ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๐:๒๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ภาพข่าว: เชนธนาตอกย้ำตัวจริง มาร์เก็ตติ้งออนไลน์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายธนา ลิมปยารยะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เชนธนาซัพพลีเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและความงามแบรนด์อมาโด้ (amado)ได้รับเชิญให้เป็นวิทยากรพิเศษในหัวข้อ "พิชิตการตลาดออนไลน์อย่างไรให้โดนใจ Gen M"

ข่าวซุบซิบ: ไฮโซสาว กบ-วิทนีย์ เหตระกูล เผยเคล็ดลับสวยสะพรั่งดั่งสาวแรกรุ่น ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ไม่บอกไม่รู้ว่าไฮโซสาวสวยนักธุรกิจด้านอสังหาฯ กบ-วิทนีย์ เหตระกูล เป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แหม! นอกจากจะเป็นหญิงเก่งโดดเด่นในสังคมแล้ว เธอยังสวยสดใสพราวเสน่ห์ ล่าสุดนิตยสารสมาชิกโพสิทีฟ

รมว.พม. กำชับเจ้าหน้าที่เร่งเยียวยาจิตใจเด็กสาวชาวลาว ๘ คน ที่ถูกบังคับใช้แรงงาน และค้าประเวณี ที่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

วันนี้ (๒๙ มี.ค. ๕๙) เวลา ๐๘.๐๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.)

พม. สร้าง SMART อพม. เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานด้านสังคม ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

วันนี้ (๒๘ มี.ค. ๕๙) เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ชั้น ๒ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นายณรงค์ คงคำ รองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานเปิด "โครงการ SMART อพม. กรุงเทพมหานคร"

ปลัด พม. ให้การต้อนรับปลัดกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมหารือความคืบหน้าในการป้องกันและปราบป ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

วันนี้ (๒๘ มี.ค. ๕๙) เวลา ๑๔.๐๐ น. ที่ห้องรับรอง ชั้น ๑ ตึกวังสะพานขาว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(ปลัด พม.) ให้การต้อนรับ ดร. ซาร่าห์ ซีวอล (Dr. Sarah

รมว.พม. เป็นประธานเปิด การประชุมคณะกรรมาธิการด้านการพัฒนาสังคม ครั้งที่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

วันนี้ (๒๘ มี.ค.๕๙) เวลา ๐๙.๓๐ น. ที่ศูนย์ประชุมสหประชาชาติ ถนนราชดำเนินนอก กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม) เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมคณะกรรมาธิการด้านการพัฒนาสังคม ครั้งที่ ๔

โฆษก พม. เผยคณะผู้แทนไทยเตรียมเข้าร่วมการนำเสนอรายงานประเทศ ภายใต้พันธกรณีอนุสัญญาว่าด้วยสิทธิคนพิกา ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

วันนี้ (๒๙ มี.ค. ๕๙) เวลา ๑๐.๓๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯนางเสาวนีย์ โขมพัตร โฆษกกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เปิดเผยว่า ในระหว่างวันที่ ๒๘ มีนาคม – ๒ เมษายน ๒๕๕๙ นายไมตรี อินทุสุต

เดอะ แล็บ ชวนคุณมาร่วมงาน เดอะ แล็บ วิ่งเพื่อสติ มาวิ่งกันซักรอบกับ เดอะ แล็บ เพื่อ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เตรียมตัวพร้อมฟิตหลังสงกรานต์ปีนี้กับ "เดอะ แล็บ วิ่งเพื่อสติ" (The Lab Run for Sati) การวิ่งเพื่อการกุศลที่ เดอะ แล็บ ได้ร่วมมือกับ 'สติ' (SATI) องค์กรส่งเสริมการช่วยเหลือด้านสุขภาพและการศึกษาในพื้นที่ต่างๆทั้งภายในและนอกประเทศไทย

ไทยเฟคซ์ เวิลด์ ออฟ ฟู้ด เอเชีย เผยไฮไลต์ของงานเดือนพฤษภาคม 2559 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ประเด็นสำคัญจากผู้จัดงาน ทั้งบริษัทโคลน์เมซซ์ พีทีอี กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และหอการค้าไทย ไทยเฟคซ์ – เวิลด์ ออฟ ฟู้ด เอเชีย (WOFA) ซึ่งเป็นงานแสดงอาหารและงานบริการนานาชาติที่มีอิทธิพลต่ออุตสาหกรรมด้านนี้

อาเซียนเว็นลีโอจัดอบรม WildScan เพิ่มช่องทางการประสานงานจับผู้ลักลอบค้าสัตว์ป่าและพืชป่า ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

สำนักงานส่งเสริมการบังคับใช้กฎหมายสัตว์ป่าและพันธุ์พืชแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ASEAN-WEN LEEO: อาเซียนเว็นลีโอ) ร่วมกับมูลนิธิฟรีแลนด์ ได้จัดการฝึกอบรมไวลด์สแกน (WildScan) เพื่อเพิ่มช่องทางการประสานงานระหว่างภาครัฐและเอกชน

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ร่วมปิดไฟ 1 ชั่วโมง ลดโลกร้อน 60+ Earth Hour ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา นำโดย อังเดร บรูลฮาร์ท (กลาง) ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นที่ พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงานโรงแรมฯ เข้าร่วมกิจกรรม "60+ Earth Hour" ลดโลกร้อน ปิดไฟหนึ่งชั่วโมง เวลา 20.30-21.30 น. พร้อมกับประชาชนนานาประเทศทั่วโลก

เติมความหวานด้วยเมนูโดนใจ วาฟเฟิล 3 สไตล์ ณ ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานยามบ่าย ด้วยความหอมกรุ่นของวาฟเฟิล 3 แบบ 3 สไตล์ พร้อมสัมผัสเนื้อนุ่มหอมหวานจากแป้งสูตรพิเศษเฉพาะจากซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาท

ภาพข่าว: เซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น ร่วมเดินขบวนวันสตรีสากล ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น เข้าร่วมโครงการ "ฮักแพง ร่วมแรง วันสตรีสากล" และพิธีทอดผ้าป่าสมทบกองทุนพัฒนาสตรีขอนแก่น เพื่อให้เครือข่ายด้านสตรีในทุกภาคส่วนได้รวมพลังแสดงถึงความพร้อมของสตรีในจังหวัดขอนแก่น

อิ่มอร่อย ฉบับพิเศษ ที่เดอะโกล์บ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ห้องอาหารเดอะโกล์บ โรงแรมเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น ขอชูรส ให้ท่านได้ลิ้มลองอิ่มอร่อยกับอาหารไทยเมนูคิดค้นพิเศษสุดพิถีพิถัน อาทิ ต้มข่าไก่บ้านในลูกมะพร้าวอ่อน กุ้งฟูชาววัง และปลาทับทิมเดินดง เสิร์ฟทุกวัน ตลอดเดือนมีนาคมนี้ เวลา 11.00 -22.30 น.

รมว.พม. เป็นประธานปิด งานสมัชชาคนพิการระดับชาติ ประจำปี ๒๕๕๙ พร้อมรับข้อเสนอมติจากสมัชชาคนพิการ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ห้องคอนเวนชั่น AB โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท ๑๑ กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เป็นประธานในพิธีปิดงานสมัชชาคนพิการระดับชาติ ประจำปี ๒๕๕๙

รมว.พม. กำชับเจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือหญิงวัย ๕๙ ปี ป่วยเป็นมะเร็งเต้านม ไม่มีเงินรักษาต้องทำแผลเอง ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เป็นประธานการประชุมศูนย์ปฏิบัติการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ศปก.พม.) ครั้งที่

ปลัด พม. ร่วมหารือกับเอกอัครราชทูต Susan Coppedge พร้อมย้ำประเทศไทยเดินหน้าป้องกันและปราบปรามการค้าม ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นางเสาวนีย์ โขมพัตร โฆษกกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๕๙ นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปลัด พม.) และ นายพิศาล มาณวพัฒน์ เอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอชิงตัน

ภาพข่าว: Yamaha Brand Ambassador ชูภาพลักษณ์โรงเรียนดนตรียามาฮ่าทั่วประเทศ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

มร.มาซายา ฟูรูตะ กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 4 จากซ้าย) และดร.พีรวัฒน์ ชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 6 จากขวา)บริษัท สยามดนตรี ยามาฮ่า จำกัด ให้เกียรติมอบรางวัล และร่วมแสดงความยินดีกับเยาวชนที่ชนะเลิศการประกวดโครงการ Yamaha Brand Ambassador 2016

นิทรรศการศิลปะ รวมศิลป์ ส่งเสริม เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 61 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นิทรรศการศิลปะ "รวมศิลป์ ส่งเสริม เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 61 พรรษา ARTS FOR HRH PRINCESS MAHA CHAKRI SIRINDHORN"ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน 2559 (เข้าชมฟรี) ณ อาร์ซีบี แกลเลอเรีย ชั้น 2 ศูนย์การค้า ริเวอร์

สนับสนุนโครงการบรรพชาสามเณรปีที่ 9 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นายเทียนชัย จูพัฒนกุล ผู้จัดการทั่วไป (สูทดำขวามือ) และพนักงาน กลุ่มธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ และกลุ่มธุรกิจพืชครบวงจร(ข้าวโพด) เครือเจริญโภคภัณฑ์ ร่วมกับโรงเรียนวัดราชบพิธ สนับสนุนโครงการบรรพชาสามเณรปีที่ 9 เพื่อเป็นเจ้าภาพบรรพชาสามเณร ภาคฤดูร้อน จำนวน

ภาพข่าว: #DCORP คล้องแขน #ThaiBev แบ่งปันสังคม มอบจักรยาน และผ้าห่มแก่เด็กด้อยโอกาส ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

แบ่งปันสังคม นายภัทรศักดิ์ โอสถานุเคราะห์ (คนที่4จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท ดีมีเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ DCORP พร้อมด้วย นายสุรพล อุทินทุ (คนที่5จากขวา) ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบจักรยาน 100

สศอ. แถลงการผลิตภาคอุตสาหกรรมเดือน กุมภาพันธ์ 2559 หดตัวน้อยลงที่ร้อยละ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) เผยดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม (MPI) เดือนกุมภาพันธ์ 2559 หดตัวน้อยกว่าเดือนมกราคม 2559 ที่หดตัวร้อยละ 3.5 โดยในเดือนกุมภาพันธ์ MPI หดตัวเพียงร้อยละ 1.62 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน ขณะที่การส่งออกสินค้าอุตสาหกรรม

ภาพข่าว: เปิดงาน Thai Village ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม เวลา 18.30 น. นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานเปิดงาน Thai Villageพร้อมด้วยนายพงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นางสาวดารุณี ธรรมโพธิ์ดล

โปรโมชั่นห้องอาหาร เดอะ ไชนีส โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในเดือนเมษายนถึงมิถุนายน 2559 เพื่อให้ลูกค้าทุกๆท่านเพลิดเพลิดและอิ่มหนำสำราญไปกับอาหารจีนที่ห้องอาหาร เดอะ ไชนีส เมนูต้นตำหรับเป็ดปักกิ่ง ท่านจะได้สัมผัสหนังเป็ดย่าง อบกรอบ

วธ.หนุนสร้างภาพยนตร์ไทย หาผู้ร่วมลงทุนฉายไปทั่วโลก ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

พล.อ. ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการภาพยนตร์และวีดิทัศน์แห่งชาติ ครั้งที่ 2/2559 เมื่อวันที่ 28 มีนาคม ที่กระทรวงวัฒนธรรม ว่า ตามที่กระทรวงวัฒนธรรม(วธ.)

ถามครู.com จัดการแข่งขันระดับชาติ TKAT Season 5 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ถามครู.com ได้จัดการแข่งขันระดับชาติ "TKAT Season 5" และแบบทดสอบความถนัดทางการเรียนรู้แบบปรับระดับอัตโนมัติ TaamKru Aptitude Test สำหรับเด็กอนุบาลถึงประถมศึกษาที่ได้มาตรฐานเป็นครั้งแรกในโลก โดยจัดแข่งขันใน 4 ภูมิภาค

อาจารย์เสริฐ หรือเชฟบุญประเสริฐ ว่องประพิณกุล อาจารย์ประจำด้านขนมอบ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ถ้าพูดถึง อาจารย์เสริฐ หรือเชฟบุญประเสริฐ ว่องประพิณกุล อาจารย์ประจำด้านขนมอบในหลักสูตรวิชาการผลิตอาหารและขนมอบ โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม ก็จะนึกถึงความอารมณ์ดีกับใบหน้าที่เปื้อนยิ้มอยู่เสมอ ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลักของความสุข

ประมวลภาพงาน earth hour 2016 กับ การร่วมกันปิดไฟ 1 ชั่วโมงเพื่อลดโลกร้อน ที่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ จัดกิจกรรมรณรงค์ "earth hour 2016 ปิดไฟ 1 ชั่วโมงเพื่อลดโลกร้อน" ที่ลาน ดี สแควร์ ซึ่งในครั้งนี้ได้ร่วมรณรงค์ ให้ทุกคนร่วมเป็นส่วนหนึ่งให้กับโลกของเราโดยวิธีง่ายๆ กับการ ร่วมกันปิดไฟ

ภาพข่าว: ลุกซ์ อิมพอร์ตส จัดงาน สแปนิชไวน์ มาสเตอร์คลาส ณ โรงแรมดุสิตธานี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

อรญา สุคนธทรัพย์ เจ้าของบริษัท ลุกซ์ อิมพอร์ตส จำกัด (ผู้จำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย) จัดงาน"สแปนิชไวน์ มาสเตอร์คลาส รามิเรซ เดอ ลา ปิซซิน่า" ณ ห้องศาลาแดง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ให้ท่านที่รักการดื่มไวน์ ได้ชิมไวน์จากสเปน โดยมี พิลล่า รามิเรซ

ทีมไทยแลนด์ จัดกิจกรรม Thai Village แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมสานความสัมพันธ์ ฉลองครบรอบ 40 ปี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) กล่าวภายหลังการเป็นประธานในพิธีเปิด Thai Village ณ นครโฮจิมินห์ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ว่า ทีมประเทศไทย ประกอบด้วยกระทรวงวัฒนธรรม กระทรวงพาณิชย์ และกระทรวงการต่างประเทศ โดยสถานกงสุลใหญ่ ณ

โปรโมชั่นวันสงกรานต์ จากโรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ต้อนรับวันปีใหม่ไทยที่จะถึงนี้ ที่ห้องอาหาร สแควร์ วัน กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ มา4 จ่าย3 ระหว่างวันที่ 1-30 เมษายน 2559 หลากหลายเมนูพร้อมให้คุณได้เลือกสรร ทั้งอาหารยุโรป และอาหารไทย เช่น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งย่าง เนื้อแกะ และเนื้อวัว

แวลลูฯ นำนักเรียนรางวัลยอดนักอ่านประจำภาคเรียนที่ 2 ปี 2558 ตะลุย Sea Life Bangkok Ocean World ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ณธงชัย พรรควัฒนชัย ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด และที่ปรึกษาโครงการโลกนิทานของหนู ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลแก่นักเรียนในกิจกรรมยอดนักอ่าน โรงเรียนในโครงการโลกนิทานของหนู ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2558 ณ Sea Life

ภาพข่าว: เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่เวียดนาม ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2559 นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมด้วยนายพงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นางสาวดารุณี ธรรมโพธิ์ดล ผู้อำนวยการสำนักความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และนายวิรัช ก่อสันติมุกขัง

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการประเมินผลงานรัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 3/2559 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นายจุมพล ริมสาคร รองปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินผลงานรัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 3/2559 โดยมีนายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ นายภูมิศักดิ์ อรัญญาเกษมสุข ผู้อำนวยการกองพัฒนารัฐวิสาหกิจ 1

ภาพข่าว: อมารี พัทยา ให้การต้อนรับ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆนี้ มร.ริชาร์ด แกมลิน ผู้อำนวยการประจำสำนัก อมารี พัทยา (ซ้าย) ให้การต้อนรับนายแบรนดอน เจอร์ราจ์ด โรเจอร์ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ประจำประ¬เทศไทย (ขวา) พร้อมด้วยภริยา นางสาวเควิน ดอริส เอจอน (กลาง)

ผ่าตัด 24 ครั้ง เมื่อหัวใจยังเต้น ลมหายใจยังมี ทุกวินาทีต้องถึงฝัน จ๊ะจ๋า ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เด็กสาววัย 20 ปี ป่วยเป็นโรคกระดูกเปราะ ต้องนั่งบนวิวแชร์ตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ใช้วิวแชร์เป็นอวัยวะของร่างกายตั้งแต่นั่นเป็นต้นมา ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญุบุรี "จ้ะจ๋า" นางสาวจิณจุฑา

ภาพข่าว: การประชุมคณะทำงานจัดทำแผนแม่บทการคลังเพื่อสังคม ครั้งที่ 1/2559 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เป็นประธานการประชุมคณะทำงานจัดทำแผนแม่บทการคลังเพื่อสังคม ครั้งที่ 1/2559 ณ ห้องประชุม 301 สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 25 มีนาคม

บก.คัดเลือกโครงการก่อสร้างเข้าร่วมโครงการ CoST ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

คณะอนุกรรมการประสานความร่วมมือข้อตกลงคุณธรรม เห็นชอบโครงการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่มีวงเงินตั้งแต่ 1,000 ล้านบาทขึ้นไป และดำเนินการในปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 จำนวน 3 โครงการ เข้าร่วมดำเนินการตามโครงการความโปร่งใสในการก่อสร้างภาครัฐ (CoST) มูลค่ารวม 9,000

ภาพข่าว: บรีซ สปา อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ต้อนรับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

สุชีลา แจ็คสัน (ขวาสุด) ผู้จัดการบรีซ สปา และ มร. อากิ ฟูจิทานิ (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายห้องพัก โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ต้อนรับคณะสื่อมวลชนจากประเทศญี่ปุ่นที่มาเยี่ยมชมสปาที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในกรุงเทพฯ

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและการลงทุนของประเทศ ครั้งที่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและการลงทุนของประเทศ ครั้งที่ 3/2559 ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 4 กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 28 มีนาคม

เมาเทนดิว ชวนวิ่งการกุศล Colour Miles for Smiles 2016: Neon Editionระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยปากแหว่งเพ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

"เมาเทนดิว" เครื่องดื่มซิตรัสโคล่าในขวดนีออน ขอเชิญชวนคนไทยร่วมสร้างประวัติศาสตร์ในงาน "Colour Miles for Smiles 2016: Neon Edition #CMFS16" ครั้งแรกในเมืองไทย! กับการวิ่งการกุศลในรูปแบบนีออนรันเพื่อระดมทุนให้กับ "มูลนิธิสร้างรอยยิ้มประเทศไทย"

ภาพข่าว: รมว.คลัง พร้อมปลัดกระทรวงการคลังแถลงภายหลังการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนมาตรการกระตุ้นเศรษฐ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง พร้อมด้วยนายสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง แถลงภายหลังการประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและการลงทุนของประเทศ ครั้งที่ 3/2559

อมารี พัทยา ประกาศแต่งตั้งพ่อครัวใหญ่คนใหม่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

อมารี พัทยา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในการประกาศแต่งตั้ง เชฟฌอห์น เวนเทอร์ ดำรงตำแหน่งพ่อครัวใหญ่ โดยเชฟฌอห์นเป็นชาวแอฟริกาใต้ มีประสบการณ์การทำงานด้านการทำอาหารและบริหารงานด้านอาหารมามากกว่า 17 ปี

ภาพข่าว: ชาเทรียม รักเมืองไทย พาเที่ยวไทย ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เครือโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ นำโดย สาวิตรี รมยะรูป กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย ผู้บริหารและพนักงาน ร่วมในกิจกรรม "ชาเทรียม รักเมืองไทย พาเที่ยวไทย" กิจกรรมท่องเที่ยวประจำปี 2559 ณ วัดพระแก้ว, พระบรมมหาราชวัง, พระที่นั่งอนันตสมาคม

ภาพข่าว: โครงการ ธ.ก.ส. รวมใจสู้ภัยแล้ง ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นายลักษณ์ วจนานวัช ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร มอบถังน้ำ 2,000 ลิตร จำนวน 60 ถัง ให้แก่ชุมชนที่ประสบภัยแล้งใน 27 ตำบล 4 อำเภอ ในจังหวัดมหาสารคาม โดยมีนายโชคชัย เดชอมรธัญ ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นตัวแทนประชาชนรับมอบ

Gossip News: งาน เฉลิมราชย์ เฉลิมขวัญ วันสายใจไทย ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญชมรายการพิเศษ "เฉลิมราชย์ เฉลิมขวัญ วันสายใจไทย" ในวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2559 เวลา 22.00 – 00.30 น. ทางโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 และขอเชิญร่วมบริจาคในรายการ หรือร่วมส่ง SMS ถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

นักเตะสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ตบเท้าร่วมกิจกรรมเฮอร์บาไลฟ์ พร้อมชูไลฟ์สไตล์กระฉับกระเฉงและมีส ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลก ต้อนรับนักเตะจากสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ด้านโภชนาการที่ดี ซึ่งช่วยส่งเสริมศักยภาพการเล่นและสมรรถนะทางร่างกายของนักเตะไทย รวมถึงร่วมแจกเสื้อยืดและลูกฟุตบอลพร้อมลายเซ็นจากเหล่านักกีฬา

ภาพข่าว: เปิดอลังการ เมกา เมนส์ แฟชั่น 2016 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

คริสเตียน โอลอฟสัน (ที่ห้าจากขวา) กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเมกาบางนา และ สิรินฉัตร แสงศรี (ที่ห้าจากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดงาน เมกา เมนส์ แฟชั่น 2016 โดยมี โสภางค์พึงพิศ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา (ที่สี่จากขวา)

ภาพข่าว: พิธีลงนามความร่วมมือ มจธ. ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) และบริษัท ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทย จำกัด ได้มีพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือขึ้น โดยมี รศ.ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี มจธ. และ Mr. Marc Pelletier, Country

โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ต้อนรับผู้จัดการทั่วไป และหัวหน้าพ่อครัวใหญ่คนใหม่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

โรงแรมฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกาศแต่งตั้ง มร. เดนิส ริชเตอร์ เข้าดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ และแต่งตั้ง มร. ฟิลิปป์ มาอุส เข้าดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวใหญ่คนใหม่ มร. เดนิส ริชเตอร์ มีประสบการณ์การบริหารในธุรกิจโรงแรมและที่พักกว่า 20 ปี

ภาพข่าว: ซัมซุงสานต่อโครงการ Samsung Make a Wish ซัมซุง สานฝัน แบ่งปันเพื่อน้องจับมือมูลนิธิศุภนิมิ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ซัมซุง นำโดย นายฉัตรชัย สันตติอนันต์ รองประธาน ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมกับ มูลนิธิศุภนิมิตฯ นำโดย นายนิรันดร์ ลิ้มกิตติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดภูมิภาค ผนึกกำลังคู่ค้าสำคัญในจังหวัดเพชรบุรี บริษัท ท่ายางโทรทัศน์ จำกัด

TCELS จับมือ มจธ. เดินหน้า พัฒนาระบบเลี้ยงเซลล์อัตโนมัติ สู่เชิงพาณิชย์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ภาวะเสื่อมสภาพของร่างกายเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ยิ่งอายุสูงขึ้นปัญหาความเสื่อมสภาพย่อมตามมาเช่นกัน ความต้องการเทคโนโลยีที่จะนำมาใช้ในการบำบัดรักษาและฟื้นฟูโรคเสื่อมต่างๆ

88 บริษัทคู่ค้าของสมบูรณ์ แอ๊ดวานซ์ ยกขบวนประกาศเจตนารมณ์ต้านโกงกับ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ดร. บัณฑิต นิจถาวร เลขาธิการ แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต (Collective Action Coalition Against Corruption หรือ CAC) เปิดเผยว่า ในวันนี้ ผู้บริหารจาก 88 บริษัทที่เป็นคู่ค้าของบริษัท สมบูรณ์ แอ๊ดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)

กอปภ.ก. ประชุมติดตามสถานการณ์น้ำ สร้างความเข้าใจทุกภาคส่วนประหยัดน้ำ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) จัดประชุมกองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกลาง (กอปภ.ก.) อำนวยการติดตาม ซักซ้อมการเฝ้าระวัง และประเมินสถานการณ์ภัยแล้ง ครั้งที่ 12/2559 ในวันที่ 25 มีนาคม 2559

ปภ. บูรณาการจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งแก้ไขปัญหาภัยแล้ง รณรงค์ภาคครัวเรือนลดการใช้น้ำร้อยละ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) บูรณาการหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแก้ไขปัญหาภัยแล้ง โดยบริหารจัดการน้ำที่มีจำกัดให้เกิดประโยชน์สูงสุด ปรับแผนการจัดสรรน้ำ พร้อมจัดลำดับกิจกรรมการใช้น้ำตามความสำคัญ

ปภ.ติวเข้มผู้นำท้องถิ่น เพิ่มศักยภาพชุมชนในการจัดการสาธารณภัย ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) จัดประชุมเชิงปฏิบัติการผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2559 โดยมีผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น รวม 650 คน เข้าร่วมประชุมฯ

ตือ สมบัตรฉลองความสำเร็จ เปิดตัวโฟโต้บุ๊คแห่งแรงบันดาลใจ พร้อมจัดกิจกรรมการกุศล ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

บริษัท ตือ จำกัด โดย ตือ สมบัตร ถิระสาโรช (กลาง) ถ่ายภาพร่วมกับ ธัญญากร รัตนประสิทธิ์(ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายรณรงค์ทุนการศึกษา และสำเริง รัตนคช (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (มูลนิธิ EDF)

ช้อปคุ้มกว่า ยิ้มกว้างกว่าเดิม กับบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ ที่โฮมโปรทุกสาขา ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

"โฮมโปร" ร่วมกับพันธมิตรใหญ่ "ธนาคารไทยพาณิชย์" ขนโปรโมชั่นแรงถูกใจ ให้กับลูกค้าได้ช้อปเพลิน กับโปรฯ สุดว้าว ! ให้ได้ยิ้มกว้างกว่าเดิม "ผ่อนสบายทุกชิ้นกับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์" ให้ได้คุ้มสองเด้ง คุ้มแรก ผ่อนสินค้าทุกประเภท 0 % นานสูงสุด 10 เดือน คุ้มสอง

ไทยจัดงาน FIAAP / VICTAM / GRAPAS Asia 2016 งานแสดงสินค้าด้านอาหารสัตว์ และเมล็ดพืช ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เริ่มแล้วสุดยอดงาน FIAAP / VICTAM / GRAPAS Asia 2016 งานแสดงสินค้าด้านอาหารสัตว์ และเมล็ดพืช ใหญ่ที่สุดในเอเชีย – แปซิฟิก โดย บริษัท วิคเทม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ( Victam International )

ภาพข่าว: มูลนิธิพีแอนด์จี มอบ ของขวัญสีเขียว เสริมพัฒนาการแก่เด็กที่มีความต้องการพิเศษ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นางกรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ พีแอนด์จี ประเทศไทย และเลขาธิการมูลนิธิพีแอนด์จีประเทศไทยเพื่อสังคม ร่วมกับ ร้านเอแอนด์เจ บิวตี้โปรดักส์ จำกัด หรือ "เจ๊เล้ง" พร้อมทั้ง "คุณเจี๊ยบ" โสภิตนภา ชุ่มภาณี แบรนด์แอมบาสเดอร์เอสเค-ทู,

ภาพข่าว: การบินไทยรับโล่ขอบคุณจากสภากาชาดไทย ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ นางเพชรพริ้ง สารสิน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กรบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ รับโล่ขอบคุณ จากนายสวนิต คงสิริ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้ช่วยเลขาธิการสภากาชาดไทย ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์

สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย จัดการเสวนา การฟื้นฟูคืนสภาพสิ่งแวดล้อม ด้วยฝายมีชีวิต ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เนื่องด้วย สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย กำหนดจัดเสวนาในหัวข้อ "การฟื้นฟูคืนสภาพสิ่งแวดล้อม ด้วยฝายมีชีวิต" ขึ้น ในวันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2559 เวลา 13.30-16.30 น.ณ ห้องประชุมธีระพันธุมวนิช ชั้น 6 สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย

ทีมเยาวชนสุดเจ๋งจากมหาวิทยาลัยมหาสารคามคว้าสามรางวัล จากการประกวดนวัตกรรมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดว ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ทีมเม็คคาเอ็มเอสยู (MechaMSU) จากมหาวิทยาลัยมหาสารคามคว้าสามรางวัลใหญ่ ได้แก่รางวัลชนะเลิศ รางวัลพิเศษ Seagate Award และรางวัลพิเศษ User Award จาก "การประกวดนวัตกรรมเทคโนโลยีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการ ครั้งที่ 2" จัดโดยบริษัท ซีเกท เทคโนโลยี

ภาพข่าว: แพลนเน็ตคอมรวมพลังบริจาคโลหิตเพื่อสังคม ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นายประพัฒน์ รัฐเลิศกานต์ (ที่4จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการและหัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด (มหาชน) หรือ PCA พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานเข้า ร่วมบริจาคโลหิต "แพลนเน็ตคอมรวมพลังบริจาคโลหิตเพื่อสังคม"

สนช. เดินหน้าโครงการคูปองนวัตกรรมฯ ระยะ 2 (รอบสอง) พร้อมเปิดให้ SMEs ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

สนช. เผยความคืบหน้าการพิจารณา และอนุมัติในโครงการคูปองนวัตกรรมฯ ระยะที่ 2 (รอบแรก) จำนวน 104 โครงการ ทาง สนช. ได้แจ้งหนังสือให้กับผู้ประกอบการรับทราบแล้วทั้ง 104 โครงการ โดยกำหนดให้เริ่มเข้ามาทำสัญญารับทุนแล้วตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค. 2559 ที่ผ่านมา

สนช. เดินหน้าโครงการคูปองนวัตกรรมฯ ระยะ 2 (รอบสอง) พร้อมเปิดให้ SMEs ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

สนช. เผยความคืบหน้าการพิจารณา และอนุมัติในโครงการคูปองนวัตกรรมฯ ระยะที่ 2 (รอบแรก) จำนวน 104 โครงการ ทาง สนช. ได้แจ้งหนังสือให้กับผู้ประกอบการรับทราบแล้วทั้ง 104 โครงการ โดยกำหนดให้เริ่มเข้ามาทำสัญญารับทุนแล้วตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค. 2559 ที่ผ่านมา

ภาพข่าว: ไวน์ ผับ รับรางวัล Thailand Tatler Best Restaurant 2016 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ นำโดย มร.มาร์ค เบกาสาท (ซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ รับรางวัล "Thailand Tatler Best Restaurant 2016" ในโอกาสที่ "ไวน์ ผับ" ไวน์บาร์แห่งแรกในกรุงเทพมหานคร ได้รับการคัดเลือกจากผู้อ่านและกองบรรณาธิการ จากนภาลัย

ภาพข่าว: ฟิลิปส์มอบรางวัลศูนย์บริการดีเด่น มุ่งสร้างความประทับใจบริการหลังการขายให้กับผู้บริโภค ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

(ซ้าย) คุณวิโรจน์ วิทยาเวโรจน์ ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟิลิปส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) คุณสิริวรรณ นิจกิจจาทร ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจ Personal Health และ (ขวาสุด) คุณกิตติพจน์ ศิริปุณย์ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการฟิลิปส์

ภาพข่าว: GBS มอบรางวัลแก่ผู้ชนะ SuperTrader Thailand SS2 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

คุณธนพิศาล คูหาเปรมกิจ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(ขวา) บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก มอบเงินสนับสนุนการลงทุน 1 ล้านบาท ให้แก่ผู้ชนะจากโครงการเฟ้นหาสุดยอดนักลงทุน SuperTrader Thailand Season2

Gossip News : Sizzler เปิดสาขาใหม่ เมกาบางนา ในสไตล์ @ พุธ 30 มีนาคม ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

พร้อมเปิดร้านอย่างเป็นทางการ สำหรับร้าน "ซิลเล่อร์" สาขาใหม่ สาขาเมกา บางนา ในสไตล์การตกแต่งร้านสุดเก๋แสนโรแมนติก ในรูปแบบเรือนกระจก ประดับประดาด้วยต้นไม้ดอกไม้ดูสบายตา ที่งานนี้บอสคนเก่ง นายศิริชัย กิมสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด

แอฟริกากลางจัดเต็มปราบคนฆ่าช้าง ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

รายงานการจับกุมอาชญากรล่าช้างและลักลอบค้างาช้างผิดกฎหมายในแคเมอรูน และสาธารณรัฐคองโกเมื่อไม่นานมานี้ เพิ่มความหวังว่า รัฐบาลต่างๆ ในภูมิภาคแอฟริกากลางได้เริ่มดำเนินการปราบปรามอาชญากรรมสัตว์ป่าในบริเวณลุ่มน้ำคองโกอย่างจริงจังในที่สุด เมื่อ 2

พีแอนด์จีต่อยอดมอบ ของขวัญสีเขียว ให้เด็กที่มีความต้องการพิเศษ ในโครงการสนามเด็กเล่นรีไซเคิลเฉลิมพระ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

มูลนิธิพีแอนด์จีประเทศไทยเพื่อสังคม และ บริษัท พรอคเตอร์แอนด์แกมเบิลเทรดดิ้ง(ประเทศไทย) จำกัดหรือพีแอนด์จี ประเทศไทยได้จัดกิจกรรมอาสาสมัครมอบของขวัญเพื่อการเรียนรู้ครั้งที่ 24 ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษส่วนกลาง กรุงเทพมหานคร โดยครั้งนี้ได้มอบ "ของขวัญสีเขียว"

ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ น้อมถวายเป็นพระราชกุศลใน 2 โอกาสสำคัญ ร่วมกับวัดพระราม 9 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

หม่อมเจ้ามงคลเฉลิม ยุคล กรรมการธนาคาร ในฐานะประธานในพิธีฝ่ายฆราวาส พร้อมนายอภิชาต รมยะรูป ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารและพนักงานธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกิจกรรม 'โครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ถวายเป็นพระราชกุศล'

ภาพข่าว: คอมมาร์ต คอนเนค จับแจกรางวัลให้ผู้โชคดี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) จัดให้มีการจับรางวัลผู้โชคดีที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน คอมมาร์ต คอนเนค 2016 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมีกรรมการและผู้บริหารบริษัท ประกอบด้วย นายมนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ (ที่ 4 จากซ้าย)

ภาพข่าว: อเมริกันสแตนดาร์ด ทำดีด้วยใจ คืนกำไรสู่สังคม มอบสุขภัณฑ์เปิดรับปีใหม่ให้โรงเรียนที่ขาดแคลน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ นายสิทธิรัฐ วัชราภรณ์ (ที่ 5 จากซ้าย ) ผู้จัดการทั่วไป ลิกซิล วอเตอร์ เทคโนโลยี ประเทศไทย และนางสาวสุดา เหมสมัน ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด (ซ้าย) นำทีมอเมริกัน สแตนดาร์ด มอบสุขภัณฑ์เพื่อปรับปรุงห้องน้ำนักเรียนโรงเรียนสุเหร่าสามอิน

ลีวายส์ ร่วมกับมูลนิธิ ฮาร์วี่ มิลค์ เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษPride Collection ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

'ลีวายส์' (Levi's) แบรนด์แฟชั่นยีนส์ระดับโลก ร่วมสนับสนุนต่อกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศและระลึกถึงทั้งตำนานของ ฮาร์วี่ มิลค์ (Harvey Milk) นักต่อสู้เพื่อสิทธิของชาวรักร่วมเพศ ผ่านคอลเลคชั่นพิเศษ Levi's Pride Collection 2016

บรอมส์โกรฟเฟ้นหาเด็กเก่งระดับโลกในเวที เวิลด์ สกอล่า คัพ (The World Scholar#s Cup) ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

บรอมส์โกรฟเฟ้นหาเด็กเก่งในการแข่งขันทางวิชาการ "เวิลด์ สกอล่า คัพ" (The World Scholar's Cup) ก่อนชิงชัยในรอบระดับโลกและบินไปแข่งเวทีค้นหาแชมป์ที่มหาวิทยาลัยเยลปลายปีนี้ พร้อมเผยแผนชูโปรแกรม EAL (English as an Additional Language)

แรงเลอร์ เฟ้นหาสุดยอดนักเดินทางตัวจริงปีสอง ในแคมเปญ แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

แรงเลอร์ แบรนด์เครื่องแต่งกายยีนส์สัญชาติอเมริกัน โดย บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด เปิดตัว รีเจนนอลแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ "แรงเลอร์ ทรู วันเดอเรอร์" (Wrangler True Wanderer) ปีที่สอง เพื่อเฟ้นหาสุดยอด นักเดินทางเพียงหนึ่งเดียวประจำประเทศไทย

ภาพข่าว: โอเอซิสสปาพาพนักงานปั่นเพื่อรักในกิจกรรม Oasis Spa Loves You ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

โอเอซิสสปานำโดย นางสาวศิริกุล ตุ่นคำ ตำแหน่ง Country Spa Manager นำพนักงาน โอเอซิสสปา กรุงเทพ และ พัทยา กว่า 30 คนจัดกิจกรรมปั่นจักรยาน Oasis Spa Bike of Love อันเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "Oasis Spa Loves You"

นับถอยหลังสู่การประกาศผลการประกวดออกแบบ รีโค่ ยัง ดีไซเนอร์ ประจำปี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

การประกวดออกแบบ รีโค่ ยัง ดีไซเนอร์ ประจำปี 2559 (RECO Young Designer 2016) ภายใต้คอนเซ็ปต์การใช้ชีวิตอย่างสนุกสนาน "Life is Play: Show Your Passion" ได้ดำเนินมาจนถึงรอบสุดท้าย หลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักออกแบบ นักเรียน

อิ่มอร่อย ฉลองสงกรานต์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ณ อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขของครอบครัว "วันขึ้นปีใหม่ไทยประจำปี 2559" ด้วยสุดยอดมื้อสายวันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน ที่ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำในคืนวันที่ 13-14 เมษายน ที่ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ

ภาพข่าว: ศุภาลัย รับโล่ประกาศเกียรติคุณสถานประกอบการดีเด่น จากสำนักงานประกันสังคม ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นางวารุณี ลภิธนานุวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) รับโล่ประกาศเกียรติคุณสถานประกอบการดีเด่น จากสำนักงานประกันสังคม เพื่อเชิดชูเกียรติในโอกาสที่ บมจ.ศุภาลัย เป็นสถานประกอบการดีเด่นในการดำเนินการตามกฎหมายได้ถูกต้องและครบถ้วน

โปรโมชั่น 7 วัน 7 เมนู ณ ห้องอาหารแท็บลอยด์บาร์แอนด์บิสโทร โรงแรมแกเลอเรีย 12 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ขอนำเสนอ โปรโมชั่น 7 วัน 7 เมนู ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมนำมาปรุงสดๆ จานต่อจาน ในราคาสุทธิเพียงเมนูละ 99 บาท ตั้งแต่เวลาเที่ยงจนถึง17.00น. ทุกวัน ณ ห้องอาหาร แท็บลอยด์บาร์แอนด์บิสโทร (Tabloid Bar & Bistro) โรงแรมแกเลอเรีย 12

ภาพข่าว: แถลงข่าว เดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติวันจักรี ครั้งที่ 6 โรงแรมดุสิตธานี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ศ. นพ. ธีระ รามสูต ประธานมูลนิธิราชประชาสมาสัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ ตัวแทนชมรมวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่น 4010 (วปรอ. 4010), กรุงเทพมหานคร และ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ จัดงานแถลงข่าว "เดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติวันจักรี ครั้งที่ 6" ณ ห้องศาลาแดง

Kid Ice Challenge 2016 ของศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ชวนผู้ปกครองพาน้องๆ บุตรหลานสมัครเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันไอซ์สเก็ตระดับเยาวชน "Kids Ice Challenge 2016" ค้นหาดาวดวงใหม่ สู่วงการไอซ์สเก็ต ชิงทุนการศึกษากว่า 4 แสนบาท ในวันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2559 ทั้งแบบประเภท Skate Dodge

อิเกียชวนคุณหนูๆ เข้าครัวฝึกทักษะทำอาหารให้สนุก ในเวิร์คช็อป KIDCHEN CHEF คิดเช่นเชฟ ฟรี! ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

อิเกียจัดกิจกรรมพิเศษช่วงปิดเทอมให้น้องๆ วัยช่างคิดใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ สวมบทเชฟปรุงหลากเมนูแสนอร่อยในเวิร์คช็อป "KIDCHEN CHEF คิดเช่นเชฟ" เพื่อให้น้องๆ ได้เรียนรู้วิธีทำอาหารว่างสไตล์สวีเดน พร้อมรับของที่ระลึกจากอิเกียกลับบ้าน

ฝึกทักษะสำคัญของบุคลากรคุณภาพในศตวรรษที่ 21 ให้เด็กอาชีวะ เชฟรอนเดินหน้าอบรมจัดกิจกรรมค่ายวิชาการให้ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

"ความรู้สึกก่อนที่จะเข้าร่วมกิจกรรม ผมคิดว่าจะเป็นการสัมมนาน่าเบื่อๆ ที่นั่งฟังกันจนเมื่อยขา แต่พอผมเข้าร่วมกิจกรรม ก็รู้สึกว่าแตกต่าง มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ที่เราสามารถนำความรู้จากกิจกรรมมาใช้ในชีวิตประจำวัน และสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในอาชีพต่างๆ

ภาพข่าว: สมาคมห้องสมุดประชุมใหญ่ สามัญประจำปี 2558 และประชุมวิชาการ เรื่อง ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โปรดเกล้าฯให้ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ไปทรงเปิดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2558 และประชุมวิชาการ เรื่อง ห้องสมุดเพื่อการพัฒนาสังคมดิจิทัลที่ยั่งยืน ณ ห้องคอนเวนชั่น

ราชภัฏโคราช พัฒนาเครือข่ายวิชาการต่างประเทศ ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก Yamanashi Prefectural ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 9-10 มีนาคม 2559 กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร และผู้แทนจาก Yamanashi Prefectural University ประเทศญี่ปุ่น ณ ห้องประชุมรัตนเพียร โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล เป็นประธานกล่าวต้อนรับ

แพรวแจกรถฟอร์ด เอคโค่ สปอร์ต ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นิตยสารแพรว จัดแคมเปญแจกใหญ่เอาใจผู้อ่านนิตยสาร ลุ้นเป็นเจ้าของ รถฟอร์ด เอคโค่ สปอร์ตมูลค่า 944,970 บาท เพียงตัดคูปองจากนิตยสารแพรวแบบไม่ต้องสะสม ส่งมาที่นิตยสารแพรว โดยเริ่มตัดคูปองได้ตั้งแต่ฉบับ 10 เมษายน - 25 กันยายน 2559

ภาพข่าว: ฟาร์มโชคชัยร่วมลงนาม MOU กับกรมปศุสัตว์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ร่วมลงนาม : ดร.โชค บูลกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย จัดพิธีร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ (MOU) กับ น.สพ.อยุทธ์ หรินทรานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ เพื่อพัฒนาและยกระดับปศุสัตว์ไทยให้มีประสิทธิภาพการผลิตและปริมาณผลผลิตที่มีคุณภาพ โดยมี

ภาพข่าว: ฟาร์มโชคชัยร่วมลงนาม MOU กับกรมปศุสัตว์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ร่วมลงนาม : ดร.โชค บูลกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทฟาร์มโชคชัย จัดพิธีร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ (MOU) กับ น.สพ.อยุทธ์ หรินทรานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ เพื่อพัฒนาและยกระดับปศุสัตว์ไทยให้มีประสิทธิภาพการผลิตและปริมาณผลผลิตที่มีคุณภาพ โดยมี

เซเว่น อีเลฟเว่น จับมือ เมืองอุบล รณรงค์รักษ์สิ่งแวดล้อม ลดใช้ถุงพลาสติก ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นางสาวสมปรารถนา วิกรัยเจิดเจริญ นายกเทศมนตรีนครอุบลราชธานี ร่วมกับ ชมรมจิตอาสา พนักงานซีพี ออลล์ เยาวชนและพันธมิตร เดินรณรงค์ร่วมใจรักษ์สิ่งแวดล้อม เชิญชวนลดใช้ถุงพลาสติก พร้อมเปิดงานตลาดนัดสีเขียว ภายใต้แนวคิด รณรงค์สร้างเมืองคาร์บอนต่ำ

เลิฟเบิร์ด เซลล์ส่งท้าย...ลดสูงสุด 90%!! ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

แจ้งข่าว!!! สำหรับสาวก "LOVEBIRD"(เลิฟเบิร์ด) แบรนด์แฟชั่นเรดี้-ทู-แวร์ สำหรับสาวหวานชวนฝันสไตล์เฟมินีน จัดงานเซลล์ส่งท้ายกับ "LOVEBIRD CLOSING DOWN SALE 90% OFF" (เลิฟเบิร์ด โคลสซิ่ง ดาวน์ เซลล์ 90% อ็อฟ) ลดกระหน่ำทุกไอเท็ม – คอลเลกชั่น

กยท. ร่วมลงนาม MOU โครงการ กยศ. กรอ. เพื่อชาติ รณรงค์ชำระหนี้ต่อโอกาสรุ่นน้อง ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

กยท. ร่วมลงนาม MOU กับ กยศ. ในโครงการ กยศ. กรอ. เพื่อชาติ รณรงค์สร้างวินัยทางการเงินให้บุคลากรที่เป็นผู้กู้ยืมชำระเงินคืนกองทุน ส่งต่อโอกาสให้รุ่นน้อง เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา การยางแห่งประเทศไทย(กยท.) โดย ดร.ธีธัช สุขสะอาด

ภาพข่าว: ประชาสัมพันธ์ #แม่โบว์ จูง #น้องมะลิ เที่ยว Amazing Creations ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ปิดเทอมฤดูร้อนทั้งที คู่แม่-ลูกสุดน่ารัก โบว์-แวนดา และ น้องมะลิ เด็กหญิงพาขวัญ สหวงษ์ จึงควงกันหลบอากาศร้อนมาใช้เวลาพักผ่อนอย่างมีประโยชน์และสนุกสนาน กับกิจกรรม "Amazing Creations มหัศจรรย์วาดฝันใต้ทะเลลึกเหนือจินตนาการ"

ซีพีเอฟ ส่งเสริมการออมแก่พนักงาน วางรากฐานการเงินที่มั่นคง ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เดินหน้าสร้างความสุขให้กับพนักงานผ่านโครงการ "ปลดหนี้สร้างสุขและส่งเสริมการออม" จัดหาแหล่งเงินดอกเบี้ยต่ำเพื่อแก้ปัญหาด้านการเงินและหนี้นอกระบบให้กับพนักงาน

ราชภัฏโคราช แสดงความยินดีแก่บัณฑิตน้อย จัดพิธีมอบสัมฤทธิบัตร ประจำปีการศึกษา ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2559 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดพิธีมอบสัมฤทธิบัตรให้แก่นักเรียนระดับชั้นอนุบาลปีที่ 2 และระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ณ หอประชุมอนุสรณ์ 70 ปี โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล อธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน

ราชภัฏโคราช พัฒนาความรู้บุคลากรด้านสหกิจศึกษา อบรมการจัดการศึกษาบูรณาการกับการปฏิบัติงาน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

โครงการสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดโครงการส่งเสริมการจัดการศึกษาที่บูรณาการกับการปฏิบัติงาน เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2559 ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ 2 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล อธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ

ภาพข่าว: อาคเนย์พร้อมกลุ่มทีซีซี ลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นายเจริญและคุณหญิงวรรณา สิริวัฒนภักดี ประธานและรองประธานกลุ่มทีซีซี นายโชติพัฒน์และนางอาทินันท์ พีชานนท์ ประธานและรองประธานกรรมการบริหาร อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน พร้อมคณะผู้บริหารฯ นำแจกันดอกไม้ทูลเกล้าฯ

บาร์เทนเดอร์หนุ่มจากร้านเวอร์ติโก้ ทู คว้าแชมป์ บาคาร์ดี เลกาซี่ ค็อกเทล คอมเพททิชั่น 2016 ไทยแลนด์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

บาร์เทนเดอร์หนุ่มจากร้านเวอร์ติโก้ ทู คว้าแชมป์ บาคาร์ดี เลกาซี่ ค็อกเทล คอมเพททิชั่น 2016 ไทยแลนด์ แกรนด์ ไฟนอล เป็นตัวแทนประเทศไทย เดินทางไปร่วมแข่งขันบนเวทีแห่งเกียรติยศร่วมกับผู้เข้าแข่งขันอีก 35 ประเทศจากทั่วทุกมุมโลกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา

ผู้ประกอบการภาคเหนือ ตอบรับ SMEs Turn Around ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

"ปลุกพลัง SMEs พลิกวิกฤต สร้างโอกาสสู่ความสำเร็จ" ภายใต้โครงการปรับแผนธุรกิจและเพิ่มขีดความสามารถ SMEs สสว.ดำเนินการเปิดตัวโครงการปรับแผนธุรกิจและเพิ่มขีดความสามารถ SMEs ผนึกกำลังมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี ธนาคารเอสเอ็มอี และภาคีเอกชน

ภาพข่าว: ศ.ศ.ป.ประกาศผลตัดสินผู้ที่ได้รับการคัดเลือกโครงการ เชิดชูทายาทช่างศิลปหัตถกรรม ประจำปี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ศูนย์ส่งเสริมศิลปาชีพระหว่างประเทศ (องค์การมหาชน) หรือ ศ.ศ.ป. นำโดย นางอัมพวัน พิชาลัย ผู้อำนวยการ ประกาศผลการตัดสิน ผู้ได้รับการคัดสรรเพื่อการยกย่องในโครงการ "เชิดชูทายาทช่างศิลปหัตถกรรม" ประจำปี 2559 ภายใต้งาน "เทศกาลนวัตศิลป์นานาชาติ 2559"

ภาพข่าว: ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า เปิดตัวยิ่งใหญ่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

บริษัท ลัคกี้สตาร์ ดิสทริบิวชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด เจ้าของธุรกิจ ร้านอาหาร Iroha Ramen Izakaya (ฮิโรฮะ ราเมน อิซากาย่า) โดย ทีมผู้บริหารนายธนิตศักดิ์ ศีลปพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากซ้าย) ,นายธนยศ คล่องประมง (ที่ 4 จากขวา) ,นายจิราวัฒน์ ศีลปพิพัฒน์

ข่าวซุบซิบ: คริสปี้ ครีม สาขา 23 เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ (สายไลฟ์สไตล์) ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เดินหน้าส่งความสุขอย่างต่อเนื่อง กับ โดนัท คริสปี้ ครีม ประเทศไทย ตุ๊ก – อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ เปิดสาขาที่ 23 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ในวันอังคารที่ 5 เมษายน 2559 เวลา 10.30 น. โดยจัดเต็มกับโปรโมชั่นทีเด็ด

ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล ชวนเด็กๆดำดิ่งมาร่วมกิจกรรม Amazing Creations ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ปิดเทอมฤดูร้อนครั้งนี้ ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิร์ล สนับสนุนให้เด็กๆใช้เวลาพักผ่อนอย่างมีประโยชน์และสนุกสนาน อควาเรียมมาตรฐานระดับโลกใจกลางกรุงเทพฯแห่งนี้จึงขอเชิญคุณหนูๆมาร่วมดำดิ่งไปแต่งแต้มสีสัน กับ "Amazing Creations

ขอเชิญร่วมลั่นชัตเตอร์ถ่ายภาพใต้น้ำ กับโครงการประกวดภาพถ่ายใต้ทะเล TDEX Underwater Photo Contest ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ขอเชิญร่วมลั่นชัตเตอร์ถ่ายภาพใต้น้ำ ส่งชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่าสองแสนบาท ในหัวข้อ "Love of The Sea" ในมุมมองของคุณ กับโครงการประกวดภาพถ่ายใต้ทะเล "TDEX Underwater Photo Contest" ครั้งที่ 11 บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด

ภาพข่าว: ช่อง3 ทำบุญครบรอบส่งสัญญาณ ที่โรงแรมใบหยก สกาย ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ครบรอบส่งสัญญาณ ประสาร มาลีนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร และรักษาการกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ พันธ์เลิศ ใบหยก ประธานกลุ่มใบหยก เป็นประธานพิธีบวงสรวงศาลพระภูมิ อาคารใบหยก สกาย ในโอกาสครบรอบ 11 ปี

กล้วยไม้งามศรีราชา ประจำปี 2559 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เกษตรจังหวัดชลบุรี และแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จัดงาน "กล้วยไม้งามศรีราชา" ประจำปี 2559 งานแสดงพันธุ์ไม้สุดยิ่งใหญ่แห่งภาคตะวันออก สำนักงานเกษตรจังหวัดชลบุรี และศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ร่วมจัดงานกล้วยไม้งามศรีราชา ประจำปี 2559 ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค

จบงานไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับการประชุมวิชาการกล้วยไม้เอเชียแปซิฟิค ครั้งที่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

จบงานไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับการประชุมวิชาการกล้วยไม้เอเชียแปซิฟิค ครั้งที่ ๑๒ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๙-๒๗ มีนาคม ๒๕๕๙ ณ อาคารอิมแพ็คฟอรั่ม เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ที่ผ่านมา การประชุมวิชาการในครั้งนี้

กรมการขนส่งทางบก เดินหน้า!!! รณรงค์สร้างจิตสำนึกความปลอดภัย ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

กรมการขนส่งทางบก เดินหน้า!!! รณรงค์สร้างจิตสำนึกความปลอดภัยเพื่อลดปัจจัยเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน ร่วมมือกับภาคีเครือข่ายเอกชนทั่วประเทศ ให้บริการตรวจเช็กสภาพ ความพร้อมของรถเบื้องต้นก่อนเดินทาง ฟรี!!! ณ จุดบริการภาคเอกชนที่มีป้ายประชาสัมพันธ์

ซัมซุงจัดงาน Samsung Galaxy 10K Thailand Championship 2016ครั้งแรกกับงานวิ่งแข่งขันระยะทาง 10 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ซัมซุง ร่วมกับ บริษัท เอ็มวิชั่น จำกัด และ เพจ 42.195 K club...เราจะไปมาราธอนด้วยกัน รวมพลังคนรักสุขภาพมาร่วมกันวิ่งแข่งขันระยะทาง 10 กิโลเมตร ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีในงาน "Samsung Galaxy 10K Thailand

ภาพข่าว: SPU : คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ Character Design SDM ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ "Character Design SDM Workshops" ชวนฮิปสเตอร์วัยทีนระดับมัธยมศึกษาและผู้ที่สนใจร่วมเวิร์คช็อป โดยการสอนออกแบบตัวการ์ตูนที่เกิดจากจินตนาการของน้องๆ สร้างเป็นคาแรคเตอร์ตัวเองที่มีหนึ่งเดียวในโลก

1600 แพนด้า จบภารกิจแฟลชม็อบ 10 แลนด์มาร์คของไทย เตรียมส่งท้ายความประทับใจในนิทรรศการสุดอลังการ ณ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

หลังจากกองทัพแพนด้าน้อยกว่า 1,600 ตัว ในโครงการ "1600 Pandas+ World Tour in Thailand" (1600 แพนด้าพลัส เวิลด์ ทัวร์ อิน ไทยแลนด์) ภายใต้แนวคิด "For the world we live in and the ones we love" เสร็จสิ้นภารกิจ "แฟลชม็อบ" 10 แลนด์มาร์คของประเทศไทย

ภาพข่าว: SPU : อธิการบดี ม.ศรีปทุม ร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีปทุม ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

สำนักงานบุคคล มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับทุนจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในโอกาสสำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2558 ภายในงานได้รับเกียรติจาก ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม มอบช่อดอกไม้

ภาพข่าว: SPU : ม.ศรีปทุม และสมาคมรัฐประศาสนศาสตร์แห่งประเทศไทย ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมใหญ่สามัญป ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ สมาคมรัฐประศาสนศาสตร์แห่งประเทศไทย จัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2559 และการประชุมวิชาการรัฐประศาสนศาสตร์ระดับชาติ ครั้งที่ 4 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรัช

ภาพข่าว: พิธีเปิดงานการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์ ครั้งที่ 24 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดการประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์การแพทย์ ครั้งที่ 24 ภายใต้หัวข้อ "Smart Medical Sciences Smart Life: ใช้ชีวิตอย่างชาญฉลาด ด้วยวิทยาศาสตร์การแพทย์"

ภาพข่าว: SPU : คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ชลบุรี จัดโครงการ นักศึกษา พบปะ ตัวจริง เสียงจริง ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2559 เวลา 10.00-12.00 น. คณะบริหารธุรกิจ จัดโครงการ นักศึกษา พบปะ ตัวจริง เสียงจริง (บริการวิชาการสู่สังคม) ครั้งที่ 3 บรรยายถ่ายทอดประสบการณ์ และการสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองเพื่อเตรียมความพร้อมสู่การทำงาน โดย คุณบุ๋ม ดร.ปนัดดา

ภาพข่าว: SPU : อาจารย์คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ชลบุรี เป็นวิทยากรบรรยาย ในงานสัมมนา PAYAO NEXT ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2559 ดร.วีรวิชญ์ เลิศไทยตระกูล อาจารย์คณะบริหารธุรกิจเป็นวิทยากรบรรยาย ให้กับกลุ่มผู้ประกอบการ นักธุรกิจอุตสาหกรรมท่องเที่ยวล้านนา ในหัวข้อ ความคิดสร้างสรรค์เพื่อต่อยอดธุรกิจ (BIZ Smart) ในงานสัมมนา PAYAO NEXT STEP CROSS BORDER

เมนูอาหารเวียดนามจานอร่อยไม่ซ้ำใคร ใจกลางกรุง ณ ห้องอาหารเวียดนาม เลอ ดานังโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ห้องอาหารเวียดนาม เลอ ดานัง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เสนอเมนูอาหารเวียดนามจานเด่น (Signature dish) ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีนำมาปรุงเป็นอาหารเวียดนามเมนูพิเศษสไตล์เฉพาะของห้องอาหาร เลอ ดานัง เท่านั้น อาทิ

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา 2559 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะแพทยศาสตร์ ปีการศึกษา 2559 ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึงวันที่ 31 มีนาคม

เชิญชวนผู้สนใจเข้าฟังอบรม การปฏิบัติการวิจัยทางคลินิกที่ดี (Good Clinical Practice: GCP) ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ขอเชิญร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง" แนวทางการวิจัยทางคลินิกตามมาตรฐานการปฏิบัติการวิจัยทางคลินิกที่ดี (Good Clinical Practice: GCP) หลักสูตรขั้นพื้นฐาน (Basic Course) "โดยนพ.ประวิช ตัญญสิทธิสุนทรรศ.พ.อ.นพ.สุธี พานิชกุล คุณนิตยา จีนปานในวันที่ 31 มีนาคม -

เสี่ยวิทย์เจ้าของ ผลิตภัณฑ์ ชาชงสมุนไพรพลังทิพย์ ได้เข้าร่วมกิจกรรมงานประกาศรางวัลธุรกิจและผลิตภัณฑ์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 25 กุมพาพันธุ์ 2559 ที่ผ่านมา คุณประวิทย์ มานะวิทยาการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาการ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ชาชงสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ สมุนไพรพลังทิพย์ ได้เดินทางไปเข้าร่วมกิจกรรมงานประกาศรางวัลธุรกิจและผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี 2559

สนพ.ร่วมกับ สถาบันวิจัยเศรษฐกิจแห่งอาเซียน ( ERIA) ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) ร่วมกับ สถาบันวิจัยเศรษฐกิจแห่งอาเซียน หรือ Economic Research Institute for ASEAN and East Asia (ERIA) ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU)

กปภ. ขยายเขตจำหน่ายน้ำประปาให้ประชาชนได้ใช้น้ำประปาเพิ่มอีก 1.4 แสนราย ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

การประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ตอบรับนโยบายของกระทรวงมหาดไทย ทุ่มงบประมาณประจำปี 2559 กว่า 2,323 ล้านบาท ในการขยายเขตพื้นที่ให้บริการจำหน่ายน้ำประปาจำนวน 1,099 โครงการ ให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ นายชุมพล โชคพงษ์อุดมชัย รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 4)

ต้อนรับซัมเมอร์อย่างสดชื่น ด้วยโปรโมชั่นสมูทตี้ #จ่ายหนึ่งได้ถึงสอง จากอีแม็ก แอนด์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ในช่วงซัมเมอร์ที่องศาความร้อนแทบทะลุ 40 องศา อย่าลืมชวนเพื่อนมาจิบสมูทตี้เย็นๆ เพื่อดับกระหายคลายร้อนที่ร้านอีแม็ก แอนด์ โบลิโอส์ทุกสาขา พร้อมรับสิทธิโปรโมชั่น 'จ่ายหนึ่งได้ถึงสอง' ได้ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 30 เมษายนนี้

OPPLE Lighting เร่งขยายธุรกิจไปทั่วโลก ในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

OPPLE Lighting ผู้ผลิตหลอดไฟและอุปกรณ์ให้แสงสว่างชั้นนำในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ประกาศเมื่อเร็วๆนี้ว่า บริษัทจะเร่งขยายธุรกิจไปทั่วโลก พร้อมยกระดับการสื่อสารและความร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกให้ดียิ่งขึ้น เพิ่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 20

ภาพข่าว: ปลุกพลัง ฟื้นฟู SMEs เชียงใหม่ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นายเกษม พิพัฒน์เสรีธรรม ที่ปรึกษา ผอ. สสว. (ที่ 4 จากซ้าย) และรศ. ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมเปิดงานสัมมนา "ปลุกพลัง SMEs พลิกวิกฤติ สร้างโอกาสสู่ความสำเร็จ" ภายใต้โครงการปรับแผนธุรกิจและเพิ่มขีดความสามารถ

ภาพข่าว: กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ผุดโปรเจ็คพิเศษ Bangkok Showroom ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นางมาลี โชคล้ำเลิศ (ที่ 4จากซ้าย) อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์, นายพงษ์ศักดิ์ อัสสกุล ประธานสหพันธ์อุตสาหกรรมสิ่งทอแห่งประเทศไทย (ที่ 5 จากซ้าย) และ ม.ล. คฑาทอง ทองใหญ่ (ที่ 6 จากซ้าย)

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมจับมือเรดดี้แพลนเน็ต ดันผู้ประกอบการไทยไปสู่ตลาดโลก ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับเรดดี้แพลนเน็ต เปิดตัวโครงการ "กิจกรรมส่งเสริม SMEs ทำธุรกิจในรูปแบบ B2B ผ่านเว็บไซต์ Alibaba.com" เพื่อส่งเสริมศักยภาพการแข่งขันด้านการส่งออกของผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมในประเทศไทย ที่ทำธุรกิจในรูปแบบ ธุรกิจกับธุรกิจ

สถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ ราชภัฏโคราช โชว์ไดโนเสาร์โคราชสายพันธุ์ใหม่ ในงาน Satun Fossil Festival ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

สถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินและทรัพยากรธรณีภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเทือง จินตสกุล ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ พร้อมด้วย บุคลากรสถาบันวิจัยไม้กลายเป็นหินฯ

ผศ.ดร.วีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดตัวโครงการ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

วันพฤหัสที่ 31 มีนาคม 2559 - ผศ.ดร.วีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจจากฐานชีวภาพ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดตัวโครงการ "การประกวดการใช้ประโยชน์จากฐานทรัพยากรชีวภาพและภูมิปัญญาท้องถิ่น ประจำปี 2559" ร่วมสัมภาษณ์ คุณจ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร

กลุ่มบริษัท ทีเอพี เปิดตัว มร. เจฟ วู ให้เข้ามาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มบริษัท ทีเอพี ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

มร.เจฟเข้าร่วมงานกับไฮเนเก้นไต้หวันตั้งแต่ปีพ.ศ. 2548 ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด และได้รับตำแหน่งสำคัญต่างๆ มากมายทั้งทางด้านการตลาดและการขายก่อนจะเข้ารับตำแหน่งสูงสุดฝ่ายด้านการตลาดให้กับองค์กรในปี พ.ศ. 2554

Crystal Fashion Paradise 2016 ที่ Crystal Boutique Store ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

พบกับสีสันใหม่แห่งซัมเมอร์ Crystal Fashion Paradise 2016 ที่ Crystal Boutique Store มัลติแบรนด์แฟชั่นสโตร์รูปแบบใหม่ รับโปรโมชั่นพิเศษสุด New Collection ลดสูงสุด 20% Special Item ลดสูงสุดถึง 50% ทั้งเสื้อผ้า, ชุดชั้นใน, รองเท้าและกระเป๋าแฟชั่นชายหญิง

ภาพข่าว: เซนเตอร์ พอยต์ มอบช่วงเวลาแห่งความสุขขอบคุณลูกค้า โชว์พิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นางมัลลิกา ทัศนนิพันธ์ (กลาง) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการขายและการตลาด กลุ่มโรงแรมเซนเตอร์ พอยต์ และ นายศิริพงศ์ เผ่าหฤหรรษ์ (ที่1 จากขวา) ผู้อำนวยการงานสื่อสารการตลาด พร้อมด้วยผู้จัดการทั่วไป กลุ่มโรงแรมเซนเตอร์ พอยต์ จัดงาน "Diva Divo Concert Thank You

ภาพข่าว: เสี่ยวิทย์ แจกชาสมุนไพรพลังทิพย์ กับผู้สูงอายุ ในงานเลี้ยงชมรมผู้สูงอายุประจำปีแจกให้กับผู้ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

งานเลี้ยงชมรมผู้สูงอายุประจำปี ของสำนักงานเทศบาลตำบลด่านสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ จัดขึ้นในวันที่ 23 มกราคม 2559 คุณประวิทย์ มานะวิทยาการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาการ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์ชาชงสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์

ภาพข่าว: โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา คว้ารางวัลชนะเลิศเซ็นต์แพททริคเดย์ ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เมื่อเร็ว ๆ นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เข้าร่วมกิจกรรมพาเหรด "วันรำลึกนักบุญเซ็นต์แพท ทริค พัทยา ครั้งที่ 6 ประจำปี 2559" โดยตกแต่งขบวนพาเหรดธีมคาร์นิวัลและร่วมแต่งกายสีเขียว ซึ่งเป็นสัญลักษณ์วันเซ็นต์แพททริค

ภาพข่าว: ต้อนรับคณะสมาคมสตรีไทยฯ เยี่ยมชมกระบวนการผลิต ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

นายมานะ เตียงตระกูลทอง ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ อ.เบญจมาศ รุจิรวงศ์ นายกสมาคมสตรีไทยฯ และคณะสมาคมสตรีไทยแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากลของ โรงงาน

งานมอบรางวัลเชิดชูเกียรติอาสาสมัครสาธารณสุขดีเด่น ประจำปี 2559 ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์ปิยะสกล สกลสัตยาทร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ จากพระบรมฉายาลักษณ์พระยามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ

เทศกาลข้าวแช่ชาววัง ห้องอาหาร 92 คาเฟ่ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

เริ่มแล้วตั้งแต่ 18 มีนาคม – 31 พฤษภาคม 2559 เชิญมารื่นรมย์ อร่อยคลายร้อนสัมผัสความเย็นฉ่ำชื่นใจแบบไทยๆ สดชื่นกับ "ข้าวแช่ชาววัง" หอมละมุน รสชาติละไม ที่รังสรรค์ด้วยความพิถีพิถันของเชฟไทยมากฝีมือ ทานคู่กับเครื่องเคียงรสเลิศ อาทิ ลูกกะปิทอด

ภาพข่าว: โรงแรม เอ-วัน พัทยา ร่วมบริจาคสิ่งของ และเลี้ยงอาหารกลางวัน ทั่วไป—๒๙ มี.ค. ๕๙

วันที่ 17 มีนาคม 2559 ทางโรงแรม เอ-วัน พัทยา ได้ร่วมทำกิจกรรม ส่งเสริมสังคมที่สถานสงเคราะห์คนพิการบ้านการุณยเวศย์ อ.บางละมุง โดยมีนายสมเกียรติ รัตนโอภาส กรรมการผู้จัดการโรงแรมเอ-วัน พัทยา เป็นประธานในการมอบสิ่งของ เลี้ยงอาหารกลางวัน เป็นข้าวมันไก่