เปิดจองบูธงาน The Corner โป่งไผ่ เฟส 28 มี.ค. - 3 เม.ย. 59 @ บ้านสวนพฤกษา The Corner 1 หน้านิคมอุตสาหกรรม 304

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๙:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--MuMu Organizer

ข่าวดี สำหรับพ่อค้าแม่ขาย ชาวปราจีนและพื้นที่ใกล้เคียงเปิดจองพื้นที่ขายสินค้า 500 บ/วัน มากกว่า 100 ร้านค้า ในงาน "The Corner โป่งไผ่ Fest"

พิเศษ!!! จองก่อน 20 มี.ค. 59 ลดเหลือเพียง 3,000 บาท จากราคาปกติ 3,500 บาท
  • ขายสินค้าวันที่ 28 มี.ค. - 3 เม.ย. 59 เวลา 16.00 - 23.00 น.
  • สถานที่ขายสินค้า บ้านสวนพฤกษา หน้าโครงการ The Corner 1 โป่งไผ่ พิกัด นิคมอุตสาหกรรม 304 จ.ปราจีนบุรี
  • สินค้าที่ขาย อาหาร เสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ของขวัญของฝาก สินค้าแฮนด์เมด Food Trucks
  • ขนาดพื้นที่ขายสินค้า 2.5 x 2.5 เมตร
  • สนใจจองพื้นที่ขายสินค้า
คุณแกง 081-144-9779
Inbox https://www.facebook.com/messages/Mu-Organizers-Team-341851299230419/
Line ID: ค้นหาจากเบอร์โทร 0816642480

ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "การจัดตั้งกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ของไทคอน"

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--เวเบอร์ แชนวิค บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจพัฒนา โรงงานในนิคม/สวนอุตสาหกรรมแบบสำเร็จรูปพร้อมให้เช่าพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว "การจัดตั้...