ปต์ฉีกแนวไม่เหมือนใคร 'Flower Garden in the City' กับสวนดอกไม้สวยสะพรั่งและนานาพืชพรรณเขียวชอุ่มบนพื้นที่กว่า 14 ไร่กลางใจกรุง ด้วยงบลงทุน 1,100 ล้านบาท เนรมิตสวนดอกไม้ 5 ฤดูกาล เพิ่มสีสันความสดชื่นสมกับเป็น "โอเอซิส" แหล่งความชุ่มชื่นใจให้กับกรุงเทพฯ อีกทั้งทุ่มเทจัด "สวนดนตรี" (Music in the Garden) จัดทัพศิลปินดนตรีขั้นเทพของวงการมามอบความรื่นรมย์ พร้อมเปิดเวทีให้คนดนตรีรุ่นใหม่ได้แสดงออกและแจมกับศิลปินระดับครู เตรียมมาช้อปและเติมเต็มความรื่นรมย์ให้กับชีวิต พร้อมมาสนุกกับ "อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ S2O ของวู้ดดี้" ได้ในวันสงกรานต์นี้

'โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต' ช่วงเวลาปกติจะเปิดให้บริการทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ (16.00-24.00 น.) มีจุดขายที่แตกต่างเหนือชั้นกว่าคอนเทนเนอร์มาร์เก็ตและตลาดสุดสัปดาห์ทั่วไปอย่างชัดเจน ทั้งนักช้อป นักชิม กลุ่มเพื่อนๆ กลุ่มครอบครัว และผู้ชื่นชอบดนตรี ศิลปะ ต้นไม้ใบหญ้า สัตว์เลี้ยงน่ารัก และไลฟ์สไตล์เอาท์ดอร์ โดยแบ่งเป็น 2 โซนหลักคือ 1. โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า พื้นที่จัดการแสดงขนาดมหึมา 10,000 ตร.ม. จุผู้ชมได้สูงสุดถึง 30,0000 คน และ 2. โอเอซิส ครีเอทีฟ มาร์เก็ต ตลาดคอนเทนเนอร์แนวคิดสร้างสรรค์ขนาดมหึมา 20,000 ตร.ม. โดยดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด "อีโค โซเชียล เอ็นเตอร์ไพรส์" - ธุรกิจจะดีได้ ชุมชนสังคมแวดล้อมต้องดีด้วย คือ การดำเนินธุรกิจที่เห็นใส่ใจประโยชน์ทั้งของผู้ประกอบการ ชุมชน สังคม และสิ่งแวดล้อมควบคู่กัน

ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณชยดิฐ หุตานุวัชร์ ผู้บริหารโอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต (และประธาน บจ. โชว์ดีซี คอร์ป) ในการให้รายละเอียด พร้อมทัศนะจากแขกรับเชิญ "วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา" เจ้าพ่ออีเว้นท์ปาร์ตี้ ผู้จะประเดิมจัดงานยักษ์ "อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ S2O" เร็วๆ นี้ ณ โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า ที่มาพร้อมคุณแม่สุดเปรี้ยว "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย" ร่วมด้วย "อาจารย์ปราชญ์ อรุณรังษี" กูรูดนตรีและกีต้าร์เทพ ผู้จะมาร่วมรังสรรค์กิจกรรม Music in the Garden ตลอดทั้งปีที่โอเอซิส ครีเอทีฟ มาร์เก็ต โดยมี พีเค – ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร รับหน้าที่พิธีกร ณ โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต

คุณชยดิฐ หุตานุวัชร์ กล่าวว่า "เราตั้งเป้าให้ 'โอเอซิส – เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต' เป็นแหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิปและศูนย์กลาง 'ไลฟ์สไตล์ เอาท์ดอร์' ของกรุงเทพฯ เป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่ทั้งชาวไทยและต่างชาติจะต้องไม่พลาดมาเยี่ยมชม เราพร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการกับคอนเซ็ปต์ 'Flower Garden in the City' ด้วยงบลงทุน 1,100 ล้านบาท เราได้ระดมทีมออกแบบคุณภาพเพื่อสร้างสรรค์สวนสวรรค์ใจกลางเมืองที่จะมีดอกไม้นานาพรรณ มาผลัดเปลี่ยนสร้างความตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งปีถึง 5 ฤดูกาล อีกทั้งเรายังได้เพิ่มการปลูกและตกแต่งด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มนานาพันธุ์ ในส่วน 'ครีเอทีฟ มาร์เก็ต' ซึ่งจะเป็นส่วนของร้านค้า ร้านอาหาร โซนพักผ่อน รวมถึงเพิ่มการตกแต่งพื้นที่ด้วยงานอาร์ตสุดสร้างสรรค์ เราต้องการให้ผู้ที่มาโอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต ประทับใจรู้สึกเหมือนได้มาเที่ยวงานแฟร์ดีๆ รวมถึงได้มาชาร์จพลัง เติมไฟและแรงบรรดาลใจและได้ความสุขอิ่มเอมใจกลับไปในทุกๆ ครั้งที่ได้มาเยือน"

"นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของวงการค้าปลีกไทยที่ได้มีการผสมผสานประสบการณ์ 'เอาท์ดอร์' และ 'อินดอร์' ไว้อย่างครบครันในพื้นที่เดียว "โอเอซิส" จะเป็นส่วนเติมเต็มไลฟ์สไตล์เอาท์ดอร์ของ คนเมืองและศูนย์การค้า "โชว์ ดีซี" จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบอินดอร์ เราตั้งใจสร้างให้โอเอซิสฯ เป็นแหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิปสำหรับทุกๆ คน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัว คนรักสัตว์ คนรักสุขภาพ คนรักการช้อปปิ้ง คนรักการทานอาหาร คนรักอาร์ต คนรักการชมคอนเสิร์ต/ชมโชว์ การแสดงพิเศษ รวมถึงคนที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ หาที่ผ่อนคลายพักผ่อนหย่อนใจใหม่ๆ เพราะร้านค้า ความบันเทิง สิ่งอำนวยความสะดวกที่โอเอซิสมีพรั่งพร้อม อาทิ 'Food & Fruit Truck' ร้านผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสดตรงจากผู้ปลูก ร้านอาหารและขนมเก๋ๆ ร้านสำหรับสัตว์เลี้ยง ร้านผลิตภัณฑ์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะ" คุณชยดิฐกล่าว

ล่าสุด "โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต" ประกาศความร่วมมือกับ "วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา" ประธานบริษัท วู้ดดี้ เวิลด์ จำกัด เตรียมจัด "งานอภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ S2O" ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2559 นี้ โดย "วู้ดดี้" เผยว่า "เราเชื่อมั่นในศักยภาพของ 'โอเอซิสเอาท์ดอร์ อารีน่า' เพราะตอบโจทย์ความต้องการของเราในฐานะผู้จัดงานทุกประการ อาทิ มีพื้นที่ขนาดใหญ่รองรับคนจำนวนมากได้ถึง 30,000 คน ทำเลเด่นเดินทางสะดวกด้วยระบบทางด่วนสู่ทุกเส้นทาง มีระบบสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จึงสามารถรองรับงานใหญ่อย่าง งานอภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้ S2O ของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ"

คุณชยดิฐกล่าวเพิ่มเติมว่า "นอกจากนี้ โอเอซิส ครีเอทีฟ มาร์เก็ต ยังเตรียมกิจกรรม 'สวนดนตรี' (Music in the Garden) โดยเราร่วมกับศิลปินดนตรีชั้นนำต่างๆ รวมถึงได้รับเกียรติจาก 'อาจารย์ปราชญ์ อรุณรังษี' กูรูดนตรีและผู้ก่อตั้งสถาบันดนตรีโอเวอร์ไดรฟ ในการคัดสรรค์การแสดงสดของศิลปินดนตรีฝีมือขั้นเทพ รวมถึงการแสดงของคนดนตรีรุ่นใหม่ เพื่อมอบความรื่นรมย์ให้กับผู้มาช้อปหรือมาเที่ยวชมโอเอซิสฯ โดยจะเปิดให้รับชมฟรีทุกสุดสัปดาห์แรกของเดือน"

ด้านอาจารย์ปราชญ์ อรุณรังษี กล่าวว่า "รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีๆ กับโอเอซิสใน โปรเจค 'สวนดนตรี' ที่เปิดโอกาสให้นักดนตรีรุ่นใหม่ได้แสดงความสามารถอย่างเปิดกว้าง โดยไม่จำกัดอายุหรือประเภทดนตรี นอกจากนี้ เรายังได้ชวนบรรดาศิลปินดนตรีตัวจริงมาร่วมแสดงสด และจะเปิดโอกาสให้นักดนตรีคลื่นลูกใหม่กับศิลปินขั้นเทพมาเล่นด้วยกัน เพื่อเกิดการสร้างสรรค์ทางดนตรีให้กับประเทศอีกด้วย"

โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต ตั้งอยู่บนถนนจตุรทิศ สะดวกต่อการเดินทางด้วยหลากหลายเส้นทางรถยนต์และรถไฟฟ้า โดยอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินเพชรบุรีและพระราม 9 รวมถึงใกล้ทางด่วนศรีรัชฯ ขาลงด่านพระราม 9 และขาขึ้นด่านอโศก 1

"โอเอซิส ครีเอทีฟ มาร์เก็ต" เปิดจองเช่าพื้นที่ร้านค้าแล้ว (มีให้จับจอง 300 ร้านเท่านั้น) สำหรับผู้ที่ต้องการขายอาหารหรือเครื่องดื่ม ขายสินค้าออร์แกนิค ขายสินค้าแฟชั่น และอื่นๆ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 097-138-7374 หรือ www.oasisth.com และ www.facebook/Oasisth พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุด เมื่อจองพื้นที่ภายในวันที่ 31 มีนาคม 2559 นี้

"โอเอซิส – เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต" พื้นที่สำหรับมาเพลิดเพลินกับสุดยอดการแสดงยอดเยี่ยมที่ซึ่งครอบครัวและเพื่อนสามารถมาทานอาหาร ซื้อของ ช้อปปิ้ง หรือพบปะสังสรรค์กันในบรรยากาศจรรโลงใจ เต็มไปด้วยงานศิลปะแนวสตรีทอาร์ต

"OASIS – Flower Garden in the City"

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พระเอกหนุ่มนักธุรกิจ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เคล็ดความสำเร็จทางธุรกิจ ในงานแถลงเปิดตัว โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า ครีเอทีฟ มาร์เก็ต รีเทล เอาท์ดอร์รูปแบบใหม่ของไทยโดยโชว์ ดีซี คอร์ป

พระเอกหนุ่มนักธุรกิจ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ร่วมแสดงแนวคิดและเคล็ดความสำเร็จทางธุรกิจ ในงานแถลงเปิดตัว 'โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า & ครีเอทีฟ มาร์เก็ต' รีเทล เอาท์ดอร์รูปแบบใหม่ของไทยโดยโชว์ ดีซี คอร์ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง