CHALACHOL BANGKOK CentralFestival EastVilleสาขาล่าสุดกับคอนเซ็ปต์ Style Iconเน้นความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล พร้อมนวัตกรรมขั้นสุด แห่งแรกของ CHALACHOL BANGKOK

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--CHALACHOL

CHALACHOL BANGKOK ซาลอนผู้นำวงการแฟชั่นผมของเมืองไทยกว่า 28 ปี ฉลองการเปิดสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ สาขาที่ 17 ภายใต้คอนเซ็ปต์ " Style Icon" เน้นความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ทั้งมาตรฐานงานบริการ และการตกแต่งร้าน บ่งบอกความเป็นตัวตนที่ชัดเจนและการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งของ CHALACHOL BANGKOK และล่าสุดคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม

ที่ดีที่สุดสำหรับวงการผม เพื่อแก้ปัญหาผมบางที่สามารถเผยผมใหม่ภายใน 3 เดือน มาให้บริการลูกค้าที่นี่เป็นสาขาแรก

และที่พลาดไม่ได้ แฟชั่นโชว์ จาก "Style Icon" ชั้นนำของเมืองไทย โดยได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ และผู้ที่อยู่ในแวดวงสังคม ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ อาทิคุณวี มาร์ ,แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์, คุณอรนภา กฤษฎี, คุณสุดา ชื่นบาน,คุณเพ็ญพักตร์ ศิริกุล, คุณนันทิดา แก้วบัวสาย, คุณนันทวัน แสงธรรมกิจกุล,คุณนันทวิมล พลพานิช ควงคู่มากับคุณแม่วรรษมน มหารักขกะ, คุณพิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ควงคู่มากับคุณแม่สุรางค์ งามจิตสุขศรี, คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล, คุณสุธีศักดิ์ ภักดีเทวา,คุณวรายุฑ มิลินทจินดา, คุณศุภชัย ศรีวิจิตร, แม่บ้านมีหนวด, เป็นต้นทุกท่านล้วนแล้วแต่สร้างสีสันและความประทับใจ สมเป็น Style Icon ของไทยอย่างแท้จริง

คุณพิชัย ชลาชล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ชลาชล จำกัด ได้กล่าวถึงมาตรฐานการทำร้านของชลาชล ที่คำนึงถึงความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ บรรยากาศการตกแต่งร้านได้จำลองการเคลื่อนไหวของสายน้ำที่ฉายลงบนผนังห้องสระผมให้เห็นถึงการไหลเวียนของกระแสน้ำ สร้างความผ่อนคลาย เสริมบรรยากาศด้วยเสียงหยดน้ำ และประสบการณ์การสระผมที่เป็นศิลปะอันยอดเยี่ยมจากชลาชล ,ช่างทำผมมีความเป็นมืออาชีพทั้งฝีมือและบริการที่เป็นเลิศและการบริหารจัดการซาลอนที่มีมาตรฐานเดียวกันทุกสาขาโดยนำเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เข้ามามีส่วน

ช่วยในการบริหารจัดการร้านและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่สามารถตอบสนองความต้องการทุกปัญหาผมของลูกค้าโดยผ่านการให้คำแนะนำจากช่างทำผมมืออาชีพ และล่าสุดนำบริการพิเศษที่เริ่มใช้สาขานี้เป็นแห่งแรก และปัจจุบันมีเพียงแห่งเดียวเท่านั้นคือผลิตภัณฑ์สำหรับแก้ปัญหาผมบางที่สามารถเผยผมใหม่ภายใน 3 เดือน

คุณบดินทร์ พลางกูร อินทีเรีย ดีไซเนอร์ กล่าวว่า คอนเซ็ปต์ดีไซน์ของร้านนี้คือThe Force of Nature แรงบันดาลใจจากผนังหินธรรมชาติ (Antelope Canyon) ที่ได้ถูกกระแสน้ำและกาลเวลา ขัดเกลาทำให้มีรูปทรงโค้งมน น่าสัมผัส แบ่งเป็นห้อง และพาร์ทิชั่นต่างๆ ถูกกัดเซาะเป็นชั้นๆ และตกแต่งด้วย Holographic จำลองการเคลื่อนไหวของสายน้ำที่ฉายลงบนผนังห้องสระผมให้เห็นถึงการไหลเวียนของกระแสน้ำ สร้างความผ่อนคลาย และเสริมบรรยากาศด้วยเสียงหยดน้ำเป็นการเติมประสบการณ์ของงานศิลปะให้เข้ามามีส่วนร่วมกับการบริการได้อย่างลงตัว

CHALACHOL BANGKOK สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์นี้ ถือได้ว่าเป็นสาขาใหม่สาขาที่ 17 เป็นสาขาที่มีการตกแต่งที่โดดเด่น ผสมสานงานศิลปะและงานบริการได้อย่างลงตัวเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น. ณ ชั้น2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์โทร.02 0417474

เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการใหม่ CentralFestival East Ville พร้อมประกาศรีเฟรชแบรนด์ Festival

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดโครงการใหม่ "CentralFestival East Ville" พร้อมประกาศรีเฟรชแบรนด์ "Festival" ในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม2558 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น 1 โซนกรู๊ฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์...

เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าว การเปิดตัว เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ในนามของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การเปิดตัว "เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์" ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ของแบรนด์ เซ็นทรัล เฟสติวัล ในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2558 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น1...